Xem Nhiều 3/2023 #️ Ngày Hẹn Hò [Oneshot # Top 4 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 3/2023 # Ngày Hẹn Hò [Oneshot # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngày Hẹn Hò [Oneshot mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Author: Vân Charmer

Disclaimers: Họ là của nhau

Pairing: Seung Hyun & Ji Yong

Rating: T

Category: Romance

Summary:

“Em sợ bị lạc lắm, nhất là lạc lối trong tình yêu. Em có thể chịu đựng được tất cả các nỗi đau, duy chỉ có một điều em không thể chịu đựng được, đó là nhìn anh yêu người con gái khác”

“Hứa với em được không? Anh sẽ chỉ yêu một mình em thôi”

Vài dòng:

Đây là fic đầu tay của mình,nó được viết trong một chiều bấn loạn,lối dẫn dắt và ngôn từ nghèo nàn. Cái kết mình không hài lòng lắm,nhưng nghĩ thế nào mà mình quyết định để nó lại. Thật sự mình rất muốn viết angst nhưng có lẽ cách hành văn của mình không hợp với nó. Dù thế,nếu có dịp thì mình vẫn muốn thử.

Hôm qua nằm đọc lại fic thấy vài lỗi chính tả nên hôm nay mình edit nó, sẵn edit luôn cái rating :D. Mình không thêm bất kì tình huống hay hội thoại nào vào nhưng vẫn muốn chuyển rating sang T, vì trong này mình có đề cập một số chuyện có lẽ không hợp với rating K. Anw, sửa thì sửa vậy thôi chứ đây vẫn là một Oneshot nhẹ nhàng, đánh dấu bước đường viết fanfic của mình =))))

*****

Từng tia nắng nhỏ len vào giữa khung cửa chạm nhẹ vào mắt Ji Yong làm cậu nhướng mày khó chịu. “Mới ngủ có tí thôi mà”. Bướng bỉnh kéo cao tấm chăn qua khỏi đầu, Ji Yong gục mặt vào gối cố nấn ná giấc ngủ thêm vài phút. Cậu thật sự buồn ngủ lắm, hôm qua ngủ trễ thế mà.. Bỗng dưng một hơi thở nhè nhẹ phả vào cổ cậu kèm theo những cái mút mát ướt át cả tai.

“Yongie ah”. Vừa nói anh vừa dùng tay cố kéo tấm chăn ra khỏi đầu cậu. Nhưng đáp lại anh chỉ có vài tiếng “uhm..uhm” của cậu mà thôi. Anh vẫn còn kiên nhẫn lắm, bằng chứng là tiếp tục dùng cái giọng khàn khàn của mình gọi Ji Yong dậy.

“Dậy đi mèo nhỏ của anh. Em không nhớ hôm này là ngày gi sao?”

“Không mà, cho em ngủ”

“Tối về ngủ sau cũng được mà”

“Em chỉ muốn ngủ thôi, cho em ngủ”

“Vậy em ngủ luôn đi”. Anh buồn bực lê thân người ra khỏi cái giường king size của hai người, ánh mắt giờ đây thể hiện rõ sự thất vọng. Rồi anh đi ra khỏi phòng, tiếng ‘cạch’ hững hờ buông thỏng. Ji Yong giờ đây cảm thấy rất hạnh phúc, cậu không còn bị quấy phá nữa. Ngủ thôi, phải ngủ để lấy lại sức bù cho hôm qua. Ai bảo cái tên khủng long đó hành cậu cả đêm làm gi, rồi sáng nay lại không cho người ta ngủ, đồ con heo, đồ con gấu, đồ con trâu, đồ…

.

“Bướm này, nhiều bướm quá”

“Hyunie à lại đây nhanh lên”

“Sao Hyunie chậm chạp quá vậy, bươm bướm bay mất rồi”

“Ơ, Hyunie đâu rồi?”

“Seung Hyun anh đâu rồi?”

“Em không có biết đường đâu..đừng bỏ em lại mà”

“Hyunie ơi”

“Seung Hyun..”

.

“Hyunie”. Ji Yong hoảng hốt ngồi bật dậy, miệng thì cứ luôn mồm gọi, dáo dát nhìn xung quanh nhưng không thấy anh đâu cả. Bất cứ khi nào Ji Yong mở mắt thức dậy thì đều có Seung Hyun bên cạnh. Rồi cậu sẽ bị bàn tay to lớn của anh vò rối mái tóc tơ mềm, sẽ bị giọng nói ồm ồm của anh phả mạnh vào gáy làm Ji Yong nhột không thể tả. Nhưng bây giờ anh đâu rồi? Sao lại không có ở đây? Lục lọi lại chút kí ức nhập nhoè của mình, cậu lờ mờ nhận thức được chính vì tật mê ngủ của mình mà Seung Hyun giận dữ bỏ đi. Nhưng thường ngày anh rất thương cậu cơ mà, sao lại có thể vì chuyện cỏn con này mà bỏ rơi cậu chứ. Không phải, không phải đâu. Nhớ lại nào, cố gắng nhớ lại nào.

“Ji Yong ngốc, ráng nhớ lại xem”. Tự cốc đầu mình mấy cái để bộ não đang mơ ngủ của cậu trở về với hoạt động hằng ngày của nó. Có vẻ như đã có tác dụng rồi, trong đầu Ji Yong bây giờ hiện mờ mờ hình ảnh anh và cậu đang vui mừng đánh dấu vào lịch của hai người những hàng chữ nhỏ nhỏ xinh xinh kèm theo vài hình trái tim chíu chíu. Phải rồi, hôm nay là ngày kỉ niệm của hai người cơ mà, sao cậu lại có thể quên được chứ, anh giận cũng phải thôi, còn than thở kiếm tìm gi nữa.

“Ngày đặc biệt như thế mà Ji Yong dám quên, Ji Yong ngốc, Ji Yong ngu, Ji Yong đáng chết thiệt mà. Phải đi xin lỗi Hyunie, phải làm tất cả những điều Hyunie yêu cầu để chuộc lại lỗi lầm. Chỉ có cách đó thôi”. Có một người đang ngồi đây tự đánh vào đầu mình, tự hành hạ bản thân mà không biết rằng ngoài kia có một người đang đứng cười khả ố như một thằng ngố..

.

“Hyunie à”. Cậu đang điều khiển cái giọng và khuôn mặt của mình lên mức độ quyến rũ cao nhất để mè nheo với cái con người đang ngồi tự kỉ một góc đằng kia.

“…”. Đang giận lắm này, đừng tưởng làm người ta tức máu tràn lên não rồi dùng cái chiêu đó là huề nha. Seung Hyun à, không được mềm lòng.

“Thôi mà, cho em xin lỗi mà. Giận mặt xấu lắm không yêu đâu”. Cái tên này, ỷ đang giận người ta làm cái mặt hầm hầm thấy ghét. Nếu không phải cậu đang là người có lỗi thì còn lâu mới có trò năn nỉ nhá.

“Không yêu thì thôi”. Cuối cùng con khủng long cũng chịu lên tiếng rồi. Seung Hyun à sao ngu dữ vậy, tính giận người ta luôn mà sao người ta mới nói có mấy câu, mới đá lông nheo có mấy cái mà xìu lòng lẹ vậy, đã vậy còn nói ra cái câu ngu chưa từng thấy.

“Nhớ nhá. Này là anh nói à nha, nhớ đó”. Nói rồi cậu ngủng nguẩy bỏ đi với vẻ thích thú lắm nhưng thật ra thì mắt bắt đầu ầng ậc nước. Không yêu thì thôi hả, sao nói chuyện dễ nghe quá vậy. Có giận người ta thì cũng phải nói chuyện làm sao cho người ta thấy mình có lỗi mà hạ giọng năn nỉ chứ. Hết yêu cậu rồi hay sao mà câu đó tuôn ra khỏi miệng nhanh quá vậy.

Seung Hyun hình như đã nhận ra được lỗi lầm ‘to lớn’ trong câu nói giỡn chơi của mình nên vội chạy theo ôm cậu lại.

“Anh giỡn mà”. Tay Seung Hyun nắm chặt lấy cổ tay cậu làm nó sưng đỏ lên. Anh biết là cậu sẽ đau vì mình dùng lực mạnh nhưng chỉ có cách này mới giữ cái con người ngang bướng như Ji Yong lại được.

“Đi mà giỡn mình anh, tôi không rảnh”. Lật ngược thế cờ sao? Ji Yong quả thiệt là tài giỏi, không những chuyển phần thắng sang mình mà còn làm cho con khủng long đằng kia tức bốc khỏi, máu tràn lên tới não.

“Em bận lắm hả?”. Tiếng nói nhỏ dần phà xuống cái cổ cao trắng ngần của Ji Yong làm cậu mất bình tĩnh mà lùi về sau một bước. Tên khỉ này, nói đàng hoàng không được hay sao cứ khoái chọn điểm yếu của cậu mà đả kích nó. Đồ bỉ ổi.

“Ừ, bận lắm. Bận nhiều việc lắm”

“Việc gi”. Nói đến đây thì anh di chuyển đôi môi mỏng tang gợi tình của mình lên mép tai cậu, day day vành tai rồi cắn nhẹ nó khiến Ji Yong khẽ kêu lên một tiếng.

“Anh hỏi làm gi, không phải việc của anh”. Cậu thiệt là hết bình tĩnh rồi, cái con người gi mà dai như đỉa, cứ hỏi mãi những câu làm khó người ta.

“Thế việc của ai?”. Lại nữa. Tha cho cậu đi, sao anh cứ hỏi mãi những câu không thể có câu trả lời này vậy. Ji Yong biết là mình có lỗi trước, vì mình mê ngủ mà quên ngày kỉ niệm hẹn hò của anh với cậu nhưng anh cũng có lỗi mà, anh nói câu đó làm cho cậu đau lòng, làm cậu nghĩ lung tung rằng anh không còn yêu cậu nữa. Thế thì huề nhau rồi còn gi, cớ sao anh cứ làm khó cậu mãi..

“Việc của em”. Trong cậu bây giờ chỉ còn những mảnh vỡ cuối cùng mang tên ‘bình tĩnh’ thôi, không khéo anh làm nát vụn nó mất.

“Việc của em là việc của anh”

Môi anh lướt nhẹ lên môi cậu, nhấn nhá vài cái rồi mút nó, tận hưởng vị thơm nồng của dâu tây chín mọng. Lưỡi anh quấn lấy lưỡi cậu, lảo đảo vài vòng rồi lật tung vòm miệng cậu mà khám phá. Seung Hyun cướp cạn cả những hơi thở còn sót lại của Ji Yong, bấu chặt lấy eo cậu, ép sát thân nhiệt nóng sực của mình vào người cậu. Quấn nhau cả mấy phút sau đó, anh mới thả cậu ra. Đã thế còn hun chóc một phát rõ kêu lên bầu má của cậu đã chuyển sang đỏ gay từ lúc nào. Ji Yong thở không còn nổi nữa, quờ quạng bầu không khí trước mặt trong khi tay chân thì mềm nhũn ra, người thì chẳng còn tí hơi sức nào bấu víu.

Trong khi Ji Yong chưa kịp bình tĩnh trở lại sau chuyện vừa rồi thì đã nghe bên tai giọng nói ồm ồm của ai kia.

“Đi thôi em. Trễ rồi”. Cái con người ấy vừa nói vừa lấy chiếc áo khoác vắt ở ghế sofa tròng vào chiếc áo thun cộc tay đang mặc. Bên này, một người nào đó ngước đôi mắt cún con rồi vẩu cái miệng xinh xẻo kia nhìn anh.

“Đi đâu?”

“Còn đi đâu. Em quên thiệt rồi hả”. Cái con người ấy vừa hạ hoả miệng thì cười cười chưa được năm phút giờ lại muốn lên máu tiếp còn miệng thì mếu mếu mà không rõ lí do.

“Đâu. Em nhớ mà. Nhớ rõ lắm íh. Đợi em chút”. Nhưng nhớ ra điều gi quan trọng, cậu nói nhanh rồi chạy lên phòng, cởi bộ đồ ngủ in hình khủng long nhằng nhịt ra, rồi mặc lên người áo ba lỗ trắng rộng thùng thình, bận cái quần cũng thùng thình nốt. Ngắm nghía trước gương thoả thích rồi Ji Yong chân sáo lí lắc chạy xuống quàng tay con khủng long ra khỏi nhà.

.

Rạp chiếu phim đông quá, chật cứng hết người. Bàn tay ai đó khẽ nắm chặt lấy bàn tay mềm mại của cậu hơn, sợ cậu lạc mất chăng?

“Em ở đây chờ anh”

“Nhanh đó, em sợ lạc”

“Ngốc”. Búng nhẹ ngón tay lên chóp mũi dễ thương của cậu, anh khẽ cười rồi lách thân mình qua hàng người kia. Chỉ còn Ji Yong ở đây, cậu đảo mắt ngắm nghía xung quanh, ngạc nhiên không hiểu tại sao hôm nay ở đây lại đông đến thế. Nhiều người cũng kỉ niệm hẹn hò ngày hôm nay à?

Mãi đắm mình vào những suy nghĩ không hồi dứt, cậu đâu biết rằng con khủng long đằng kia đang nhìn mình và nhe miệng cười hết sức nhăn nhở.

“Yongie à, mặt em ngố quá đi”

“Rồi sao?”. Cậu hất cổ đưa mắt nhìn lên cái tên đáng ghét trước mặt, tay thì vo thành nắm giả vờ giơ lên đánh tên hâm đần ấy.

“Nhưng mà anh yêu. Mình đi thôi cưng”. Kéo cậu ra khỏi đám đông đó, tay anh siết chặt lấy bàn tay Ji Yong lướt qua những dãy ghế chờ đã chật kín người. Rạp phim bây giờ đã bắt đầu soát vé, trong lúc chờ đợi Ji Yong lại bắt đầu tíu tít với Seung Hyun.

“Anh là đồ con heo, hẹn hò gi mà xem phim hoạt hình, chán muốn chết”

“Yongie thích phim hoạt hình mà phải không? Vả lại trong này có công chúa tóc dài đẹp lắm..”

“A ra là anh xem phim này để ngắm công chúa của anh hả. Tôi không thèm, tôi đi về”. Nghe đến đây là máu nóng cậu dồn hết lên não, cái con khủng long chết tiệt, dám khen gái trước mặt cậu à. Được dịp Ji Yong giằng mạnh tay Seung Hyun xuống quay mặt định bỏ về. Nhưng anh làm gi cho cậu cơ hội đó, Seung Hyun nắm chặt lấy cổ tay Ji Yong rồi ôm sát cậu vào người mình trước ánh nhìn ghen tỵ của bao cô gái đứng sau. Ra là hoa đã có chủ, làm nãy giờ những người ấy mơ tưởng, mộng du tưởng rằng họ đã gặp được bạch mã hoàng tử của mình.

“Nhưng chỉ có công chúa này mới làm anh yêu thôi”. Nói rồi anh hít mái tóc cậu, nhẹ nhàng tặng cho nó một nụ hôn.

“Tôi không phải công chúa, bỏ tôi ra”. Làm gi có chuyện Ji Yong dễ dàng tha thứ được, hôm nay Seung Hyun đã gây tổn thương Ji Yong những hai lần, nịnh bợ vài câu là bỏ qua sao?

“Em là công chúa của anh. Không phải sao?”. Con ngươi màu khói của anh bắt gặp ánh nâu của cậu, xoáy thẳng vào nó làm đồng tử của Ji Yong run run. Ji Yong rất sợ nhìn thẳng vào mắt anh, và những lúc như thế này, nó sắc sảo hơn thường ngày rất nhiều.

“Sao không trả lời?”. Tiếp tục xoáy sâu, tiếp tục hỏi những câu làm người đối diện không thể trả lời, Seung Hyun, anh quả thật rất tài giỏi.

“Điên”. Ji Yong vùng vẫy mạnh, thoát khỏi bàn tay to lớn của con người đáng ghét kia. Tay chỉnh lại mái tóc đã rối bời.

Thế rồi ai đó lòng thầm nguyền rủa người yêu mình dữ dội lắm cũng ngoan ngoãn tay trong tay bước vào rạp phim với tên ấy, còn cười rạng rỡ như thể chưa có chuyện gi xảy ra nữa chứ. Khi yêu, con người ta dễ thay đổi tâm tính thế sao?

Trong rạp lúc này tối lắm, chẳng còn thấy gi nữa. Ji Yong chỉ bước theo Seung Hyun đang nắm chặt lấy tay cậu và mắt chỉ thấy được ánh điện lập loè của cây đèn pin từ tay anh nhân viên xếp chỗ. Đông quá, người ngồi chật hết ghế rồi. Cuối cùng cũng tìm được chỗ ngồi, ngay chính giữa trung tâm hàng năm thì phải, Ji Yong không nhớ rõ nữa. Vì Ji Yong đang rất thích thú với chiếc kính 3D của mình, cậu không đeo mà cứ săm soi nó trên tay, rồi lại quay sang nhìn Seung Hyun cười nắc nẻ. Đã thế còn quàng tay ôm ấp chụp hình kỉ niệm nữa, chụp liền mười mấy tấm chứ ít gi, mãi khi anh nhân viên lại nhắc nhở thì cậu mới bĩu môi tắt máy đi.

Kĩ xảo trong phim rất đẹp, cả nội dung cũng hay nữa. Mà phải công nhận công chúa vô cùng đẹp, tóc nàng dài ơi là dài, nó có màu tơ óng, còn rất mềm mượt nữa, thảo nào Seung Hyun không khen cho được. Ji Yong thầm nghĩ nếu tóc mình cũng dài như thế thì sẽ ra sao? Chắc sẽ đẹp lắm, mà Ji Yong không thích màu vàng đâu, Ji Yong thích tóc mình màu hồng cơ. Nhưng Seung Hyun không cho Ji Yong nhuộm màu hồng, anh chỉ thích Ji Yong để tóc màu bạch kim thôi, vì anh nói khi ấy trông Ji Yong giống thiên thần lắm, và anh yêu thiên thần ấy rất nhiều. Nhưng tóc bạch kim để dài sẽ không đẹp, sẽ già lắm, sẽ giống như những quả phụ trong phim cậu hay thấy. Mà già rồi, Seung Hyun sẽ không yêu nữa phải không? Dù thế Ji Yong vẫn thích để tóc dài, cậu sẽ thắt bím giống nàng công chúa trong phim nè, sẽ mặc váy và quay vòng bên tay Seung Hyun nữa nè. Nhưng Ji Yong là con trai mà, làm sao để tóc dài được chứ.

“Nhưng anh nói là thích công chúa tóc dài mà. Mình không phải công chúa, càng không có tóc dài giống cô ấy. Vậy ra Seung Hyun không thích mình sao?”. Cõi lòng cậu đang lên tiếng đầy mâu thuẫn, Ji Yong biết anh rất yêu cậu, anh chẳng thèm ngó ngàng đến những cô gái xinh đẹp ngoài kia đâu. Nhưng sao Ji Yong vẫn thấy nhói ở tim nhiều lắm.

“Nghĩ gi mà mặt nghệch ra vậy mèo nhỏ?”. Hôm nay Ji Yong cứ lơ ngơ sao ấy, chẳng giống cậu ngày thường nữa. Seung Hyun lo lắng lắm, không biết mình có làm sai ở đâu không.

“À không, không có gi đâu”. Cậu chối bay chối biến.

“Thiệt không?”. Biết ngay là cậu lại nói dối. Mặt mày cậu đỏ ửng, tay thì hươ hươ lung tung.

“Em đói, mình đi ăn nha”. Thế rồi Ji Yong kéo tay anh đi, mặc cho trong anh bây giờ muôn ngàn câu hỏi muốn được cậu trả lời.

.

Sau khi nạp năng lượng cho bao tử luôn-luôn-rỗng-ruột của mình, cậu và anh dắt tay nhau đến khu vui chơi. Hai người chơi đủ hết các trò trong đó, từ con nít như bập bênh, xích đu, cầu tuột đến mạo hiểm gợn cả tóc gáy kén người chơi. Thoả thích rồi lại kéo nhau đi ăn kem, vừa ăn vừa dí nhau chạy vòng vòng. Mệt lử rồi cả hai ngồi bệt xuống ghế đá, nhìn nhau vừa thở vừa cười.

“Yongie này, hôm nay em lạ lắm. Có chuyện gi sao? Kể anh nghe đi”. Seung Hyun vẫn không tin là Ji Yong đang ổn theo cách mà cậu nói. Trong tâm anh hiểu, người yêu bé nhỏ của anh chắc chắn có khúc mắc giấu kín trong lòng.

“Không có mà”. Ji Yong hươ hươ cánh tay, gò má lại bắt đầu ửng đỏ.

“Em nói dối rất tệ”. Lắc đầu nhìn cậu, nhẹ nhàng đưa tay miết lên khuôn mặt đáng yêu ấy, anh kéo cậu rúc đầu vào bờ ngực vững chãi của mình.

“Seung Hyun à..anh..anh thích con gái tóc dài lắm hả?”. Không hiểu tại sao cổ họng Ji Yong bỗng khô cháy, từng lời nói của cậu cứ dính cứng ở thanh quản, nghẹn ngào mãi mới nói ra được.

“Không có. Sao em lại hỏi thế?”. Seung Hyun gì sát Ji Yong vào ngực mình, tay xoa xoa lấy tấm lưng nhỏ bé của cậu. Ji Yong quả thực là không ổn rồi.

“Khi nãy anh nói cơ mà, anh còn nói là..là..sẽ không..yêu em nữa”. Cơ thể Ji Yong khẽ run, dòng nước mặn đắng được thể tuôn ào ạt.

“Anh đâu có, em lại nghĩ lung tung nữa rồi hả. Anh chỉ yêu mỗi con mèo nhỏ hay làm nũng này thôi”. Ghé sát vành tai cậu anh khẽ rót vào đó giọng nói trầm khàn của mình, rồi dùng môi day day, khiến tai Ji Yong đỏ ửng.

“Anh xạo. Em không tin”. Ji Yong cũng tự thấy là bản thân mình suy diễn nhiều quá, nhưng nếu không phải do anh trước thì cậu đâu có hành hạ tâm trí như thế này.

“Làm sao em mới tin?”

“Em không biết”

Nâng khuôn mặt lem nhem nước ngước nhìn mình, anh đặt nụ hôn lên những giọt lệ đang chảy của Ji Yong, hôn cả hai mắt đỏ hoe và cánh mũi nhỏ nhỏ xinh xinh của cậu nữa. Chợt dừng lại ở đôi môi mềm mại của Ji Yong, Seung Hyun khẽ cười, rồi mắt nhằm nghiền lại, đôi môi mỏng chạm vào đôi môi anh đào bên dưới, quấn lấy nhau hoà vào vũ điệu tình yêu. Trao nhau hơi thở, trao nhau cả những câu trả lời cho mớ bong bong hai người đang mắc phải, và trao nhau cả những yêu thương. Hạnh phúc chỉ đơn giản là thế, có anh có em, chẳng màng thế giới này có thay đổi ra sao, rung chuyển như thế nào, chỉ cần hai ta ở bên nhau. Chỉ cần hai ta ở bên nhau mà thôi..

“Chúng ta về thôi”. Đẩy nhẹ Ji Yong ra, Seung Hyun khẽ nói rồi nắm lấy tay cậu kéo đi. Ji Yong ngoan ngoãn đi theo, tay khẽ đan chặt vào đôi bàn tay to lớn hơn, nép sát cả người tựa vào vai Seung Hyun. Bóng tối nuốt trọn bầu trời, chỉ còn thấy trên cao nàng trăng đang vui vẻ tíu tít trò chuyện với ông sao, khẽ nhướn người soi sáng cho đôi trẻ bên dưới.

Anh và cậu vẫn tiếp tục tíu tít, vẫn tiếp tục hờn dỗi, nhưng lại tiếp tục huề nhau và rồi lại tiếp tục yêu nhau. Ai bảo khi sinh ra họ đã là của nhau làm gi?

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Ola Tái Sinh Đổi Tên Thành Hotit Mxh Hẹn Hò Cho Người Việt 2022

Hiện nay rất nhiều thương hiệu đang gia nhập đường đua mạng xã hội tại Việt Nam, tạo ra những nền tảng dành riêng cho giới trẻ Việt Nam. Thế nhưng, không phải thương hiệu nào cũng hái được “trái ngọt” về cho mình. Bằng chứng là Ola, một cái tên từng nổi đình nổi đám với giới trẻ 8x, 9x một thời lại bị lụi tàn một cách khá là đáng tiếc. Một thông tin gây rất nhiều chú ý gần đây rằng, Ola sẽ chuẩn bị tái sinh, và lần này hãng sẽ nhảy vào làm về 1 nền tảng hẹn hò dành cho giới trẻ Việt mang tên Hotit. Những thông tin này thực hư ra sao? hãy cùng MarketingAI đi tìm hiểu.

Ola là một mạng xã hội đa nền tảng cho chính người Việt phát triển, mạng xã hội này cho phép người dùng có thể giao lưu, trò chuyện cũng như kết bạn với nhau giúp trò chuyện, trao đổi thông tin, chia sẻ những khoảng khắc trong cuộc sống.

Ola một thời nổi danh như thế nào?

Nếu như trở lại 8-9 năm trở về trước, thì không phải Yahoo hay Facebook, mà chính là Ola – Một cái tên mạng xã hội đình đám mang mác “Made in Vietnam” thống trị thị trường Social media lúc đó. Ola được coi là phần mềm không thể thiếu trên mỗi chiếc điện thoại của giới trẻ. Người người dùng Ola, nhà nhà dùng Ola, thậm chí trong máy điện thoại nào của lũ học sinh, sinh viên ngày ấy cũng đều dễ dàng tìm thấy biểu tượng màu xanh lá cây quen thuộc này.

Giao diện quen thuộc một thời của Ola (Nguồn: tiin.vn)

Có lẽ không thể quên được, nếu hiện tại Instagram, Facebook đang cực thịnh tại Việt Nam thì thời điểm đó, Ola cũng có thời kỳ hoàng kim như vậy. Nó là ứng dụng Mobile App thích hợp cho hệ điều hành IOS, Android, Windows Phone và Java. Giao diện của hệ điều hành này khá giống với Yahoo, và nó cực kỳ đơn giản, nhưng chính vì nó là một mạng xã hội được tạo ra bởi người Việt, cùng với đó thời điểm bấy giờ chưa thực sự có nhiều sự cạnh tranh từ các đối thủ, nên Ola dễ dàng chiếm được thị phần lớn.

(Nguồn: tiin.vn)

Một trong những nguyên nhân lớn khiến mạng xã hội ola đóng cửa là vì sự bùng nổ của Internet, cùng với đó là sự giậm chân tại chỗ của Ola thời gian dài, khiến ứng dụng này bị lu mờ đi bởi Facebook hay Instagram. Chính vì vậy khai tử mạng xã hội này chính là kết cục rất bi đát cho cái tên từng gây bão một thời.

Ola trở lại và có lợi hại hơn xưa?

Thời gian gần đây, CEO của mạng xã hội Ola cũng là Lưu Minh Khoa đã quyết định sẽ nhảy vào làm lại mảng mạng xã hội, và lần này sẽ là một nền tảng hẹn hò dành cho giới trẻ Việt Nam. Mạng xã hội này sẽ có tên là “Hotit”.

Việc thị trường mạng xã hội Việt Nam hiện nay đang chứng kiến những sự cạnh tranh khốc liệt khi thị phần gần như thuộc về những “ông lớn” như: Facebook, Instagram, Twitter…. Cùng với đó là những cái tên mới xuất hiện đến từ những tập đoàn lớn như: Gapo, Hahalolo chắc chắn sẽ cực kỳ khó khăn để có một suất cạnh tranh. Chính bởi vậy theo Anh Khoa cho biết thị trường ngách sẽ là mục tiêu để anh tạo ra Hotit. Bởi những ứng dụng hẹn hò hiện nay tại Việt Nam cực kỳ ít, và nó còn có rất nhiều tiềm năng để khai thác chúng.

Lưu Minh Khoa – Nhà sáng lập của Ola (Nguồn: IctNews)

Theo Khoa, thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam hiện nay được nắm giữ bởi Google và Facebook, do đó nếu vẫn kiếm tiền bằng quảng cáo thì không ăn thua. Do đó, anh sẽ lập một mạng xã hội đủ thu hút để người dùng tham gia chơi và trả tiền khi cần dùng những dịch vụ cao cấp. Chính bởi vậy mà mạng xã hội này sẽ là một cái tên hiếm hoi đầu tiên gia nhập thị trường ngách mà trước đây chỉ có Tinder, Facebook Dating nắm giữ.

Hotit hay nói cách khác “ola chat 2020 ” có những điểm gì khác biệt?

Like bao nhiêu tùy thích

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của mạng xã hội này là vẫn sẽ có Feed để người dùng đăng tải những trạng thái lên. Nhưng khác với Facebook là Hotit sẽ được like một bài viết nhiều lần tùy thích. Khi like càng nhiều thì vị trí của bài viết đó càng nổi bật, hiện thị ở vị trí đẹp trên trang chủ cá nhân. Thay vì mất đi sau 24 giờ hoặc trôi mất như thông thường, một nội dung được nhiều lượt like hay thả tim sẽ hiển thị ở vị trí đẹp trong một thời gian dài hơn. Th ời gian đầu, hãng sẽ kích cầu người dùng bằng việc sẽ cho ấn like không giới hạn, nhưng về sau khi người dùng ổn định thì nếu muốn like hay thả tim, người dùng sẽ phải mua chúng. Đây sẽ là nguồn thu chính của Hotit, khi không sử dụng phương thức quảng cáo giống các mạng xã hội khác.

(Nguồn: Ictnews)

Tin nhắn, Status sẽ biến mất sau 1 ngày

Thêm vào đó, điểm nhận biết giữa Hotit và các mạng xã hội khác chính là status, trạng thái sẽ biến mất sau 24h. Khoa giải thích rằng những đoạn trạng thái mang tính cảm xúc nhất thời của các bạn trẻ nhiều lúc họ sẽ muốn quên đi, không muốn hiển thị trên trang cá nhân. Các tin nhắn chat cũng vậy. Do đó, các tin nhắn và bài đăng sẽ tự động mất đi sau 24 tiếng đồng hồ.

(Nguồn: Ictnews)

Những tính năng “thả thính” trên Hotit

Khi đăng ký thành viên mới, người chơi có thể chọn trên bảng tin bất kỳ ai để chọn làm quen và bắt đầu chat với người đó. Người tham gia cũng có thể tìm kiếm những thành viên khác ở gần vị trí của mình, chọn lọc tuổi và giới tính, để bắt đầu làm quen.

(Nguồn: Hotit)

Hotit có tính năng ghép đôi hai người với nhau. Ban đầu, thành viên mới chỉ được nhận ghép đôi, chỉ khi tăng uy tín thì mới có thể sử dụng tính năng tìm kiếm người phù hợp với mình.

Hangout, một tính năng thú vị dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới sẽ cho phép người tham gia “thả thính” rộng rãi và chủ động hơn. Chẳng hạn một người có thể đăng lên một trạng thái cho biết đang rảnh trong khoảng thời gian nào đó, muốn gặp ai đó, đồng thời có thể cài đặt để chỉ những đối tượng mình mong muốn mới thấy được nội dung. Người đó thậm chí có thể cài đặt để những người trong danh sách bạn bè không thấy bài đăng, hoặc nhắm đến một vài thành viên cụ thể.

Hiện nay, Hotit sẽ là cái tên được ông chủ của Ola một thời sẽ dồn toàn lực để có thể ra mắt thành công nhất tại thị trường Việt Nam. Một thị trường mà các ứng dụng hẹn hò có rất nhiều “đất để dụng võ” mà chưa được khai thác triệt để. Hãy nhớ rằng Việt Nam là quốc gia thứ 2 trên thế giới được Facebook ra mắt tính năng Dating cho mình. Chính vì thế, với thị trường ngách này, các brand Việt Nam có thể thử nghiệm và tạo ra lợi thế cho mình với các hình thức, dịch vụ nền tảng hẹn hò.

Từ khóa tìm kiếm:

ola chat 2020

vì sao ola đóng cửa

ola là gì

ola bị khai tử

ola social

ứng dụng ola đóng cửa

ola việt nam

Thắng Nguyễn – MarketingAI

Những Stt Ý Nghĩa Nhất Về Lời Hứa Hẹn Trong Tình Yêu

Lựa chọn của anh là yêu em hoặc yêu em nhiều hơn, cho dù đau khổ cũng muốn được ôm em trong vòng tay, đến khi địa lão thiên hoang. Bởi vì, có thể kiếp sau người đứng bên em không phải là anh nữa rồi. Bất luận xảy ra chuyện gì, ghi nhớ rằng anh yêu em rất nhiều, đừng rời xa anh, nếu không hơi thở của anh cũng theo đó mà dừng lại…

Kiếp này anh không thể, cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút.

Nghe này, mình cho phép cậu thích mình. Nhưng mà, ngoại trừ bạc đầu giai lão, cậu không còn con đường nào khác để chọn hết!

Thế nào là một lòng một dạ? Chính là cho dù không lựa chọn kết quả vẫn là anh, nếu như có lựa chọn đáp án vẫn là anh, có anh rồi sẽ không chọn người khác. Mãi Mãi cũng chỉ có anh

Em không cần kết quả, cũng không cần hứa hẹn gì, có thể yêu thêm được 1 ngày thì sẽ yêu 1 ngày, có thể nhìn thêm được 1 lần thì sẽ nhìn thêm 1 lần

Em không cần anh hứa hẹn gì nhiều, chỉ cần anh bên cạnh em, yêu thương em như trước thôi, không cần nói cũng được, chỉ cần anh hành động để em biết được yêu thương mình anh cho anh có xứng đáng không?

Tình cảm không cần những lời thề non hẹn biển, các thể loại kỳ hạn hay điều kiện gì cao xa. Chỉ cần có hai người như thế này: một người có thể khiến người kia đặt trọn niềm tin và một người luôn tình nguyện thông cảm cho đối phương.

Chúng ta đừng vội hứa hẹn điều gì cả Vì đâu biết ngày mai sẽ ra sao Nhưng có một điều là, từ tận đáy lòng anh Đó là anh yêu em

Càng đơn giản chỉ là ở bên nhau, tình cảm sẽ càng dài lâu. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

Cứ hẹn thề bên nhau mãi ngày sau làm chi, cứ viển vông mơ mộng làm gì. Khi mà ngay lúc này đây yêu thương còn hững hờ thì có chắc về sau yêu thương kia sâu đậm?

Yêu thuơng này anh và em sẽ cũng phải giữu trọn nên không cần hứa đâu anh nhé! Em sẽ thấy được điều anh muốn nói với em qua những hành động thiết thực ngay thôi. Vì yêu thương không chỉ được diễn tả bằng lời mà anh!

Lời thề trong giông bão bị lãng quên lúc bình yên

Nếu một người nói yêu bạn, đợi anh ta tận tình chăm sóc bạn rồi hẳn tin.

Nếu một người hứa dẫn bạn đi đâu đó, đợi anh ta mua xong vé máy bay rồi hãy vui.

Nếu một người nói muốn cưới bạn, đợi anh ta cầm sẵn nhẫn quỳ gối cầu hôn rồi mới cảm động.

Chúng ta đã qua rồi cái thời yêu bằng tai, tình yêu không phải bằng lời nói là được.

Trăm câu nói “Anh sẽ cho em” cũng không bằng một hành động “Em cầm lấy đi”. Ngàn cái tương lai tươi đẹp cũng không bằng một hiện tại ấm áp.

Hứa hẹn chính là lời một tên lừa đảo thường nói với một kẻ ngu ngốc.

Lời hứa vốn dĩ là một sự so tài giữa đàn ông và phụ nữ, có khi đôi bên đều thấy vui vẻ, nhưng đa phần kết quả là thất bại cả hai.

Có những người lời hứa không mang ý nghĩa gì, nhưng có những người lời hứa là cả cuộc đời

Lời Hứa. . .

-* Mà nhiều người muốn nghe nhất. . .

-* Lại là những lời hứa không thể nào thực hiện. . .

Và cuối cùng. . .

-* Con người ta đau nhất. . .

-* Là khi khóc bằng nụ cười. . .

-* Và vui vẻ cùng một gương mặt. . .

-* Tưởng chừng như – Đang Rất Hạnh Phúc. .

” Không cầu kiếp sau gặp lại, chỉ mong đời này kết duyên. Thế gian duy nhất một chuyện, nguyện nắm tay em tới cùng”

Khiến em khó chịu nhất không phải là sự ấm áp của anh dần dần biến mất khi chúng ta còn trẻ, mà là lời hứa chúng ta trao cho nhau, nhiều năm về sau lại chẳng ai thực hiện được. “Bên nhau trọn đời”,nói thì ngọt ngào, để rồi cuối cùng chỉ còn lại thương đau. Chính những lời hứa hẹn không thành ấy mới thật sự là liều thuốc độc trong tình yêu.

Lời hứa…

– Cũng chỉ là lời hứa : )

– Nó có giá trị to lớn với người nghe…

– Nhưng thường không có giá trị gì với người nói

Lời kết: Tình yêu luôn có những thanh âm ngọt ngào như giai điệu bản nhạc nồn nàn vậy, đó có thể là những lời ước hẹn, lời hứa khiến con người ta thêm tin tưởng vào đối phương, vào tình yêu, vào tương lai và cố gắng biến lời nói ấy thành sự thật. Thế nhưng khi phai nhạt, lời hứa thành gió thoảng mây bay, chẳng ai nhớ đến nó nữa, và nó trở thành nỗi đau với cả 2, hoặc 1 trong 2…

Ngày Con Trai Boy’S Day Là Ngày Gì? Lời Chúc Và Quà Tặng Ngày 6/4

Trong năm có 365 ngày có đến 2 ngày của phái đẹp là 8/3 và 20/10, thế nhưng ngày con trai là ngày nào? Tuy không được chính thức công nhận thế nhưng hiện nay rất nhiều người, nhất là những bạn trẻ tuổi teen đã ngầm lựa chọn ngày con trai 6/4 để gửi gắm những lời chúc, món quà đến bạn bè, người thân của mình.

Ngày 6/4 được teen Việt lựa chọn là ngày con trai

1. Tại sao 6/4 là ngày của con trai?

Ở làng quê Việt nhiều nơi vẫn thường gọi những cậu bé, anh trai khi còn nhỏ là “cu cậu”, anh “cu”. Mà Cu chính là viết tắt của kim loại đồng và có nguyên tử khối bằng 64, khi tách ra sẽ thành ngày mùng 6/4. Chính bởi vậy mà ngày 6/4 được nhiều bạn nữ lựa chọn để gửi đến bạn bè nam giới những món quà, lời chúc ý nghĩa.

Dù không được chính thức công nhận mà chỉ là một khái niệm do giới trẻ tự “chế” thế nhưng ngày đàn ông Việt Nam 6/4 vẫn được hưởng ứng nhiệt tình.

2. Gợi ý tổ chức ngày con trai ý nghĩa

2.1. Tổ chức party, liên hoan nhỏ

Trang trí lớp ngày con trai, trang trí văn phòng hoặc tại nhà với những lời chúc ý nghĩa hay một bài hát về ngày con trai cùng những trò chơi hấp dẫn là một ý tưởng tuyệt vời cho ngày này. Chỉ đơn giản như vậy nhưng chắc chắn các bạn nữ đã có thể gửi gắm tình cảm, yêu thương đến các bạn nam.

Tổ chức party liên hoan ngày quốc tế nam giới 6/4

Con trai cũng giống như con gái, luôn yêu thích cái đẹp và được nghe những lời yêu thương dù chẳng bao giờ thể hiện ra. Một bông hoa hay một bó hoa do chính bạn chọn, tự tay viết thiệp ghi lên lời chúc chân thành nhất sẽ là món quà các bạn nam chắc chắn sẽ thích.

2.3. Đi ăn và bạn gái trả tiền

Con trai thường giành phần trả tiền để thể hiện sự ga lăng dù có thể bạn nữ cũng muốn san sẻ. Vào ngày của con trai hãy rủ bạn đi ăn, đi chơi và sau đó giành phần trả hết để con trai biết rằng con gái cũng luôn muốn “ga lăng” và tạo được niềm vui nhỏ cho người mình yêu thương.

3. Những lời chúc ngày con trai hay nhất

Trao yêu thương qua những lời chúc ý nghĩa

3.1. Lời chúc ngày 6/4 dàng tặng bạn trai, người yêu

Hôm nay không giống ngày hôm qua, hôm nay là ngày đặc biệt dành cho cậu. Cảm ơn cậu đã luôn bên tớ chăm sóc và giúp đỡ tớ. Tớ sẽ luôn bên cậu như cậu ở bên tớ vậy. Chúc cậu 6/4 ý nghĩa, chúc mừng ngày quốc tế đàn ông

3.2. Câu chúc ngày con trai Boy’s Day cho bạn nam trong lớp

3.3. Lời chúc ngày con trai dành cho bạn thân là nam

Nhân dịp 6/4 tớ chúc cậu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cậu!

Mày ơi, có biết ngày 6/4 là ngày gì không? Là ngày cho đám con trai tụi mày đó. Cảm ơn vì đã luôn là người bạn tốt của tao. Chúc mày thành công, mạnh khỏe và luôn hạnh phúc trên đường đời. Bạn thân mến!

3.4. Stt, cap chúc tất cả đám con trai nhân ngày Cu’s Day 6/4

Hôm nay là ngày Boy’s Day hay Cu’s Day, ngày cho đám con trai. Chúc tất cả bạn nam, các anh các chú mình biết một ngày nhiều niềm vui. Chúc tất cả nhiều sức khỏe, nhiều may mắn và thành đạt trong cuộc sống!

4. Ngày của con trai nên tặng gì?

Phái mạnh thường là người đi tặng quà, thể hiện yêu thương đến những người mẹ, người vợ, bạn gái của mình, đặc biệt vào những ngày đặc biệt. Ngày 6/4 chính là dịp để phái đẹp có thể bày tỏ lời cảm ơn, trao tặng những món quà ý nghĩa đến phái mạnh. Thế nhưng “ngày con trai nên tặng quà gì?”

Áo sơ mi là một trong những lựa chọn phổ biến của các cô gái khi lựa chọn tặng quà cho nam giới. Đây cũng là trang phục thông dụng các bạn nam có thể mặc đi học, đi làm, dự tiệc thậm chí là dạo phố.

Cà vạt tượng trưng cho sự thành đạt, quý phái của một quý ông. Nhỏ nhưng không kém phần tinh tế, cà vạt sẽ là một lựa chọn tinh tế để bạn nữ tặng cho bố, bạn hay người thương.

Thắt lưng không chỉ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn làm phụ kiện mà với nam giới thắt lưng cũng rất quan trọng. Tùy thuộc vào phong cách lịch lãm hay năng động, bạn có thể lựa chọn chiếc thắt lưng phù hợp với bạn nam.

Ví là phụ kiện nhỏ nhắn nhưng tiện dụng và tinh tế. không chỉ là món quà thông thường giúp đảm bảo an toàn cho tài sản cá nhân như tiền, trang sức, ví còn là món quà gửi gắm lời chúc thành công đến bạn nam. Không chỉ 6/4 là ngày con trai mà ngày nào cũng là ngày dành cho phái mạnh và phái đẹp. Hãy luôn trao cho nhau những lời chúc, sự quan tâm xuất phát từ trái tim, cùng nhau vững bước và tạo xây cuộc sống đẹp!

Bạn đang xem bài viết Ngày Hẹn Hò [Oneshot trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!