Xem Nhiều 2/2023 #️ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trong Phim Hàn Quốc # Top 7 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 2/2023 # Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trong Phim Hàn Quốc # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trong Phim Hàn Quốc mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những câu nói hay về tình yêu trong phim Hàn Quốc. Mọi lời hứa trong tình yêu đều luôn đẹp, cho đến lúc nó trở thành một lời nói hờ hững chẳng ai buồn bận tâm đến điều phải thực hiện. Lời hứa cũng chính là thứ khiến chúng ta dằn vặt và đau lòng mỗi khi nghĩ đến những điều còn dang dở. Nhưng ít ai hiểu rằng chỉ cần thực lòng với nhau lúc thốt ra những câu hứa hẹn, thì mọi điều dù lớn lao hay bé nhỏ cũng đều xứng đáng được nâng niu..

1. “Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lại. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.” (Phim hàn quốc Năm tháng vội vã).

Kì thực là chẳng ai ngờ được người chúng ta từng tạm biệt sẽ chẳng còn bao giờ được gặp lại nhau.

2. “Nếu biết trước là nhất định sẽ phải chia tay, tại sao vẫn còn yêu đương sớm thế làm gì? Thế chẳng phải vô nghĩa lắm à?”, “Cậu biết rõ đời này rốt cuộc cũng phải chết, thế tại sao giờ không chết trước luôn đi?”

(Phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi)

Chưa bắt đầu đã sợ phải kết thúc, chưa dám ngỏ lời đã sợ đến ngày phải chia ly, hình như đây là nỗi sợ chung của những tình yêu học trò hồn nhiên và thơ ngây ngày ấy, Và có phải vì thế mà ai bước qua thời áo trắng ấy cũng đều ôm trong mình những xót xa, tiếc nuối vì để lỡ mất người mình đã từng có tình cảm hay không?

3. “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.

(Phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi)

Vì “mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột ấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm ngây ngô. Thế rồi tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi…”. Ai cũng thế, lúc còn bé thì mong lớn thật nhanh, trưởng thành thật nhanh, vì có những chuyện cứ ngỡ rằng lúc đấy chẳng thể vượt qua nổi. Nhưng rồi, đến khi nhìn lại về những gì đã có với nhau, thì mới hoảng hốt nhận ra tuổi trẻ chính là quãng thời gian đẹp nhất, mà giờ có níu tay với lại cũng chẳng được nữa rồi…

4. “Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được”.

(Phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi)

Phải chăng đây chính là lý do người ta khuyên rằng không nên yêu người bằng tuổi, vì trong lúc những chàng trai vẫn đang mê mải theo đuổi những cuộc chơi thì mọi cô gái đều đã bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn, nhạy cảm nhiều hơn, đắn đo nhiều hơn và dần trở nên chín chắn hơn. Nên mới có những điều con trai chẳng bao giờ hiểu nổi con gái, vì họ vẫn còn quá vô tư…

5. “Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều…”.

(Phim Reply 1997)

Thời gian vĩnh viễn là chuyến xe một chiều chỉ có đi chứ không bao giờ quay trở lại. Mọi sự đã qua, mọi điều đã bỏ rơi, mọi người đã đánh mất mãi mãi nằm ở phía bên kia đồng hồ, trở thành chuyện quá khứ. Dù cho là vì khờ dại, dù cho là vì bốc đồng, dù cho là gì đi nữa thì mãi mãi, mãi mãi không thể lấy lại những thứ của ngày xưa, mặc cho giờ đã trưởng thành…

6. “Tuổi 18, chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường âu lo vì những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Những lúc đấy chúng ta thường thật lòng, dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn”

(Phim Reply 1997)

Bởi vì cuộc sống lúc đó chỉ có cắp sách tới trường, chỉ có bày trò quậy phá. Cuộc sống lúc đó vẫn chỉ xoay quanh những chuyện giản đơn, vẫn còn là đứa trẻ con tập thoát kén để làm người lớn. Cuộc sống lúc đó lắm tiếng cười và ít bon chen. Cuộc sống lúc đó chỉ có thành thật, ít lắm những giả dối và lọc lừa. Không có mỏi mệt, không có tính toán thiệt hơn, nên chúng ta thường thật lòng, dốc sức hơn cả người lớn…

7. “Hồi đó cô không biết rằng, tất cả các chàng trai khi cất tiếng thề đều thực sự cảm thấy rằng chắc chắn mình sẽ không phản bội lời hứa và đến khi nuốt lời cũng thực sự cảm thấy mình không thể làm được. Chính vì vậy lời thề không phải là thứ có thể đánh giá lòng kiên trinh, cũng không thể phán đoán đúng sai, nó chỉ có thể chứng minh được rằng, trong khoảnh khắc cất tiếng thề, cả hai đều đã từng chân thành với nhau.”

(Phim Năm tháng vội vã)

Mọi lời hứa trong tình yêu đều luôn đẹp, cho đến lúc nó trở thành một lời nói hờ hững chẳng ai buồn bận tâm đến điều phải thực hiện. Lời hứa cũng chính là thứ khiến chúng ta dằn vặt và đau lòng mỗi khi nghĩ đến những điều còn dang dở. Nhưng ít ai hiểu rằng chỉ cần thực lòng với nhau lúc thốt ra những câu hứa hẹn, thì mọi điều dù lớn lao hay bé nhỏ cũng đều xứng đáng được nâng niu.

8. “Hồi trẻ chúng ta luôn luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi đã trưởng thành, chín chắn, chúng ta có thể né tránh sự tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở ban đầu”.

(Phim Năm tháng vội vã)

Thế mới nói, càng lớn, can đảm để yêu một người lại càng bớt đi, để nhường vào đó là những hoang mang, cô đơn, sợ hãi. Con người ta càng lớn lại càng muốn quay về những ngày mình đủ mạnh mẽ, để bất chấp, để cho phép mình yêu và sẵn sàng nhận lấy tổn thương, sẵn sàng đối diện với một kết cục buồn.

Những Câu Nói Hay Trong Phim Hàn Quốc

Trong số các loại hình nghệ thuật, điện ảnh vẫn được gọi là môn nghệ thuật thứ bảy dường như có sức hút hơn cả. Điện ảnh không phục vụ nhu cầu giải trí của mọi lứa tuổi mà còn đem cuộc sống thực lên màn ảnh nhỏ.

Trước sự mở cửa của văn hóa, phim nước ngoài xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình, trong đó, phim Hàn đặc biệt được khán giả yêu thích bởi sự lãng mạn, nhẹ nhàng và sâu sắc. Không chỉ có dàn diễn viên với ngoại hình ấn tượng, nội dung các bộ phim xoay quanh đời thực của con người, từ người già đến người trẻ, bởi vậy, phim Hàn thu hút được một lượng độc giả lớn ở mọi lứa tuổi. Cùng điểm qua những câu nói hay trong phim Hàn để xem bạn đã xem được bao nhiêu bộ phim của xứ sở Kim Chi nhé.

1. Nếu muốn chết thì chết đi. Nhưng đợi mai hẵng chết. Nếu ngày mai vẫn còn đau khổ như vậy, thì đợi ngày kia rồi chết. Còn nếu ngày kia vẫn đau khổ, thì ngày sau đó nữa chết cũng chưa muộn. Cứ như vậy mà sống qua từng ngày, rồi sẽ tốt hơn lên thôi. Cậu sẽ cảm thấy khi đó không chết, thực sự rất tốt.

– Oh Ri Jin / Kill Me Heal Me –

2. Tạo ra sự trùng hợp là sai lầm đầu tiên. Biến sự trùng hợp thành định mệnh là sai lầm thứ hai. Thường xuyên khuyến khích khiến cho định mệnh đó trở thành số phận là sai lầm thứ ba. Để em lựa chọn rời xa anh, đó là sai lầm cuối cùng.

– Oh Ri On / Kill Me Heal Me –

3. Con người sống trên đời thường hay cảm thấy thế giới này thật nhỏ bé. Vốn là hai người xa lạ nhưng sau đó phát hiện ra lại có nhân duyên với nhau.

– Choi Dal Po (Ki Ha Myung) / Pinochio –

4. Duyên phận, số mệnh, tôi tin vào những thứ như vậy. Nếu ngay từ đầu chúng đã không tồn tại thì đã không có từ ngữ dành cho chúng, không phải sao?

– Chae Young Shin / Healer –

5. Có thể là tôi không? Thay vì chờ đợi ai đó không xuất hiện, thì người ở ngay bên cạnh là tôi đây, không được sao?

6. Dù có lớn tuổi, mạnh mẽ, nhiều tiền thế nào thì vẫn có một quan hệ mà ở đó bạn thua vô điều kiện. Kẻ yêu nhiều hơn là kẻ yếu đuối hơn.

7. Thế giới dù không phải lúc nào cũng tốt đẹp nhưng cũng không phải tàn nhẫn đến mức ấy. Thơ không phải lúc nào cũng hay nhưng thầy hy vọng em có thể tìm thấy bài thơ khiến mình cảm động.

8. Ở vùng đất của những kẻ một mắt, người mở to hai mắt sẽ tự nhiên trở thành kì lạ.

9. Mùa đông nào cũng có mùa xuân. Chỉ cần gốc rễ cắm chặt thì dù mùa đông có khắc nghiệt đến thế nào, cũng đều có thể nở đóa hoa mùa xuân.

10. Bởi vì chúng ta 18 tuổi, chúng ta sống như thể ngày hôm nay là ngày cuối cùng. Có thể rất đau đớn khi vấp ngã, nhưng không sao cả. Vì chúng ta 18 tuổi mà.

– Lee Eun Bi / School 2015 –

11. Chắc cô cũng biết nên đối xử với đàn ông như thế nào rồi? Đừng nặng lòng quá. Đừng dồn hết tình cảm. Phải giữ lại một ít về mình.

– Yoo Chang Soo / High Society –

12. Cậu có biết lợi ích lớn nhất của việc yêu đơn phương là gì không? Bắt đầu là dựa vào tâm trạng của mình, kết thúc cũng dựa vào tâm trạng của mình.

– Lee Ji Yi / High Society –

13. Tôi biết tình yêu là gì. Nó khiến người ta cười trong tình huống không có tương lai, khiến người ta lạc quan đối mặt với hiện thực tàn khốc, khiến người ta thích hoàn cảnh mà mình đang có, khiến người ta vì thích nên lựa chọn ở lại trong hiện thực tàn khốc đó.

– Choi Joon Gi / High Society –

14. Con người ta khi chết đi, họ đi vào trái tim của những người họ yêu thương.

15. Nếu không gỡ mặt nạ ra, sẽ không bao giờ hạnh phúc. Nếu không đeo mặt nạ, sẽ không thể nào sống sót.

16. Đeo mặt nạ mà sống thật ra rất cô đơn. Khóc một mình, cười một mình. Tất cả mọi chuyện đều phải làm một mình.

17. Sự oán giận có thể bẻ gãy xương, ở nơi không hề có xương.

18. Lí do tại sao yêu lại buồn, không phải vì hai người không hợp nhau, mà là vì thời điểm không thích hợp. Và khi đã bỏ lỡ thời điểm ấy, chúng ta sẽ chẳng thể quay đầu lại được nữa.

– Kang Sun Woo / Oh My Ghost –

19. Chọn được sống hay chết bất cứ khi nào ta muốn, con người không có quyền đó. Dù muốn chết thì cũng phải sống. Vì cô không chết, nên hãy sống hết cuộc đời của mình đi.

– Choi Sung Jae / Oh My Ghost –

20. Vào giây phút định nói ra tất cả sự thật, chúng ta thường do dự vì không đủ dũng khí. Và cũng chính vì những lúc do dự như thế, đã khiến cho ngay cả cơ hội để nói ra sự thật cũng không còn được chấp nhận nữa.

Mời các bạn tham khảo thêm những câu nói hay nhất và danh ngôn cuộc sống hay nhất!

Không chỉ đơn thuần là những lời thoại của nhân vật trong phim, những câu nói hay trong phim Hàn còn chứa đựng nhiều suy ngẫm sâu xa về cuộc đời. Chính vì lẽ đó, những bộ phim Hàn Quốc được khán giả yêu mến và đón nhận. Nhiều bộ phim dù được sản xuất từ rất nhiều năm về trước nhưng nhiều người vẫn có thói quen xem đi xem lại mà không hề thấy chán. Lãng mạn, tình cảm nhưng vẫn lồng ghép được vào trong đó các yếu tố thời sự của cuộc sống thực, đó chính là cái hay của phim Hàn. Đối với bạn, câu thoại của nhân vật trong bộ phim nào để lại cho bạn nhiều ấn tượng nhất? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi qua bài viết này nhé.

Thu Thủy

Những Câu Nói Lời Tỏ Tình Hay Nhất Trong Phim Hàn Quốc

Danh sách các câu nói hay nhất trong phim Hàn Quốc: Dòng phim Hàn tiếp tục chinh phục người xem với gần 100 tác phẩm lớn nhỏ lên sóng trong suốt 12 tháng vừa qua. Bên cạnh nội dung ngày một đa dạng, hấp dẫn, những dự án truyền hình xứ Kim Chi còn biết cách để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả thông qua những câu thoại sắc sảo về tình yêu, con người hay cuộc đời xuất hiện trong phim. Hãy cùng nhớ lại những câu thoại “ám ảnh” của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc trong năm nay.

<a Phim học đường Hàn Quốc – <a Phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại

<a title=”Permanent Link: 10 bộ phim Hàn Quốc về tình yêu tuổi học trò hay nhất mọi thời đại” 10 bộ phim Hàn Quốc về tình yêu tuổi học trò hay nhất mọi thời đại

<a title=”Permanent Link: Top nữ diễn viên Hàn Quốc đóng vai phụ đẹp nhất trong phim” Top nữ diễn viên Hàn Quốc đóng vai phụ đẹp nhất trong phim

Phần 1: Những câu tỏ tình hay nhất trong phim Hàn:

Phần 2: Những câu nói hay nhất trong phim Hàn:

Bộ phim làm mưa làm gió trong thời gian gần đây với giới trẻ. Cùng đó là những câu thoại độc đáo của Song Jong Ki.

Yoo Shi Jin: Nguyên tắc của tôi là bảo vệ người đẹp, người già và trẻ em. Người đẹp và người già đang đứng ở trước mắt thì sao có thể không bảo vệ chứ.

Nếu như một cá nhân chết đi mà quốc gia còn thờ ơ như thế, vậy thử làm cho có vấn đề xem sao? Tuy không biết tổ quốc của ông ở đâu nhưng tôi sẽ bảo vệ tổ quốc của mình.

Đã là bác sĩ thì xác định là không có bạn trai vì quá bận rộn. Đã là quân nhân thì xác định là không có bạn gái vì quá cực khổ.

Yêu đương vốn dĩ là chuyện tự mình có thể làm được nhưng vẫn muốn người kia làm cho mình.

Ngoài ra còn rất nhiều câu thoại tâm đắc khác cùng các bộ phim hay khác. Nếu biết các bạn hãy bổ sung thêm cho chúng tôi bổ sung nhé.

Sung Duk Sun: Người lớn cũng biết đau nhưng chỉ là họ đang chị đựng mà thôi. Họ đang bận rộn cho chuyện của những con người trưởng thành và họ đang cố tỏ ra mạnh mẽ để gánh vác trách nhiệm của tuổi tác.

Đứa trẻ có vẻ trưởng thành cũng chỉ là đứa trẻ không nhõng nhẽo mà thôi. Vì chúng thích nghi được với thế giới người lớn và làm quen với những ảo tưởng vây quanh mình. Nên đứa trẻ có vẻ trưởng thành cũng vẫn chỉ là một đứa trẻ mà thôi.

Người giàu luôn luôn trong sạch còn kẻ nghèo thì luôn luôn đầy tội lỗi. Có tiền thì vô tội còn không có tiền mới là tội lỗi. Vì Chúa không thể ở mọi nơi cùng một lúc nên ngài đã tạo ra Mẹ.

Những câu nói hay trong phim vì sao đưa anh tới

Những câu nói hay trong phim Reply 1988

Bộ phim về đề tài gia đình, bạn bè và tình yêu có rất nhiều câu thoại ý nghĩa.

Kim Tae Hyun: Tôi và cô thuộc hai thế giới khác nhau. Bấy lâu nay tôi cũng đã quên điều đó. Và tôi cũng không muốn ghen với người đã chết.

Han Yeo Jin: Tất cả chúng ta đều yếu đuối trước người khác. Chúng ta thậm chí còn không biết được rằng mình thảm hại đến đâu mà.

Những câu nói hay trong phim Sassy Go Go

Bộ phim về tuổi học trò kể về những học sinh dũng cảm đứng lên chống lại quyền lực của nhà trường và bảo vệ bạn bè khỏi những thế lực đó. Phim có những câu thoại ấn tượng sau: Sau này rồi con sẽ biết thôi. Lớn lên không nhất thiết là phải trưởng thành.

Shin Se Ki: Hãy nhớ lấy. Thời gian đúng 10h tối ngày 7-1-2015 chính là thời gian tôi bị cô mê hoặc.

Oh Ri Jin: Từ giờ trở đi, thay vì nói “Kill me” hãy nói “Heal me”.

Ahn Yoo Na: Cứ đẹp trai thì là oppa hết là câu nói vừa hài hước vừa ấn tượng nhất trong phim.

Bộ phim do mỹ nữ Hàn Quốc Kim Tae Hee và hoàng từ rating Joo Won thủ vai chính và cũng đạt được mức rating rất cao ở Hàn. Những câu thoại trong phim tuy ngắn nhưng rất chất.

Những câu nói hay trong phim Kill Me Heal Me

Bộ phim làm mưa làm gió suốt đầu năm 2015 với nội dung đặc sắc, nhân vật chính do Jisung thủ vai là người có 7 nhân cách. Những câu thoại ấn tượng như:

Những câu nói hay trong phim She Was Pretty

Bộ phim cũng sở hữu rất nhiều câu thoại khiến khán giả tâm đắc. Ji Sung Joon: Người mình thích chính là cậu. Trước đây là cậu. Khi không nhận ra cậu cũng là cậu. Bây giờ cũng là cậu. Và sau này cũng sẽ là cậu.

Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Trong Phim Hàn Quốc

Tổng hợp những câu nói hay trong phim Hàn quốc

A Love To Kill – Lời của Eun Suk nói với Bok Gu:

” Em không ân hận, cho dù có chuyện gì xảy ra cũng sẽ không hối hận. Cho đến hơi thở cuối thì em cũng chỉ yêu anh mà thôi!”

Lời của Bok Gu Nói với Min Gu:

” Em đã sai rồi. Ngay từ đầu em đã sai rồi. Loại người như cô ấy là không nên tiếp cận, không nên giả yêu cô ấy, lại càng không nên yêu cô ấy một cách thật lòng!”

 I’m sorry! I Love You! – Lời của Moo Huyk: ” Ông trời ơi! Nếu ông thật sự có tồn tại, vậy thì ông hãy để cô gái này (Eun Che) ở bên cạnh của tôi. Hận thù, trách móc, khổ đau, tôi sẽ bỏ đi hết, sẽ ra đi một cách nhẹ nhõm, chỉ cần ông để cho cô ta ở bên tôi!”.

Instinct (Bản năng)

Bao Văn Long nói với Lâm Trinh Liệt : “Nguyện vọng của anh là mang theo ước mong của em”.

Because of Win Dinxie (vị có Win Dinxie)

“Sao ba ko đi tìm mẹ? Sao ba thấy mẹ bỏ đi mà ba ko đi tìm mẹ? Ba ko yêu mẹ…”

Trước đây và đến tận hiện thời mình chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ đi tìm người đã bỏ mình mà đi. Nhưng câu nói của cô bé trong bộ phim này như đã thức tỉnh mình. Biết đâu người đã bỏ mình mà đi cũng đang chờ mong mình đi tìm họ, đang chờ mình chỉ họ tìm thấy lối về, đang chờ mình tha, đang chờ mình cho họ thấy là mình đã yêu họ biết bao…

Phim ngây thơ:

– Trực Thụ ( TT ) dạy Tương Cầm( TC) học:

TT : Cậu không hiểu chỗ nào?

TC :…

TT :Bỏ đi vậy cậu hiểu chỗ nào?

TC :…

TT : Không cần giảng giải nữa,mình đã rõ rồi,tóm lại là bản thân cậu cũng không biết là mình không hiểu chỗ nào.

TC : Ôi cậu giỏi quá ngay cả chuyện này cũng biết…

TT :rút cục trong đầu cậu chứa cái gì thế ?

TC : hẳn nhiên là những thứ khác rồi …

TT : Cậu xong chưa vậy,viết được một nửa mà cũng có thể …Cậu đang làm gì thế,công thức đâu?

TC ( vẻ mặt ngờ ngạc): Công thức ư ? công thức gì ?

TT ( quá sức chịu đựng , sắp hét ra lửa đây): ở lớp cậu làm gì thế ? trong đầu cậu chứa những gì vậy ?

TC : hẳn nhiên là những thứ khác rồi…

TT : Này nếu cậu làm đúng hết , giáo viên có tin không đấy ? … hẳn nhiên là không tin rồi ! ( đang cố kìm giữ bực dọc )

TT : vì vậy có đúng có sai mới là thường ngày đấy !

TC ( có vẻ như vừa hiểu ra vấn đề ) : Ừ nhỉ ! đúng vậy! Cậu quả là một tài năng , ngay cả điều này cũng đoán được.

“Có một con ếch vì wá khát nước nên nó ra công đào một cái giếng để tìm nước uống. Nó cứ đào mãi mà cũng chẳng tìm thấy nước. rút cục nó bỏ cuộc và nó chết. Nhưng nó đâu biết rằng chỉ cần nó nhấc một cục đá lên thôi là nó sẽ thấy nước. vì vậy chúng ta làm việc gì đến phút cuối cũng đừng nên bỏ cuộc. vô vọng sẽ biến thành hy vọng”

“Tôi ghét cô vị cô làm cho tim tôi đập lộn nhịp ,tôi ghét cô vị cô không cho tôi nhịp để quên cô”

Thoại phim Hoàng Tử Ếch

Phép màu

“Anh ko phải ko có tương lai, tương lai của anh còn có em” “Đối với những sự vật không đẹp, tôi không có ấn tượng gì cả”

Tình cờ

“Chỉ cần cười lên, mọi chuyện rồi sẽ qua đi” “Một đời, một kiếp, chỉ yêu một mình em” (ngẫu nhiên).

Nấc thang lên thiên đàng

“Nơi ko có nỗi buồn, ko có chia li, ko có đau đớn, đó chính là thiên đàng”

 Cây thiên đàng

“Nếu chân không lạnh thì tim sẽ bị lạnh”

Cửa hàng áo cưới

“Hôn lễ có tình chính là hôn lễ hoàn mĩ”, “Em không biết quá cố của anh đã xảy ra chuyện gì, nhưng nếu anh không tự thoát khỏi nó, thì không ai có thể bước vào ngày mai của anh”, “Em có biết khoảng cách xa nhất trên thế giới này là ở đâu không? Đó là em ở trước mặt anh nhưng lại không tin anh yêu em”, “Yêu một người thật lòng không đòi hỏi người đó phải đáp lại” (Cửa hàng áo cưới)

“Anh đang ôm màng tang phải không? vì sao lai rét mướt quá vậy?”.

______Điệu valse mùa xuân ____

“Tôi rất ghét Lee Young Jae – rất ghét anh ta .Anh ta lúc nào cũng gọi tôi là gà, là gia cầm , là nồi cơm điện.Lúc nào anh ta cũng quát tháo tôi, bắt tôi phải làm đủ thứ việc.Lúc nào anh ta cũng bắt tôi phải đợi chờ dù cho anh ta thích 1 người khác.Thế nhưng khi ở bên anh ấy tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vì anh ấy mà tôi cũng thấy rất khổ cực – Tôi ko biết vì sao mình lại như thế, đích thực là tôi ko hiểu nổi”

______Hạn Ji Eun – Full House ___

Mọi thứ đều có thể trả bằng tiền nong nhưng riêng tình phải trả bằng tình.

(chuyện tình ở Harvard).

Đến một lúc nào đó, những giọt nước mắt mà anh đã để lại cho em sẽ khô đi nhưng còn nỗi đau này là mãi mãi.

(chuyện tình mùa đông)

“Ngoài ko nhà, ko tiền, ko học thức và tính cách hơi rếch rác 1 chút thì cậu chả vô thiên lủng cả” _ bạn của nhân vật So Ji Sub đóng trong Chuyện tình vượt thời kì

Trong film Cám ơn thượng đế:

_Chính tôi đã biến cậu thành 1 con người-thầy thuốc Park Jong Chae

_Bác sĩ, nghe đâu thầy thuốc đã quên rằng trước khi giải phẫu tôi cũng là 1 con người-Haru

Ai cũng có 1 tình ko thể nào quên trong tim và ai cũng muốn mở cánh cửa thiên đàng để tìm ra tình đó” – Nấc Thang Lên thiên đàng

“Anh chưa từng bao giờ bảo em nhận trái tim của anh, anh cũng chưa từng xin ngọn gió trong tin em thổi về phía anh, nhưng chí ít cũng đừng đẩy anh ra ngoài.

Nếu em đẩy anh ra em sẽ làm anh buồn đấy, anh sẽ đợi đến ngày ngọn gió trong tim em thổi về phía anh.” – Jul- Goong

vì sao không hỏi anh gì cả?

– Vì anh nói lúc nào cũng phải tin anh. Em rất muốn hỏi, rất muốn khóc, nhưng vì em đã hứa là sẽ luôn tin anh…

– Cám ơn em, Jung Sook. Cám ơn vì đã luôn tin anh, và vì đã chờ anh.

– Còn em, cám ơn anh. Cám ơn anh vì anh đã quay về… —————Sweet 18——————

Hoa hướng dương, nếu không có ánh sáng thái dương nó sẽ cúi gục xuống,

và nếu có ánh sáng thái dương nó sẽ sống và chỉ hướng về phía thái dương mà thôi,

đó chính là tình cảm của anh, bông hoa hướng dương trong trái tim em.

(Into the sun – Hướng tới thái dương)

Ai cũng có những tình ái chẳng thể nào quên trong tim và ai cũng đang tầng cánh của thiên đàng để tìm ra tình ái ( Nấc thang thiên đàng )

Mỗi chúng ta đều có một quan niệm sống khác nhau, đeo đuổi những lí tưởng khác nhau và không phải ai cũng thành công trên con đường đã chọn. (Tự lập)

Mỗi chúng ta ai cũng có một số, và những tuyển lựa riêng cho bản thân, không ai giống ai.

Nếu số có thể làm cho những kẻ xa lạ trở thành thân thiết gắn bó gần gụi với nhau,thì cũng có thể làm cho những người nhà trở nên những kẻ xa lạ. ( Bão tố thế cục )

nấu bếp không chỉ là nấu một món ăn,mà còn gửi gắm tình cảm của người nấu đối với người thưởng thức món ăn đó (Dae Jang Gume)

Tôi yêu bầu trời, vì nó không bao giờ buồn chán, mỗi khi không thích tôi sẽ không nhìn và mỗi khi thấy thích tôi lại có thể ngắm nhìn nó ở bất cứ nơi đâu. (Bánh táo)

Kẻ đã thấy đại dương thì không sửng sốt khi đến một dòng sông và không kinh ngạc vì cảnh quan đẹp khi đã thấy rừng xanh mênh mông.

Anh đã thấy em và không ai đi vào tim anh được nữa.

Anh phải làm sao? (Scaldals)

Người hạnh phúc nhất là người ban phát hạnh phúc cho người khác, và được nhìn thấy người khác hạnh phúc. (Giầy thuỷ tinh)

“Ngay từ khi em còn sống, anh ấy vẫn luôn đơn chiếc một mình.

Em chẳng thể để anh ấy trơ tráo mãi được.

nên chi, chỉ một lần thôi, một lần em muốn được sống cho mình.

Em sẵn sàng ưng mọi hình phạt…” —Sorry, I love you

Đừng quan hoài đến người khác , người quan hoài sẽ bị thương tổn .Đó là quy luật căn bản trong quan hệ giữa người và người . (Bác sĩ_Cám Ơn Thượng Đế)

Tôi là người có nhiều kỉ niệm , nhưng điều tôi quan hoài là mai sau của mình (Mẹ của Bối Bối_Phép Màu)

Chỉ cần Ngài để cô ấy ở bên con , con hứa sẽ quên hết mọi chuyện (So Ji Sub _ Sorry,I Love You)

Anh ko thể em rời khỏi đây đc , vì khi em đi rồi em sẽ ko về với anh nữa

(Lee Shin _Goong)

Trong thế cục ai cũng có những sai trái, em cũng vậy. Nếu cho em tuyển lựa lại em sẽ quên người đàn ông ấy, sẽ sống cách sống khác, sẽ nghe lời ba má, không lừa dối anh…vì em yêu anh” (Lối sống sai trái)

# phim ăn trộm trái tim: câu này Lý Đông Dương nói với Triển Nhan:

“tình ái không phân biệt tuổi tác, chú biết…nhưng chú k thể yêu cháu vì chú quá yêu cháu…” ai chà… vì chú yêu cháu…nên chú k thể yêu cháu để đánh mất mai sau của cháu…câu này Vương kì nói với chồng lúc cuối đời: “cho dù Triển Nhan có trả lại hết hết thảy những tứ cô ấy đã ăn trộm, thì mãi có một thứ cô ấy không bao giờ trả lại đc… Vì thứ mà cô ấy ăn trộm trước nhất chính là trái tim của Lý Đông Dương

Ở Áo anh là người dẫn đường cho em nhưng thực ra ko phải vì anh hướng dẫn em đến với Jae ha mà thôi … Nhưng dù sao đi nữa anh vẫn rất iêu em vì chính em đã cùng anh đi trên con đường đẹp nhất – con đường đẹp nhất trong thế cục anh – Anh iêu em

_____ Điệu valse mùa xuân_________

– Cô biết đấy , cuộc hôn nhân của chúng ta chỉ là sự đàm luận nhưng chúng ta ko hề trao dổi trái tim và tình cảm ..nên chi mà trái tim cô là của cô ..Đừng hỏi tôi về những chuyện tình cảm của cô với Min Hyuk, cô hãy tự quyết định

_________Full House__________

nương trong “Life is a miracle” (Cuộc sống là điều kỳ diệu) :

– “Nỗi sợ hãi lớn nhất trong cuộc sống không phải là cái chết mà là sự vô vọng”

– “Điều kỳ diệu nhất là tìm thấy hy vọng trong nỗi vô vọng”

Trích đoạn hội thoại giữa Jeong Woo và Yoo Rin dc sad up lên blog,nay copy lại cho mem xem,mong đừng la o` do sad cg có đổi thay nhỏ xíu câu thoại và thêm thắt mí câu thành 1 đoạn đối thoại!^^””

Wá cảm động!

Hic,tội nghịp wá!>_______

Trích đoạn nói chiện giữa Yoo Rin và Jeong Woo:

—-vì sao lại là anh?=Yoo Rin trố mắt ra nhìn,vẻ kinh ngạc khó tả.

++Làm ji` mà em kinh ngạc dữ dzậy?Ngồi xuống đi.=Jen Yu(Jeong Woo)đề nghị.

—-Chuyện này là thế nào?=Yoo Rin vẫn thơ ngây ko hỉu ji`.

++Em ngốc wá,những người khi tỏ tình chẳng fải hay làm thế này sao?=Jen Yu hỏi.

_Jen Yu mỉm cười,đẩy chíêc hộp có chíêc nhẫn đính viên “ngọc” đến trc mặt Yoo Rin.

++Em và Gong Chan là ko thể…,vì thế hãy để anh bảo vệ em,chỉ cần em luôn đứng fía sau anh,thì anh lúc nào cg có thể bảo vệ em…….

—-Cho dù đứng sau anh thì em cg hướng về anh ấy mà thôi!=Yoo Rin thoáng tức giận.

++Em………..,lúc nào cg Gong Chan,anh ko lẽ ko dc sao?=Jen Yu trách móc.

—-vì sao lại là em?Một ngừơi như anh vì sao lại có thể thích em chứ?=Yoo Rin thắc mắc.

++Anh cg dg tự dằn vặt mình đây,vì sao anh lại chú ý 1 người như em cơ chứ?=Jen Yu cừơi,nụ cười mỉm…

—-Hết chuyện để nói rồi.Bây h fải em đi.Tạm biệt!=Yoo Rin ngột ngạt,her đứng dậy….

++Yoo Rin,em…..=Jen Yu gọi với theo.

Yoo Rin đứng lên và way đi,ko một lời từ biệt,vẻ mặt Yoo Rin cho thấy her dg rất tực giận và khó chịu………..

Jen Yu ngồi đó,ánh mắt thoáng nuối tiếc,nước mắt chảy dài trên khuôn mặt him,nốc tiếp ly rượu,him như chợt tự hỏi:”Tôi đã làm j`i sai?”

Jen Yu vẫn tiếp uống mà ko chú ý nước mắt vẫn dg tuôn,ánh mắt bùôn và đau đớn….

Ji Eun: anh Lee Young Chae à, có phải khi thích một người, ta sẽ muốn bảo vệ cho người đó, có đúng vậy kô ? vậy thì anh hãy đi bảo vệ cho Kang Hye Won đi. còn tôi, tôi sẽ bảo vệ cho anh. tôi nghĩ là mình đã thích anh rồi, anh Lee Young Chae à.

Ji Eun (nói với Min Hyuk): nhưng thực ra đợi một người rất là thống khổ … vì thế … vì thế sau này anh đừng chờ em nữa …

Tae Young: tôi có đọc trong 1 cuốn sách, nó nói rằng thỉnh thoảng hy vọng cũng là 1 sự tra tấn. nếu bạn kô thích 1 ai đó, thì đừng ban cho họ hy vọng, vì làm như thế chằng khác nào bạn đang tra tấn họ. (Lover in Paris)

Phim Desperate Housewives có nhiều đoạn hội thoại rất hay, nhất là mấy lời của mary alice. Tiếc là chỉ nhớ mỗi đoạn này :

John: Cô biết đây là cái gì không?

Gabrielle: 1 bông hồng.

J: Còn gì nữa? Tôi đã mất cả buổi sáng (or Sth) để tìm nó. Hãy nhìn những cánh hoa.

G: (ngắm bông hồng) Nó hoàn hảo.

J: Đúng vậy, nó là một bông hồng hoàn hảo, giống như cô vậy.

Ko yêu liễu ko tiều

Chỉ bị trễ tuyền duyên

Hoa nở hoa tàn tự có kiếp

May nhờ đông quân chủ

Muốn đi cũng may là trong lòng có yêu muốn ở

Chỉ tại trong lòng ta vẫn còn hận

hiện đành phải nhờ người đi thử tâm nguyện trời cao biển rộng của mọi người. ”

Câu nói rốt cục của Như Phi trong TCNC nghe thật xúc động và hay wá coi đến cảnh rốt cục muốn khóc ngay

thành hôn cũng chỉ vậy thôi! hai người tình nhau đến cùng, yêu đến chết đi sống lại. Khi mới quen, sẽ như một bình nước lã, bạn làm nóng bình nước một cách điên cuồng, không ngừng làm nóng, không ngừng làm nóng cho đến khi nước sôi. Sau đó bạn sẽ hỏi rằng, tiếp theo, chúng ta nên làm gì ? Đến khi thành hôn, những việc nên làm cũng làm rồi, những điểm nên nóng cũng quá nóng rồi, một cái bình vốn đầy nước cũng đã thấy được đáy, tình ái cũng không còn nữa, chỉ có thể đợi nước trong bình khô dần. Nếu không phải chia tay sau khi nước kho cạn, thì sẽ là mạo hiểm làm cho bình vỡ nát vì quá sôi, không còn gì hết .

– không còn tình ái, không còn bình, không còn nước, không còn gì nữa….

– Ngược lai nhuu thế, anh sẽ càng ngày càng yêu em, nước của chúng ta sẽ luôn tăng nhiệt độ, anh sẽ dần dần đợi nước sôi, sau đó sẽ giữ nhiệt ở chừng độ đó, để bình nước vẫn luôn được duy trì trong thể sục sôi

____________________Trực Thụ – Thơ Ngây_____________

Đối với mình, câu nói của Phương Hà Văn do Lâm Vỹ Thần đóng tong phim mai sau trời lại sáng: “chị biết không mỗi lần nhìn thấy chị trái tim tôi lại thổn thức, nhìn thấy chị tôi lại tự gạt bản thân mình, tôi điên rồi”. tuy câu nói đó có thể rất thường nhật đối với các bạn nhưng với mình là một câu nói lên đường từ trái tim của Hà Văn, một lời nói thống khổ của một tình ái không có kết cục.

HS: chúng ta vẫn sẽ là bạn của nhau chứ?

HJ: không, anh yêu em quá nhiều để có thể trở nên bạn.thế mà cứ tưởng HJ sẽ giữ mãi tình ái nhiệt thành đó dành cho HS, ngờ đâu tình ái đó rồi cũng nhạt nhòa theo thời kì… ngoại giả mình cũng thích các đoạn đối thoại này:

– A kim: “Cậu có phải là em trai tệ nạn của Trực Thụ tồi tệ không?”

Du Thụ: “Còn anh có phải là bạn học ngu ngốc của Tương Cầm ngu ngốc không?”

-Cô Tiểu Bình Quả: “What’s love ? tình là sự đợi chờ, sự đợi chờ ngu ngốc nhưng lại mang đến cảm giác ngọt và hạnh phúc”

Xương Cá Sấu: tình là một viên kẹo … một viên kẹo không bao giờ làm bạn bị sâu răng”

Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trong Phim Hàn Quốc trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!