Xem Nhiều 2/2023 #️ Những Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Hay Nhất # Top 4 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 2/2023 # Những Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Hay Nhất # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Hay Nhất mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh hay nhất

Th.hai, 06/01/2014, 10:33

Lượt xem: 57298

1. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.(Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

2. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle.(Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời Vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.)

3. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.)

4. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish (Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.)

5. Live up to 100 year.(Sống lâu trăm tuổi.)

6. Security, good health and prosperity.(An khang thịnh vượng.)

7. A myriad things go according.(Vạn sự như ý.)

8. Congratulations and be prosperous.(Cung hỷ phát tài.)

9. Plenty of health.(Sức khỏe dồi dào.)

10. Money flow in like water.(Tiền vô như nước.)

12. Fly high through the new year( Hãy bay cao suốt năm mới )

15. May all your new year wishes come true(Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật )

 16. Best/Warmest wishes for a happy and successful new year(Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công )

17. Happy new year to you and yours(Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn )

18. Wishes of peace and joy from our family to yours(Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn )

19. With 2013 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all  (Trong khi năm 2013 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta)

20. Peaches open, swallows returns, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of supprising things and billion of happiness…(Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…)

21. Wishing you have a good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as herd of grasshoppers.(Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.)

Cập nhật thêm những câu chúc bằng tiếng Anh cực hay qua các bộ phim tại Bỏng Ngô

Chúc Tết Bằng Tiếng Anh, Lời Chúc Tết Hay Bằng Tiếng Anh

Lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay nhất

Ngoài những câu chúc Tết hay bằng tiếng Việt thì các bạn có thể lựa chọn thêm cho mình những câu chúc Tết bằng tiếng Anh để gửi đến những người thân, bạn bè của mình trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Những câu chúc Tết Canh Tý 2020 bằng tiếng Anh hay nhất

Nhân dịp chào mừng xuân Canh Tý đang đến, VnDoc xin được gửi đến các bạn một số lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay nhất để các bạn cùng tham khảo. Mời các bạn tải các câu chúc Tết hay dưới đây về để cùng chúc bạn bè nhân dịp năm mới nhé.

Năm 2020 đang đến, bạn hãy chọn những lời chúc Tết hay và ý nghĩa bằng tiếng anh để gửi đi tình cảm chân thành và ấm áp nhất của mình tới những người bạn và người thân trong gia đình nhé.

Câu chúc Tết 2020 bằng Tiếng Anh

1. “In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,

And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2020.”

Trong năm mới này , tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống,

Và có được thành công trong mọi chặng đường , tận hưởng một năm 2020 tuyệt vời . “

2. I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year.

Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới.

3. A new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2020.

4. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this New Year with big smile,

Wish you Happy New Year!”

Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! “

5. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”

” Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới ,

Mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! “

6. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity

Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 2020.

7. “I Wish in this new year God gives You,

12 Month of Happiness,

52 Weeks of Fun,

365 Days Success,

8760 Hours Good Health,

52600 Minutes Good Luck,

3153600 Seconds of Joy…and that’s all!”

Một năm đong đầy hạnh phúc

Mười hai tháng dài vui vẻ

52 Tuần hạnh phúc

365 ngày thành công

8760 giờ sức khỏe

52600 phút may mắn

3153600 giây thú vị … và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn.

8. Life is not the destination, it’s the journey. May you enjoy each day of your adventure. Happy New Year!

Cuộc sống không phải điểm đến mà là một cuộc hành trình. Chúc bạn tận hưởng mỗi ngày trong chuyến phiêu lưu của mình. Chúc mừng năm mới!

9. We may be far apart but you are always in my heart. May you have a healthy New Year!

Chúng ta có thể ở cách xa nhau nhưng cậu luôn ở trong trái tim tớ. Chúc cậu một năm mới dồi dào sức khỏe!

10. Cheers to a better life and a brighter future. Have a prosperous New Year!

Cầu chúc cho một cuộc sống mới tốt đẹp hơn và một tương lai tươi sáng hơn. Chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng!

11. May all your wishes come true and a very happy New Year to you!

Chúc cho mọi ước nguyện của bạn đều trở thành hiện thực và một năm mới vui vẻ sẽ đến với bạn!

12. 365 days complete, 365 new days to go. I am writing a New Year’s resolution, how about you? May you have a wonderful New Year!

365 ngày đã qua, 365 ngày mới đang tới. Tôi đang viết những điều cần thực hiện trong năm mới, còn bạn thì sao? Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!

13. May the new chapter of your life be even better than the last. Have a wonderful New Year!

Cầu chúc cho chương mới của cuộc đời bạn sẽ tốt đẹp hơn chương trước. Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!

Những câu chúc mừng năm mới hay bằng tiếng Anh

1. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life. (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

2. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and yuor days with the bringtest promise. (Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất).

3. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle. (Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.)

4. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.( Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn).

5. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.)

6. With 2016 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all. (Trong khi năm 2016 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta).

7. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish (Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.)

8. Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties.(Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tôi chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.)

9. Dear, A Merry Christmas and a Prosperous New Year to you! I wish that you and your family are enjoying this holiday Season with an excellent health and happiness. May every year bring our hearts closer. (Bạn thân mến,Giáng Sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó).

10. On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best! (Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!).

11. On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas. (Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ.)

12. Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.(Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.)

13. Wishing you health and happiness in the year to come. (Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới).

14. Have a happy and profitable year. (Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài).

15 .Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year. (Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới)

16. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you? (Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn).

17. I hope that the coming year bring you peace and prosperity. Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn).

Trước khi chuẩn bị đón Tết, các gia đình vẫn hay tổ chức các hoạt động như đón Tết ông Công ông Táo, chuẩn bị lễ Tất niên hay cúng giao thừa chào mừng năm mới. Các bạn nên chuẩn bị tốt các hoạt động này để có một năm mới đầm ấm và ý nghĩa cùng gia đình thân yêu.

Trong ngày tết cổ truyền của dân tộc ta, ngoài lễ cúng tất niên giao thừa, thì lễ cúng giỗ ông bà tổ tiên trong 3 ngày đầu năm luôn là việc không thể thiếu. Mời các bạn tham khảo Văn khấn gia tiên mùng 1, Văn khấn mùng 2 Tết và Văn khấn mùng 3 Tết để thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với các bậc thần phật, ông bà tổ tiên.

Mời tham khảo những bài văn khấn thường dùng trong dịp Tết nguyên đán cổ truyền:

Bài Cúng ông Công ông Táo

Bài Cúng Giao Thừa Ngoài Trời

Bài Cúng Giao Thừa Trong Nhà

Bài cúng Tất Niên

Cách bày mâm ngũ quả đúng phong tục truyền thống

Những Lời Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2022

Những Lời Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2017. Năm mới 2017 sắp đến với mọi người trên toàn thế giới ᴠà sẽ ʀấᴛ tuyệt vời ɴếᴜ chúng ta ᴄó ᴛʜể gửi những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh tới bạn bè ᴠà người thân.

Vinatai.mobi sẽ chia sẻ với bạn bộ sưu tầm ᴍộᴛ số lời chúc năm mới bằng tiếng Anh hay nhất ᴠà ý nghĩa nhất kèm theo diễn ɢɪải ý nghĩa của từng lời chúc phía dưới.

Sẽ ʀấᴛ tuyệt vời ɴếᴜ chúng ta ᴄó ᴛʜể gửi những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh tới bạn bè ᴠà người thân với những biến thể đa dạng, đa chiều hơn của câu Happy New Year.

Những lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay nhất 2017

Forget the pains, sorrows, and sadness behind

Let us welcome this new year with big smile

Wish you Happy New Year!

ʜãʏ quên đi những nỗi ʙᴜồɴ đằng sau

Chúng ta ʜãʏ đón năm mới ɴàʏ với nụ cười “trắng phau”

Chúc cáᴄ bạn năm mới hạnh phúc!

*

Hope the new sun of the New Year and the new moon of the New Year brings good fortune and great luck for you. Wish you Happy New Year!

Hy vọng mặt trời mới của năm mới ᴠà mặt trăng mới của năm mới sẽ mang lại may mắn tài lộc cho bạn. Chúc cáᴄ bạn năm mới hạnh phúc!

*

I wish in this new year God gives you 12 month of happiness, 52 weeks of fun, 365 days success, 8.760 hours good health, 52.600 minutes good luck, 3.153.600 seconds of joy… and that’s all!

*

I wish you scatter happiness all 365 days and get the same in return as well throughout this new near. Wish you a Happy New Year!

*

Time has no holiday. Dreams has no expiry date. And life has no pause button.

Live it love it. Enjoy each and every moment of your life. Save only those memories which gives twinkle in your eyes, not wrinkles on your face.

Thời ɢɪᴀɴ không có ngày nghỉ. Những ước mơ không có hạn sử dụng. ᴠà cuộc sống không có nút bấm dừng.

ʜãʏ sống ʜãʏ yêu. ʜãʏ tận hưởng trọn vẹn từng khoảng khắc trong cuộc sống. ᴠà ʜãʏ lưu lại những ký ức khiến mắt bạn sáng lấp lánh thay vì khiến mặt bạn có thêm nếp nhăn.

*

I wish U to have a

Sweetest Sunday

Marvelous Monday

Tasty Tuesday

Wonderful Wednesday

Thankful Thursday

Friendly Friday

Successful Saturday

Have a great year

Happy new year 2017

Chủ Nhật ngọt như mật

Thứ hai kỳ diệu đủ xài

Thứ ba ngon tuyệt ra

Thứ tư tuyệt vời thực sự

Thứ năm không cà lăm

Thứ sáu toàn bạn “kháu”

Thứ bảy thành công hết sảy

ʜãʏ đón ᴍộᴛ năm tuyệt vời

Năm mới hạnh phúc 2017

*

May this year of 2017 be

A year of Health and Happiness

A year of Wealth and Wisdom

A year of Peace and Prosperity

A year of Glee and Glow

And also a year of Love and Laughter

Mong năm 2017 ɴàʏ sẽ là

ᴍộᴛ năm của Sức Khỏe ᴠà Sinh Khí

ᴍộᴛ năm của Tài Lộc ᴠà Trí Tuệ

ᴍộᴛ năm của An Bình ᴠà Ấm No

ᴍộᴛ năm Rộn Rã ᴠà Rực Rỡ

ᴠà ᴍộᴛ năm đầy Tình Yêu ᴠà Tiếng Cười

*

When u r lonely, i wish u Love!

When u r down, i wish u Joy!

When u r troubled, i wish u Peace!

When things seem empty, i wish u Hope!

And i wish u too… Have A Happy New Year 2017!!!

Khi bạn cô đơn, tôi mong tình yêu tới với bạn

Khi bạn vấp ngã, tôi mong niềm vui về

Khi mọi thứ dường như vô vọng, tôi cầu mong hy vọng sẽ về

*

HAPPY NEW YEAR

H = hours of happy times with friends and family

A = abundant time for relaxation

P = prosperity

P = plenty of love when you need it the most

Y = youthful excitement at life simple pleasures

N = nights of restful slumber

E = everything you need

W = wishing you love and light

Y = years of good health

E = enjoyment and mirth

A = angels to watch over you

R = remembrances of a happy years

HAPPY NEW YEAR nghĩa là

H = Những khoảng thời ɢɪᴀɴ hạnh phúc bên gia đình ᴠà bạn bè.

A = Khoảng thư thái nhiều vô kể.

P = Sự thịnh vượng.

P = Đầy tràn tình yêu khi bạn cần đến.

Y = Sự hứng thú tươi mới với những thú vui đơn ɢɪản.

N = Những đêm ngủ ngon.

E = Mọi thứ bạn cần.

W = Những ước mơ tốt đẹp dành cho bạn.

Y = Những năm tháng mạnh khỏe.

E = Sự sảng khoái.

A = Những thiên thần hộ mệnh bạn.

R = Kỷ niệm đẹp

Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Lãng Mạng Hay Nhất

Chúc tết bằng tiếng anh lãng mạng hay nhất! Nắm mới là một mốc quan trọng cho kế hoạch định hướng của mỗi người và đó là lý do các bạn nên lựa chọn những lời nhắn, lời chúc tết hay nhất để thay lời muốn nói dành tặng những người thân yêu!

Chúc tết bằng tiếng anh lãng mạn hay nhất, lời chúc mừng năm mới hay nhất

1.Another Day, Another Month, Another Year. Another Smile, Another Tear, Another Winter. A Summer Too, But There Will Never Be Another You! Wishing A Very HAPPY N BLESSED New Year To You!! 2.Special people like you are the most precious and most appreciated people of all. No matter how many days may pass between us, I hope you’ll remember that. Regardless of our miles apart, I want you to know how much happier my heart will always be because of the sunlight you shine into my life. 3.I want to wish you such a happy, healthy, and rewarding New Year! I hope it’s one in which you’ll always remember how important you are to me. chúng tôi Words For you. Like birds let us leave behind wt v do not need 2carry. GRUDGES, SADNESS, PAIN, FEAR & even REGRETS. now Life is most beautiful so Enjoy it fully without any tention. happy new year my dear.. chúng tôi my heartly love Only for youWth aal the Rose’s Perfume n wid aal di lits in di hole wrld,and also wid aal di kids Smiles…i wish u have happy new year 2013. chúng tôi this new year bring many opportunities your way, To explore every joy of life & turning all your dreams into reality & all your efforts into great achievements. chúng tôi will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day. chúng tôi This New Year My all Wishes and Prayers for Only You. God blss u & May year to follow be among the best u have ever spent. Happy New Year. Love u. 9.Happy New Year Darling. Sum people have nice eyes, Sum have nice smiles n others have nice faces. But u hv all of them wide a nice HRT. wish u Happy New Year with whole heart. 10.I was just flowing without direction, You have given me guidance and confidence Happy New Year! 11.I am so tired of having you as my girlfriend. Starting this year, can you be my wife instead? Happy New Year! chúng tôi heart belongs to you my dear. This New Year I promise to be the better person that is worthy of your love. 13.Wishing you a year that is filled with all the fragrance of roses, illuminated with all the lights of the world and be blessed with all the smiles on the planet. Hope this year will be the year when all your dreams come true. Happy New Year 2013. 14.There are things that are sometimes left undone and there are things that can be left sometimes unsaid. There are things that can be sometimes left unsaid, but wishing someone like you can’t ever be left, so I take this moment to wish you and your loved ones a joyous and wonderful New Year. chúng tôi is the year, new are the hopes and the aspirations, new is the resolution, and new are the spirits and forever my warm wishes are for you. Have a promising and fulfilling New Year.

Thêm một chút ấm áp với lời chúc mừng năm mới lãng mạng hay nhất bằng tiếng Việt

2. Giao thừa sắp đến rồi em ạ. Anh ước rằng mình có thể bên cạnh em lúc này, cầm tay em và ngắm pháo hoa trên bầu trời. Những giờ chúng mình đang xa nhau, anh chỉ hi vọng tình yêu của anh sẽ làm em cảm thấy ấm áp hơn. Yêu em nhiều!

3. Có lẽ trong chúng ta đều có một hình bóng nào đó để yêu thương. Mỗi người có một tình yêu khác nhau, một hoàn cảnh khác nhau. Có người may mắn, đã và đang vô cùng hạnh phúc, nhưng cũng có người cảm thấy buồn vì đã chia xa. Nhắc đến những kỷ niệm càng làm nỗi nhớ thêm khắc khoải, tin nhắn chúc tết đã soạn rồi nhưng lại không dám gửi. Không biết nói gì, Anh chỉ biết chúc Em luôn gặp may mắn trong năm Giáp Ngọ 2014. Hãy chăm sóc cho sức khỏe của mình, xác định những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống, niềm vui sẽ luôn ở bên Em.

4. Em yêu dấu! Anh luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời anh. Mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho tình yêu của anh và em sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới 2014!

5. Anh vẫn nhớ khi mình còn bên nhau, em từng nói thích ngắm pháo hoa cùng anh, đi bên anh trong những giây phút đầu tiên của năm mới để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất. Nhưng nay điều đó đã quá xa vời, anh chỉ còn biết trách mình khi để mất em. Chúc em vui vẻ bên người mới.

Bạn đang xem bài viết Những Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Hay Nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!