Xem Nhiều 3/2023 #️ Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Trong Cuộc Sống Cực Ý Nghĩa # Top 7 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 3/2023 # Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Trong Cuộc Sống Cực Ý Nghĩa # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Trong Cuộc Sống Cực Ý Nghĩa mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chớ vị đồng tiền mà mất lòng nhau.

02. Khi nghèo thì chẳng ai nhìn Đến khi đỗ trạng chín nghìn anh em.

03. Anh em ăn ở thuận hoà Chớ điều chếch lệch người ta chê cười.

04. Thói thường gần mực thì đen Anh em bạn hữu phải nên chọn người Những người lêu lổng chơi bời Cùng là lười biếng ta thời tránh xa.

05. Làm người phải biết cương thường Xem trong ngũ đẳng quân vương đứng đầu Thờ cha kính mẹ trước sau Anh em hòa thuận mới hầu làm nên Vợ chồng đạo nghĩa cho bền Cùng chung bác mẹ một nhà cùng thân Yêu nhau như thể tay chân Anh em hòa thuận hai thân vui vầy.

07. Anh em trên kính dưới nhường Là nhà có phúc mọi đường yên vui.

08. Anh em bất nghĩa chi khoèo Anh dữ như mèo tôi lại như trâu.

09. Anh em bốn bể là nhà Người dưng khác họ vẫn là anh em.

10. Anh em chín họ mười đời Hai đằng cùng có, chẳng rời nhau ra.

11. Ai về đợi với em cùng Thân em nay bắc mai đông một mình Chi bằng ruộng tốt rừng xanh Vui cha, vui mẹ, vui anh em nhà!

12. Ai ơi giữ chí cho bền Dù ai xoay hướng đổi nền mặc ai Xin đừng làm, nói đơn sai Tin mình đừng sợ những lời dèm pha Anh em một họ một nhà Thương nhau chân thật đường xa cũng gần.

13. Anh em hiền thậm là hiền Bởi một đồng tiền mà đấm đá nhau.

14. Anh em chồng vợ sum vầy Vui này đã bỏ những ngày chia ly

15. Anh em cốt nhục đồng bào Kẻ sau người trước phải hầu cho vui Lọ là ăn thịt ăn xôi Vợ chồng cũng nghĩa lẽ nào chẳng thương.

17. Anh em hiền thật là hiền Bởi một đồng tiền làm mất lòng nhau.

18. Anh em một khí huyết dây Cũng như người có chân tay khác gì Ai ơi lấy đấy mà suy Có câu đường lệ trong thi để truyền. Có tình thì đãi người dưng Anh em bất nghĩa thì đừng anh em.

19. Anh em như chân như tay Vợ chồng như áo, cởi ngay tức thì.

20. Anh em như chân với tay Rách lành đùm bọc, dở hay đỡ đần.

21. Anh em như thể chân tay Cùng cha cùng mẹ hăng say việc nhà.

22. Chẳng thi, chẳng đỗ, chẳng sao Anh em không được người nào bỏ nhau Phải đòi cho được thày Cầu.

Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Trong Cuộc Sống Cực Chất Và Vô Cùng Ý Nghĩa!

2- Càng lớn, càng già bạn sẽ nhận ra quan trọng hơn cả không phải là số lượng bạn bè, mà là chất lượng của bạn bè.

3- Tình bạn ba năm là tình bạn bạc, tình bạn từ năm năm là tình bạn vàng, tình bạn bảy năm là tình bạn mãi mãi.

4- Thà ít bạn mà chất còn hơn nhiều bạn mà lúc cần chẳng thấy đâu.

5- Bạn bè là con đường, chọn đúng bạn sẽ đến đích, chọn sai cả đời đi lạc.

6- Đã là bạn suốt đời là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy.

7- Sau này có thế nào thì chúng ta vẫn sẽ là anh em. Giàu thì ta chơi với nhau kiểu giàu, nghèo thì chơi theo kiểu nghèo, đừng quên nhau là được.

9- Bất kỳ ai cũng có thể xuất hiện khi bạn vui vẻ, nhưng người ở cạnh khi bạn gặp khó khăn mới là người bạn thực sự.

10- Là bạn, không phải bạn có tiền tôi mới theo bạn. Trân trọng, không phải bạn đẹp tôi mới chú ý, thứ mà thời gian lưu lại vốn không phải tiền tài, không phải nhan sắc, mà chính là sự chân thành.

12- Đừng bao giờ đếm những thứ bạn có được trong cuộc sống, mà hãy đếm bạn có được bao nhiêu người bạn chân thành trong cuộc sống.

13- Tôi không sợ bị ai đó đâm lén phía sau, tôi chỉ sợ khi quay lại nhìn người đâm mình thì đó chính là người bạn mà tôi giành cả trái tim chân thành để đối đãi…

14- Không cần có quá nhiều bạn, ít thôi nhưng chân thành với nhau là đủ.

15- Trong tình bạn, có những điều người ta không nói ra, nhưng ai cũng tự cảm nhận được!

16- Bạn thân! Biết hết tất cả những chuyện mất mặt của bạn, nhưng vì hình tượng tốt đẹp của bạn mà giữ bí mật không hé nửa lời.

17- Bạn thân rất ít khi giận nhau, một khi đã giận nhau thì rất khó để làm lành. Một thời gian sau đó có đứa giả nai bắt chuyện trước, đứa còn lại trả lời như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

18- Hãy giữ một người bạn thật sự bằng cả hai tay.

19- Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau, tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với nhau.

20- Bạn bè tốt là khi té thì đỡ, chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thấp nhang.

21- Những người bạn thân sẽ không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn.

22- Có ít nhất một người bạn để ta chia sẽ những tư tưởng và tình cảm, thì tốt hơn là có một lô bạn hời hợt.

21- Người bạn thực sự không phải người đến với bạn đầu tiên hay người biết bạn lâu nhất. Đó là người đến bên cạnh bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn.

(sưu tầm và tổng hợp)

Những Câu Nói Hay Về Cảm Xúc Cực Ý Nghĩa Về Cuộc Sống

Những câu nói hay về cảm xúc sẽ làm cho bạn hiểu rõ hơn về cảm xúc của mình. Cảm xúc của mỗi người nhiều lúc đến bất chợt. Bất chợt vui rồi lại bất chợt buồn, lại có những lúc cảm xúc vui buồn lẫn lộn, … trong cuộc sống. Mỗi người sống trên cuộc đời này đều có những cách nhìn nhận, xúc cảm khác nhau với mọi thứ xung quanh.

3. Rất nhiều người đàn ông rõ ràng là không tốt, nhưng vì họ biết được điểm yếu của phụ nữ cho nên đôi lúc làm sai rồi, lại chỉ cần nói một câu “Anh xin lỗi” là xong. Nhưng đàn ông tốt, là đàn ông phải biết sửa lỗi, chứ không phải là đàn ông suốt ngày chỉ biết dùng lời xin lỗi để xoa dịu đi những uất ức của người phụ nữ mình thương và sau đó lại tiếp tục mắc phải những sai lầm tương tự, cứ thế cứ thế mà trở thành một vòng luẩn quẩn mãi không thôi.

4. Nếu thật lòng họ thấy nhớ em, họ sẽ tìm. Nếu thật lòng họ xem em là điều gì đó tốt đẹp mà cuộc sống này ban tặng cho họ, họ sẽ dẹp bỏ tự ái của mình mà tìm em. Không cần phải là người yêu của nhau để làm được điều đó.

5. Đừng xem ai đó là cả thế giới của mình để rồi khi còn lại một mình, em chẳng phải sẽ rất cô độc hay sao? Để rồi khi nhận ra người mà họ yêu thương không phải mình, em chẳng phải sẽ rất cô quạnh hay sao?

6. Phụ nữ vốn là cành liễu mỏng manh, gai góc với đời đủ rồi cũng đừng mang gai góc ra xiên vào những trái tim

chân thật yêu em. 7. Em cứ là cô gái bình thường, dẫu là có những tổn thương thì cứ để đối phương chân thành sâu sắc yêu thương để bù đắp lại được không? Đừng gồng mình độc lập mạnh mẽ, rồi gạt bỏ hết đàn ông khỏi cuộc đời mình để chỉ thấy mình cô độc. Hiểu không em? Chúng ta vì nhau một chút thôi, để cả đời thấu hiểu và yêu thương nhau…

8. Nếu giữa hai người có xảy ra cãi vã, dù là lỗi của ai, con cũng hãy học cách cúi mình và thứ tha. Ba bảo rồi, đừng so đo với cô gái của cuộc đời con. Làm đàn ông, đến bao dung còn không làm được, thì tư cách gì để vùng vẫy biển khơi?

9. Em trong anh chỉ là giấc mơ sáng dậy anh quên hết … Em trong anh chỉ là chiếc kim giây mà khi xem giờ chẳng khi nào anh đọc tên.

10. – Thất bại của một người con gái là : – Yêu một người vô tâm. – Thất bại của một người con trai là : – Vô tâm với người con gái thật tâm yêu họ !

11. Tôi ko cần một người sẵn sàng hét to “iloveyou” , mà tôi chỉ cần một người sẵn sàng nói “đây là người tôi yêu”.

12. Tôi ko cần một người ôm hôn tôi giữa phố , mà tôi chỉ cần một người ko bất chợt buông tay tôi khi gặp “người quen”.

13. Đừng khờ dại mà mong người khác hiểu mình nữa, đời này chẳng ai hiểu được ai đâu. Ai cũng vội vã mong muốn một tình yêu không cần nói cũng hiểu, nhưng mà con người ta vội vã quá, chưa kịp hiểu hết đã vội ra đi rồi. Đừng hi vọng nữa, người ta chỉ đến lúc vui thôi, còn lúc buồn, họ cũng bận lắm. Hi vọng nhiều thì thất vọng bấy nhiêu.

14. Con trai à…. Đối với người con gái mà bạn yêu – Bạn có thể để cô ấy khóc. – Khiến cô ấy tủi thân. – Làm cô cô ấy buồn. – Nhưng đừng bao giờ để cô ấy im lặng. Bởi vì …. Im lặng là nỗi đau sâu sắc nhất, Là tiếng khóc đau thương nhất của người con gái Bạn hãy biết rằng…. Cho dù có tâm sự hay không ,Cô ấy đều muốn kể với bạn mọi thứ……..

15. Tuổi trẻ giống như một cơn mưa, cho dù bị cấm nhưng vẫn muốn quay lại để được ướt dưới mưa thêm một lần nữa.

18. Khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải là trong thoáng chốc không thể tìm thấy mà là chưa gặp gỡ đã định sẵn chẳng thể đến được với nhau.

19. “Đã từng vì người mà buông bỏ rất nhiều thứ quan trọng. Đến khi người ra đi tôi chẳng còn lại gì. Vẫn mãi đứng ở nơi mà người quay lưng rời đi, chỉ mong người một lần quay đầu nhìn lại. Nhưng từ lúc đó đến giờ người chưa từng… một lần cũng không. Tình yêu đến cuối cùng chỉ là chuyện của một người.”

20. Trên đời này, chuyện đau lòng nhất không phải là em yêu tôi, tôi không yêu em, hay hai chúng ta yêu nhau nhưng không thể đến với nhau. Mà đau lòng nhất chính là sau khi em quay đi, sau khi tôi muộn màng hiểu ra cần phải quý trọng, thì Thương Đế mới mỉm cười chỉ vào em rồi nói với tôi: thấy chưa, đó chính là chiếc xương sườn mà xưa kia ta rút trên người con ra đấy, con hài lòng không?”

21. Cuộc đời thì rộng lớn, nhưng làm gì có tình yêu nào giống tình yêu nào? Yêu một lần, yêu hai lần, hay là yêu ba lần, sâu sắc nhất cũng chỉ có một người mà thôi. Không phải là tình yêu hoàn hảo, mà có lẽ là một cuộc tình khiếm khuyết đẹp đẽ, bởi chính chúng ta không hoàn hảo, có cách nào cầu một cuộc tình hoàn hảo đây?

22. Người ta có thể lấy nhau là do ” Duyên phận “… * Người ta có thể vững bước bên nhau là do 2 từ…. ” Chấp nhận ” và “Hy sinh” * Người ta có thể một lòng hướng đến nhau vì…… ” Chung thủy “ * Người ta có thể hàn gắn vết thương vì họ biết….. ” Tha thứ “ * Người ta có thể trao trọn cuộc đời vì … ” Tin tưởng “ ….nhưng người ta lại dễ dàng đánh mất tình yêu vì 2 chữ: ” Vô tâm “…!!!

23. * Đã từng là – Tất cả trong nhau… * Đã từng là – Người Yêu Thương nhất… Nhưng bây giờ : * Nhắc đến nhau… * Tim Ta – Bình yên lắm… Có lẽ – Yêu thương đã không còn… Nhiều lúc : * Cô đơn, ta tự hỏi lòng rằng… * Mình là gì, là gì giữa Bề Bộn Đời Nhau .

24. Cô gái đến bên chàng trai – E. e xl. mình ct a nha – Chàng trai mỉm cười đưa tay lau những giọt nước mắt trên gương mặt cô gái – Uk. đồ ngốc sao phải khóc – A k giận e à?… – K – A còn y e k? – K – Cô gái bước đi còn chàng trai vẫn đứng đó và nói khẽ – A xl, đây là lần đầu tiên a nói dối em…

25. – Hạnh phúc E đã từng có … – Nhưng giờ E phải dòm ngó của người ta. – Hạnh phúc ảo…luôn khờ khạo vun đắp… – Cảm xúc thật….luôn đầy ắp đau thương.. Có phải yêu thương là “Cơn Gió” – Nên chập chờn lúc có lúc không… – Nhiều lời nói nghe đau nhói vào tim… – Nhưng người nói đâu hiểu cảm xúc của người nghe

Những câu cảm nghĩ hay

Những câu nói hay về cảm xúc, cảm nghĩ thường được chúng ta tìm kiếm lúc cuộc sống đang ở lưng chừng. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình lại xuất hiện trên đời này, tại sao mình lại sống trong cuộc sống này không? Chúng ta được xuất hiện trong cuộc sống này đã là điều kỳ diệu, vì thế hãy cố gắng sống một một cuộc đời đáng sống, luôn vui vẻ và an nhiên.

3. Tuổi hai mươi mấy với người khác ra sao không biết, còn với mình thì cũng chỉ là tuổi hai mươi mấy mà thôi. Già tới nơi rồi.

4. Phần lớn những cảm xúc tiêu cực khiến chúng ta dễ nổi nóng, lúc nào cũng thấy trong người không thoải mái, đều bắt nguồn từ sự bất lực của bản thân vì cảm thấy vô dụng trước hiện thực, thấy kém cỏi trước người khác…Nhưng không phải ai cũng đủ dũng khí để thừa nhận.

5. Bạn nên sớm biết rõ điều quan trọng nhất là cần phải trở nên mạnh mẽ, vui vẻ, cảm nhận sự khác biệt, chứ không phải là yêu đương.

6. Cái cảm giác lưng chừng không ổn định muốn nắm bắt ” nó” mà không thể được. Không rõ điều mà bản thân muốn tìm là cái gì nữa …..

8. Đôi khi tôi không quan tâm quá nhiều về những điều xung quanh. Chỉ đơn giản là tôi muốn lam điều mình thích mà thôi!

9. Con người ta có thể che giấu nhiều vấn đề nhưng đứng trước người họ yêu thì sẽ lộ hết các khuyết điểm đơn thuần .

10. Hiện tại và quá khứ rất khác nhau. Nhưng không thể trách họ được, chỉ có thể trách thời gian, khoảng cách, cuộc sống này quá khắc nghiệt mà thôi

11. Tôi tự hỏi bản thân mình sinh ra có nên tồn tại trên cõi đời này hay không chắc chắn là không nên trong khi đó tôi đã bước qua rất rất nhiều tổn thương tôi chỉ muốn bóp nghẹt trái tim mình ngừng thở ngay tức khắc

12. Có những bài hát nghe đi nghe lại rất nhiều lần chỉ vì thích nó. Cũng có những người gặp rồi lại muốn gặp nữa. Cũng có những người nói chuyện một vài lần rồi không còn muốn nói chuyện nữa. Và cũng có những chuyến đi, đi rồi sẽ không bao giờ đi lại

13. Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là KỶ NIỆM, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt (phản bội, lừa dối), sẽ được gọi là QUÁ KHỨ. Mà KỶ NIỆM là để nhớ, còn QUÁ KHỨ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên… KHÔNG CẦN

14. Tôi tự hỏi bản thân mình sinh ra có nên tồn tại trên cõi đời này hay không chắc chắn là không nên trong khi đó tôi đã bước qua rất rất nhiều tổn thương tôi chỉ muốn bóp nghẹt trái tim mình ngừng thở ngay tức khắc

17. Tình yêu chính là cho ai đó quyền được hủy hoại bạn với hi vọng rằng người đó sẽ không bao giờ làm vậy.

18. Cuộc đời sẽ chẳng bao giờ xuất hiện “nếu như”, và tình yêu của em và anh cũng sẽ chẳng bao giờ tồn tại hai chữ “giá mà”. Và nếu em có bị bỏ lại ở phía sau, thì bằng những yêu thường đã có, xin hãy mỉm cười thật khẽ “chúng mình đã yêu nhau xong rồi, thế thôi anh!”.

19. Trong rất nhiều lần luôn nghĩ bản thân hãy gắng mà quên, nhưng sự thật là không phải cố gắng mà là bắt buộc.

20. – Những gì bên cạnh thường là thứ mà ta không quan tâm. – Thứ chúng ta không quan tâm, thường là thứ chúng ta sẽ quên lãng. – Đến một ngày nào đó. Những gì ta muốn có lại là thứ mà ta từng đánh mất đi… Vì Thế _-: – Đừng bao giờ nhắm mắt bỏ qua một người yêu bạn, quan tâm đến bạn và luôn dõi theo bạn!…

21. Đôi khi chỉ cần thiếu 1 thứ bạn sẽ cảm thấy cả thế giới như sáo rỗng. Cái thứ mà khiến con tim phải rung lên vì những cảm xúc nhất thời và đau đớn khi chia xa. Ai rồi cũng sẽ phải trải qua những giây phút đó nhưng xin đừng để 2 chữ “giá như” mãi khắc sâu trong bạn. Như 1 bài toán,giải đúng thì sẽ được điểm cao và nếu đi sai hướng kết cục sẽ không được gì ngoài lỗi lầm. Nhưng đừng vì lỗi lầm đó mà phải đau khổ,trói buộc mình vào những thứ ko đáng. Hãy đi tìm cách giải và chọn ra hướng đúng cho riêng mình.

22. Chúng ta sẽ cùng cười cùng hạnh phúc nhưng không còn là của nhau. Hạnh phúc này tôi dành cho người khác tốt hơn tôi, thay đổi bạn.

23. Tôi đang buồn lắm các ông ạ,tại sao người ta cứ đến xong đi không một câu chào tạm biệt? Rồi sống như không có gì xảy ra, như chưa từng quen, lòng người giờ vô cảm đến mức đó rồi cơ à? Còn tôi thì kiểu chênh vênh, vô hướng không biết làm gì. Kiểu mất hết niềm tin ấy, cứ có cảm tình với ai người đó lại bỏ mình mà đi.

24. Em không có dũng khí để đuổi theo anh mãi như Triệu Mặc Sênh, cũng không có tình cảm sâu đậm 7 năm không đổi của Hà Dĩ Thâm, chỉ có thể vào lúc em nói “Em thích anh”, cũng mong anh thích lại em. Dù sao thì không phải ai cũng luôn nhớ về người cũ như Triệu Mặc Sênh, yêu sâu sắc như Hà Dĩ Thâm. Em tin rằng, trong tình yêu chỉ cần trân trọng thì có thể yêu thương nhau cả đời.

25. Đôi khi em phải chấp nhận việc một người không còn yêu em nữa. Đôi khi em phải chấp nhận việc một người không còn tốt nữa với em, mà tốt với một người khác. Đôi khi em phải chấp nhận việc một người không còn xem em là tất cả. Và đôi khi em phải chấp nhận việc một người đã không cần em nữa. Và em phải tự bước đi trên đoạn đường của riêng em…

26. Có những hành động có thể thay cho vạn lời. Có những lời nói có thể làm ta chết dần qua từng ngày.

29. Yêu thương sẽ đi cùng ta đến cuối con đường. Nhưng trước đó ta nên biết trân trọng những gì đang có. Một câu ngỏ lời thay yêu thương dài lâu, để họ biết được ta cần họ nhường nào. Đôi khi ngập ngừng không nói ra lời lại một phần nào đó mà đánh mất yêu thương.

30. Duyên phận là thứ ông trời trao và lấy đi… Tôi đã buồn khi mọi người bảo bài hát này “I am you, you are me” là cậu hát cho cô ấy. Nhưng khi nghe tin cậu và cô ấy chia tay. Tôi còn buồn hơn… lạ nhỉ

31. Hạnh phúc lớn nhất là khi có một người hiểu bạn. Người ấy chưa chắc đã hoàn hảo, nhưng họ có thể hiểu ý bạn, có thể đi vào nơi sâu nhất trong tâm hồn bạn, có thể hiểu tất cả mọi thứ trong lòng bạn. Người hiểu bạn nhất, sẽ vẫn luôn ở bên cạnh bạn, lẳng lặng bảo vệ bạn, không để bạn phải chịu chút uất ức nào. Người thực sự yêu bạn, sẽ không cần phải luôn miệng nói yêu bạn, nhưng sẽ làm rất nhiều chuyện để bạn cảm nhận được tình yêu đó.

32. Bạn hỏi tôi cách nào tốt nhất để quên? Tôi không biết cách tốt nhất, nhưng tôi biết cách tệ nhất để quên một người là đến với một người khác

33. Có lẽ là do ta đã từng chịu đựng những tổn thương vì một người nào đó và ta dần làm quen với cô đơn, chỉ muốn một mình. Kìm lòng. Khi không muốn cô đơn, không muốn phải một mình nữa thì lại muốn nhận được một điều gì đó. Nhưng lại sợ lại phải một lần nữa cảm thấy tổn thương.

34. Dù là ấm êm hay đôi lần khó nhọc . Anh cũng đừng buồn vì Em mãi thương Anh.

35. “Mang tới bao yêu thương từ nơi con tim thổn thức. Nói với nhau những lời hứa hẹn. Rồi bỗng dưng lại bỏ lại tất cả không một chút buồn phiền, làm cho cô ta phải chịu đựng những tổn thương”.

36. Em chưa bao giờ là một cô gái tốt cả. Em uống rượu vào mỗi sáng khi thức dậy, em nổi loạn với những người thương yêu mình, em la hét khi có ai đó nói em đừng sống như vậy. Em không nữ tính, em không đảm đang, em rất tồi tệ, rất bất cần… Em luôn muốn dành những gì dịu dàng nhất mình từng có cho anh. Em học nấu nướng, học cách trở nên điềm đạm, học cách nhẫn nhịn và kìm nén. Chỉ đáng tiếc những điều đó anh chưa bao giờ công nhận.

37. Người hỏi, tôi có hạnh phúc không? Tôi cười, cười đến bi ai. Hạnh phúc? Là gì? Màu gì? Mùi gì? Vị như thế nào? Hình dạng ra sao? À, còn nữa, ai bán? Và giá bao nhiêu?

38. Cái gì cũng chỉ có một thời gian. Vì vậy không nên vội vã, cũng đừng lún sâu. Ai cũng vậy, rồi sẽ chán chường những thứ đang có ở thực tại. Rồi chẳng ai còn thiết tha, cũng chẳng ai muốn níu giữ. Cứ như vậy…mọi thứ xa tầm với. Rồi dần biến mất khỏi cuộc sống của ta

39. Em từng không hiểu lí do em thích anh nhiều như vậy. Anh xa em như thế. Đã có lúc nhớ anh đến bật khóc. Nhưng em hiểu ra. Nhớ một người có thể vì yêu thương mà nhớ họ. Hoặc do quá cô đơn nên cần có một người để nhớ..

40. Nếu như bạn sống chìm trong tình yêu và lòng thù hận. Bạn cũng sẽ trở thành kẻ sát nhân cho chính cuộc đời mình.

Những câu nói hay về tình yêu

Những câu nói hay về cảm xúc trong tình yêu luôn khiến chúng ta xao động. Tình yêu mang đến cho chúng ta bao cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, hạnh phúc có và những giọt nước mắt cũng không thể tránh khỏi.

3. Một trong những đau đớn của đời người là mới hôm qua còn tay trong tay bên nhau. Nhưng hôm nay chỉ còn là hai tiếng “đã từng”.

4. Khoảng cách giữa tôi và cậu ấy không phải là không gian địa lý mà là hai tiếng “bạn thân”.

5. Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.

6. Hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. Mà đó là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau nước mắt.

7. Nhớ tên anh sao thật đơn giản, nhưng quên đi tên anh lại là điều em không thể làm được.

8. Hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. Nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. Nhưng cũng khiến cho em khóc vì đã không còn những tháng ngày ấy nữa.

9. Tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác.

10. Còn gì bi kịch hơn việc người cũ còn thương. Những người ấy hôm nay đã không còn thương mình.

11. * Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay. * Nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. * Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi

12. * Có lẽ nên dừng lại thôi * Yêu làm gì khi người ta không yêu mình * Có lẽ phải buông tay thôi * Đã quá xa để níu giữ lấy bàn tay ai đó * Có lẽ đã đến lúc phải học cách quên 1 người * Đừng nhớ đến họ nữa * Nếu không trái tim sẽ đau đấy.

13. Trao cho ai đó tất cả tình yêu không bao giờ đảm bảo được rằng họ sẽ yêu lại bạn! Đừng trông chờ tình yêu được đáp lại, chỉ đợi nó lớn dần trong trái tim đối phương. Nhưng nếu nó không lớn lên, hãy cảm thấy hài lòng rằng nó đã lớn lên trong trái tim bạn.

14. * Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc * Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

15. * Tình yêu * Đôi lúc đừng tin vào lời nói. * Hãy nhìn vào những nỗ lực và cố gắng * mà người ấy đã làm vì bạn. Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. Bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh.

19. Con người vẫn cô đơn trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về.

20. Tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có lẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất. Nhưng anh vẫn cứ vô tình như vậy, chân thành bước vào cuộc đời em rồi lạnh lùng đi ngang qua thế giới của em.

21. Em hỏi bản thân mình rất nhiều, đã dành tất cả cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi.

22. Đến một lúc nào đó, sự hy sinh của bạn sẽ chẳng còn cần… Đến một lúc nào đó, bạn sẽ hiểu rằng mình không thể tiếp tục Đến một lúc nào đó, bạn cảm thấy mình đã hết sức vì cố gắng Đến một lúc nào đó, bạn cảm thấy mình phải lặng lẽ buông tay Đến một lúc nào đó, trái tim bạn cạn kiệt những cảm xúc. Khi tổn thương đi đến cực đại, bất kỳ lúc nào trái tim cũng có thể nát ra.

23. Em hận lý trí em không đủ mạnh, không đủ sức điều khiển trái tim, không đủ sức ngăn mình đừng yêu anh.

24. Nếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ. Điều đơn giản ấy đến tận bây giờ em mới nhận ra.

25. Buồn nốt đêm nay thôi, từ mai không buồn nữa.

26. Anh và em sau cùng cũng sẽ hạnh phúc. Chỉ là không cùng nhau thôi.

27. Sau này chúng ta có tất cả chỉ là không có chúng ta.

28. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ.

29. * Nhớ 1 người mà chẳng thể nói…yêu một 1 người mà mãi chẳng quên… * Là bởi vì mình yêu người ta…nên mình được quyền thấy đau khi nhìn người ta bên ai khác..

30. Quả thật, giờ đây mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người xa lạ..

31. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

32. Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3,…rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

33. Nếu buồn vì một ai đó thì hãy tự nhủ lòng rằng : tại mình yêu người ta cơ mà…

34. Nếu anh yêu em , thì sẽ chẳng có 1 cô gái nào bên cạnh anh có thể làm tổn thương em.

35. * Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng có thể đi qua * Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới

36. * Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc * Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm * Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viễn Vông * Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là Tiếc Nuối.

37. Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái, không phải là được lấy được người chồng giàu có, càng không phải tìm được một người con trai mình yêu, mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc…Và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn * Cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

38. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ. Cho đến khi một trong hai người tìm thấy………………………………… MỐI TÌNH THỨ HAI.

39. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

40. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

41. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác…

42. Có một số người mãi mãi khắc ghi trong ký ức, cho dù đã quên mất giọng nói, nụ cười, khuôn mặt ấy, nhưng mỗi khi nhớ về người đó, CẢM XÚC KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI.

43. Thành thực mà nói thì CHẲNG CÓ AI SỢ YÊU. Người ta chỉ sợ phải lòng, nhớ nhung, chờ đợi, ghen tuông, hờn giận và chia ly mà thôi.

44. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo. Mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

45. Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời.

46. Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.

Những câu nói hay về cuộc sống

Những câu nói hay về cảm xúc trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta hiểu được rõ hơn về cách nhìn nhận một cuộc sống tốt đẹp, một cuộc đời đầy ắp những niềm vui. Mỗi người chỉ có một lần để sống và ước mơ. Cuộc sống vốn dĩ rất công bằng với mỗi người.

Chắc chắn rằng khi đọc những câu nói hay về cảm xúc trong cuộc sống sẽ giúp bạn ngẫm thấy cuộc đời sẽ bình yên và đáng sống biết bao nếu như bạn luôn biết cách làm mới cách sống hạnh phúc và có ý nghĩa hơn. Huy vọng những câu nói hay về cảm xúc trong cuộc sống sau đây sẽ giúp bạn sống tốt đẹp và yêu đời hơn.

3: Trong cuộc sống của con người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.

4: Đừng bao giờ thay đổi cuộc sống của bản thân vì một người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

6: Không bao giờ được dùng những lời đau

7: Một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà theo đuổi mọt thứ chưa chắc đã vì bạn, vì những thứ anh ta cố gắng theo đuổi vì chính cuộc sống của họ. Người đàn ông yêu bạn, là người đàn ông sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để được là một phần cuộc sống của bạn.

8: Hãy sống theo con đường mà cuộc đời bạn đã chọn. Đừng sống hộ cuộc sống của người khác.

9: Có ba thứ cần lãng quên để cuộc sống bình yên hơn: * Lãng quên về tuổi tác. * lãng quên đi quá khứ. * lãng quên hết những ân oán.

10: 4 cái cần có để cuộc sống ý nghĩa hơn: Có sự nhiệp, có bạn tri kỷ, có người bạn trăm năm với tình yêu đích thực, cuối cùng là một mái ấm gia đình.

11: Sống đơn giản hơn với sáu điều này: Không nhất thiết đới mới chịu ăn, không nên khát mới uống, hối hận đúng lúc đừng để đến già, hãy nghỉ trước khi bạn thấy mệt, khám sức khỏe trước lúc bệnh, đừng nên buồn ngủ mới đi ngủ.

12: Mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.

13: Đừng che dấu yêu thương. Hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. Hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia thế giới.

14: Hãy trao cho người khác những câu nói chân thành nhất. Hãy cho người đó biết đấy là cái quý giá nhất mà bạn có.

17: Khi cuộc sống quá phúc tạp, hãy làm cho nó đơn giản đi. Hành động tốt nhiều hơn là nói miệng.

18: Đừng khi quyết định việc gì khi bạn đang súc động dù vui hay đang buồn. Nó sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp rắc rối.

19: Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

20: Trong cuộc sống hiện đại: Nụ cười giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề còn im lặng giúp bạn tránh xa vô số vấn đề rắc rối.

21: Cuộc sống luôn bất công, ngừng than phiền. Hãy tạo ra giá trị riêng cho bản thân bạn.

22: Lo lắng sẽ cướp đi thời gian và niềm vui của bạn. Bớt suy nghĩ khi nó không có thay đổi giúp ích cho bạn.

23: Không tranh cãi với kẻ ngu, nếu không sẽ không biết ai là kẻ ngu thật sự.

24: Bộc lộ nóng nảy ra bên ngoài là bản năng của con người. Kìm nén được nóng nảy là người có bản lĩnh.

27: Những thứ bẩn thỉu nhất không nằm ở vẻ bề ngoài, mà nó nằm ở trong tâm hồn của con người.

28: Phía sau một cuộc đời tươi đẹp là không ít những đau khổ.

29: Nỗi đau lớn nhất cuộc đời con người là con cái muốn báo hiếu nhưng cha mẹ không còn nữa!

30: Cuộc sống vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người có sức khỏe tốt. Người có cuộc sống vui vẻ là người có cuộc sống trường thọ.

Những câu nói hay – Tags: Những câu nói hay về cảm xúc

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu Buồn Đến Xé Lòng Cực Hay Ý Nghĩa

Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu hàng ngày xung quanh chúng ta được chia sẻ và cảm nhận thực tế về tâm trạng buồn vui trong cuộc sống. Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp và những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa mà chúng tôi chia sẻ dưới đây biết đâu được bạn sẽ thay đổi cách nghĩ của mình và biến cuộc sống của mình thêm tốt đẹp hơn.

“Nếu bạn luôn buồn phiền, hãy dùng hy vọng để chữa trị; hạnh phúc lớn nhất của nhân loại chính là biết hi vọng.”

“Cuộc sống vẫn vậy nếu nó lấy đi thứ gì của bạn, thì thế nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác, chỉ có điều là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.”

“Đừng khóc vì chuyện đã kết thúc. hãy cười vì nó đã xảy ra.”

“Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược, và kim cương hình thành dưới áp lực.”

“Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?” “Người không muốn tới đích, thì dù có khởi sự tốt cũng uổng công.”

“Lo lắng không làm cho điều tồi tệ ngừng xảy ra, mà nó chỉ lại cho những điều tốt lành ngưng lại”

“Bạn hãy cười và cả thế gian sẽ cười với bạn, còn khóc bạn chỉ khóc trong cô đơn.”

“Mọi thứ tiêu cực, áp lực, thử thách đều là cơ hội để tôi vươn lên.”

“Khi cuộc đời đẩy bạn ngã xuống, hãy cố hạ cánh bằng lực. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.”

“Kẻ khốn cùng nhất trên thế giới này không phải là người không có một đồng xu dính túi, mà là kẻ không có nổi một ước mơ.”

“Ước mơ giống như loài chim, cảm nhận buổi ban mai và khẽ cất tiếng hót khi trời vẫn còn tối.”

“Hãy cẩn thận với những gì bạn nói. Một khi đã nói ra, nó có thể được tha thứ nhưng không thể nào quên được.”

“Khi con sóng cuộc đời ập đến và dòng chảy làm thuyền bạn lật. Đừng tốn nước mắt cho những điều đã qua, cứ an nhiên thả mình trôi theo sóng.”

“Một khúc quanh trên đường, không phải là kết thúc con đường, trừ khi bạn không chịu rẽ.”

Hãy đọc và suy nghĩ những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu ở trên biết đâu bạn sẽ đỡ buồn hơn và cảm thấy thoải mái hơn. Đừng ngại chia sẻ cho chúng tối biết tâm trạng của bạn nhé! Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những câu nói hay trong cuộc sống cho mọi người.

Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Hay Về Tình Anh Em Trong Cuộc Sống Cực Ý Nghĩa trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!