Xem Nhiều 6/2023 #️ Những Câu Nói Hay Trong Hào Môn Kinh Mộng – 99 Ngày Làm Cô Dâu # Top 11 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 6/2023 # Những Câu Nói Hay Trong Hào Môn Kinh Mộng – 99 Ngày Làm Cô Dâu # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Nói Hay Trong Hào Môn Kinh Mộng – 99 Ngày Làm Cô Dâu mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Khoảng cách là một cái gì đó rất tế nhị, xa quá sẽ thấy cô đơn, còn gần quá sẽ khiến con người ta cảm thấy bất an.”

“Tình yêu, không bao giờ biết trước được khoảng cách để gặp. Nhưng càng yêu, tôi lại càng thương tổn em. Loại thương tổn này chẳng biết đã có từ lúc nào. Em hướng trái, còn tôi hướng phải, vĩnh viễn đôi ta cũng không thể quay về điểm ban đầu.”

“Có đôi khi em không trông thấy nỗi đau đớn của tôi, nhưng bi thương của em lại hằn sâu vào mắt tôi, bén rễ nảy mầm trong tim tôi.”

“Vì tình yêu của em chỉ dành riêng cho một người, nên không có cách nào tiếp nhận người đàn ông khác, bất kể người ấy có tốt thế nào, ưu tú ra sao.”

“Vật hợp theo loài, con người thấu hiểu lẫn nhau mới có thể thành tri kỷ. Dễ hiểu nhất chính là bạn bè, khó hiểu nhất chính là vợ chồng.”

“Con người có thể làm bất cứ chuyện gì vì bạn tốt, nhưng điều duy nhất không cách nào dành cho là tình yêu.”

“Lòng cô quặn đau. Trái tim và thân thể cô đều đầy thương tích, nhưng anh luôn xát muối lên đó, liên tiếp tàn phá cơ thể và tinh thần vốn đã gầy mòn từ lâu của cô”

“Khi con thật sự bàng hoàng, hãy nhìn bệnh án của con, sau đó con hãy quyết định bản thân còn muốn tiếp tục yêu người đàn ông mà con không hiểu hay không.”

“Khi cô bất lực, anh cảm thấy bản thân bất lực hơn bao giờ hết, khi cô rơi nước mắt vì bị anh cưỡng ép, anh chỉ cảm thấy cả thế giới đổ nát”

“Nếu anh tàn nhẫn, vì sao không tàn nhẫn đến cùng?”

“Thế giới của ah, cô chưa từng bước vào. Nhưng thế giới của cô đã từng mời anh tiến vào, song anh từ chối”

“Con người rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn cô đơn?”

“Tình yêu, trước giờ luôn là đường một chiều, nếu anh lựa chọn rời bỏ giữa đường, xin anh hãy đi thẳng một mạch, đừng ngoảnh lại, cũng đừng chờ mong trở về nơi đã từng bắt đầu. Bởi vì con đường này vẫn tiếp tục đi thẳng. Và trên con đường đó, em không phải là em nữa, mà anh cũng không còn là anh của lúc đầu. Có lẽ chúng ta đã được định trước, không thể về lại nơi từng bắt đầu.”

“Yêu không nhất thiết phải tỉ lệ thuận với được yêu, lúc đau khổ nhất cũng là lúc ta nên buông tay.”

“Trên đời này, không có tình yêu nào đòi hỏi bạn phải buông tha tôn nghiêm hay lãng phí bản thân mình. Tình yêu, có thể khiến tâm hồn bạn không còn đúng màu sắc vốn dĩ của nó, khiến bạn bi thương vô bờ, khiến bạn thương tâm rơi lệ, hay có lẽ khiến bạn điên cuồng đố kỵ. Nhưng tình yêu, trước sau vẫn là thứ tình cảm ấm áp nhất, có thể cho bạn hy vọng, có thể cho bạn niềm vui, có thể để tâm tư bạn từ bất an đến an toàn. Nếu bạn không cảm giác được những điều này, nếu không phải như thế này, vậy có nghĩa là bạn đã dùng sai cách để yêu, hoặc là, bạn yêu nhầm người rồi.”

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Đọc Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu

– “Cho dù có một ngày em không cần anh, anh cũng không đi, anh còn có thể chạy tới chỗ nào đây. Nhà của anh, bà xã của anh, con anh đều ở chỗ này, đánh chết anh cũng không đi” – “Có đôi khi em không trông thấy nỗi đau đớn của tôi, nhưng bi thương của em lại hằn sâu vào mắt tôi, bén rễ nảy mầm trong tim tôi.” -” – Em yên tâm, dù tôi chết cũng phải chết sau em.

– Lệ Minh Vũ, anh nổi điên gì vậy hả? Tôi không trù anh, sao anh lại trù tôi?”

– Để em lại một mình trên đời làm gì? Cho em cắm sừng tôi à?” – “Phụ nữ một khi đã nhẫn tâm còn hung ác hơn đàn ông. Tôi từng mong có thể giữ em ở lại, thậm chí còn khẩn cầu em. Nhưng em luôn kiên trì muốn đi, vậy tôi phải làm gì bây giờ?” – “Phụ nữ không nên rơi lệ bi thương vì người đàn ông không yêu mình, nhất là việc vứt bỏ cả tự tôn. Tự tôn tuy không đáng giá nhưng dù thế nào cũng không được vứt bỏ, bởi vì đối với phụ nữ, thứ tôn nghiêm không đáng giá này mới là quý báu” – “Em biết, ngay khoảnh khắc em rung động đã định trước em là người thua cuộc trong tình yêu” – “Vì tình yêu của em chỉ dành riêng cho một người, nên không có cách nào tiếp nhận người đàn ông khác, bất kể người ấy có tốt thế nào, ưu tú ra sao.” – “Tình yêu, không bao giờ biết trước được khoảng cách để gặp. Nhưng càng yêu, tôi lại càng thương tổn em. Loại thương tổn này chẳng biết đã có từ lúc nào. Em hướng trái, còn tôi hướng phải, vĩnh viễn đôi ta cũng không thể quay về điểm ban đầu.”

– “Tình yêu, trước giờ luôn là đường một chiều, nếu anh lựa chọn rời bỏ giữa đường, xin anh hãy đi thẳng một mạch, đừng ngoảnh lại, cũng đừng chờ mong trở về nơi đã từng bắt đầu. Bởi vì con đường này vẫn tiếp tục đi thẳng. Và trên con đường đó, em không phải là em nữa, mà anh cũng không còn là anh của lúc đầu. Có lẽ chúng ta đã được định trước, không thể về lại nơi từng bắt đầu.” – “Trên đời này ngoại trừ bản thân không còn người nào thật sự hiểu rõ con người bạn” – “Thời gian đều đã từng phụ bạc chúng ta, giây trước chúng ta còn ôm nhau, giây sau liền thành người xa lạ.” – “Thương tổn một khi đã xảy ra thì không còn cách nào để bù đắp. Cũng như bạn tự tay giết chết một người, rồi nói xin lỗi với ngưòi đó, có ích không?” -“Hãy quý trọng người vì bạn mà rơi nước mắt, bởi vì chỉ có tình yêu chân chính mới có thể chứa đựng nhiều nước mắt” – “Con người biết sai, đương nhiên có quyền sửa chữa sai lầm, nhưng không phải mỗi một tổn thương qua đi đều có thể trở lại như trước” – “Em lo được lo mất, mỗi một ngày đều sống trong hoang mang, em khát vọng được thấy bóng dáng của anh, nhưng lại sợ thấy hình bóng anh lạnh lùng. Em không biết trong mắt anh là em người thế nào, em chỉ biết rằng anh là người đàn ông em yêu nhất trong cuộc đời này, người đàn ông em yêu đến đau đớn nhất. Thế nhưng đáng giá… dù có một ngày, chúng ta thật sự phải buông tay, em vẫn muốn cảm ơn anh, cảm ơn đã có một người như vậy, có thể cùng em trải qua những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời, để em có thể nhớ, để em có thể khó quên…” – “Một người muốn thành công, trước hết phải kiềm chế bản thân. Kiềm chế được bản thân trước mới có thể kiềm chế được người khác, vậy mới có năng lực chăm sóc người khác” – “Hồi trước tôi hứa với mẹ em sẽ chăm sóc em thật tốt thì nhất định sẽ chăm sóc em, dù em chỉ còn ở cạnh tôi một ngày… Thất tính với phụ nữ, sao có thể giữ chữ tín với đời người?” – Khi cô bất lực, anh cảm thấy bản thân bất lực hơn bao giờ hết, khi cô rơi nước mắt vì bị anh cưỡng ép, anh chỉ cảm thấy cả thế giới đổ nát. – Thế giới của anh, cô chưa từng bước vào. Nhưng thế giới của cô đã từng mời anh tiến vào, song anh từ chối.

– Khoảng cách là một cái gì đó rất tế nhị, xa quá sẽ thấy cô đơn, còn gần quá sẽ khiến con người ta cảm thấy bất an. – Vật hợp theo loài, con người thấu hiểu lẫn nhau mới có thể thành tri kỷ. Dễ hiểu nhất chính là bạn bè, khó hiểu nhất chính là vợ chồng. – Con người có thể làm bất cứ chuyện gì vì bạn tốt, nhưng điều duy nhất không cách nào dành cho là tình yêu. – Yêu không nhất thiết phải tỉ lệ thuận với được yêu, lúc đau khổ nhất cũng là lúc ta nên buông tay. – Con người rất kỳ lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn cô đơn?

Những Câu Nói Hay Cho Cô Dâu Mới

Mới về nhà chồng, chắc hẳn rất nhiều cô dâu vẫn còn bỡ ngỡ với cuộc sống mới.Người yêu nay đã là chồng, sống ở một gia đình khác, môi trường khác, Huyền Bùi xin trích dẫn một vài câu nói hay về cuộc sống vợ chồng, làm dâu để dành tặng những cô dâu mới, hi vọng họ sẽ có thêm kinh nghiệm để gìn giữ hạnh phúc cho gia đình…

Những câu nói hay cho cô dâu mới

1.Hãy coi bố mẹ chồng cũng như bố mẹ mình, nguyên tắc tiên quyết này sẽ giúp bạn hạnh phúc dài lâu, sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn trong những ngày đầu chập chững, giúp chồng bạn quay về nếu xảy ra cãi vã, giúp bạn những điều bạn sẽ không ngờ tới.Chỉ cần bạn đối xử tốt với bố mẹ chồng, còn chồng bạn để bố mẹ lo! xD

2.Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã.Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình.Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau.

3.Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, hãy giữ cho mình mái ấm chính là ngôi nhà, đừng bao giờ chỉ vì một phút nóng giận mà bỏ nhà, vì bạn không biết rằng khi quay trở lại bạn sẽ cảm thấy khó khăn đến nhường nào đâu.

4.Đứng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút.Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau.Có như vậy mới bền lâu được.Đặc biệt là trong văn hóa phương Đông..

5.Sau một ngày làm việc mệt nhoài, điều người đàn ông mong muốn nhất chính là trở về bên vợ con trong một gia đình ấm cúng, sạch sẽ, tinh tươm.Chính vì lẽ đó nên người phụ nữ cần phải biết làm việc nhà dù bộn bề công việc đến mấy, bạn có thể thuê giúp việc, nhưng đừng bao giờ quên rằng làm việc nhà chăm chỉ sẽ giúp bạn thấy mình là một người vợ, người mẹ thực sự, để chồng bạn hiểu hơn giá trị của người phụ nữ trong gia đình…

6.Nếu hai vợ chồng có cãi vã, hãy “đóng cửa và bảo nhau”, nếu mang câu chuyện của bạn la toáng khắp nới sẽ chẳng có tác dụng gì cả.Nếu người chồng bước về phía bạn thì cũng đừng ngần ngại bước về phía anh ta.(??!!?)

7.Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

Thơ Phận Làm Dâu Hay, Chùm Thơ Kiếp Làm Dâu Với Nhiều Nỗi Niềm

(iini.net) Mời các bạn cùng đến với chùm thơ Phận Làm Dâu với những bài thơ hay viết cho phận đời làm dâu với nhiều tâm trạng và nỗi niềm muốn nói. Có nàng dâu hạnh phúc bên gia đình chồng, nhưng cũng không ít những nàng dâu bất hạnh vì gia đình chồng quá khó khăn. Đây là chùm thơ tiếp theo sau loạt mà iini.net đã chia sẻ..

Thơ Phận Làm Dâu #01

PHẬN LÀM DÂU

Thơ: Trúc Thanh

Thưa ba má con về lo bổn phận Hầu cơm canh ba bận sáng trưa chiều Biết mẹ chồng chẳng được mấy thương yêu Nên phải cố nâng niu và chiều chuộng

Bởi cao tuổi khó khăn phần ăn uống Bữa cơm chiều dùng muộn sẽ không nên Thương chồng con ân trọng cố đáp đền Chữ hiếu thảo đặt trên ngàn kinh sách

Lời ba má ngày vu quy kẻ vạch Phận làm dâu nhiều thử thách bên chồng Nếu thuyền tình không được cập bến trong Con cố gắng hết lòng lo trọn đạo

Thương ba má tấm thân gầy tần tảo Con nên người hiếu thảo chửa đền xong Về nhà lâu sợ nghịch ý mẹ chồng Xin song phụ cảm thông giùm con trẻ

Con thèm được trở về thời tấm bé Giọng ru buồn đưa nhẹ giấc mơ trưa Ba chiều con làm chong chóng tàu dừa Ôm con chạy sợ mưa chiều ướt tóc

Nay con lớn nhìn má ba khó nhọc Từng quặn lòng thầm khóc giữa đêm thâu Nuốt đắng cay, kìm nén những cơn sầu Phận làm vợ, làm dâu và làm mẹ….

Thơ Phận Làm Dâu #02

KIẾP LÀM DÂU

Thơ: Ngọc Vô Tâm

Đắng lòng cho kiếp làm dâu Tối ngày nghe mắng ù đầu nhức tai Đúng là cái số an bài Làm thân phụ nữ có ai an nhàn

Ngày làm không tiếng thở than Tối về hầu hạ cơm canh ngọt bùi Nữa đêm nuốt lệ cười tươi Tấm thân âu yếm làm vui cho chồng

Mấy khi có tiếng bảo không Vậy mà hở tý thì chồng mắng la Có khi tụ tập cả nhà Hết la rồi chửi đuổi ra ngoài đường

Làm thân phụ nữ ai thương Hỏi ai có hiểu con đường họ đi Làm thân phụ nữ cũng vì Gia đình con cái mới đi đường này

Suốt đời nhẫn nhịn đắng cay Lo cho hạnh phúc bao ngày đó thôi Nhưng mà sóng gió nổi trôi Làm thân phụ nữ ngậm ngùi đắng cay.

Em về làm dâu ngày ấy Tuổi còn chưa đến đôi mươi Ngày đầu nhẹ nhàng mẹ bảo Nhớ đừng như bát nước vơi

Những ngày anh đi chiến đấu Mình em gánh vác việc nhà Bữa cơm nuôi đàn con nhỏ Miếng trầu nghĩa mẹ công cha.

Xóm nghèo những khi tối lửa Em là lấp lánh ánh đèn Họ tộc người trên kẻ dưới Ân tình, ơn nghĩa thân quen

Em về làm dâu ngày ấy Thoi đưa bao độ xuân qua Bát canh ngọt ngào tình mẹ Chén trà thơm ấm lòng cha

Đến nay em là tất cả Làm dâu, làm mẹ, làm bà Vẫn nhớ những lời mẹ dạy Lòng em thơm thảo ngàn hoa.

Thơ Phận Làm Dâu #04

MẸ CHỒNG TÔI

Thơ: Lăng Thủy

25 năm Con về làm dâu của mẹ Cô gái thị thành về chốn thôn quê Chẳng phải vì con chẳng có ai mê Nhưng duyên số con về quê làm ruộng.

Những ngày đầu con âu sầu vỡ mộng Tưởng yên bình nhưng lòng chẳng bình yên Bởi nhà quê quen với cảnh thiên nhiên Nhưng công việc con làm sao quen được.

Việc nhà nông chỉ cấy cầy vườn tược Gái thị thành quen lối sống xa hoa Việc ruộng đồng sao bằng được người ta Nhưng cố gắng con vượt qua tất cả.

Đã bao đêm khóc thương đời vất vả Tự an ủi mình số kiếp mà thôi Đến bây giờ thời gian vẫn cứ trôi Con bên mẹ hơn 20 năm mẹ nhỉ?

Mẹ và con như bạn thân tri kỉ An ủi nhau những tháng năm dài Để cho con thấy mình có ngày mai Cảm ơn nhé… Mẹ chồng luôn vĩ đại.

Cho tôi hỏi đường nào đi để tìm về hạnh phúc Bước theo chồng phận mình mười hai bến đục trong Nhớ Mẹ Cha nhớ người xưa đem giữ ở bên lòng Tim buồn xé cảm thấy đời mong manh quá đỗi

Buồn bất chợt vây quanh ở đêm tối Bóng xa xăm đang dần phủ lối bước chỉ một mình Cảnh dâu tròn đạo hiếu để người đời khỏi chê khinh Trời đông giá lẻ loi buốt thân hình bé nhỏ

Gia tộc họ phú quý tiền tài giàu sang có Có như quê nhà cảnh nghèo khó bám vây quanh Có lẽ vì hiếu với đạo nên chưa thể vuông thành Đành chấp nhận lời chia tay anh người tình cũ

Kiếp sau nếu còn duyên định trời ban phú Sẽ về bên đượm phủ ân tình nồng Ở nơi đây phải đẩy lùi hết mọi bãi giông Mình hẹn nhé tình duyên hồng đường hoa lối trải.

Chùm thơ Phận Làm Dâu vẫn đang còn cập nhật những bài thơ mới hơn.. Mời các bạn xem tiếp loạt thơ vợ chồng tình cảm, lãng mạn mà chúng tôi đã chia sẻ nữa nhé!…

Thơ Nỗi Niềm Làm Dâu #06PHẬN LÀM DÂU Thơ: Ánh Trăng

Nhớ ngày đầu con mới làm dâu Miệng ấm ư chẳng tròn câu rõ chữ.. Cô, bác hỏi con làm thinh ….ngắc ngứ Mẹ đỡ lời ! Tại cháu nó chưa quen.

Vốn được nuông chiều con giận dỗi nhỏ nhen Trái tim luôn đẫm hờn ghen ích kỷ Mẹ nhẹ nhàng cuộc sống đầy thi vị Trải lòng ra mẹ chỉ bước cho con

Con vụng về cơm canh chẳng ngọt ngon Chồng con lắc đầu chê, mẹ khen con rồi kể Ngày xưa ấy mẹ buổi đầu cũng thế Ráng lên nào vượt “dâu bể” con ơi

Nỗi buồn kia như mộng thoáng qua thôi Ba mẹ cưng chiều chồng con yêu là đủ Hạnh phúc nồng nàn theo con say giấc ngủ Trọn vòng tay ủ ấm mộng sắc hoa

Rồi mai này một khoảng cách không xa Con của người ta ….cũng gọi con là Mẹ Hãy thật dịu dàng và yêu thương con nhé Con trẻ sẽ hiểu rằng …. Mẹ cũng đã làm dâu.

Thơ Nỗi Niềm Làm Dâu #07TÂM SỰ NÀNG DÂU TRẺ Thơ: Hoàng Yến

Con lấy chồng … trọn vẹn một tình yêu … Tuổi còn trẻ bao nhiêu điều chưa biết … Hành trang vào đời là một tình yêu tha thiết … Mong nhà chồng không phân biệt … thương yêu …!!!

Ở nhà mình con được nuông chiều … Nên tính con hay dỗi hờn … nhõng nhẽo … Thích mặc đẹp … phấn son , trang điểm … Con gái mà … ai chẳng thế … mẹ ơi …!!!

Con vô tâm hay nói những lời … Không nghĩ kỹ … nên không vừa ý mẹ … Mẹ ơi mẹ … hãy hiểu cho con nhé … Con vô tình … không cố ý … mẹ ơi …!!!

Con lấy chồng … mẹ cha luôn dặn dò … Về bên ấy nhớ trọn bề hiếu thảo … Lắng tai nghe bố mẹ chồng dạy bảo … Không được hỗn hào … cãi láo … nghe con … !!!

Làm dâu mẹ đã được mấy năm tròn … Con hạnh phúc cũng được lên chức mẹ … Thay đổi nhiều … không hiểu sao vẫn thế … Mẹ vẫn lạnh lùng … vẫn chẳng mến yêu con …!!!

Tuy làm mẹ … tính con vẫn trẻ con … Vì vốn sống con vẫn còn non nớt … Đối nhân , xử thế … nhiều điều con chưa biết ( Chồng vắng nhà … đi xa biền biệt … Chẳng có người tâm sự … nhỏ to …) …!!!

Con xin mẹ … hãy cố hiểu cho … Con rất sợ mẹ bâng quơ … bóng gió … Xin chỉ bảo ân cần … nói nhỏ … Con thật lòng hứa thay đổi … mẹ ơi …!!!

Có giận con … cũng đừng nói những lời … Cay nghiệt quá … con tổn thương … đau đớn … Con xin mẹ bảo ban từ tốn … Con xin ghi lòng tạc dạ … không quên …!!!

Mẹ con ta hai mảnh ghép tự nhiên … Vì một người … nên vô tình ghép lại … Hai mảnh ghép đều không hoàn hảo … Cùng ghép nhẹ nhàng … vừa vặn nhé … mẹ ơi …!!!

Mẹ chồng … nàng dâu … chuyện cũ xưa rồi … Con xin mẹ coi con như con gái … Mẹ cũng là mẹ đẻ của con … mãi mãi … Hai mẹ con mình cùng cố nhé … mẹ ơi …!!!

Thơ Nỗi Niềm Làm Dâu #08NÓI VỚI EM CHỒNG Thơ: Hoa Pơ Lang

Kể từ ngày về nhà mình làm dâu Chị thấy em cứ tỏ ra chống đối Em nói xem chị làm gì có lỗi Để cho em phải nặng nhẹ nhiều lần ?

Em biết không ? Chị đã rất tủi thân Vì sinh ra chúng ta đều phận gái Rồi mai này bản thân em cũng phải Về nhà người…rồi em cũng…làm dâu .

Tuy nhà chị bên ấy chẳng sang giàu Nhưng chị vẫn được thương yêu chiều chuộng Là con một vốn ăn sung mặc sướng Không việc gì Mẹ để chị đụng tay .

Vì yêu anh…chị chấp nhận về đây Ngõ mình vui vì có thêm em gái Nhưng sự thật chắc em cũng nhìn thấy Chị em mình…căng thẳng quá…phải không ?

Sau này em rồi cũng sẽ lấy chồng Về bên ấy…làm chị dâu người khác Nhõ người ta đối xử em tệ bạc Em có chạnh lòng…thấy thương chị…không em ?

Ba Mẹ kìa… Em hãy thử nhìn xem Vết chân chim đã hằn theo năm tháng Chị em mình hãy cùng nhau cố gắng Sống chan hòa cho các cụ được vui .

Ngày hôm nay…nói với em…đôi lời Mong em hãy…hiểu chị hơn…em nhé !

(đang cập nhật..)

Bạn đang xem bài viết Những Câu Nói Hay Trong Hào Môn Kinh Mộng – 99 Ngày Làm Cô Dâu trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!