Xem Nhiều 5/2022 # Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh Thúc Đẩy Bạn Đến Với Thành Công # Top Trend

Xem 23,562

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh Thúc Đẩy Bạn Đến Với Thành Công mới nhất ngày 16/05/2022 trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 23,562 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Ai Hiểu Được Lòng Em
 • Những Trích Dẫn Status Hay Giúp Bạn “sống Ảo” Cực Chất Trên Facebook ! (Phần 1)
 • Trích Dẫn Hay Nhất Trong Sách Về Triết Học
 • *) 13 Câu Nói Tuyệt Hay Trong Gone Girl: 1. “thật…
 • Những Trích Dẫn Hay Trong Nhà Giả Kim Truyền Cảm Hứng Cho Mình!
 • Bạn muốn tìm một câu thần chú cho cuộc sống. Một châm ngôn thành công cho công ty của bạn. Bạn cần những câu nói hay trong kinh doanh từ những người có ảnh hưởng nhất.

  Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu, đã dẫn đầu hoặc đang ở giai đoạn lên kế hoạch cho việc kinh doanh, đây là những triết lý kinh doanh tuyệt vời bạn có thể sẽ cần đến.

  Hãy biết rằng kinh doanh không phải luôn dễ dàng, và hành trình đến với thành công thường quanh co với đầy chướng ngại vật.

  Trích dẫn về khởi nghiệp

  1. “Đừng chỉ ngồi yên và chờ cơ hội đến. Hãy đứng dậy và nắm bắt nó.”

  Bà C.J Walker, nữ triệu phú tự thân đầu tiên

  Khởi động dự án của bạn ngay hôm nay với lời kêu gọi hành động này.

  C.J Walker cho rằng bà đã nhận được rất nhiều lợi ích khi không ngừng suy nghĩ và hành động. Bà được ghi nhận là nữ triệu phú tự thân đầu tiên sau khi thành lập doanh nghiệp vào năm 1905.

  Nếu bạn biết bạn có thể mang lại điều gì đó cho thế giới – ngay cả khi bạn chỉ mới nghĩ rằng bạn có thể – hãy bắt tay vào nó ngay đi. Vì sẽ không có ai khác có thể đưa cho bạn chính xác những gì bạn muốn.

  2. “Nếu bạn không xây dựng ước mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn để xây dựng ước mơ của họ.”

  Dhirubhai Ambani, doanh nhân

  Nếu bạn biết rằng bạn có khả năng khởi động một công việc kinh doanh, thì việc bạn giúp người khác xây dựng doanh nghiệp là hành động vô cùng hào phóng.

  Nhưng nó không giúp bạn thực hiện được tham vọng riêng mình. Đây là một trong những câu nói hay trong kinh doanh khiến bạn phải xem xét xem đâu là các ưu tiên của mình.

  3. Bạn sẽ làm gì nếu bạn không sợ hãi?

  Sheryl Sandberg, COO của Facebook

  Câu nói này xuất phát từ một chiến dịch lớn nhằm khuyến khích các nữ sinh viên mới tốt nghiệp cố gắng hết sức để đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp của họ.

  Nó là một thông điệp tuyệt vời cho bất cứ ai đang băn khoăn về điều gì sẽ giúp họ có được thành công. Nếu nỗi sợ không phải là thứ tác động được đến quyết định của bạn, bạn sẽ có thể đi được bao xa?

  4. “Bạn phải trở nên mãnh liệt với một ý tưởng, một vấn đề, hoặc một sai lầm mà bạn muốn biến nó thành đúng. Nếu bạn không đủ đam mê ngay từ đầu, bạn sẽ không bao giờ đi được đến cuối.”

  Steve Jobs, CEO & Đồng sáng lập Apple Inc.

  Bất kỳ danh sách triết lý kinh doanh nào cũng sẽ không được hoàn thiện mà không có sự đóng góp của Steve Jobs.

  Đam mê là một yếu tố mà bạn sẽ được nghe đi nghe lại. Thành công thường được đánh đồng với tiền, nhưng mọi người sẽ chỉ tận dụng được tối đa công việc kinh doanh khi họ tập trung vào những ý tưởng.

  Steve Jobs là một trong những nhà đổi mới vĩ đại nhất của thế kỷ trước. Hãy thử tưởng tượng thế giới sẽ bỏ lỡ điều gì nếu anh ấy không có niềm đam mê mãnh liệt vào công việc của mình.

  5. “Giấc mơ không thành hiện thực chỉ vì bạn mơ thấy chúng. Làm việc chăm chỉ mới khiến mọi thứ xảy ra. Làm việc chăm chỉ mới tạo ra sự thay đổi.”

  Shonda Rhimes, nhà sản xuất

  Khi quan sát các hiện tượng kinh doanh khác, Shonda Rhimes hiểu được tầm quan trọng của việc biến giấc mơ thành hiện thực và cuối cùng là thành công.

  Các doanh nhân sẽ không thể tạo nên được điều gì nếu chỉ ngồi yên và tin vào những châm ngôn thành công về giấc mơ. Tất cả chúng ta đều có chúng, nhưng thành công sẽ phụ thuộc vào mỗi cá nhân để biến chúng thành một thứ gì đó hữu hình.

  6. “Hãy làm những việc bạn yêu thích, thành công sẽ theo đuổi bạn. Đam mê là nhiên liệu cho một sự nghiệp vững chắc.”

  Meg Whitman, CEO của Quibi

  Chắn hẳn hầu hết các doanh nhân thành đạt mà bạn ngưỡng mộ trong kinh doanh đều sẽ bảo bạn nên làm điều bạn thích.

  Làm thế nào bạn có thể thực sự phát triển nếu như bạn không thích nhiệm vụ được giao?

  Đừng là một trong những nhân viên chỉ chờ hết giờ làm việc. Nếu bạn có đam mê với những gì bạn làm, nó sẽ được phản ánh trong chính sản phẩm của bạn.

  7. “Đừng lo lắng về việc thất bại. Bạn chỉ phải đúng một lần.”

  Drew Houston, Đồng sáng lập & CEO của Dropbox

  Nếu bạn đang tìm kiếm những câu nói hay trong kinh doanh, hãy lưu lại lời khuyên này từ nhà đồng sáng lập Dropbox.

  Có thể thấy rằng những người đứng sau các doanh nghiệp thành công thường ít đặt nặng việc thất bại khi đưa ra lời khuyên. Tại sao? Chà, vì điều đó xảy ra với tất cả mọi người, chẳng ai có thể tránh khỏi nó cả.

  8. “Tôi đã gặp may vì tôi không bao giờ từ bỏ việc tìm kiếm. Bạn có thường bỏ cuộc sớm không? Hay bạn cũng sẵn sàng theo đuổi may mắn với lòng kiên định?”

  Jill Konrath, Chiến lược gia bán hàng

  Jill Konrath đã dành cả một mùa hè để tìm kiếm cỏ bốn lá, và cô đã tìm được một vài cây. Cô ghim tất cả vào tủ lạnh của mình.

  Nhưng thành công của cô không phải chỉ dựa vào may mắn. Đó là cả một quá trình nỗ lực và chăm chỉ.

  Nếu cô ấy chỉ nỗ lực một nửa, chắc chắn cô ấy sẽ chỉ nhận lại một nửa kết quả. Có thể nói rằng những điều tưởng như là gặp may thực chất chính là sự thành công.

  9. “Cách để bắt đầu là ngừng nói và bắt tay vào làm.”

  Walt Disney, Đồng sáng lập Công ty Walt Disney

  Đây là một trong những triết lý kinh doanh cực kì thẳng thắn. Walt Disney – một cái tên quá quen thuộc. Ông đã không ngừng làm những điều ông cho là cần làm.

  Hãy áp dụng điều này cho các nhiệm vụ và các dự án mỗi ngày, cũng như khi khởi nghiệp. Hãy suy nghĩ như Walt Disney và bắt tay vào hành động.

  10. “Hãy huấn luyện một người đủ tốt để họ có thể rời đi, hãy đối xử với họ đủ tốt để họ không muốn làm điều đó.”

  Richard Branson, Nhà sáng lập Virgin Group

  Đây là một trong những câu nói hay về kinh doanh bạn nên ghi nhớ.

  Richard Branson luôn đam mê trong việc thúc đẩy đội ngũ của mình, để họ, lần lượt, thúc đẩy khách hàng.

  Hãy hào phóng: cung cấp cho nhân viên của bạn các công cụ họ cần để thành công. Nếu bạn tạo ra một môi trường làm việc thú vị, bạn sẽ giành được bất cứ thứ gì khi đầu tư vào con người của mình.

  11. “Doanh nhân chúng tôi là những kẻ cô độc, những kẻ lang thang, những kẻ gây rối. Thành công chỉ đơn giản là vấn đề tìm kiếm và bao quanh bản thân chúng ta bởi những con người thông minh và cởi mở, những người có thể đưa sự điên rồ của chúng ta vào để sử dụng tốt.”

  Anita Roddick, người sáng lập The Body Shop

  Bạn có thể tự mình làm mọi thứ. Và nếu bạn cố gắng hơn nữa, bạn có nguy cơ bị kiệt sức.

  Các doanh nhân thành công là những người có khả năng xác định điểm yếu của họ và giải quyết vấn đề đó bằng cách thuê các chuyên gia.

  Bạn không giỏi làm việc với các con số? Hãy thuê một chuyên gia tài chính. Bạn không thể vẽ hay thiết kế? Hãy đầu tư vào một nhà thiết kế sớm.

  Hãy làm những gì mà tốt cho doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ, vì bạn đang quan tâm đến tương lai của chính nó.

  12. “Chất lượng có nghĩa là làm mọi thứ theo một cách tuyệt vời mặc dù không ai yêu cầu điều đó.”

  Henry Ford, Người sáng lập Công ty Ford Motor

  Đây là một triết lý kinh doanh tuyệt vời để không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

  Bạn sẽ muốn khiến khách hàng phải ngạc nhiên và hài lòng với những gì học nhận được. Một sản phẩm hàng đầu là những gì doanh nghiệp của bạn theo đuổi và sẽ thúc đẩy bạn đến với thành công.

  Nhưng hãy tự hào về những điều nhỏ hơn tưởng như không quan trọng mà bạn làm được. Hãy chú ý đến chất lượng trong tất cả các khía cạnh của việc kinh doanh – không chỉ là những thứ bề nổi – và nó sẽ nói lên giá trị của bạn.

  13. “Đừng bao giờ đưa ra quyết định dựa trên sự sợ hãi. Đưa ra quyết định dựa trên hy vọng và khả năng. Đưa ra quyết định dựa trên những gì nên xảy ra, chứ không phải những gì nên làm.”

  Michelle Obama, luật sư và cựu đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ

  Sợ hãi và kinh doanh: hai thứ không nên bị trộn lẫn.

  Bạn không thể luôn luôn kiểm soát những gì xảy ra, nhưng bạn có thể kiểm soát được phản ứng của mình.

  Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, hoặc khi cuộc sống ném cho bạn một bát mắm tôm, hãy dành chút thời gian để lùi lại xem những gì bạn thực sự muốn.

  Là một nhà lãnh đạo, các quyết định của bạn không nên được đưa ra vội vàng. Không có hại gì khi bạn làm rõ các vấn đề trước cả – việc này thường là tốt nhất.

  14. Điều quan trọng là các nhà lãnh đạo cần sự nhất quán. Bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình, nhưng hãy thay đổi nó theo một mục tiêu nhất quán.

  Indra Nooyi, cựu CEO của PepsiCo.

  Mọi người tìm đến bạn vì cần sự hướng dẫn từ bạn.

  Mục tiêu tổng thể của bạn phải luôn rõ ràng. Viết nó xuống, vẽ nó lên tường, hoặc lẩm bẩm nó vào mỗi sáng. Nói chung là dù bạn làm bất cứ việc gì.

  Lên kế hoạch chi tiết cho sự thành công của bạn bằng cách tuân theo một bộ nguyên tắc. Hãy chắc chắn rằng trong quá trình doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ luôn nhất quán.

  15. Dành riêng cho một bộ giá trị cốt lõi. Không có họ, bạn sẽ không bao giờ có thể tìm thấy sự thỏa mãn cá nhân, và bạn sẽ không bao giờ có thể lãnh đạo một cách hiệu quả.

  Kenneth Chenault, cựu CEO của American Expss

  Tính nhất quán là chìa khóa khi bạn là một nhà lãnh đạo kinh doanh. Khi bạn chuẩn bị thành công, hãy ghi lại những giá trị bạn thấy quan trọng nhất.

  Đây có thể là cả cá nhân và chuyên nghiệp. Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn được dẫn dắt, và chuyển điều đó về phía trước cho nhóm của bạn.

  16 . Bạn phải tin vào chính mình khi không có ai làm điều đó – điều đó khiến bạn trở thành người chiến thắng ngay tại đó.

  Venus Williams, tay vợt

  Đừng mất đà khi doanh nghiệp của bạn hoạt động.

  Giữ niềm tin khi nói đến mục tiêu của bạn. Bạn đã có đủ đói để bắt đầu một cái gì đó, vậy tại sao dừng lại khi khó khăn?

  Giống như mọi người thành công, bạn nên tự nhắc nhở mình rằng ngay cả khi không ai khác có thể hiểu những gì bạn đang cố gắng đạt được, bạn sẽ làm.

  17. Để tự xử lý, hãy dùng đầu của bạn; để xử lý những người khác, hãy sử dụng trái tim của bạn.

  Eleanor Roosevelt, nhà ngoại giao, nhà hoạt động và cựu đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ

  Đôi khi bạn phải nghiêm khắc với chính mình. Chắc chắn, đôi khi bạn đã phải nghiêm khắc với người khác.

  Nhưng bạn sẽ nhận được những điều tốt nhất tuyệt đối với người khác nếu bạn đối xử với họ một cách công bằng và tin tưởng.

  Bạn đã thuê họ vì một lý do. Nếu bạn muốn thành công, bạn cần những người xung quanh giúp bạn thực hiện. Vì vậy, công bằng, luôn luôn.

  18. Nhiều quá nhiều công ty tin rằng mọi người có thể thay thế cho nhau. Người thực sự có năng khiếu không bao giờ được. Họ có những tài năng độc đáo. Những người như vậy không thể bị ép buộc vào những vai trò mà họ không phù hợp, cũng không nên làm. Các nhà lãnh đạo hiệu quả cho phép những người tuyệt vời làm công việc họ sinh ra để làm.

  Warren G. Bennis, học giả

  Bạn đã chiến thắng được bất cứ điều gì khi xung quanh mình với những người tài năng.

  Bạn có tài năng. Đó là lý do tại sao bạn quyết định tự mình tấn công. Vậy tại sao phải lãng phí thời gian bằng cách tìm kiếm và không nuôi dưỡng tài năng bạn cần cho doanh nghiệp của bạn?

  Những câu nói hay trong kinh doanh để phát triển doanh nghiệp

  19. Nhận rủi ro. Thất bại là bước đệm để thành công.

  Arianna Huffington, đồng sáng lập của Huffington Post

  Vượt qua thất bại là một thành công trong chính nó.

  Khi bạn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro để kiếm lợi nhuận. Và bạn có thể làm điều đó hoàn hảo mọi lúc.

  Chấp nhận rằng những thất bại là một phần của cuộc hành trình của bạn, và giữ cho đầu của bạn lên.

  20. Nếu bạn luôn làm những gì bạn đã làm, bạn sẽ luôn nhận được những gì bạn đã luôn luôn đạt được.

  Henry Ford, người sáng lập Công ty Ford Motor

  Hãy nhớ những gì bạn sẽ làm nếu bạn sợ sói.

  Bạn đạt được thành công. Đừng có được tự mãn khi doanh nghiệp của bạn hoạt động.

  Nó thường trả tiền để thay đổi những gì bạn đang làm lúc này. Điều đó không có nghĩa là doanh nghiệp của bạn cần phải bắt đầu lại từ đầu.

  Làm việc chăm chỉ như Henry Ford và luôn cởi mở để thích nghi và phát triển. Nó có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

  21. Khách hàng khó tính nhất của bạn là nguồn học tập lớn nhất của bạn.

  Bill Gates, đồng sáng lập Tập đoàn Microsoft

  Đau đớn, nhưng sự thật.

  Bạn nên phấn đấu cho các đánh giá năm sao. Bạn biết bạn đã làm một cái gì đó xuất sắc; bất cứ điều gì bạn dự định làm việc.

  Nhưng có rất nhiều thứ khác bạn có thể học hỏi từ phản hồi phát sáng.

  Hãy chú ý đến những tiêu cực, giống như Bill Gates đã làm. Bạn có cơ hội nhìn thấy sản phẩm của mình từ một quan điểm hoàn toàn mới mẻ, và bạn đã được cung cấp các công cụ để cải thiện nó.

  Đừng đánh giá thấp sức mạnh của phản hồi của khách hàng. Không có họ, thành công của bạn vẫn là một giấc mơ.

  22. Nếu bạn muốn phát triển, bạn phải làm một cái gì đó khác biệt với đa số mọi người.

  Lakshmi Mittal, CEO của ArcelorMittal

  Mô phỏng định dạng của các doanh nghiệp thành công khác sẽ chỉ giúp bạn đến nay.

  Thành công là tất cả về sự độc đáo, và trong kinh doanh, nó cung cấp cho mọi người những thứ họ cần.

  Hãy mạo hiểm để khắc ra con đường của riêng bạn. Nó sẽ giúp bạn phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

  23. Đừng sợ phải từ bỏ những điều tốt đẹp để đến với sự vĩ đại.

  John D. Rockefeller

  Sự khôn ngoan này có thể được áp dụng để bắt đầu cũng như điều hành và lãnh đạo một doanh nghiệp.

  Nếu bạn đang theo đuổi thành công, hãy cố gắng đừng quá thoải mái với vị trí của bạn tại thời điểm đó. John D. Rockefeller đã không trở thành người Mỹ giàu có nhất mọi thời đại bằng cách ngồi một chỗ.

  Bạn có thể có doanh số lớn, một đội ngũ tài năng và hình ảnh hoàn hảo. Có thể có nhiều hơn?

  Tìm ra điều đó. Nhắc nhở bản thân rằng bài học đến từ thất bại. Nếu bạn tìm kiếm sự xuất sắc, bạn sẽ chỉ học hỏi nhiều hơn và đạt được nhiều hơn.

  24. Đường đến thành công luôn được xây dựng.

  Lily Tomlin, nữ diễn viên và diễn viên hài

  Nếu con đường thành công suôn sẻ và rõ ràng, mọi người sẽ có thể ngồi lại và thư giãn. Và sau đó, cũng không ai có ước mơ nữa.

  Thông thường, không có gì đáng để làm. Khi bạn gặp cú va chạm đầu tiên trên đường, bạn sẽ học cách tránh cú tiếp theo.

  Đừng mất lòng khi doanh nghiệp của bạn phát triển và phát triển.

  25. Nếu bạn vượt qua được cảm giác sợ hãi, cảm giác mạo hiểm đó, những điều thực sự tuyệt vời có thể xảy ra.

  Marissa Mayer, nữ doanh nhân và nhà đầu tư

  Lưu ý mức độ thành công của những người ở phía bên kia của rủi ro.

  Bước vào ẩn số chắc chắn sẽ trở nên đáng sợ nếu bạn có một doanh nghiệp mà bạn coi trọng. Bạn đang bước vào một đám mây xám lờ mờ không chắc chắn.

  Nhưng hãy nghĩ xem có bao nhiêu cơ hội có thể đến từ việc đưa doanh nghiệp của bạn vượt qua cấp độ tiếp theo đó. Bầu trời sẽ rõ ràng và bạn có thể phát triển theo cấp số nhân.

  26. Nếu bạn không thích một cái gì đó, hãy thay đổi nó. Nếu bạn có thể thay đổi nó, hãy thay đổi thái độ của bạn.

  Maya Angelou, tác giả

  Đôi khi, những gì bạn cần từ những câu nói hay trong kinh doanh này là một kiểm tra thực tế.

  Bạn đang khép mình để tiến bộ? Nó có thể dễ dàng thay đổi tâm trí của bạn, hoặc sản phẩm của bạn, hoặc thậm chí nhóm của bạn.

  Nó khó khăn để thay đổi cách bạn nghĩ. Hãy cố gắng làm việc chăm chỉ để thay đổi suy nghĩ của bạn khi điều gì đó không cảm thấy đúng. Lùi lại một bước và tự hỏi bản thân xem những gì bạn đang giữ là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  27. Trong thế giới kinh doanh, gương chiếu hậu luôn rõ ràng hơn kính chắn gió.

  Warren Buffett, Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway

  Nó gần như luôn luôn không thể nói cho tương lai.

  Tuy nhiên, bạn luôn luôn có quá khứ. Hãy ý thức về những gì đã xảy ra trước khi bạn đạt đến điểm bạn hiện tại.

  Đây là cơ hội lớn nhất của bạn cho việc học. Hãy chú ý đến những gì bạn đã khám phá trên đường đi và nó sẽ mở đường cho những gì về phía trước.

  Những triết lý có thể theo bạn cả đời

  28. Tuổi thọ là một khoảnh khắc thoáng qua kéo dài mãi mãi.

  Vidal Sassoon, thợ làm tóc nổi tiếng thế giới

  Bạn có thể đạt được một điều tuyệt vời, có ý nghĩa.

  Bạn có thể đặt nhiều năm làm việc chăm chỉ vào nó. Nó có thể đến với bạn một cách tình cờ. Miễn là bạn có các công cụ để làm cho nó tồn tại lâu, bạn sẽ tạo ra di sản của mình trong khoảnh khắc thoáng qua đó.

  Vidal Sassoon đã vươn lên từ nghèo đói cùng cực để trở thành một trong những thợ làm tóc nổi tiếng nhất thế giới.

  Phong cách đặc trưng của anh ấy – kiểu cắt bob góc cạnh – là xu hướng trong thập niên 60 để lại dấu ấn mãi mãi. Sassoon tin vào việc chia sẻ kiến ​​thức với nhóm của mình và họ đã tiến hành điều đó cho đến ngày nay.

  29. Voi Khi bạn đánh giá thấp những gì bạn làm, thế giới sẽ đánh giá thấp bạn là ai.

  Oprah Winfrey, người dẫn chương trình trò chuyện, nhà sản xuất và nhà từ thiện

  Luôn có niềm tin vào ý tưởng của bạn. Nếu bạn muốn đạt được điều gì đó là một lực lượng tốt, không có lý do gì mà bạn có thể làm điều đó.

  Ở đó, không có gì phải chờ đợi người khác tìm thấy bạn, và hỏi bạn có muốn đưa thiên tài, tầm nhìn bí mật của bạn và biến nó thành một thứ gì đó không.

  Oprah Winfrey là người tiên phong trong việc chia sẻ những câu chuyện đời thực của những người hàng ngày với thế giới.

  Cô vẫn sử dụng nền tảng của mình để giúp người khác vượt qua nghịch cảnh. Lớn lên trong nghèo khó và mở đường cho riêng mình, Winfrey biết rằng mọi người nên nhận thức được sự vĩ đại của chính mình.

  Trích dẫn: ngày đắt đỏ. Khi bạn dành một ngày bạn có một ngày ít hơn để chi tiêu. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chi tiêu từng người một cách khôn ngoan

  30. Ngày tháng đắt đỏ. Khi bạn dành một ngày bạn có một ngày ít hơn để chi tiêu. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chi tiêu từng người một cách khôn ngoan.

  Jim Rohn, doanh nhân và diễn giả động lực

  Nó là một nhân vật nổi tiếng của bài phát biểu, nhưng nếu bạn coi ngày là tiền tệ, bạn có thể sử dụng chúng một cách khôn ngoan hơn. Đó là một cách nhẹ nhàng hơn để nói rằng thời gian là tiền bạc.

  Jim Rohn là một diễn giả động lực, người đã sử dụng nền tảng của mình để chia sẻ triết lý của riêng mình về sự xuất sắc.

  Những bài học cho cuộc sống của ông đã giúp các doanh nhân tìm thấy sự rõ ràng trong xã hội cũng như giới kinh doanh của họ. Thực hiện lời khuyên này và tìm ra cách tốt nhất để dành ngày của bạn.

  Hãy nhớ rằng cuộc sống không phải là tất cả về công việc. Như Jim Rohn chỉ ra, bạn sẽ đạt được nhiều hơn trong phòng họp nếu bạn đã có một ngày cuối tuần thích hợp và một giấc ngủ ngon lành.

  31. Voi Trong hành trình khởi nghiệp, sự kiên trì của mục đích là tối cao.

  Aliko Dangote, người sáng lập Dangote Group

  Đây là một trong những câu nói hay về kinh doanh mà gần như tiên tri.

  Trở thành một doanh nhân là một hành trình, và nó là một trong những giá trị. Đặt tầm nhìn của bạn lên cao, tập trung vào chúng, nhưng hãy dành thời gian leo lên để tiếp cận chúng.

  Aliko Dangote là người giàu nhất châu Phi. Khi anh đưa ra tuyên bố này, anh khuyên rằng thành công của anh chắc chắn không đến trong một đêm: anh phải mất 30 năm.

  Đừng vội vàng. Không có hại gì khi mơ ước lớn – bạn cũng có thể là người giàu nhất trên lục địa. Nhưng bạn sẽ đánh giá cao hành trình khi bạn đến đó.

  32. Hãy trọn đời là một sinh viên. Đừng mất sự tò mò đó.

  Indra Nooyi, cựu CEO của PepsiCo.

  Ngay cả những chuyên gia kinh doanh dày dạn nhất cũng đang học hỏi mỗi ngày. Hãy cởi mở với nó, và nó có thể giúp phát triển tư duy của bạn tốt hơn.

  Indra Nooyi là một trong những phụ nữ thành công nhất trên thế giới. Cựu giám đốc điều hành của PepsiCo., Cô lớn lên ở Ấn Độ mơ ước về những gì cô có thể đạt được trong cuộc sống.

  Chia sẻ kế hoạch chi tiết của mình để thành công, Nooyi kêu gọi những người khác giữ sự tò mò là một trong năm nguyên tắc chỉ đạo của họ.

  33. Tôi không bao giờ mơ về thành công, tôi đã làm việc cho nó.

  Estée Lauder, đồng sáng lập Công ty Estée Lauder

  Điều này khá nhiều gói gọn các trích dẫn mà tất cả các doanh nhân thành công muốn chia sẻ.

  Đúng, bạn có thể có những giấc mơ của bạn. Nhưng bạn cần đưa chúng vào hành động nếu bạn muốn thấy thành công. Làm việc chăm chỉ với mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn đến đó nhanh hơn.

  Estee Lauder đã tìm thấy chìa khóa cho thành công của cô từ rất sớm, khi làm việc tại phòng thí nghiệm chú của cô. Cô bị mê hoặc bởi những sản phẩm anh ta chế tạo, và bắt đầu tự làm và bán chúng.

  Đối với Muff, thành công là về học tập và chia sẻ. Bạn bè của cô đã mua những mẫu kem mặt đầu tiên của cô, và khi lan truyền, mạng lưới khách hàng của cô ngày càng tăng.

  34. Có vẻ như luôn luôn là không thể, cho đến khi nó được thực hiện.

  Nelson Mandela, cựu tổng thống Nam Phi

  Đây là một châm ngôn thành công để biến thành một poster và treo phía trên bàn của bạn, hoặc có thể sử dụng như một triết lý kinh doanh của công ty để truyền cảm hứng cho đội ngũ đang phát triển của bạn.

  Sử dụng sự khôn ngoan này để giúp bạn bắt đầu kinh doanh hoặc thúc đẩy bạn tiến về phía trước khi bạn đạt được một dự án khó khăn hơn nữa.

  Nelson Mandela đã đứng lên cho niềm tin của mình ngay cả khi họ đưa anh ta vào tù. Mặc dù không phải ai cũng đồng ý với tất cả các hành động hoặc ý tưởng của mình, anh vẫn kiên quyết quyết tâm đạt được kết cục với apartheid.

  Tác động mà Mandela tạo ra là mãi mãi, vì vậy hãy dành tình cảm của mình và chạy theo nó.

  35. Thái độ của bạn, không phải năng khiếu của bạn, sẽ quyết định độ cao của bạn.

  Zig Ziglar, tác giả và diễn giả động lực

  Nếu bạn chờ đợi để biết tất cả mọi thứ, bạn sẽ không bao giờ đi đến đâu cả. Những người thành công không phải là chuyên gia sinh ra và họ cũng hiếm khi là chuyên gia khi họ bắt đầu kinh doanh.

  Hãy chắc chắn để bao quanh bản thân bạn với những người tài năng, những người có thể làm những việc bạn có thể. Bạn sẽ học hỏi từ họ và doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh nhờ họ.

  Zig Ziglar là một trong những diễn giả động lực nổi tiếng nhất mọi thời đại. Anh bắt đầu bán hàng trước khi biến động lực thành thẻ điện thoại của mình.

  Tra cứu thêm một số triết lý kinh doanh mạnh mẽ, đôi khi hài hước của anh ấy để tự nâng cao tinh thần.

  36. Tôi không thất bại. Tôi đã tìm thấy 10.000 cách không hiệu quả.

  Thomas Edison, nhà phát minh

  Nói điều này với chính mình khi công việc đang căng thẳng.

  Thất bại thường được coi là chìa khóa để thành công, nhưng hãy thử tinh chỉnh nó như những cách mà đã giành được công việc của Keith. Điều này có thể làm điều kỳ diệu cho năng suất của bạn.

  Nó một cách nhẹ nhàng hơn nhiều để nhìn vào mọi thứ. Thay vì tự nói với bạn rằng bạn đã thất bại, bạn đã xem những nỗ lực của mình như một thử nghiệm. Nó gần như không thể tránh khỏi rằng một số cách đã giành chiến thắng.

  Thomas Edison thường được mô tả là nhà phát minh vĩ đại nhất của Mỹ. Sau khi đổi mới một số sản phẩm quan trọng nhất trên thế giới, anh ấy đã thấy thành công mà không phải chùn bước trên đường đi.

  Tiếp tục xem xét, thay đổi và phát triển những gì bạn làm. Hãy để thất bại ngăn cản bạn theo dõi. Mọi người đều có được khoảnh khắc bóng đèn của họ và những câu nói hay trong kinh doanh yêu thích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trích Dẫn Hay Trong Tác Phẩm Của Diệp Lạc Vô Tâm 1…
 • Những Trích Dẫn Hay Về Tình Yêu Trong Truyện Của Tác Giả Diệp Lạc Vô Tâm
 • 110 Câu Trích Dẫn Ngôn Tình Cổ Đại, Ngược Trong Tiểu Thuyết, Truyện
 • Đọc Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí / Ân Tầm
 • Những Câu Trích Dẫn Hay Nhất Về Tình Yêu Trong Các Tập Tiểu Thuyết Nổi Tiếng
 • Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Hay Trong Kinh Doanh Thúc Đẩy Bạn Đến Với Thành Công trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100