Xem Nhiều 2/2023 #️ Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Trong Tiếng Tiếng Pháp # Top 9 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 2/2023 # Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Trong Tiếng Tiếng Pháp # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Trong Tiếng Tiếng Pháp mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày 08 tháng Ba: Ngày quốc tế phụ nữ.

8 mars : journée internationale des Femmes.

WikiMatrix

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

Bonne Journée internationale des femmes !

tatoeba

Ấn bản thứ ba của chúng tôi sẽ ra mắt vào cuối Tháng lịch sử của người gốc Phi và chỉ vài ngày trước Ngày quốc tế phụ nữ.

La troisième édition de notre newsletter sortira à la fin du Mois de l’histoire des Noirs, et quelques jours seulement avant la Journée internationale de la femme.

support.google

Tại nước Cộng Hòa Dominic và Canada, các phụ nữ Thánh Hữu Ngày Sau tham dự lễ kỷ niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, là một buổi lễ do Liên Hiệp Quốc bảo trợ.

En République Dominicaine et au Canada, les saintes des derniers jours se sont jointes aux célébrations de la journée internationale de la femme, un événement parrainé par les Nations Unies.

LDS

Theo người sáng lập của ngày này, Ngày Quốc tế Nam giới không có nghĩa là để cạnh tranh với ngày Quốc tế Phụ nữ, mà nhằm phục vụ mục đích nêu bật và trao đổi kinh nghiệm của nam giới.

Les pionniers de la journée internationale des hommes ont rappelé que le jour n’est pas destiné à concurrencer la journée internationale des droits des femmes, mais a pour but de mettre en évidence les expériences des hommes,.

WikiMatrix

1926) Ngày quốc tế loại bỏ bạo lực đối với Phụ nữ

Journée internationale pour l’élimination de la violence à l’égard des femmes,.

WikiMatrix

Hội Ân xá Quốc tế nói nạn bạo hành phụ nữ và thiếu nữ là “vấn đề nhân quyền phổ biến nhất” ngày nay.

Selon Amnesty International, la violence contre les femmes et les filles est “ la violation la plus répandue des droits de l’homme ” de notre temps.

jw2019

Rosalía Arteaga Serrano (sinh ngày 5 tháng 12 năm 1956) là một chính trị gia người Ecuador, là người phụ nữ đầu tiên của quốc gia này đảm nhiệm vai trò Tổng thống Ecuador, dù thực tế chỉ trong vài ngày vào năm 1997.

Rosalía Arteaga Serrano née le 5 décembre 1956 à Cuenca en Équateur est une femme d’État qui fut la première femme présidente équatorienne (pour 2 jours seulement en 1997).

WikiMatrix

Những Lời Chúc Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Bằng Tiếng Anh Sâu Lắng

8/3 sắp đến rồi, tất nhiên chúng ta không thể quên việc dành những lời chúc ý nghĩa tới những người phụ nữ thân yêu xung quanh mình. Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những câu chúc quá quen thuộc, bạn đã bao giờ nghĩ tới việc sử dụng lời chúc ngày quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh cho năm nay chưa?

1. Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh

1.1. Lời chúc tiếng Anh ngọt ngào dành cho vợ/ người yêu

– Sending you the best wishes and I want to say that you blossom up the world around me! Happy Women’s Day! (Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất và anh muốn nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh. Chúc em ngày Phụ nữ hạnh phúc!) – Happy Women’s Day to my girl! (Chúc cô gái của anh ngày Quốc tế phụ nữ hạnh phúc)

– Happy Women’s Day to the one who has brighten up my world! (Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ hạnh phúc tới người đã thắp sáng thế giới của tôi!)

– Happy Women’s day my woman! (Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ hạnh phúc tới người phụ nữ của tôi!)

– On this Women’s day, I wish the best for you. You’re beautiful everyday, my darling. (Vào ngày Phụ nữ anh chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Với em, ngày nào em cũng xinh đẹp nhất)

Còn một đối tượng nữa cũng vô cùng quan trọng mà chúng ta cần gửi gắm lời chúc mừng ngày phụ nữ, không ai khác chính là những người mẹ. Đây là một cơ hội để bạn thể hiện sự biết ơn đối với những công lao, hy sinh bất tận của mẹ – người phụ nữ vĩ đại nhất trong thế giới của mỗi chúng ta. Thay vì những câu ca dao – tục ngữ công cha – nghĩa mẹ thường thấy, bạn có thể trao cho mẹ mình một cử chỉ ấm áp như ôm, hôn…hay một tấm thiệp “hiện đại” với câu từ tiếng Anh cho các bà mẹ “sỏi” ngôn ngữ.

– Happy Women’s day to my most important woman. Love you mom! (Chúc người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời con ngày Phụ nữ vui vẻ. Con yêu mẹ!) – Mom, you mean so much more than words can say. I wish you a day as bright and cheerful as you are. (Mẹ, mẹ có ý nghĩa nhiều hơn những lời con có thể diễn tả. Chúc mẹ một ngày tươi sáng và vui vẻ.)

– My beloved mother, I wish you a happy Women’s day and I hope you’ll always be healthy and beautiful. (Mẹ thân yêu của con, chúc mẹ một ngày Phụ nữ hạnh phúc và hy vọng mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc)

– Happy Women’s day to my most beautiful and gentle woman! (Chúc người phụ nữ xinh đẹp và dịu dàng nhất ngày Phụ nữ vui vẻ!) – Happy Women’s day. I love you and I’m grateful for everything you have done for me. (Chúc mừng ngày Phụ nữ vui vẻ. Con yêu mẹ và biết ơn vì tất cả những gì mẹ từng làm cho con.)

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi một chút để sử dụng lời chúc ngày quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh này dành cho bà, chị gái, em gái hoặc những người thân khác trong gia đình.

1.3. Lời chúc dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Đối với bạn bè và đồng nghiệp, bạn có thể sử dụng lời chúc ngày quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh đơn giản. Nếu muốn câu chúc dài và ý nghĩa hơn, lồng thêm những hay về phụ nữ cũng là gợi ý không tồi. Cùng xem qua các lời chúc bên dưới để có thêm nhiều lựa chọn hơn cho bản thân!

– Happy Women’s day to beautiful lady. (Chúc mừng ngày Phụ nữ vui vẻ, người phụ nữ xinh đẹp)

– Happy Women’s day, my friend. (Chúc mừng ngày Phụ nữ vui vẻ, bạn của tôi)

– All the best wishes for a happy Women’s day. (Những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho ngày 8/3 hạnh phúc)

Trong một dịp đặc biệt như thế này, bên cạnh lời chúc ngày quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh , tại sao chúng ta không gửi gắm tình cảm, sự quan tâm của mình bằng cả những bài hát tuyệt vời? Không cần phải quá nhiều quà cáp đắt tiền, đôi khi những hành động nhỏ và ấm áp như vậy là đã đủ để phái đẹp cảm động rồi.

Run The World – Beyoncé

Queen of The Night – Whitney Houston

Independent Women – Destiny’s Child

Superwoman – Alicia Keys

Beautiful – Christina Aguilera

Hy vọng những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ bằng tiếng Anh của English Town sẽ giúp bạn đón một ngày 8/3 vui vẻ, trọn vẹn. Để tìm hiểu nhiều từ vựng về ngày 8/3 nói riêng và nói chung, bạn có thể tìm kiếm trên trang chủ của English Town. Ngoài ra rất nhiều bài hát tiếng Anh với lời dịch cùng nhiều lớp học tiếng Anh cho người đi làm cũng đang đợi bạn khám phá không chỉ tại trang web mà còn ở trung tâm English Town – thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn.

Những Lời Chúc Mùng 8/3 Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa, Hấp Dẫn Trong Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Tổng hợp những lời chúc 8/3 bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

1.Wishing you a day that’s just like you… really special!

2.Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know

(Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ!)

3.Across the miles… comes this wish from me to say… You are special!

(Qua nhiều dặm đường … là những lời tôi muốn dành cho bạn: Bạn là một người đặc biệt!)

4.What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to me

(Những gì ở đằng sau và những gì ở phía trước chúng ta chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt so với những gì ở bên trong chúng ta. Bạn là một nguồn cảm hứng của tôi)

5.No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

(Dù có nhìn từ góc độ nào, khi tôi nhìn bạn, bận luôn là một thiên thần. Và ngày phụ nữ là một ngày tuyệt vời để nói rằng: tôi vô cùng may mắn có được bạn trong cuộc đời mình)

6.I just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are!

7.A beatiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a mom like you.

(Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa… Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ.)

8.A sister is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time laughter. Sis, you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are

(Một người chị, ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. Chị của em, chị có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói … Em yêu chị! Em vừa gom những đoá hoa tươi lại để nói “Xin chào” và chúc chị một ngày tươi sáng và vui vẻ như chị đang có!)

9.We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

(Chúng ta không thể ở gần nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng suy nghĩ về em đã lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm ngây thơ mà chúng ta đã cùng nhau trải qua. Anh luôn nhớ về em!)

10.For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your frienfship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!

11.Every Home,Every Heart, Every Feeling,Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Women’s Day!

(Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!)

12. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

(Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.)

13. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

(Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!)

14.Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

(Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!)

15. This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks!

(Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!)

16. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

(Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!)

20 Lời Chúc 8/3 Bằng Tiếng Nhật Ngọt Ngào Cho Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

1. 美しい女性、偉大な友人と素晴らしい母親。私にママは私の世界…私はあなたのようなママを持ってとても幸運で、誇りに感じる

– Mẹ không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

2. 私は、私の人生の中で最も特別な女性にあげるのにそれを作った。あなたのお母さんを愛して!

– Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

1. 君のおかげで、私の周りの世界を開花言うために君に賀詞を送信して!ハッピー女性の日!

– Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

2. 僕の世界の中で君が一番偉い女の人だと言いたい!ありがとう!

– Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!

3. すべてのために心の底からあなたに感謝したい!ハッピー女性の日!

– Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

4. 私の心を盗んだ女性に、ハッピー! – Watashi no kokoro o nusunda josei ni, happii ! – Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 8/3 thật hạnh phúc 5. この宇宙が持つことができる最も美しい女の子。 – Kono uchyuu ga motsu koto ga dekiru motto mo utsukushii onnanoko. – Em là người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới này.

1. 女の人、幸せで、ユニークで、特別を感じるじゃないか!ハッピー女性の日! - Onna no hito, shiawase de, yuniiku de, tokubetsu o kanjiru janai ka! 2. この特別な記念。あなたの忙しいスケジュール気付かないで、休憩を取って。楽しみを持って、あなたの髪ダウンしましょう、あなたの心が言うのをすべきか。だって今日はあなたの日です.ハッピー女性の日! - Kono tokubetsuna kinen. Anata no isogashii sukejyuuru kidzukanai de, kyuukei o totte. Tanoshimi o motte, anata no kami daun shimashou, anata no kokoro ga iu no o subeki ka. Datte kyou wa anata no hidesu. Happii josei no hi!

3. 素晴しくて、偉大な友人。あなたのような友達を持っていて、光栄です。!あなたに非常に幸せな女性の日 – Subarashikute, idaina yuujin. Anata no youna tomodachi o motte ite, koueidesu. Anata ni hijou ni shiawasena josei no hi! 4. ハッピー女性の日! Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

Sưu tầm

Bạn đang xem bài viết Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Trong Tiếng Tiếng Pháp trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!