Xem Nhiều 3/2023 #️ Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Ân Tầm # Top 3 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 3/2023 # Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Ân Tầm # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Ân Tầm mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

29.753 lượt thích · 16 người đang nói về điều này. ♥ Ân Tầm Quotes là ngôi nhà chung cho những ai yêu mến truyện Ân Tầm ♥ Nơi … (Người tình trí mạng, Ân Tầm) … Đã chọn chế độ Phù hợp nhất nên một số câu trả lời có thể bị lọc ra. … Cái tĩnh mịch ở lại sau bao huyên náo luôn vò nát kỉ niệm trong quá khứ, sau đó trải …

Ân Tầm quote – NIÊN HOA TỐ CẨM

tuyhoalaublog.wordpress.com

 › an-tam-quote

Ân Tầm quote … Louis Thương Nghiêu (Dụ Tình – lời mời của boss thần bí) … biệt ngôn ngữ, chỉ cần hai người yêu nhau nguyện lòng cùng nhìn về một hướng. … bôi là sạch ngay, bởi, có những tổn thương và sợ hãi mãi mãi in dấu suốt cuộc đời. … “Từng có người nói, trong hai tâm nhĩ của trái tim con người, một bên chan …

Những câu nói hay trong tiểu thuyết Ngôn Tình – Facebook

www.facebook.com

 › CauNoiNgonTinh › photos › tổn…

Những câu nói hay trong tiểu thuyết Ngôn Tình. · -M-a—rc-h—- —–2–8 ·. TỔNG HỢP CÁC TÁC PHẨM CỦA ÂN TẦM ——– * Hệ liệt: TỨ ĐẠI TÀI PHIỆT 1.

15 câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình – Tikibook.com

tikibook.com

 › cau-noi-hay-nhat-trong-tieu-thuyet-ngo…

Ngoài tình tiết và nhân vật hấp dẫn, những cuốn tiểu thuyết ngôn tình lãng … 15 câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình … 99 ngày làm cô dâu – Ân Tầm.

40+ ❤️❤️❤️ Những Câu Nói Ngôn Tình Lãng Mạn Gây …

vaacgroup.edu.vn

 › STT

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình ngọt ngào chứa đựng một thanh … Ngôn, Tề Mặc, Ân Tầm…là những câu nói về tình yêu đi vào lòng người nhất.

Đọc Truyện Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình …

truyen4u.net

 › doc-truyen › nhung-cau-noi-hay-trong-t…

Đọc Truyện Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình – chúng tôi … Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời – Ân Tầm · Ám dục – Thánh Yêu.

Đi tìm câu nói ngôn tình hay nhất trong các tiểu thuyết của Ân Tầm …

diadiemshophoa.vn

 › di-tim-cau-noi-ngon-tinh-hay-nh…

Top 11 Tác phẩm ngôn tình hay nhất của Ân Tầm – Toplist.vn

toplist.vn

 › top-list › tac-pham-ngon-tinh-hay-nhat-cua…

14 thg 7, 2020 — 

Ân Tầm là một trong những tác giả viết ngôn tình thuộc loại ưu tú của Trung Quốc. … Hãy cùng Toplist tìm hiểu những quyển ngôn tình hay nhất của tác giả Ân … của ba phần trong Hào Môn Kinh Mộng. Câu chuyện xoay quanh hai nhân … Niếp Môn, cô chưa từng nghe nói qua, nhưng lại có thể tồn tại một …

www.pinterest.ca

 › anhanny98 › dụ-tình-ân-tầm

www.pinterest.co.uk

 › … › Lời Trích Yêu Thương

Những câu nói hay ngôn tình thả thính cực chất, của soái ca ngôn tình hay tán đổ gái xinh với những câu nói hay trong ngôn tình vô cùng ngọt ngào và hạnh …

www.pinterest.fr

 › … › Lời Trích Yêu Thương

Những câu nói hay ngôn tình thả thính cực chất, của soái ca ngôn tình hay tán đổ gái xinh với những câu nói hay trong ngôn tình vô cùng ngọt ngào và hạnh …

Những câu nói hay trong ngôn tình Diệp Lạc Vô Tâm

Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc

Những câu nói hay trong ngôn tình ân Tầm

Những câu nói hay trong 7 ngày ân ái

Những câu nói hay của Lục Bắc Thần

Những câu nói ngôn tình đẫm nước mắt

Những câu nói hay trong phim ngôn tình

Trích dẫn ngôn tình hay

Đi Tìm Câu Nói Ngôn Tình Hay Nhất Trong Các Tiểu Thuyết Của Ân Tầm

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Ân Tầm

Ân Tầm được phong là hoa đán của dòng tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc, được độc giả ngôn tình ưu ái tôn xưng là “Nữ thần ngôn tình”.

Các tác phẩm xuất bản của Ân Tầm rất thành công và thường xuyên nhận TOP. Khá nhiều tác phẩm được mua kịch bản và dựng thành phim truyền hình cũng như điện ảnh.

Nội dung truyện ngôn tình của Ân Tầm thường lấy bối cảnh hiện đại, thương trường, văn phong hoa lệ, tình tiết bí ẩn, hàng văn ưu mỹ, cảm tình tinh tế, nội dung vô cùng phong phú đáng ngạc nhiên. Có lẽ vì thế chúng ta cũng không quá ngạc nhiên khi các câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình của cô rất được độc giả yêu thích.

Những câu nói hay của Ân Tầm trong Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

1, “Đời người ngắn ngủi, thà cô độc cả đời còn hơn ghép đôi tạm bợ để sống cho qua ngày.”

2, “Cả thế giới đều biết em yêu anh, chỉ có anh không biết.”

3, Khó khăn rồi cũng sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh!

4, “Em có biết trên đời này có hai thứ gì không thể nhìn trực diện không? Chính là mặt trời và .. lòng người”

5, “Nếu đau đớn chỉ là chuyện sớm muộn thì đau dài chẳng bằng đau ngắn.”

6, “Đời người luôn lưu lại một bức hoạ, dù là đen trắng hay màu sắc, mỗi lần hồi tưởng sẽ khiến người ta khó quên.”

7, Sau này ăn không hết thì gạt cho tôi, tôi ghét người đàn ông khác ăn nước bọt của em. – Lục Bắc Thần

8, Có những lời giải thích thật ra cũng uổng công, giống như trên đời này có nhiều người đã bao dung thì cuối cùng sẽ thứ tha, đã khắc nghiệt thì lại càng thêm khó khăn.

9, Từng có người nói trong hai tâm nhĩ của trái tim con người, một bên chan chứa niềm vui, một bên ngự trị nỗi buồn. Khi bạn vui đừng cười quá lớn, nếu không sẽ làm ồn tới ngăn tim buồn bã kia

10, “Không muốn nghe giọng của anh. Vì chỉ nghe thấy thôi, tình yêu của cô dành cho anh lại dâng tràn. Cuộc đời này luôn có một người như vậy xuất hiện, khiến bạn đau đớn, khiến bạn khổ sở, khiến bạn đánh mất cả bản thân mình, thế mà vẫn cam tâm…”

11, “Cô của 17 tuổi tựa một đóa hướng dương, khoảng thời gian ngày ngày mỉm cười về phía mặt trời đó đã trở thành sự khởi đầu của những hạnh phúc một đời cô không thể thiếu. Tuy rằng hạnh phúc ngắn ngủi nhưng dẫu sao cũng đã từng có, hơn nữa còn sánh bước cùng những đắng chát của tuổi xuân. Thanh xuân chỉ có một lần, dù chua chát hay ngọt ngào thì những người còn chưa hoàn toàn chín chắn như họ cũng đã vô thức bước qua trong những loạng choạng, va vấp”

12, Vốn không có ý, lấy đâu ra tình.

13, Cái tai hại nhất khi bạn ký gửi trái tim mình đi chính là từ đó về sau sẽ không thể lấy lại được nữa.

14, “Trên đời này, có hai kiểu người đáng được trân trọng, một người có thể vì bạn giành lấy những phồn hoa, một người có thể cùng bạn tận hưởng cuộc sống bình dị.”

15, Tình yêu bị tuổi xuân giết chết, còn tuổi xuân lại bị tình yêu lưu đày.

Những câu nói hay của Ân Tầm trong 99 ngày làm cô dâu

16, “Thời gian đều đã từng phụ bạc chúng ta, giây trước chúng ta còn ôm nhau, giây sau liền thành người xa lạ. Thực ra, em vẫn luôn chờ anh ở đó, chỉ có điều anh lại quên mình từng đến nơi đây.”

17, Có đôi khi em không trông thấy nỗi đau đớn của tôi, nhưng bi thương của em lại hằn sâu vào mắt tôi, bén rễ nảy mầm trong tim tôi.

18, Chúng ta đều sai rồi, thời gian cũng sai rồi. Cứ tưởng rằng duyên phận tới thì có thể yên tâm, tưởng rằng nghiêm túc thì có thể giữ chặt, tưởng rằng cả hai bên chịu quá nhiều thương tổn thì có thể cảm động tới ông trời. Tưởng rằng dũng cảm quên đi tất cả là được. Chúng ta đều sai rồi, đôi khi bỏ lỡ vẫn là bỏ lỡ…

19, Hạnh phúc trước mặt người ngoài Nhưng sau lưng họ chỉ còn lại cô độc? Những người yêu nhau, yêu đến chết lặng Đã từng chứng kiến biết bao kết thúc tốt đẹp? Đã từng khổ sở nhưng vẫn ước ao?

20, Thì ra có thời điểm con người sẽ không cần gì hết, chỉ cần có một người quan tâm, khẩn trương vì bạn. Như vậy là đã hạnh phúc.

21, Trời sinh phụ nữ chung tình nhưng chính vì đàn ông bạc tình mà trở nên tuyệt tình. Anh phải hiểu rằng, phụ nữ là động vật cảm tính. Khi đối mặt với lừa dối và tuyệt vọng, tình cảm của họ sẽ thành cực đoan. Đương nhiên khi không còn gì đáng để lưu luyến thì phải cư xử tuyệt tình. Đây cũng là thói quen bản năng tự bảo vệ bản thân của phụ nữ, giống như sự yêu thích hư vinh trời sinh ở đàn ông. Tuyệt tình, là ô dù tự nhiên che chắn cho phụ nữ.

22, Nhưng chị nên biết trong tình yêu còn có một từ gọi là “Thành toàn”.” Hòa Quân Hạo ngoái đầu nhìn Hòa Vy, cất giọng điềm nhiên như không: “Chị đã có thể sống, có thể chết vì người đàn ông này, vậy tạisao chị không học cách thành toàn cho anh ấy? Yêu một người đâu nhất thiết phải có bằng được, thành toàn cũng là một cách để chứng minh tình yêu, chị càng yêu anh ấy thì càng mong muốn anh ấy sống hạnh phúc, đúng không? Nếu hạnh phúc của anh ấy không có ở chỗ chị, tại sao chị không giúp anh ấy tìm kiếm? Chị hai, chị ngẫm lại xem chị có yêu Lệ Minh Vũ thật không? Hay chị chỉ muốn có bằng được? Nếu là vế sau thì đó không phải là yêu, mà là ích kỷ. Bởi vì sự ích kỷ của chị, chị không ngừng tổn thương người đàn ông chị yêu, không tiếc tổn thương

23, “Tình yêu, trước giờ luôn là đường một chiều, nếu anh lựa chọn rời bỏ giữa đường, xin anh hãy đi thẳng một mạch, đừng ngoảnh lại, cũng đừng chờ mong trở về nơi đã từng bắt đầu. Bởi vì con đường này vẫn tiếp tục đi thẳng. Và trên con đường đó, em không phải là em nữa, mà anh cũng không còn là anh của lúc đầu. Có lẽ chúng ta đã được định trước, không thể về lại nơi từng bắt đầu.”

24, “Trên đời này, không có tình yêu nào đòi hỏi bạn phải buông tha tôn nghiêm hay lãng phí bản thân mình.

Tình yêu, có thể khiến tâm hồn bạn không còn đúng màu sắc vốn dĩ của nó, khiến bạn bi thương vô bờ, khiến bạn thương tâm rơi lệ, hay có lẽ khiến bạn điên cuồng đố kỵ. Nhưng tình yêu, trước sau vẫn là thứ tình cảm ấm áp nhất, có thể cho bạn hy vọng, có thể cho bạn niềm vui, có thể để tâm tư bạn từ bất an đến an toàn. Nếu bạn không cảm giác được những điều này, nếu không phải như thế này, vậy có nghĩa là bạn đã dùng sai cách để yêu, hoặc là, bạn đã yêu nhầm người.”

25, Đàn ông chỉ có hai trạng thái đẹp trai nhất:

Một là khi tập trung suy nghĩ. Hai chính là khi thanh toán tiền vì phụ nữ.

Những câu nói hay của Ân Tầm trong Khế ước đàn Ukulele

26, Cái gọi là thất tình của phụ nữ thật ra chỉ là sự thiếu hụt tạm thời.

27, Có một số chuyện quá khứ chỉ là quá khứ, con người hay sự vật khi đối mặt với sự hòa tan mạnh mẽ của thời gian sẽ thay đổi, không ai có thể tránh được sự gọt giũa của thời gian, hoặc buộc phải thay đổi, hoặc vất giác thay đổi.

28, Em phải nhớ rằng, trên đời này ngoại trừ ba mẹ em ra thì em không cần sợ bất cứ ai thất vọng về mình bởi vì một khi em làm không tốt, người duy nhất em có lỗi chính là bản thân em.

29, Phật có dạy, trồng một người cần ngàn câu, nhưng hủy diệt một người chỉ cần một câu.

30, Chúng ta xa quê hương đến một thành phố xa lạ, có lẽ nếp sinh hoạt mỗi ngày mỗi khác, cũng thức dậy, ăn sáng, chen lấn trên xe, đi làm, ăn trưa, làm việc, tan sở, lại chen lấn trên xe, về nhà như những người khác.

Dường như ai ai cũng lặp lại những việc này trong cuộc sống, bạn cũng sẽ bởi vì sự đơn điệu ấy mà mơ màng, thậm chí tuyệt vọng.

Nhưng trải qua sự mài dũa của thời gian, khi ngoảnh lại, quá trình có vẻ như nhàm chán ấy thực tế chính là quá trình phấn đấu của chúng ta.

31, Nam nữ trong xã hội này vốn chẳng công bằng tí nào. Dù đàn ông lớn tuổi không lập gia đình, mọi người cũng sẽ nói rằng anh ta chỉ biết chăm chú công việc, còn phụ nữ có tuổi không lập gia đình mọi người sẽ hoài nghi phải chăng cô ta có vấn đề. Đàn ông trêu hoa ghẹo bướm ở bên ngoài thì nói là phong lưu, còn phụ nữ mới vui vẻ trò chuyện với nhiều người khác phái liền bị mắng không đứng đắn.

32, Thời gian đều đã từng phụ bạc chúng ta, giây trước chúng ta còn ôm nhau, giây sau liền trở thành người xa lạ. Thực ra em vẫn luôn chờ anh ở đó, chỉ có điều anh lại quên mình từng đến nơi đây.

33, Anh từng nghĩ muốn chinh phục cả thế giới. Đến cuối cùng ngoảnh lại mới phát hiện. Mỗi một tế bào trong thế giới này đều là em.

Những câu nói hay của Ân Tầm trong Đừng để lỡ nhau

34, “Điều anh có thể hứa với em là, nếu một lần nữa chúng ta phải xa cách, chỉ cần em muốn tìm anh, nhất định sẽ tìm được, anh sẽ luôn đứng ở chỗ cũ.”

“Vậy nếu như anh không còn đứng đó nữa thì sao?”

“Thì anh sẽ là người đi tìm em.”

35, “Thời tiết hóa ra là để tôn thêm cái đau của lòng người.”

36, “Cuộc đời tôi là một đường thẳng, không được phép xóa đi vẽ lại.”

37, Tôi chỉ muốn yêu hết mình khi còn được yêu, để sau này dù không thể yêu nhau nữa cũng không hối hận.

38, Thứ có thể làm em tổn thương, chưa bao giờ là những lời đàm tiếu của mọi người. Thứ có thể bảo vệ em, chưa bao giờ là một con đường chạy trốn được sắp đặt tỉ mĩ. Chỉ cần anh nắm chặt tay em là em sẽ cảm thấy cam tâm, cảm thấy hạnh phúc. Em không tin vào cái gọi là số phận trêu ngươi, vì em không tin vào định mệnh, em chỉ tin anh.

39, Cái giết con người ta không phải cô độc, mà chỉ là sự cô đơn. Những góc khuất vắng vẻ, tiếng người ồn ã. Trong đêm hè này, cho dù trước mắt ngập tràn ánh đèn, cuối cùng vẫn chỉ còn một mình. Không ai biết bạn là ai, cũng chẳng ai nhớ bạn là ai.

40, “Việc theo đuổi chuẩn mực và ham muốn thành công đã trói buộc giá trị quan của tất cả mọi người, mặc cho thành phố này xốc nổi đến thế nào, mặc cho đằng sau sự xốc nổi ấy là một hiện thực kinh khủng thế nào, thì những con thỏ đó đều muốn trở thành sư tử mà không biết rằng chỉ có sư tử mới có thể trở thành sư tử.”

41, “Thế giới này quá phù phiếm, cũng khiến cho bản tính vốn có của con người bị che lấp. Con người luôn phải sống trong sự nhàm chán mênh mông. Đây cũng là lý do độ hot của mấy scandal luôn cao hơn tin tức thời sự.

Thế nên, người ta không còn lương thiện nữa, người ta thích xem trò vui, không thể chịu nổi khi người khác được sống tử tế, chỉ thích ném đá hại người khác theo những gì mình nhìn thấy bề ngoài, thích đâm thêm một nhát dao vào một cơ thể vốn đã thương tích đầy mình, khi nhìn thấy người đó tái sinh thì sẽ nhanh chóng rút lui, không thích khen ngợi mà chỉ thích bôi nhọ, gièm pha. Họ luôn thích nhìn chằm chằm bạn từ một nơi tối tăm như một con chuột, chỉ cần bạn mắc một sai lầm dù là rất nhỏ, họ cũng sẽ nhảy ra trở thành những kẻ tiểu nhân điêu ngoa.”

Sưu Tầm Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Trung Quốc Bạn Yêu Thích

Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc ngọt ngào, lãng mạn

Đây là những câu ngôn tình ngắn nói về tình yêu trai gái và những định nghĩa mới mẻ về tình yêu, những góc nhìn khác biệt rất đáng để suy ngẫm và cảm nhận. Hi vọng rằng các bạn cũng sẽ thích sau khi đọc xong những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc ngọt ngào, lãng mạn này.

“Còn anh ngẩng đầu, nhìn thấy ánh nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật là ngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp… đi thẳng vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí không kịp từ chối.

Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, nhưng tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

“Được tất cả mà phải mất đi một vài thứ, cũng chẳng có gì đáng tiếc

Đánh mất anh, cũng mất luôn dũng khí đối mặt với cô đơn…”

{Nợ em một đời hạnh phúc – Phỉ Ngã Tư Tồn}

“Còn bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín? không phải không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn.”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

“Chẳng phải em đã nói, dù chết em cũng phải nhìn thấy ta tắt thở trước mặt em sao? Chẳng phải em nói, ta có lỗi với em, em phải nhìn thấy ông trời trừng phạt ta thế nào sao? Em hận ta như thế, ta còn chưa chết, sao em lại chết trước ta?”

{Hoa tư dẫn: Tận kiếp phù du – Đường Thất Công Tử}

“Kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước.”

{Hôn nhân không tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm}

“Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi.”

{Oan gia tương phùng – Tiêu Dao Hồng Trần}

“Tình yêu chân chính, cần phải chịu được thử thách.

Tình yêu không vượt qua được thử thách, sớm muộn gì cũng sẽ suy tàn!”

{Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm}

“Nếu có thể, cô sẽ chọn không nói gì cả, chỉ muốn ôm anh khóc thật lớn, khóc ra hết tất cả những ấm ức trong lòng, cầu xin anh lại bố thí cho cô một chút yêu thương nữa, lại dịu dàng che chở cho cô thêm một lần nữa…”

{Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm}

“Đúng vây, rất thích!

Thích đến nỗi bị anh ấy làm tổn thương đến mức sẹo chằng chịt, nhưng vẫn trồng một chậu hoa nhài bên cửa sổ, chỉ sợ mình sẽ quên mùi hương của anh…

Thích đến nỗi dù có khó khăn vất vả vẫn phải cố gắng làm hoàn hảo mọi việc, chỉ hy vọng đến một ngày khi đứng trước mặt anh lần nữa, anh sẽ vì tôi mà rung động… trở về bên cạnh tôi…

Thích đến độ mỗi ngày đều tự lừa mình hết lần này đến lần khác… chỉ cần anh sống thật tốt, tôi cũng rất vui vẻ…”

{Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

“Anh đã từng nói với tôi, nếu em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng phải tìm mọi cách giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên đó, vì vậy tôi đã sử dụng mọi cách có thể. Cuối cùng, tôi cũng có được anh. Nhưng rồi, tôi lại rời xa anh. “

{Hôn nhân không tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm}

“Em như một thiên thần, cuối cùng cũng bay đến thế giới tàn khốc không tình người của tôi.”

{Từ bi thành – Đinh Mặc}

“Nếu đã như thế, kiếp này sau khi chết đi, anh nhất định phải cố gắng tu hành, để kiếp sau tiếp tục yêu em.”

{Hương Hàn – Phỉ Ngã Tư Tồn}

“Đôi khi không phải cô kiên cường, chỉ là cô không dám đối mặt với sự đau khổ của mình.

Hơn một ngàn đêm, cô không dám nhớ lại những ngày tháng hạnh phúc ngọt ngào đã qua trong cuộc đời mình, không ngừng tự nhủ với bản thân ‘mọi thứ đã là dĩ vãng’.

Hơn một ngàn buổi sáng thức giấc, cô cũng không dám nhớ tới những chuyện đã xảy ra ngày trước, chỉ có thể nói với bản thân vẫn còn có ngày mai.

Còn sống, là bởi cô không có quyền lựa chọn cái chết.

Kiên cường, là sự nếm trải tổn thương sâu sắc mới có thể có được. “

{Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm}

Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc khiến nàng say lòng

Con gái yêu bằng tai các bạn ạ ! Hãy dành tặng nàng hhững câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc sau đây, nàng sẽ vô cùng thích thú và đổ ầm ầm theo bạn thôi.

“Chờ đợi vốn không phải là điều đáng sợ, điều đáng sơ là không biết phải chờ đợi đến bao giờ…”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

“Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời một con người, chẳng phải chính là, dễ dàng từ bỏ những thứ không nên từ bỏ, cố chấp níu giữ những thứ không nên níu giữ…

Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.”

{Đáng tiếc không phải anh – Diệp Tử}

“Mỗi lần muốn rơi nước mắt, em sẽ ngẩng đầu lên nhìn những ngôi sao, như vậy nước mắt sẽ không chảy xuống.”

{Giai kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn}

“Nghe này, mình cho phép cậu thích mình. Nhưng mà, ngoại trừ bạch đầu giai lão, cậu không còn con đường nào khác để chọn hết!”

{Ông xã là phúc hắc đại nhân – Khuyển Thần Khuyển Khuyển}

“Em mà cũng biết đau ư? Đau là cảm giác trống vắng hãi hùng khi nửa đêm tỉnh giấc ko còn thấy nụ cười trẻ thơ của em, là sự thất thần vô cớ khi làm bất cứ việc gì, là nỗi cô đơn trống trải sau mỗi cuộc vui mừng chiến thắng. Những cảm giác đó, em có hiểu hay không?”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

“Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.”

{Nghe nói anh yêu em – Thuần Gian Khuynh Thành}

“Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có ảnh, chỉ có ảnh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.”

{Mờ ám – Hốt Nhiên Chi Gian}

“Em không sợ xuống địa ngục…

Chỉ sợ địa ngục không có anh.”

{Cùng nhau viết nên câu chuyện của chúng ta – Mộc Tử Miêu Miêu}

“Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước, chỉ cần em bước một bược đầu tiên, anh sẽ bước chín trăm chín mươi chín bước còn lại về phía em.”

{Không thể quên em – Hoa Thanh Thần}

“Lựa chọn của anh là yêu em hoặc yêu em nhiều hơn, cho dù đau khổ cũng muốn được ôm em trong vòng tay anh, đến khi địa lão thiên hoang.

Bởi vì, có thể kiếp sau có thể người đứng bên em không phải là anh nữa rồi.

Bất luận xảy ra chuyện gì, ghi nhớ rằng anh yêu em rất nhiều, đừng rời xa anh, nếu không hơi thở của anh cũng theo đó mà dừng lại…”

{Anh hận anh yêu em – Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây}

“Anh biết rõ em là hoa hồng có gai vẫn muốn đem đặt trong tim, dẫu có những lúc tim bị đâm đến rỉ máu, vẫn luyến tiếc không muốn buông ra…”

{Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm}

“Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh.

Nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp ai cũng thấy gống anh.”

{Chỉ là chuyện thường tình – Tâm Văn}

“Em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được một người tốt thôi – nếu thật sự gặp được, làm gì có chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, nhiều năm nay anh tìm mãi, vẫn không thể tìm được người thứ hai như em.”

{Giai kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn}

“Cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. Tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước…

Đời này kiếp này, không ngày gặp lại.”

{Hải thượng phồn hoa – Phỉ Ngã Tư Tồn}

“Dĩ Thâm

Em nhớ anh…

Dĩ Thâm, anh có biết không?

Em từng đứng trên con phố xa lạ ở một đất nước xa lạ, những con người với màu da khác lạ lướt qua trước mắt, ngay một dáng người giống anh cũng không nhìn thấy. Bây giờ cuối cùng em đã có thể nói với anh, em rất nhớ anh…”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

“Mười tháng yêu nhau như thể đời đời kiếp kiếp

Hỏi ai rơi vào một cuộc tình như vậy, còn có thể yêu thêm bất cứ một ai?

Nếu anh ích kỉ thêm một chút, nghĩ cho mình một chút, thì có lẽ em chỉ nhớ anh hết kiếp này. Nhưng anh thế này, Gia Ngộ, anh khiến em phải nhớ anh đến muôn đời muôn kiếp.”

{Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi}

Tình yêu chưa từng nếm trải thì làm sao biết được nó ngọt ngào, nếm trải rồi mới biết vị mặn chát của nó, nhưng khi đó người ta muốn ngừng mà không được !

{Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm}

“Có những tình yêu, lúc yêu thì rầm rầm rộ rộ, gắn bó keo sơn, nhưng đến lúc hạ màn, trong lòng chẳng lưu lại vết tích, cùng lắm trở thành câu chuyện cười của buổi trà dư tửu hậu. Có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng”

{Hôn nhân không tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm}

“Tôi nghĩ kĩ rồi, nếu 3 năm sau cô nhất định là bạn gái của tôi vậy tại sao tôi không sớm sử dụng quyền đó của mình”.

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

“Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện thì tất cả những người khác đều là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

“Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ! Cứ tiến về phía trước, sẽ có người yêu em hơn tôi”

{Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi}

Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc bằng hình ảnh

Ngôn tình ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu thường được các đôi lứa gửi tặng đến nhau khi tình yêu mới chớm nở. Những câu nói hay trong ngôn tình Trung Quốc bằng hình ảnh ngọt lịm làm chị em nào cũng phải điêu đứng khi được nửa kia gửi tặng.

Sưu Tầm Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trong Tiểu Thuyết (P2)

1. “Nếu nó đúng, điều đó xảy ra – điều chính không phải là vội vàng. Không có gì tốt đẹp sẽ biến mất. ” John Steinbeck

2.” Bạn không yêu vì: bạn yêu dù có; chứ không phải vì những đức tính, nhưng bất chấp những lỗi lầm. ” William Faulkner

3. “Nếu tất cả những người khác đã chết và ông ta vẫn còn, tôi vẫn nên tiếp tục và nếu tất cả còn lại, và ông đã bị tiêu diệt, vũ trụ sẽ trở thành một người xa lạ. “

Nhân vật Wuthering Heights này biết rằng tình yêu của cô ấy luôn luôn mang cô ấy với anh ấy khi cô ấy đã đi, nhưng cô ấy sẽ không có ý tưởng phải làm gì nếu anh ấy không còn nữa. Đây là một dòng khiến Emile Bronte trở thành một tác giả cổ điển.

4. “Nếu bạn sống là một trăm, tôi muốn sống là một trăm trừ một ngày, vì vậy tôi không bao giờ phải sống mà không có bạn.”

Một lần nữa, Winnie the Pooh của AA Milne không phải là một chuyện tình lãng mạn, nhưng loại tình yêu thân thiện này rất đam mê đến nỗi không thể bỏ qua.

5. “Cơ thể cô ấy chỉ tồn tại khi anh ấy chạm vào cô ấy. Phần còn lại của cô ấy là khói. “

Arundhati Roy của Thiên Chúa của những điều nhỏ Nhỏ nói sự say mê và cảm giác được kết nối với một người khác trong một cách mà bạn đang siêu tập trung vào mỗi phong trào duy nhất.

6.” Tôi đã học cách không lo lắng về tình yêu; nhưng để tôn vinh sự ra đời của nó với toàn bộ trái tim của tôi. ” Alice Walker

7. “Tình yêu đích thực, giống như bất cứ loại thuốc mạnh và nghiện khác, là một điều nhàm chán – một khi câu chuyện về cuộc gặp gỡ và khám phá đã được nói, hôn nhanh và mệt mỏi, ảm đạm … ngoại trừ những người chia sẻ những nụ hôn, lấy những cái vuốt ve trong khi mọi âm thanh và màu sắc của thế giới dường như sâu sắc hơn và sáng xung quanh họ. Cũng như bất kỳ loại thuốc mạnh khác, tình yêu thực sự đầu tiên thực sự chỉ thú vị đối với những người đã trở thành tù nhân. Và, như đúng với bất kỳ loại thuốc mạnh mẽ và addicting khác, đúng mối tình đầu là nguy hiểm “. Stephen King,Wizard và Glass

10.” Giống như gió, bạn không thể nhìn thấy nó nhưng bạn có thể cảm nhận nó. ” Nicholas Sparks

11.” Chúng tôi yêu những thứ mà chúng tôi yêu thích ” Robert Frost

12.” Tình yêu thương yêu tình yêu ” James Joyce

13.” Một điều chúng ta không bao giờ có thể có được là tình yêu. Và một điều duy nhất chúng ta không bao giờ cung cấp là tình yêu. ” Henry Miller

14. “Tình yêu là tiếng nói dưới mọi im lặng, niềm hy vọng không có đối lập trong sợ hãi; sức mạnh mạnh mẽ chỉ có sức mạnh là yếu ớt: sự thật hơn là mặt trời, xa hơn sao ” ee cummings

15.” Một trái tim yêu thương là sự khôn ngoan thực sự. ” Charles Dickens

16.” Tình yêu là biểu tượng của sự vĩnh hằng; nó làm biến đổi mọi khái niệm về thời gian; tất cả đều nhớ đến sự khởi đầu, tất cả đều sợ kết thúc. ” Bà De Stael

17.” Tình yêu là câu trả lời cho mọi thứ. Đó là lý do duy nhất để làm bất cứ điều gì. Nếu bạn không viết những câu chuyện bạn yêu thích, bạn sẽ không bao giờ làm được. Nếu bạn không viết những câu chuyện mà người khác yêu, bạn sẽ không bao giờ làm được. ” Ray Bradbury

18.” Để có được giá trị trọn vẹn niềm vui, bạn phải có ai đó chia nó với ” Mark Twain

19. “Tình yêu là khói và được làm bằng hơi thở dài.” William Shakespeare

20. “Chúng ta được sinh ra một mình, chúng ta sống một mình, chúng ta chết một mình. Chỉ với tình yêu và tình bạn của chúng tôi, chúng ta mới có thể tạo ra ảo giác cho thời điểm mà chúng ta không cô độc. ” Orson Welles

21.” Ai được yêu thương là người nghèo? ” Oscar Wilde

22.” Không có phương pháp chữa bệnh nào cả, nhiều hơn nữa ” Henry David Thoreau

23.” Tình yêu không bắt đầu và kết thúc theo cách chúng ta dường như nghĩ nó. Tình

yêu là một trận chiến, tình yêu là một cuộc chiến; tình yêu là một sự lớn lên. ” James Baldwin

24.” Trái tim đã bị phá vỡ. ” Oscar Wilde

25. “Tôi chưa bao giờ có một chút nghi ngờ. Anh yêu em. Tôi tin tưởng vào bạn hoàn toàn. Bạn là người thân yêu nhất của tôi. Lý do của tôi cho cuộc sống. “

Khi Atonement của Ian McEwan trở thành một bộ phim vào năm 2007, mọi người đã bị sốc bởi kết thúc xoắn. May mắn thay, cuốn tiểu thuyết đã cho chúng ta một số dòng tình yêu ngọt ngào về tình yêu.

Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Hay Trong Ngôn Tình Ân Tầm trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!