Xem Nhiều 6/2023 #️ Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Của Các Nhân Vật Nổi Tiếng # Top 11 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 6/2023 # Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Của Các Nhân Vật Nổi Tiếng # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Của Các Nhân Vật Nổi Tiếng mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Mark Zuckerberg – CEO Facebook

“Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm.”

2. Donald Trump – Tổng thống Hoa Kỳ

“Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể chịu được áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân lớn hay thành đạt.”

3. Jack Ma – Nhà sáng lập Alibaba

“Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, về mọi thứ có thể học hỏi được, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết. Cạnh tranh cũng giống như chơi một ván cờ. Khi chúng ta thua, chúng ta có thể chơi lại một ván cờ khác. Cả hai người chơi đừng nên chiến đấu triệt hạ lẫn nhau.”

4. Steve Jobs – Cố CEO Apple

“Bạn không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc bạn hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi.”

5. Bill Gates – Nhà sáng lập Microsoft

“Những khách hàng không hài lòng sẽ là bài học tuyệt vời cho bạn.”

6. Tony Hsieh – CEO Zappos

“Dịch vụ khách hàng không nên là một bộ phận, nó là toàn bộ công ty.”

7. Thomas Edison – Nhà khoa học

“Cái gì không bán được thì tôi không muốn sáng chế. Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng, và tính hữu dụng là thành công.”

8. Larry Page – CEO Google

“Bạn không cần phải có một công ty với 100 nhân viên để có thể phát triển một ý tưởng.”

9. Walt Disney – Đồng sáng lập The Walt Disney Company

“Cách để bắt đầu mọi thứ chính là ngừng nói và hãy làm đi.”

10. Drew Houston – CEO của Dropbox

“Đừng bao giờ sợ thất bại, bạn chỉ cần đúng một lần duy nhất trong đời.”

Có những câu nói có thể thay đổi cuộc đời. Những câu nói hay về kinh doanh sẽ giúp bạn có động lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Những Danh Ngôn Kinh Doanh Thành Công Của Nhân Vật Nổi Tiếng Toàn Cầu

Bill Gates – chủ tịch tập đoàn Microsoft, Mark Zuckerberg – CEO Facebook, Steve Jobs – Tổng giám đốc điều hành hàng Apple, hay Jack Ma – Ông chủ Alibaba, tỷ phú Trung Quốc là những nhân vật có tầm ảnh hưởng quan trọng, họ có đã có những kinh nghiệm để đời trong linh vực kinh doanh mà bất cứ ai trên toàn thế giới cũng đều biết đến.

Chính vì vậy mà những câu nói, danh ngôn của các nhân vật này luôn được sung bái, đông đảo quần chúng đón nhận hướng ứng. Cùng trải nghiệm lại những câu nói hay, những câu nói nổi tiếng đã tạo nên thương hiệu và tạo nên sự lan truyền rộng rãi toàn cầu của các nhân vật này.

Bill Gates (28/10/1955) – Chủ tịch tập đoàn Microsoft, gương mặt luôn nằm trong danh sách người giàu nhất thế giới.

– “Là người giàu nhất trong nghĩa trang không quan trọng với tôi… Khi đi ngủ và nghĩ rằng mình đã làm điều gì đó tuyệt vời… đây mới là điều tôi quan trọng”. – “Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối”. – “Khi tôi chết, mọi người sẽ vinh danh tôi cho tất cả những gì sáng tạo nhất. Tuy nhiên, không ai biết rằng tôi thực sự hiểu cách điều hành một doanh nghiệp”. – “Trải nghiệm cận kề cái chết đôi lúc giúp một người nhìn nhận rõ hơn”.

Mark Zuckerberg (14/05/1984) – Ông chủ sáng lập Facebook, được tạp chí Time vinh danh trong Top 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

– “Câu hỏi đúng không phải là ‘Chúng ta muốn biết gì về mọi người’, mà là ‘Mọi người muốn kể với chúng ta những gì về họ?”. – “Di chuyển nhanh và phá vỡ các quy tắc. Nếu vẫn chưa phá vỡ cái gì, chứng tỏ bạn di chuyển chưa đủ nhanh”. – “Câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu tôi mỗi ngày là: Liệu có phải tôi đang làm điều quan trọng nhất mà tôi có thể làm được? Trừ khi tôi cảm thấy tôi đang xử lý điều quan trọng nhất mà mình có thể giúp, còn lại tôi sẽ cảm thấy không thoải mái với cách mình sử dụng thời gian”. – “Người ta không quan tâm ai đó nói gì về bạn trong bộ phim, kể cả không quan tâm bạn nói gì. Họ quan tâm những gì bạn đã làm được”.

Những Doanh Nhân Nổi Tiếng Việt Nam Nói Gì Về Kinh Doanh?

Doanh nhân Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Hoa Sen

“Làm doanh nghiệp, kỹ năng của doanh nhân là khả năng dự báo những thách thức của thị trường hiện đang diễn ra rất nhanh, đồng thời phải biết chớp thời cơ đúng, thách thức đúng, nếu không sẽ bị vụt đi cơ hội.”

Doanh nhân, TS Phạm Thị Việt Nga – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

“Tôi khẳng định mình đạt một số thành công nhờ vào tấm lòng và tri thức : Tấm lòng dành cho người sử dụng sản phẩm thông qua sự quan tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tấm lòng dành cho cán bộ công nhân viên những người cộng sự chia ngọt xẻ bùi, phấn đấu vì sự tồn tại và phát triển Dược Hậu Giang.”

Doanh nhân Vũ Thị Thuận – Chủ tịch HĐQT CTCP Traphaco

“Tôi không bao giờ nghĩ rằng, phải dùng thủ đoạn để kinh doanh. Ngay cả trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt nhất, tôi luôn nghĩ cách để biến đối thủ thành đối tác.”

Doanh nhân Mai Kiều Liên – TGĐ Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk

“Tôi nghĩ rằng việc kinh doanh thì phải có lãi là chuyện đương nhiên, nhưng trước hết phải đảm bảo phục vụ nhu cầu của người dân trước tiên.”

Doanh nhân Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT

“Hãy luôn vững tin vào chiến thắng và phải chiến thắng. Hãy nhớ, dù làm gì, hãy làm một cách đầy sáng tạo và nhiệt huyết”

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP)

“Tôi rất muốn trở thành tỷ phú để đóng góp nhiều hơn cho xã hội nhưng tôi thật sự chưa là tỷ phú và tôi không muốn làm tỷ phú bong bóng. Tôi muốn làm ra đồng tiền để đóng thuế và đóng góp xã hội.”

Doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch HĐQT Café Trung Nguyên

“Một con chim sẻ không thể hiểu một con đại bàng như thế nào. Nguyên tắc con chim sẻ nó cứ mổ chốc chốc dưới đất, còn con đại bàng bay ngược trên trời, cái nhìn của nó xa, rộng hơn nhiều. Tất nhiên, đại bàng cũng có lúc phải sống ở vách đá cheo leo…”

Thư Anh / Theo Trí Thức Trẻ/Cafebiz

Những Câu Nói Ấn Tượng Của Các Nhân Vật Anime!

oOo VnSharing Database oOo

1.Fake people have an image to maintain. Real people just don’t care.

2.Này!Tôi thật sự là người lớn đấy.Tôi khốn nạn và rên rĩ suốt ngày,Nói dối qua từng lời nói và tôi làm những điều không công bằng

3.Có những điều mà bạn không bao giờ có thể làm nó trở lại được.Cho dù bạn có ra sao thì thế giới vẫn quay. Và cả cuộc sống học sinh trung học cũng sẽ kết thúc.

4.There’s no point in incapable people pushing themselves. You’re better off calling for an expert in the field

5.Tôi không nghĩ sự thiếu hiểu biết nhất thiết là 1 điều xấu.Bạn biết càng nhiều thì sẽ có càng nhiều vấn đề bạn gặp phải

6.Một linh hồn lang thang trong sự cô lập không cần phải có nơi để mình thuộc về

7.Điều gì mà người đã từng mất vị thế của mình muốn nhất?Điều đó thật đơn giản.Họ muốn có một ai đó có thể tìm thấy họ,thấy nơi mà họ đang đứng chờ đợi

8.Họ nói rằng Nếu bạn có thể thay đổi bản thân mình thì bạn có thể thay đổi cả thế giới.Đó thật sự là 1 lời nói dối trắng trợn.Họ chỉ thỏa hiệp với bạn bằng cách đưa ra 1 lời nói dối trắng trợn.Khi một ai đó bị mọi người phán xét,nó sẽ trở thành một điều luôn đúng dành cho người đó và sẽ kéo dài mãi mãi.Cũng giống như kẻ cô đơn bị buộc phải ở một mình.

9.Dựa vào một ai đó, giúp đỡ nhau và hỗ trợ nhau. Hầu hết người ta sẽ nói đó là điều phải làm. Tuy nhiên, đó chỉ là lý tưởng.

10.Excuses are meaningless. The tougher things get, the more likely people are to come to their own conclusions

11.Đàn ông là loại sính vật đơn giản.Họ có thể hồi hộp và phiền muộn chỉ vì có 1 đứa con gái đến bắt chuyện(Có thể đôi khi là hiểu lầm.-Mình bị cái này nhiều nhất).

12.If you can’t get along without putting someone else down, it can’t be real friendship.

13.Làm việc chăm chỉ không phản bội ai cả.Chỉ có giấc mơ là phản bội lại chúng ta

14.Sự thiếu hiểu biết là hạnh phúc,không phải sao?

15.Khi con người phải đối mặt với hoàn cảnh thực sự đáng sơ,họ không nghĩ về những người xung quanh.Đôi khi họ thậm chí hi sinh những người xung quanh.Bằng cách phơi bày tính cách xấu của họ,họ có thể bị “tẩy chay”.

16.”Bạn không thể chạy trốn “là một lý tưởng cho những con người mạnh mẽ.Không phải lúc nào bạn cũng sai,Chỉ có Xã hội, thế giới, những người xung quanh bạn -.. Thường người khác đã sai khi nghĩ rằng bạn có thể thay đổi để thích nghi với sự tàn nhẫn, vô tâm, thế giới vô giá trị. nó thừa nhận thất bại và thân phận nô bộc. Bạn đơn giản chỉ lừa dối chính mình bằng cách ăn mặc cùng với những từ ngữ “tốt đẹp”.

17.Câu hỏi: Thế giới sẽ không thay đổi nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình.Vậy,bạn nên làm gì?Trả lời: Bạn hãy trở thành “god of a new world”

18.Tuổi trẻ là một trò lừa bịp

19.BẠn không thể thiết lập lại cuộc sống nhưng bạn có thể thiết lập lại mối quan hệ giữa người với người

Và câu nói EPIC nhất đối với mình của Hachiman đối với con gái tốt bụng“Tôi không thích những cô gái tốt bụngMột câu chào của họ cũng đủ làm tôi nhớ mãiVà Chỉ một tin nhắn cũng đu làm tôi xúc độngNếu tôi nhận được 1 cuộc gọi từ họ vào ngày nghỉThì tôi sẽ xem đi xem lại lịch sự cuộc gọi và cười nhưu 1 thằng hâmNhưng sự thật thì saoĐó chỉ là sự tử tế của họNhững người đối tốt với tôi thì cũng đối tốt với người khác Tôi cứ mãi theo hình bóng họ mà quên mất điều đóNếu “sự thật” là một cô nàng độc ácThì “lừa dối” là một cô nàng tốt bụngBởi vậy tốt đẹp chỉ là sự dối tráCàng chờ mong bao nhiêuCàng thất vọng bây nhiêuBởi vậy tôi ngừng chờ mong rồiKẻ cô đơn mắc lừa 1 l ần là đủ rồiVới tôiCái kết không tốt đẹp là quá quen thuộc rồiBởi vậy,dù thế nào đi nữaTôi không thích những cô gái tốt bụng”

+Thật sự mình rất ấn tượng sau khi mình coi xong phim nàyVới mình,Mình cảm thấy nó thật sự đúng với bản chất của cuộc đời học sinh cấp 3 của mình(Đến bây giờ mình vẫn tự hỏi sao mình không coi anime này sớm hơn vào lúc mình còn là học sinh cấp 3)+Theo mình tìm hiểu thìHachiman được ví như là BatMan vậy( Kiểu như anh hùng thầm lặng ấy – Bạn nào coi anime này rồi chắc sẽ hiểu tại sao Hachiman lại được so sánh như vậy)

À Có 1 số câu nói mình thấy nặng nề nên mình không muốn thêm vào

VàCảm ơn các bạn đã ghé thăm topic của mình

Permissions in this forum:

You cannot reply to topics in this forum

Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Hay Về Kinh Doanh Của Các Nhân Vật Nổi Tiếng trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!