Xem Nhiều 3/2023 #️ Những Câu Nói Nổi Tiếng Và Cực Ý Nghĩa Về Cộng Đồng Lgbt # Top 4 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 3/2023 # Những Câu Nói Nổi Tiếng Và Cực Ý Nghĩa Về Cộng Đồng Lgbt # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Nổi Tiếng Và Cực Ý Nghĩa Về Cộng Đồng Lgbt mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày 26/6 hẳn là một ngày niềm vui vỡ oà của cộng đồng LGBT Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung, khi mà Toà án tối cao Mỹ đã tuyên bố quyền hợp pháp của hôn nhân đồng giới trên đất nước này. Để có được thắng lợi tuyệt đối của tình yêu đó, người Mỹ đã phải trải qua rất nhiều cuộc đấu tranh, sự cải cách để thay đổi nhận thức của cộng đồng về LGBT.

Chiến thắng này là dành cho họ, dành cho tất cả những cặp đôi đồng tính chung sống với nhau dưới một mái ấm nhưng chưa bao giờ được pháp luật thừa nhận, dành cho những thanh thiếu niên LGBT quyết định chọn sống với chính bản thân mình, và dành cho tất cả những ai tin tưởng tuyệt đối vào sự bình đẳng giới tính của mỗi người.

Niềm vui của cộng đồng LBGT đã thực sự trọn vẹn khi họ cũng sẽ được làm đám cưới và chung sống đến hết đời với những người mà họ yêu thương, khi được xã hội thừa nhận và từ bây giờ trở đi sẽ không còn những giấu diếm, những trăn trở, những lần tranh đấu nữa. Trước hay nay, ngày xưa hay bây giờ, dù ít hay nhiều thì tình yêu đồng giới vẫn luôn nhận được sự quan tâm và trân trọng từ đồng loại, điều đó đã thể hiện rất rõ trong các câu nói cực ý nghĩa của những người nổi tiếng trên thế giới sau đây:

1.”Người đồng tính sinh ra và thuộc về mọi cộng đồng trên thế giới này.Họ ở đủ mọi lứa tuổi, chủng tộc, tôn giáo. Họ là bác sĩ, giáo viên, nông dân, nhân viên ngân hàng,binh sĩ và vận động viên. Cho dù chúng ta biết và nhìn nhận điều đó như thế nào, thì họ đều là gia đình, bạn bè, xóm giềng. Đồng tính không phải được phát minh ra, mà nó là bản chất của con người.” – Hillary Clinton.

Có không ít người vẫn luôn nghĩ đồng tính là một cái gì đó rất bất thường và dị biệt. Cũng có người đến thời điểm này vẫn nghĩ rằng đồng tính là một căn bệnh và cần được chữa trị. Nhưng không, những điều đó là hoàn toàn sai! Hillary Clinton – Cựu Ngoại trưởng Mỹ và cũng là ứng viên hàng đầu trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2016 – đã có một phát ngôn để đời, khẳng định chắc nịch rằng “Đồng tính không phải được phát minh ra, mà nó là bản chất của con người”.

2. “Mỗi người Mỹ – bao gồm cả đồng tính, dị tính, song tính, chuyển giới – tất cả đều xứng đáng được đối xử một cách công bằng dưới con mắt của luật pháp và dưới con mắt củav cộng đồng chúng ta.” – Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Ai sinh ra cũng có quyền được bình đẳng và đòi quyền bình đẳng cho chính mình. Những người đồng tính – họ cũng chỉ là những con người bình thường như chúng ta. Chẳng có lý do gì lại phân biệt và đối xử với họ theo một cách khác biệt cả!

3. “Tại sao, một nền văn minh, chúng ta lại thấy thoải mái khi nhìn hai người đàn ông ôm cây súng hơn là hai người đàn ông nắm tay nhau.” – Ernest Gaines. 

Chúng ta cảm thấy chiến tranh và xung đột trở thành chuyện bình thường, nhưng lại nheo mắt kỳ thị khi thấy hai người đàn ông ở bên nhau. Chẳng lẽ, chuyện hai người đàn ông nắm tay nhau lại đáng lo ngại và sợ sệt đến thế? Trong khi đó chỉ là cách những con người bình thường bày tỏ tình yêu với nhau? Đó chính là mâu thuẫn về rào cản xã hội với người đồng tính mà nhà văn Mỹ gốc Phi từng được đề cử giải Putlizer – Ernest Gaines đã chỉ ra bằng một câu nói.

4. “Áp lực lên các bạn đồng tính tuổi thiếu niên rất nặng nề – phải giữ bí mật, phải nói dối, phải từ chối việc mình là ai và cố gắng trở thành một ai đó không phải mình. Hãy nhớ rằng: Các em đặc biệt và đáng được quan tâm, yêu thương và chấp nhận con người thật của các em.” – Alex Sanchez.

Alex Sanchez – Nhà văn nổi tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng với các tác phẩm dành cho tuổi thiếu niên, đặc biệt là thiếu niên đồng tính – đưa ra lời khuyên mạnh mẽ cho các bạn trẻ về việc hãy tin và yêu thương chính bản thân mình.

5. “Tôi không quan tâm nếu bạn đen, trắng, thẳng, lưỡng tính, đồng tính, béo, lùn, giàu, nghèo… Nếu bạn tốt với tôi, tôi sẽ tốt với bạn. Đơn giản là như vậy.” – Eminem.

Nguyên tắc cho – nhận của cuộc sống này đơn giản lắm, chẳng cần quan tâm đến bạn là ai, bạn như thế nào, bạn đồng tính hay không, miễn bạn đối xử tốt với người khác, thì nghiễm nhiên, chẳng có lý do gì để người ta bạc đãi mình.

6. “Tôi phát mệt khi nói những từ “gay” hay “lesbian”. Họ chỉ là con người như chúng ta. Nếu một ngày con trai tôi đi học về và nói: “Con thấy một cậu bạn, con yêu cậu ta chết đi được.”, thì tôi sẽ trả lời rằng: ” Ồ vậy à, điều đó thật tuyệt.” – Josh Hutcherson. 

Mệt thật chứ! Liệu đến bao giờ gay và lesbian cũng sẽ trở thành những giới tính được xem là bình thường giống như con trai và con gái đây? Diễn viên chính bộ phim The Hunger Games – Josh Hutcherson nổi tiếng với những câu nói vô cùng ý nghĩa về LGBT, và câu nói này chính là một ví dụ.

7. “Chọn tình yêu cũng là chọn sự bình đẳng, có nghĩa là bạn chọn sự thay đổi và chọn điều gì đúng cho nhân loại.” – Macklemore.

Tất cả mọi thứ, kể cả tình yêu cũng đều bình đẳng. Và với tình yêu đó, chỉ cần nó giúp bạn thay đổi để tốt lên, thì đó mãi là một tình yêu đáng quý. Đó chính là thông điệp của rapper Macklemore, người từng đưa 33 cặp đôi đồng tính và dị tính lên sân khấu Grammy để tổ chức hôn lễ, trong màn trình diễn bài hát Same Love của mình.

8. “Một ngày nào đó chúng ta sẽ không phải thừa nhận mình là người đồng tính. Chúng ta chỉ cần nói rằng tôi đang yêu và đó là tất cả những gì quan trọng.” – Ellen Degeneres

Vì đồng tính cũng là những người có một cuộc sống bình thường như bao người khác. Và chính vì bình thường, nên sẽ có một ngày bạn không cần phải “thừa nhận” như thể đó là một sự tội lỗi, với bất cứ ai. MC đồng tính lừng danh thế giới – Ellen Degeneres thẳng thắn chia sẻ về việc “thừa nhận giới tính”.

9. “Tất cả mọi người đều có quyền yêu và được yêu, không ai trên trái đất này có quyền được nói một người khác rằng tình yêu của họ là trái luân lí.” – Barbra Streisand

Và cũng không ai có đủ quyền để cấm hai người dành tình cảm cho nhau được hạnh phúc đến với nhau! Đó chính là điều mà nữ diễn viên nổi tiếng Barbra Streisand muốn gửi gắm đến tất cả mọi người.

10 Câu Nói Nổi Tiếng Và Cực Ý Nghĩa Về Cộng Đồng Lgbt

Ngày 26/6 vừa qua, cộng đồng LGBT Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung đã có một ngày tuyệt vời, khi mà Toà án tối cao Mỹ đã tuyên bố quyền hợp pháp của hôn nhân đồng giới trên đất nước này. Để có được thắng lợi tuyệt đối của tình yêu đó, người Mỹ đã phải trải qua rất nhiều cuộc đấu tranh, sự cải cách để thay đổi nhận thức của cộng đồng về LGBT.

Chiến thắng này là dành cho họ, dành cho tất cả những cặp đôi đồng tính chung sống với nhau dưới một mái ấm nhưng chưa bao giờ được pháp luật thừa nhận, dành cho những thanh thiếu niên LGBT quyết định chọn sống với chính bản thân mình, và dành cho tất cả những ai tin tưởng tuyệt đối vào sự bình đẳng giới tính của mỗi người.

Niềm vui của cộng đồng LBGT đã thực sự trọn vẹn khi họ cũng sẽ được làm đám cưới và chung sống đến hết đời với những người mà họ yêu thương, khi được xã hội thừa nhận và từ bây giờ trở đi sẽ không còn những giấu diếm, những trăn trở, những lần tranh đấu nữa. Trước hay nay, ngày xưa hay bây giờ, dù ít hay nhiều thì tình yêu đồng giới vẫn luôn nhận được sự quan tâm và trân trọng từ đồng loại, điều đó đã thể hiện rất rõ trong các câu nói cực ý nghĩa của những người nổi tiếng trên thế giới sau đây:

Ai sinh ra cũng có quyền được bình đẳng và đòi quyền bình đẳng cho chính mình. Những người đồng tính – họ cũng chỉ là những con người bình thường như chúng ta. Chẳng có lý do gì lại phân biệt và đối xử với họ theo một cách khác biệt cả! Chúng ta cảm thấy chiến tranh và xung đột trở thành chuyện bình thường, nhưng lại nheo mắt kỳ thị khi thấy hai người đàn ông ở bên nhau. Chẳng lẽ, chuyện hai người đàn ông nắm tay nhau lại đáng lo ngại và sợ sệt đến thế? Trong khi đó chỉ là cách những con người bình thường bày tỏ tình yêu với nhau? Đó chính là mâu thuẫn về rào cản xã hội với người đồng tính mà nhà văn Mỹ gốc Phi từng được đề cử giải Putlizer – Ernest Gaines đã chỉ ra bằng một câu nói.

Alex Sanchez – Nhà văn nổi tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng với các tác phẩm dành cho tuổi thiếu niên, đặc biệt là thiếu niên đồng tính – đưa ra lời khuyên mạnh mẽ cho các bạn trẻ về việc hãy tin và yêu thương chính bản thân mình. Nguyên tắc cho – nhận của cuộc sống này đơn giản lắm, chẳng cần quan tâm đến bạn là ai, bạn như thế nào, bạn đồng tính hay không, miễn bạn đối xử tốt với người khác, thì nghiễm nhiên, chẳng có lý do gì để người ta bạc đãi mình. Mệt thật chứ! Liệu đến bao giờ gay và lesbian cũng sẽ trở thành những giới tính được xem là bình thường giống như con trai và con gái đây? Diễn viên chính bộ phim The Hunger Games – Josh Hutcherson nổi tiếng với những câu nói vô cùng ý nghĩa về LGBT, và câu nói này chính là một ví dụ. Tất cả mọi thứ, kể cả tình yêu cũng đều bình đẳng. Và với tình yêu đó, chỉ cần nó giúp bạn thay đổi để tốt lên, thì đó mãi là một tình yêu đáng quý. Đó chính là thông điệp của rapper Macklemore, người từng đưa 33 cặp đôi đồng tính và dị tính lên sân khấu Grammy để tổ chức hôn lễ, trong màn trình diễn bài hát Same Love của mình. Vì đồng tính cũng là những người có một cuộc sống bình thường như bao người khác. Và chính vì bình thường, nên sẽ có một ngày bạn không cần phải “thừa nhận” như thể đó là một sự tội lỗi, với bất cứ ai. MC đồng tính lừng danh thế giới – Ellen Degeneres thẳng thắn chia sẻ về việc “thừa nhận giới tính”. Và cũng không ai có đủ quyền để cấm hai người dành tình cảm cho nhau được hạnh phúc đến với nhau! Đó chính là điều mà nữ diễn viên nổi tiếng Barbra Streisand muốn gửi gắm đến tất cả mọi người. Giữa những xô bồ của cuộc sống bây giờ, có những lúc bạn không còn được là chính mình nữa. Nhưng can đảm chính là khi bạn quyết định không để bất cứ ai, bất cứ điều gì chi phối mình đánh mất bản thân nữa. Bạn là bạn, chứ không phải một người nào đó mà tất cả đều muốn bạn trở thành.

Stt Lgbt – Danh Ngôn Và 40 Câu Nói Ý Nghĩa Về Tình Yêu Đồng Tính

Trải qua nhiều cuộc đấu tranh, những cuộc cải cách để thay đổi về nhận thức và sau cả nhiều thời kỳ bị phân biệt, xa lánh, chỉ trích. Ngày 26/6/2015, chúng ta vui mừng đón tin Toà án tối cao Mỹ đã tuyên bố quyền hợp pháp của hôn nhân đồng giới trên đất nước này. Đây thật sự là tin vui với cộng đồng LGBT Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung, điều này cho thấy sức mạnh của sự đấu tranh, đấu tranh cho những gì chúng ta xứng đáng nhận được.

Thật tuyệt vời khi từ nay họ sẽ được sống chung dưới một mái nhà, được đăng ký kết hôn, được pháp luật thừa nhận và được sống với chính bản thân mình mà không cần phải giấu giếm hay trăn trở. Họ xứng đáng được nhận điều này từ rất lâu rồi mới phải, nhưng cũng thật vui mừng khi sự đấu tranh, sự dũng cảm và niềm khát khao hạnh phúc đã được đền đáp tốt đẹp.

Nhưng, trước khi Tòa án Mỹ hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, trước đó thế giới thứ 3 cũng không phải không được cộng đồng đón nhận. Đa số mọi người vẫn luôn quan tâm và trân trọng họ, và khi nhận thức được nâng cao dần, số người ủng hộ tình yêu đồng tính cũng càng tăng lên, điều đó đã giúp cho sự đấu tranh đã thành công. Và hôm nay, tôi muốn chia sẻ tới các bạn những câu nói hay về tình yêu đồng tính, những dòng status LGBT và danh ngôn LGBT hay nhất, ý nghĩa nhất của những người nổi tiếng trên thế giới. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích những trích dẫn ý nghĩa và sâu sắc về hôn nhân đồng tính này. Chúc các bạn vui vẻ bên những dòng stt LGBT và danh ngôn LGBT hay!

Status hay về tình yêu đồng giới và cộng đồng LGBT

1, Không dân tộc, không tôn giáo, không giai cấp, không màu da, không gì cả, không định hướng giới tính nào khiến ta tốt đẹp hơn bất cứ ai khác. Chúng ta đều xứng đáng được yêu thương. – There’s no race, no religion, no class system, no color, nothing, no sexual orientation that makes us better than anyone else. We are all deserving of love. Sandra Bullock

2, Bóng tối không thể xua tan bóng tối, chỉ ánh sáng mới làm được. Hận thù không thể xua đuổi hận thù, chỉ tình yêu mới làm được. – Darkness cannot drive out darkness, only light can do that. Hate cannot drive out hate, only love can do that. Martin Luther King Jr.

3, Sự chán ghét bản thân trở thành không khí. Nhưng rồi bạn học được cách hít thở nó mà không mở miệng. Vậy nên chẳng ai để ý thấy bạn đang tổn thương. – Self pity becomes your oxygen. But you learned to breathe it without a gasp. So, nobody even notices you’re hurting. Paul Monette

4, Tình yêu là tình yêu. Nó không biết đến thời gian hay khoảng cách. Tình yêu không phân biệt giới tính hay dân tộc. Nó không phân biệt đối xử hay phán xét. Tình yêu chỉ nhận biết tình yêu. – Love is love. It knows not of time or of distance. Love knows no gender or race. It does not discriminate or judge. Love only knows love. Khuyết danh

5, Tình yêu hoàn hảo không thể tồn tại nếu thiếu sự bình đẳng. – Perfect love cannot be without equality. Ngạn ngữ Xcốt-len

6, Bạn không cần phải ‘thẳng’ để chiến đấu và hy sinh cho đất nước. Bạn chỉ cần bắn thẳng. – You don’t need to be ‘straight’ to fight and die for your country. You just need to shoot straight. Barry Goldwater

7, Điều quan trọng không phải là bạn yêu ai, bạn yêu ở đâu, tại sao bạn lại yêu, bạn yêu khi nào hay bạn yêu như thế nào. Điều quan trọng chỉ là bạn yêu. – It matters not who you love, where you love, why you love, when you love or how you love, it matters only that you love. John Lennon

8, Cuộc sống thường không chật hẹp trong những ngôi nhà, trên những con đường, góc phố, mà chính trong những định kiến và suy nghĩ của con người. Khuyết danh

9, Nỗi đau của tôi không phải bởi vì tôi là người đồng tính. Nỗi đau của tôi là bởi cách tôi bị đối xử vì là người đồng tính. – My pain is not caused because I am gay. My pain was caused by how I was treated because I am gay. Eric James Borges

10, Chừng nào chúng ta vẫn có thể ngước lên cùng một bầu trời, hít thở cùng một bầu không khí, bước trên cùng một địa cầu, thì em và tôi vẫn có thể đến bên nhau. – As long as we can see the same sky, breathe the same air, step on the same planet then you and I are not impossible. Khuyết danh

Câu nói ý nghĩa về kết hôn đồng tính cho những người gay, less

11, Có thể là chính bạn, điều đó thật đẹp đẽ, toàn vẹn và vinh dự. Quan trọng là bạn phải can đảm – khi can đảm, bạn cho phép người khác cũng làm như vậy. Bạn có thể chọn yêu bất cứ ai bạn yêu. – There’s so much honor and integrity and beauty in being able to be who you are. It’s important to be brave – by doing that, you give others permission to do the same. You can choose to love whoever you love. Sara Bareilles

12, Ai cũng nghĩ sự bình đằng đến từ việc nhận biết người khác, và đó không phải là nguồn gốc của sự bình đẳng. Bình đẳng đến từ việc đối xử với tất cả mọi người như nhau, dù họ là ai. – Everybody thinks that equality comes from identifying people, and that’s not where equality comes from. Equality comes from treating everybody the same regardless of who they are. Matt Bomer

13, Đó chỉ là điều đúng để làm. Bạn có thể chọn bất cứ ai bạn yêu. – It’s just the right thing to do. You can choose to love whoever you love. Jay-z

14, Tôi không phải người đồng tính, mặc dù tôi ước giá mà như vậy, chỉ để chọc tức những kẻ kỳ thị người đồng tính. – I’m not gay, although I wish I were, just to piss off the homophobes. Kurt Cobain

15, Nếu một người là người đồng tính, và anh ta tìm đến Chúa và có suy nghĩ tốt đẹp, tôi là ai mà có thể phán xét chứ? – If someone is gay and he searches for the Lord and has good will, who am I to judge? Giáo hoàng Francis

16, Không có gì bất ổn ở bạn đâu. Chính thế giới mà bạn sống mới chứa quá nhiều điều bất ổn. – There’s nothing wrong with you. There’s a lot wrong with the world you live in. Chris Colfer

17, Định kiến được truyền thụ mà thành. Bạn sẽ dạy người khác điều gì qua hành động và ngôn từ của mình? – Prejudice is learned. What will you teach others through your actions and words? DaShanne Stokes

18, Thà bị căm ghét vì con người thật của mình Còn hơn được yêu thương Vì con người giả tạo – It’s better to be hated for who you are Than to be loved For who you are not. Khuyết danh

19, Dị tính, đồng tính, song tính, giàu, nghèo, gầy, béo, da đen, da trắng. Chúng ta đều là con người. Đừng phán xét. – Straight, gay, bi, rich, poor, skinny, fat, black, white. We are all human. Don’t judge. Khuyết danh

20, Tình yêu không phải là sự lựa chọn. Bạn phải lòng con người ấy, không phải nhiễm sắc thể của anh ta. – Love isn’t a choice. You fall for the person, not their chromosomes. I.W. Gregorio

Danh ngôn sâu sắc về cộng đồng LGBT rất đáng để suy ngẫm

21, Chú Mike của tôi đã ở bên chú Frank của tôi 35 năm rồi. Tôi lớn lên chẳng bao giờ thấy có sự khác biệt giữa người đồng tính và người bình thường. [Sự chấp nhận] phải bắt đầu từ mái ấm. – My uncle Mike has been with my uncle Frank for 35 years. I grew up never seeing a difference between gay and straight people. [Acceptance] has got to start in the home. Muchael Bublé

22, Dù là bất cứ ai, nếu người đó có thể tìm được ai để yêu họ, giúp họ bước qua điều khó khăn mà ta gọi là cuộc đời, tôi ủng hộ điều đó ở mọi hình thức hay kiểu cách. – If anybody can find someone to love them and to help them through this difficult thing that we call life, I support that in any shape or form. Will Smith

23, Một trong những bài học khó nhất để học là con đường sai lầm đối với chúng ta có thể là con đường đúng đối với ai đó khác. Có thể đó là điều họ phải trải nghiệm trong đời. Và, dù quan sát khiến ta thấy khó khăn như thế nào, ta phải học cách để họ đi theo đường của họ. – One of the hardest lessons to learn is that the wrong path for us may be the right path for someone else. It may be what they have to experience in their life. And, no matter how hard it is to watch, we have to learn to let them go their way. Katrina Mayer

24, Lời tâm sự của một thiếu niên: “Tôi là người đồng tính và tôi sợ hãi về tương lai và sợ rằng người ta sẽ không thích tôi.” Bà Hillary trả lời: “Lời dự đoán của một người lớn: Tương lai của cháu sẽ rất tuyệt vời. Cháu sẽ tự thấy ngạc nhiên về tất cả những gì mình có thể làm và những khó tin mà cháu sẽ làm. Hãy tìm những người yêu thương và tin tưởng ở cháu – sẽ có nhiều người như vậy.” Câu nói của Hillary Clinton ủng hộ người đồng tính Hillary Clinton

25, Tôi rất quan tâm tới vấn đề về hôn nhân đồng tính. Hay như tôi thích gọi là: hôn nhân. Bạn biết đấy, bởi vì trưa nay tôi ăn trưa, không phải “ăn trưa đồng tính”. Tôi đỗ xe; tôi không “đỗ xe đồng tính”. – It’s very dear to me, the issue of gay marriage. Or as I like to call it: marriage. You know, because I had lunch this afternoon, not “gay lunch”. I parked my car; I didn’t “gay park” it. Liz Feldman

26, Sự thật là, quan điểm cho rằng hôn nhân đồng tính gây hại cho hôn nhân, đúng là loanh quanh luẩn quẩn, bởi vì đây là những người đang cố kết hôn. Nhưng như tôi thấy thì, nếu bạn muốn bảo vệ hôn nhân khỏi cái gì đó, hãy bảo vệ nó khỏi li dị. – The truth is, the notion that gay marriage is harmful to marriage, is sort of mind-boggling, because these are people trying to get married. But it seems to me, if you want to defend marriage against something, defend it against divorce. Cokie Roberts

27, Là một nền văn minh, tại sao chúng ta lại thấy thoải mái khi nhìn hai người đàn ông ôm súng hơn là hai người đàn ông nắm tay nhau? – Why is it that, as a culture, we are more comfortable seeing two men holding guns than holding hands? Ernest J. Gaines

28, Đừng bao giờ thấy xấu hổ vì điều mình cảm thấy. Bạn có quyền cảm thấy bất cứ cảm xúc nào mình muốn và làm điều khiến mình hạnh phúc. – Never be ashamed of what you feel. You have the right to feel any emotion that you want and to do what makes you happy. Demi Lovato

29, Tôi nghĩ ngày đẹp nhất sẽ là khi chúng ta không còn nói về chuyện cong hay thẳng – sẽ không còn là ‘đám cưới đồng tính’, chỉ còn là ‘đám cưới’. Không phải là ‘hôn nhân đồng tính’, mà chỉ là hôn nhân – I think that the best day will be when we no longer talk about being gay or straight – it’s not a ‘gay wedding,’ it’s just a wedding. It’s not a ‘gay marriage,’ it’s just a marriage. Pink

30, Hy vọng rằng rồi chúng ta sẽ nhìn lại khoảng khắc này và nghĩ như chúng ta giờ nghĩ về những vấn đề quyền công dân khác; chúng ta sẽ chỉ lắc đầu không tin nổi và nói, Cảm ơn trời là chúng ta đã tiến hóa – đó là lời cầu nguyện của tôi cho tương lai. – Hopefully we will look back at this moment and think like we do now concerning other civil rights issues; we’ll just shake our heads in disbelief, saying, Thank God we’ve evolved – that would be my prayer for the future. Katy Perry

Câu nói hay về tình yêu đồng tính và danh ngôn ý nghĩa về thế giới thứ 3

31, Điều đẹp đẽ khi đứng lên vì quyền của mình là những người khác sẽ thấy bạn đứng lên và cũng đứng lên. – The beauty of standing up for your rights is others will see you standing and stand up as well. Cassandra Duffy

32, Hôn nhân đồng tính không chỉ là chiến thắng của người đồng tính. Đó là chiến thắng của tất cả chúng ta. MỌI THỨ thúc đẩy sự bình đẳng đều thúc đẩy sự tiến bộ. Bạn không thể đưa sự bình đẳng “đi quá đà”. – Same sex marriage isn’t just a victory for gay people. It’s a victory for all of us. ANYTHING that promotes equality, promotes progress. You can’t take equality “too far”. Ricky Gervais

33, Đừng giấu diếm. Những người thấy khó chịu không quan trọng, và những người ý nghĩa với bạn sẽ không thấy khó chịu. Đừng quan tâm tới việc người khác nghĩ gì. Hãy là chính mình: bạn là chính con người bạn. – Don’t hide nothing. Those who mind don’t matter and those who matter don’t mind. Don’t care about what other people think. Be yourself: you are what you are. Lời của võ sĩ nổi tiếng Conor McGregor với cộng đồng người đồng tính.

34, Tôi đã sống trên thế gian này rất lâu, và bạn không thể thay đổi điều bạn thích, thậm chí dù bạn có muốn thế. – I’ve lived in this world a long time, and you can’t change what you like, even if you’d want to. Hunter Murphy

35, Giống như bạn là một người phụ nữ, hay bạn là một người thuộc về bộ tộc theo tôn giáo, hay là người dân tộc thiểu số, là người đồng tính không có nghĩa là bạn ít tính người hơn. Và chính vì vậy, quyền của người đồng tính là nhân quyền, và nhân quyền là quyền của người đồng tính. – Like being a woman, like being a racial religious tribal or ethnic minority, being LGBT does not make you less human. And that is why gay rights are human rights and human rights are gay rights. Hillary Clinton

36, Tôi sẽ từ chối lên một thiên đường kỳ thị người đồng tính. Không, tôi sẽ nói, rất tiếc, tôi thà xuống cái nơi kia. – I would refuse to go to a homophobic heaven. No, I would say sorry, I mean, I would much rather go to the other place. Giám mục Desmond Tutu

37, Người đồng tính sinh ra và thuộc về mọi cộng đồng trên thế giới này. Họ ở mọi lứa tuổi, thuộc về mọi chủng tộc, mọi tôn giáo. Họ là bác sĩ, giáo viên, nông dân, nhân viên ngân hàng, binh lính và vận động viên. Và dù chúng ta có biết hay thừa nhận điều đó không thì họ cũng là người thân, bạn bè và hàng xóm của chúng ta. Đồng tính không phải là một phát minh của phương Tây. Đó là một hiện thực của nhân loại. – Gay people are born into, and belong to, every society in the world. They are all ages, all races, all faiths. They are doctors and teachers, farmers and bankers, soldiers and athletes. And whether we know it or whether we acknowledge it, they are our family, our friends, and our neighbors. Being gay is not a Western invention. It is a human reality. Hillary Clinton

38, Tôi không quan tâm nếu bạn đen, trắng, thẳng, lưỡng tính, gay, lesbian, lùn, cao, béo, gầy, giàu hay nghèo. Nếu bạn tốt với tôi, tôi sẽ tốt với bạn. Đơn giản là như vậy. Eminem

39, Mỗi người Mỹ – bao gồm cả gay, thẳng, lesbian, bisexual, chuyển giới – tất cả đều xứng đáng được đối xử một cách công bằng dưới con mắt của luật pháp và cộng đồng chúng ta. Barack Obama

40, Can đảm là quyết định trở thành chính mình mỗi ngày, trong một thế giới cứ nói rằng bạn phải là một ai khác. Khuyết danh

Và vừa rồi là 40 dòng danh ngôn hay về cộng đồng đồng tính LGBT và những dòng status tình yêu đồng tính hay nhất, ý nghĩa nhất mà tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ thích những dòng stt và danh ngôn LGTB hay này. Chúng ta luôn mong muốn sự bình đẳng, vậy tại sao chính chúng ta lại không đối xử bình đẳng với mọi người? Có không ít người vẫn luôn nghĩ đồng tính là một cái gì đó rất bất thường và dị biệt. Cũng có người đến thời điểm này vẫn nghĩ rằng đồng tính là một căn bệnh và cần được chữa trị. Nhưng không, những suy nghĩa đó bỗng trở nên lỗi thời, lạc hậu và ngu ngốc khi chúng ta được chứng kiến cái cách mà họ yêu thương nhau!

Hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và status hay về tình yêu cuộc sống, ngoài ra, các bạn cũng có thể xem thêm thơ tình buồn cùng những chuyên mục khác trên blog. Chúc các bạn vui vẻ!

STT LGBT – Danh Ngôn Và 40 Câu Nói Ý Nghĩa Về Tình Yêu Đồng Tính

Những Câu Nói Hay Của Người Nổi Tiếng Cực Đúng Và Cực Chuẩn

Những người nổi tiếng, hay thường gọi là những bậc vĩ nhân, có những phát ngôn bất hủ, hay những câu nói hay của người nổi tiếng vô cùng giá trị đúng đến từng câu từng chữ.

Những câu nói hay của người nổi tiếng về cuộc sống

1. Tôi đã học tất cả mọi thứ nhưng chưa bao giơ đứng đầu… Nhưng ngày nay những người đứng đầu của những trường đại học tốt nhất là nhân viên của tôi. _ Bill Gates

2. Hầu hết mọi người đánh giá quá cao những gì họ có thể làm trong một năm và đánh giá quá thấp những gì họ có thể làm trong mười năm. _ Bill Gates

3. “Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Do đó, trước khi có được những thành tựu, bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình. ” _ Bill Gates

4. “Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của thất bại.” _ Bill Gates

5. “Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ không thể thất bại. “_ Bill Gates.

6. Hạnh phúc lớn nhất là sống hài lòng từng chút một _Plato._

7. Đừng giới hạn một đứa trẻ bằng học thức của bạn bởi nó được sinh ra ở một thời đại khác – Rabindranath Tagore –

8. Dấu hiệu thực sự của sự thông minh không phải là kiến thức mà là trí tưởng tượng – Albert Einstein –

9. Tôi không sợ những kẻ tập một lần 10.000 cú đá, tôi chỉ sợ những kẻ tập 10.000 lần một cú đá – Bruce Lee –

10. Tôi không sợ những kẻ tập một lần 10.000 cú đá, tôi chỉ sợ những kẻ tập 10.000 lần một cú đá – Bruce Lee –

12. Nếu cơ hội không gõ cửa nhà bạn, có nghĩa là nhà bạn chưa có cửa, hãy gắn 1 cái. – Moilton Berle

13. Phải có trí tuệ, dù nhỏ bé cũng được, nhưng phải là trí tuệ của mình_MAXIM GORKI.

14. Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng.- Franklin –

15. Kẻ khốn cùng nhất trên thế giới này không phải là những người không một xu dính túi, mà là kẻ không có nổi một ước mơ.

17. Nguồn sức mạnh lớn nhất trên thế giới là tuổi trẻ và vẻ đẹp của người phụ nữ.

18. Hãy tìm ra người bạn khi bạn tách biệt khỏi gia đình, người bạn đời của mình. Hãy tìm hiểu bạn là ai trên thế giới này và bạn cần gì để có hạnh phúc. Tôi cho rằng điều quan trọng nhất trong cuộc đời là tìm thấy cái tôi bởi vì chỉ khi thấy được bạn mới có thể làm bất kì điều gì khác.

– Khuyết Danh –

19. Thế giới càng suy đồi thì những hành động bình thường càng dễ được ca tụng.

– Khuyết Danh –

20. Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm.

– Mark Zuckerberg –

21. Thế giới rộng lớn không có chỗ có kẻ bất tài.

– Ngạn ngữ Nga –

23. Nói hay và hùng hồn là một nghệ thuật, nhưng biết lúc nào cần ngừng lời cũng là một nghệ thuật chẳng kém hơn._Napoléon Bonaparte _

24. Nếu cho tôi 6 tiếng để đốn hạ một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng đầu tiên để mài rìu.

25. Kẻ yếu thì không bao giờ có thể tha thứ cho người khác. Lòng vị tha là đặc điểm của kẻ mạnh._ Albert Einstein_

Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Nổi Tiếng Và Cực Ý Nghĩa Về Cộng Đồng Lgbt trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!