Xem Nhiều 2/2023 #️ Những Câu Chuyện Tình Yêu Stt Tâm Trạng :Chất Chứa Nổi Đau # Top 7 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 2/2023 # Những Câu Chuyện Tình Yêu Stt Tâm Trạng :Chất Chứa Nổi Đau # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Chuyện Tình Yêu Stt Tâm Trạng :Chất Chứa Nổi Đau mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

WEB TÌM NGƯỜI YÊU DÀNH CHO ĐÀN ÔNG CLASS A+ TÌM BẠN GÁI HẸN HÒ ỨNG DỤNG KẾT BẠN BỐN PHƯƠNG HIỆU QUẢ, AN TOÀN 2020 TRANG WEB TÌM NGƯỜI YÊU Ở TPHCM KẾT BẠN HẸN HÒ NHANH NHẤT TÌM BẠN GÁI HẸN HÒ TRÊN TRANG WEB TÌM BẠN HOT NHẤT HIỆN NAY

Những câu chuyện tình yêu thấm thía gặm nhắm nổi buồn đọc và chiêm nghiệm.

Ánh mắt ấy vẫn chứa cả một bầu trời ước mơ, nhưng tiếc thay tâm can vẫn cứ hoài cổ, cứ đọc đi đọc lại những dòng stt tâm trạng buồn do chính mình viết. Hình như đời là chuỗi ngày buồn đến bất tận. Waodate chia sẻ một vài dòng stt buồn bên dưới bài viết, ắt hẳn ai trong đời cũng từng trải qua những cung bậc cảm xúc ấy. 

Những dòng stt tâm trạng buồn: Buồn vì tình trong những câu chuyện tình yêu.

   

1. Những dòng stt tâm trạng buồn: Tình yêu là chuỗi ngày buồn 

“Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn vì họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự được với ai. Khi bạn muốn lắng nghe thì đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, mà hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy rồi chờ họ sẻ chia.”

Có những nỗi buồn không biết tỏ cùng ai và tỏ như thế nào; con trai và nhiều người con gái vốn quen với việc im lặng; họ chọn cách lặng im. Lặng im với mọi giông tố cuộc đời, với cơn sóng tình và với nỗi đau còn lại. Và có đôi khi sự sẻ chia là không cần nói ra, chỉ cần cạnh bên và đôi tai luôn sẵn nghe nếu họ muốn nói. Thế là đủ đầy, lòng cũng vơi xót xa. 

“Trong lòng mỗi người đều có một người “Không còn là người yêu mà cũng không thể trở thành bạn bè”. Dù muốn hay là không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy giống “như một thói quen”.”

Thật khó để yêu một người như thể làm một điều gì đó như thói quen. Và càng khó hơn gấp trăm lần nếu buộc lòng chia tay, buộc lòng quên. Dặn lòng mỗi ngày nhưng vẫn có lúc quên và lại nhớ về người. Như một thói quen, như cơn thuốc phiện. 

Thương ai rồi sao dạ xót xa?! trong câu chuyện tình yêu tâm trạng buồn.

  XEM THÊM:  

2. Những câu chuyện tình yêu stt tâm trạng buồn: Có ngày dài lê thê.

“Cuộc sống này vốn luôn đơn giản. Sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó.”

Có phải chăng vì con người chúng ta suy nghĩ quá nhiều nên mọi thứ trở nên phức tạp và biến hóa khôn lường? Và phải chăng hạnh phúc đơn giản đến bất ngờ. Nhưng mà vì chúng ta phóng tầm nhìn quá xa nên không nhận xa hạnh phúc đang ở cạnh? 

“Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng còn nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.”  

Quả thật nụ cười có số lượng nhiều vô kể, ta có thể ban phát cho bất kì ai, bất kì sự việc gì. Nhưng tim yêu chỉ có vài chỗ dành cho ai đó, ta xem trọng họ nên bất kỳ sự rời đi nào cũng khiến lòng đau xót. Vì yêu người nên lệ cũng vơi dần, vét cạn tâm trí, rửa sạch nỗi đau, vết thương rỉ máu. 

“Có một giai đoạn trong đời, ta bỗng giật mình nhận ra. Tất cả các mối quan hệ đều là thường thường, xã giao. Có thể nói, có thể cười, có thể đi ăn chung nhưng mà không thể thật lòng quan tâm.”

Những câu chuyện tình yêu stt tâm trạng buồn: Có những nỗi buồn đến tự lòng ta.

  3. Có phải sống là phải chịu đựng nỗi buồn chia sẻ từ những câu chuyện tình yêu.

“Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút để mà dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.”

Ai cũng tự trách mình, “phải chi, đáng lẽ, tiếc là…, và nếu như…”. Mọi khái niệm trên đều diễn tả sự tiếc nuối, và phải chi ta lường trước được mọi điều để không phải khổ sở vì sự quên và nhớ. 

“Người dễ cười cũng sẽ là người dễ khóc. Nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng.”. “Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng mà cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn…”

Nụ cười đôi khi được mang ra làm lớp vỏ gian trá, che đậy mọi thứ khiếm khuyết, thậm chí những vỡ vụn bên trong. Cuộc sống nào có bao giờ là ổn? Phải chăng ta lần lựa, nhẫn nhịn cho qua tháng ngày.

Tuổi đôi mươi là mớ ngổn ngang không tiền, không công việc, cũng không mối quan hệ. Tuổi xế chiều, có thể cái gì cũng có, chỉ là không có sức khỏe, thời gian và cơ hội. 

Nụ cười thì nhiều mà lệ sầu thì ít; lệ rơi vì ai đó mà ta chưa từng muốn rời bỏ. trích câu chuyện tình yêu.

  XEM THÊM:

4. Mỗi người đều có cả căn gác cũ ghi chép nỗi buồn

“Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn”

Thiên hạ lạnh lùng, vô cảm có buồn không? Ừ thì buồn chứ, mà buồn nào được gì? Ai cũng có nỗi lo, mối quan tâm riêng, rồi ta cũng có lúc như thế với bao người. Thôi đời ai mà không buồn. 

“Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kỳ ai.”

Đời cơ bản là buồn trích từ câu chuyện tình yêu.

Có những người ban ngày vui vẻ, cười nói không ngừng được. Nhưng đêm về, riêng bản thân với căn phòng tối, bật khóc như chưa hề có niềm vui. Gồng đủ nhiều rồi, giờ xả vai có được không?! Đời cơ bản là buồn! 

Nguồn: chúng tôi

#109+ Stt Chất Chứa Tâm Trạng Về Đêm Đau Thấu Tâm Can

1.1 “Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. Buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng im lặng. Thi thoảng, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. Cuộc đời cứ thế mà biên niên cô đơn.

…..Nhớ một câu đã đọc ở đâu đó “Chúng ta ngay cả bạn bè cũng không được, và gặp gỡ hóa ra là chuyện rất buồn”. Vô số lần nào đó, mình đã lặng lẽ rời đi, dẫu lòng mình vô cùng thương mến ai đó.

Có lẽ bởi vì chúng ta chẳng đủ duyên để làm một người bạn, để làm một người tình đắm say thì thôi, thà làm một người dưng để thi thoảng giữa cuộc đời tất bật có lúc quay quắt nhớ về nhau….!

1.2 “Xã hội chỉ có hai màu. Đen và trắng. Nếu ko thể là một màu trắng tinh thì hãy là một màu đen. Nhưng hãy là một màu đen bóng để soi được gương chứ đừng đen sần hay trắng sữa”….!

1.4 Cuộc sống mà . . .– Khó đoán trước được điều gì !!!– Vì thế cứ chấp nhận hiện tại để mỉm cười với Tương lai ..– Giá mà cuộc đời cũng giống như chiếc đồng hồ cát. . . .– Khi ta lật ngược. . . .– Thì tất cả sẽ quay về nơi bắt đầu…!

1.5 Những người cô độc và tổn thương lâu ngày, đến khi được hạnh phúc họ cũng vẫn cảm thấy bất an. Vì hơn ai hết, họ là những người thực sự hiểu câu nói : “Không có gì là mãi mãi trên thế gian này”…!

1.6 Giá như..Có ai đó hiểu cuộc sống của tôi. Để biết rằng nó chưa bao giờ ổn. Luôn luôn cần một ai đó ở bên. Nắm lấy tay mỗi khi tôi gục ngã. Cùng chia sẻ, tiếp cho tôi nghị lực. Một cái ôm giúp tôi thêm vững bước. Và biết rằng mình vẫn được yêu thương…..!

1.8 THỞ DÀI …*Là cách để ta kìm nén cảm xúc…*Để ngưng lại những giọt nước mắt sắp rơi…*Để thoát khỏi những suy nghĩ vẩn vơ và trở về với thực tại…*Có lẽ ĐÊM là khoảng thời gian người ta sống thật nhất…*Bao nhiêu cảm xúc chẳng thể nào che giấu.*Sống để thấy mình có hay không khờ dại.*Tồn tại để thấy người có hay không đổi thay…!

1.9 Đôi khi . . .– Đùa giỡn lại có thể . . .. . . khiến con người ta yêu thật !!!Đôi khi…– Đang rất yêu thật …. . . lại bị con người ta cho là đùa giỡn..!

1.10 – Khi bạn đã cố gắng hết sức, mà họ vẫn không cảm nhận đượcVậy thì dừng lại…!– Nếu một ngày, họ thấy thiếu vắng bạn, họ sẽ biết bạn đã từng bên họ như thế nào.– Nếu họ mãi không nhận ra sự chân thành trong bạn, hãy quay lưng và đi một hướng khác.– Hãy sống vì những gì xứng đáng hơn….!

1.11 Đôi khi muốn khóc………..Nhưng lại sợ đánh thức nỗi đau.Đôi khi tưởng có nhau……………Nhưng thực ra mình lại làm phiền người đó!.Đôi khi biết là khó……….Nhưng vẫn dặn lòng cố để quên…!Đôi khi biết ra đi là nên……….Nhưng sao vẫn không thể không ngoảnh lại…

1.12 Ở nơi xa người ta vui vẻ– Ở nơi này lặng lẽ một mình ta– Ôm nỗi đau lặng thầm rơi nước mắt– Chúc cho người hạnh phúc dài lâu– Ừ thì đau một mình tôi ai thấu– Nên thôi đành chấp nhận đứng sau lưng– Cố gượng cười cho người luôn vui vẻ– Để đêm về đau nhói ở trong tim

1.13 Tỉnh giấc mới biết hóa ra chỉ làMột cơn mơ đến trong đêm quaEm thức dậy, đôi mắt này chợt thấy lệ cayVì sao trong em lại thế?Vì sao em ko thể quên?…Hà Nội 4/10Em lại mơ về anh…một giấc mơ đẹp, tiếc rằng chỉ là giấc mơ.

1.14 Mỗi ngày dành cho nhau một chút quan tâm , một chút lo lắng, một chút hiểu nhau. Như vậy thôi đã làm đối phương đủ ấm rồi.

1.15 Cô đơn – đôi khi đúng là buồn thật !Thấy người ta có cặp có đôi để mơ về tương lai như thế lại vẩn vơ nghĩ về quá khứ, những thứ đã xa…Nhưng rồi chợt nhận ra : Đôi khi, vướng vào cạm bẫy tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại ! Không lo lắng, không bất an chia ly hay gian dối..

1.16 Em yêu anh . . .* Rất đậm nhưng hận cũng rất sâu. . .* Một khi đã đau thì đừng trách nhau khốn nạn . . .Yêu thương thật . . .* Em trao anh . . .* Anh vò, anh xé . . .Yêu thương ảo . . .* Người ta vẽ . . .* Anh hết lời lẽ, Anh khen . . .Vậy thì . . .* Nụ cười Em do Anh mang lại . . .* Không cần khuyến mãi thêm giọt nước mắt đâu anh

1.17 * Đôi khi phải… mất mát…….mới biết được cái gì……thuộc về mình…!!!* Đôi khi phải… cô đơn……để biết có ai… bên mình…!!!* Và đôi khi phải… đau khổ.. …để biết ai… có thể……làm ta hạnh phúc…

Chọn lọc 35 Stt về đêm chất như nước cất

1. Đêm là khoảnh khắc lên ngôi của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

2. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

3. Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.

4. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.

5. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

6. Bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. Vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi.

7. Ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. Vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình

8. Có phải vì tâm tư giấu kín trang thư còn đấy nên những khi mưa nửa đêm làm xao xuyến giấc ngủ chưa đến tìm.

9. Cho tới khi phải chịu đựng trong bóng tối, không ai biết buổi sáng sẽ ngọt ngào và đáng quý với trái tim và đôi mắt mình như thế nào.

10. Đừng vì quá cô đơn mà nắm nhầm 1 bàn tay

Đừng vì quá lạnh mà vội ôm 1 bờ vai

Học cách sống vô tư

Học cách biết chịu đựng

Học cách giữ hạnh phúc

Và từ bỏ những thứ sẽ chẳng bao giờ là của mình

12. Thức đêm nó đang dần trở thành một thói quen trong tôi, mặc dù biết sáng mai thức dậy sẽ mệt lắm. Đã bao lần tự hứa sẽ phải đi ngủ thật sớm, tập yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhưng nằm xuống thì không thể nào ngủ được.

13. Tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ

14. Buổi tối là lúc các con phố nhộn nhịp nhất,cũng là lúc tâm hồn tôi trống trải nhất.

15. Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó…Hoặc có khi trống rỗng!

Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng

Thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang.

Tiếng lòng ai đâu hay!

16. Chắc cái cảm giác cô đơn một mình sẽ khiến một trái tim tổn thương, nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.

17. Khói thuốc bay bay với nỗi buồn

Cà phê nhỏ giọt đắng khơi nguồn.

Khơi niềm đau ái sầu thiên vạn.

Gợi nỗi xót tình khổ triệu muôn.

Nhớ đến duyên xưa dòng lệ đổ.

Thương về tình cũ giọt châu tuôn.

Đêm khuya quán vắng ta thầm lặng.

Khúc nhạc ưu tư khẽ nhẹ luồn …

18. Thật khó ngủ khi màn đêm buông xuống. Lòng trào dâng cô đơn và buồn tủi khi người mình thương ko hề thương mình..

19. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.

20. Hạnh phúc của mỗi người đôi khi rất đơn giản: Chỉ cần có người hiểu mình; Chỉ cần có người để có thể gục đầu vào bờ vai để được khóc cho vơi đi gánh nặng cuộc đời; Chỉ cần có người chịu ngồi nghe mình kể chuyện vui buồn của cuộc sống… Chỉ đơn giản vậy thôi.

21. Nhiều khi, cảm thấy cô đơn, chơi vơi, lạc lõng đến cùng cực. Nhiều khi cũng tự bật khóc vì những chuyện cỏn con không đáng nói, cảm thấy chơi vơi vô cùng. Có những lúc tâm trạng trở nên rất nhạy cảm, dễ dàng chùng xuống không lí do… Không ai hiểu, không ai cảm thông, không thể sẻ chia, rồi cũng tự gặm nhấm 1 mình cho xong…

22. Có bao giờ

Khi bạn viết 1 Status thì…

1% là để giải tỏa cảm xúc, tâm trạng của mình…

99% là để xem có bao nhiêu người LIKE và CMT Status ấy…

Và quan trọng là …

Chờ đợi 1 người “ĐẶC BIỆT” có Like Status của mình hay không?

555+ Dòng Stt Về Tình Yêu Buồn Khóc Chất Chứa Đau Thương

stt về tình yêu buồn khóc chất chứa đau thương, khi yêu đơn phương một người, khi chia tay người yêu, khi thất tình… là những stt tình yêu ngậm ngùi nước mắt được các bạn trẻ chia sẻ nhiều trên facebook. Trong tình yêu, khi thật ngọt ngào hạnh phúc, nhưng có khi lại thật chua xót, đau thương. Những cảm xúc, cung bậc trong tình yêu được gói gọn trong những stt về tình yêu buồn về đem, mời các bạn cùng đọc và cảm nhận.

Top 20 stt tình yêu buồn ngắn khi chia tay người yêu

Top 20 stt tình yêu buồn ngắn khi chia tay người yêu, là những stt dành cho những ai mới chia tay người yêu, mới tan vỡ trong tình yêu. Đó là những stt tình yêu chất chứa bao tâm trạng, nỗi niềm khi chia tay, tan vỡ trong tình yêu.

1. Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng có thể đi qua

Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.

2. Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc

Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm

Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viễn Vông

Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là Tiếc Nuối.

3. Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái

Không phải là được lấy được người chồng giàu có

Càng không phải tìm được một người con trai mình yêu

Mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc…

Và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn

Cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

Cho đến khi một trong hai người tìm thấy………………………………… MỐI TÌNH THỨ HAI.

5. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

6. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI.

7. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

8. Gặp nhau là một chuyện.

Yêu nhau, lại là chuyện khác.

CÂU CHUYỆN CỦA ĐỊNH MỆNH

Yêu là một chuyện.

Đến được với nhau lại là chuyện khác.

CÂU CHUYỆN CỦA SỐ PHẬN.

Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác…

10. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.

11. Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra.

Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác.

12. Có một số người mãi mãi khắc ghi trong ký ức, cho dù đã quên mất giọng nói, nụ cười, khuôn mặt ấy, nhưng mỗi khi nhớ về người đó, CẢM XÚC KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI.

13. Thành thực mà nói thì CHẲNG CÓ AI SỢ YÊU.

Người ta chỉ sợ phải lòng, nhớ nhung, chờ đợi, ghen tuông, hờn giận và chia ly mà thôi.

Thì đừng cố yêu người đó

Là con người, ai mà không có quá khứ!

Nếu bạn không chấp nhận tính xấu của một người

Cũng đừng cố yêu người đó

Là còn người, chả ai hoàn hảo!!

Đôi dòng stt tâm trạng buồn về tình yêu

Gửi đến những ai đang cảm thấy buồn, thấy thất vọng về tình yêu… những stt tâm trạng buồn về tình yêu. Khi yêu ai mà chẳng mong muốn tìm cho mình một người yêu phù hợp, một tình yêu dài lâu, nhưng khi duyên nợ đã hết thì hai người bỗng hóa người dưng… những cảm xúc đó chỉ những ai trải qua mới có thể hiểu hết được.

15. Hạnh phúc vốn ở ngay trước mắt…

Nhưng người ta tự đặt nó ra xa.

Hạnh phúc vốn dĩ chẳng xa hoa…

Nhưng người ta tự biến nhó thành xa xỉ.

Hạnh phúc đơn giản khi ta nghĩ…

Chỉ cần yêu và kiên nhẫn đợi chờ..!

16. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo,

Mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

17. Nếu yêu, là phải yêu ngay từ lần gặp đầu tiên.

Nếu qua nhiều thời gian tán tỉnh đẩy đưa có rồi tình cảm, tôi nghĩ đấy gọi là siêu lòng.

Khi mới gặp, hoàn toàn chưa biết điều gì về người kia mà đã cảm thấy găn bó với mình.

Tôi nghĩ đấy là nhân duyên không phải ai cũng có cơ hội tìm thấy.

18. Tình yêu không phải là cái để phô diễn, nó cần sự vị tha và hi sinh

Chuyện “sống vì nhau” khó hơn rất nhiều so với chuyện cứ nằng nặc đòi “chết vì nhau”.

Nhưng em tin là của nhau thì nhất định sẽ quay về.

20. Con người có thể đến với nhau bằng nhiều cách…Đó là cái duyên

Nhưng để đi được đến cuối cùng thì đúng là cần phải có phận.

Duyên trời đã định như thế nào thì cứ vậy mà theo thôi.

21. Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng:

Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời.

22. Tình yêu giống như ly cà phê, ban đầu rất đắng…

Nhưng khi vị đắng qua đi rồi, vị ngọt sẽ thấm xuống.

Thế nên người nào chịu được đắng, rồi sẽ được hưởng vị ngọt.

Còn những người cứ suốt đời không chịu uống vị đắng

Nhìn thấy nó đã lắc đầu lè lưỡi thì làm sao tận hưởng được vị ngọt bên trong.

Nếu như cứ cố chấp ở cạnh người luôn khiến bạn không vui.

24. Có những sự chia tay không phải vì hết yêu,

Mà đơn giản chỉ là không bên nhau được nữa.

25. Phụ nữ là tấm gương phản chiếu hình ảnh của người đàn ông họ yêu.

26. Từ bỏ chính là một bắt đầu mới từ một kết thúc buồn.

27. Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người.

Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.

là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng …

…và cùng nhau đi hết chặng đường dài.

Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

29. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

30. Nhiều lúc người ta cô đơn … không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh, mà đơn giản chỉ là trong lòng không có ai đó để hướng về !

Tình yêu với vô vàn những cung bậc và cảm xúc khác nhau, ở bên nhau, yêu nhau là duyên, còn khi đã xa nhau, không thuộc về nhau là nợ. Vì vậy cũng đừng quá đau lòng, mọi vết thương lòng chỉ cần có thời gian đều có thể xóa dịu hết. Hi vọng sau khi đọc và cảm nhận những stt buồn ngắn về tình yêu sẽ giúp cho những ai đang buồn, đau khổ trong tình yêu có thể phần nào xoa dịu đi những mất mát đau thương đó.

Những Stt Về Biển Chất Chứa Tâm Trạng Con Người

Khi bản thân buồn, tâm trạng hỗn loạn hay hoang mang, xuống biển là 1 điều tuyệt vời mà tôi đã lựa chọn cho bản thân khi ấy. Nhưng nếu bản thân đang yên ổn, yên hòa, tâm trạng thoải mái bình lặng mà xuống biển, đó chính là xấu tệ của xấu. Khi ấy, tôi sẽ bị biển nhấn chìm trong hàng mớ hỗn độn của những cái suy nghĩ tôi đã cố buông bỏ đi, rồi lại dằn vặt về hàng vạn cái kỉ niệm cùng nỗi nhớ tự dưng theo sóng biển trôi vào, đập cái thật mạnh vào tâm trạng thoải mái, nhuộm nó thành 1 cái màu mà không 1 họa sĩ nào có thể định nghĩa nó là màu gì. Biển với tôi chỉ đẹp khi bản thân tôi cô đơn, hoặc giả như 1 ngày nào đó, có 1 ai đó cùng tôi nắm tay ngắm biển, hẳn là khi ấy biển với tôi cũng sẽ đẹp như vậy, nhưng không phải đẹp theo cái cách cô đơn như tôi đang cảm nhận bây giờ.

Có thể nói những cơn sóng biển chính là nơi để giúp con người ta giải sầu nhiều nhất, tiếng sóng dập dờn kèm theo đó là những cơn gió thoảng rì rào bên tai sẽ giúp bạn quen đi những bế tắt do chính sự cô đơn tâm trạng buồn đã reo rắt cho bạn.

Có lẽ vì tôi thuộc túp người lãng mạn nên mỗi lúc buồn tôi thường 1 mình tìm đến biển. Vì tôi thích nắng, thích gió, thích sóng biển vỗ rì rào, thích những bãi cát trắng trải dài…..và tôi muốn được đắm mình với biển, vui đùa với sóng quên đi tất cả mọi buồn phiền, hối hả của cuộc sống. Ước gì, thêm 1 lần nữa tôi được trở về với biển……tôi có thể viết lên cát để sóng biển xóa tan mọi nỗi buồn…….

Thật lạ!

Đa phần người ta nghỉ về biển mỗi khi lòng buồn hoặc chông chênh nhất. Và em cũng vậy! Em vẫn ra biển một mình, và yêu lắm luôn cái cảm giác đơn độc trước biển. Biển cho em sự bình yên mỗi khi những con sóng nhỏ ôm ấp vỗ về, biển ầm ầm nổi giận mỗi khi em không chịu quay về! Trước biển, em bất giác nhận ra mình chẳng còn ưu phiền nhiều nữa

Gió lang thang dồn đuổi sóng xô bờ

Đêm sâu thẳm tiếng sóng nghe dồn dập

Biển đêm nay nỗi niềm chi thổn thức

Mà dạt dào, chan chứa mãi không thôi.

Mây vô tư du lãng với sao trời

Trăng e ấp sau làn sương ảo huyền, mờ tỏ

Bên biển đêm , em gửi hồn theo mây gió

Ngắm trăng, sao và thương nhớ về anh.

Nhớ anh hoài, nỗi nhớ cứ trào lên

Anh ở trong tim mà sao vời vợi

Bên biển đêm, em nghe tình yêu như triều dâng tới

Tiếng tim mình át cả tiếng sóng xô.

Đêm thức trắng rã rời thân lữ thứ

Ngắm ánh trăng níu giữ bóng thời gian

Nhìn sóng vỗ từng đợt cứ ngập tràn

Kéo hạt cát lang thang theo bọt biển

Rì rào ……….rì rào ………,khúc nhạc của đàn ghita đàn lên hòa vào sóng của biển .Có một người và một người ,tâm trạng và tâm trạng đang lắng nghe nhạc điệu của sóng vỗ .Có một người ngồi tĩnh lặng ,ánh mắt xa xăm nhìn biển trong đêm tối .Ánh mắt ưu sầu chất chứa nỗi buồn không bày tỏ cùng ai .Có một người ngồi tĩnh lặng ,đóng kín cửa sổ của tâm hồn ,lắng đọng và nghe nhạc điệu của bài hát ,vẫn là bài hát ấy,vẫn là cái cảm xúc không thể diễn tả ,không thể cất lên lời ,không thể kiềm chế …..và đêm nay ….không ngủ.Gió thổi mái tóc bay phất phơ cuốn theo giọt lệ ưu sầu,nhạc điệu ngân vang cuốn nước mắt tận vào tim…………………………………….. ……………….

Đêm sẽ đi qua lòng của biển ,nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa .Sáng sớm mai lại bừng thức giấc .Bão tố rồi cũng qua ……

Nhắm mắt lại ta nghe gió thổi bên tai ,lòng nặng trĩu vì con tim đã biết sợ .Biển của đêm không còn gào thét nữa .Giờ chỉ còn lại một màu đen ,một màu đen trong nỗi sầu của người phương xa.

Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy.. Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào.. Lòng bâng khuâng, nhớ lại những hồi ức đáng lẽ ko nên nhớ….

Đôi mắt nhòa lệ trong cơn bão tố……….Liệu con thuyền sẽ đi về đâu trong đêm tàn của đại dương…………..Biết đâu là bến bờ vững chắc……….Biết khi nào ánh bình minh sẽ xua tan bão tố…………..Hay sẽ là một đêm dài vô tận…………Biển vẫn gào thét cùng bản tình ca……………..Đẫm lệ…………Chỉ một màu đen…………Cùng đường………!

Khắc khoải tầng không những áng hồng

Mây buồn lặng lẽ khoảng trời trong

Vầng trăng quyến luyến vương tình mộng

Gió quyện mây hờn vạn nẻo mong

Biển gọi tên em trào gợn sóng

Ven bờ cát đợi mỏi mòn trông

Mênh mông biển biếc lòng ai ngóng

Vạn dặm người xa có thấu không

Biển một bên em một bên

Ta đi trên bãi cát êm đềm

Thân buông theo gió, hồn theo mộng

Sóng biển vào anh với sóng em

Tôi chưa ra biển bao giờ

Ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng

Tôi chưa yêu bao giờ

Ngỡ tình yêu là ảo mộng

Ngày nay tôi đã ra biển rồi

Biển nhiều sóng to, gió lớn

Ngày nay tôi đã yêu rồi

Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng

…Không gió lớn, sóng to không là biển

Chẳng nhiều cay đắng, chắng là yêu…

Biển có thể giấu nỗi buồn của biển

Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình

Em như cánh buồm căng gió

Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

Dù khi biển tím chiều hoang dại

Bão tố thời gian đổ trắng trời

Biển khát trong anh ngàn con sóng

Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca

Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ

Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở

Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ

Đứng trước biển……Tôi đã học được 1 điều…..

Đừng bao giờ cố gắng hỏi 1 người……

Xem ng ta có yêu mình k ?!

…Bởi vì…

Nếu yêu mình . . . . . người ta sẽ tự nói ra…

Tình yêu k phải là ép buộc hay miễn cưỡng….

Đôi khi… nỗi đau lại bắt đầu từ câu hỏi ngốc ấy…..

Biển vẫn vậy, chẳng khi nào thôi biếc xanh và dập dềnh sóng nước. Biển luôn là một cái gì đó xa vời mà sâu thẳm, mênh mang. Và ta lại mặc cho dòng cảm xúc đang tìm về trong sâu thẳm… với những dòng suy nghĩ mông lung và với dòng cảm xúc mênh mông, bất tận. Có lẽ vậy…

Lời kết: Đứng trước biển, con người như nhỏ bé hơn rất nhiều, chỉ có một điều là dường như tương xứng, đó là nỗi buồn man mác trải dài mênh mông tưởng chừng đến vô tận. Nỗi buồn ấy dù từ đâu mà có cũng hi vọng sẽ được những con sóng và gió lộng kia cuốn đi hòa vào vị mặn mòi của biển, biến mất không dấu tích.

Bạn đang xem bài viết Những Câu Chuyện Tình Yêu Stt Tâm Trạng :Chất Chứa Nổi Đau trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!