Xem Nhiều 11/2022 #️ Lời Chúc Mừng Đám Cưới Dành Cho Anh Chị, Bạn Bè Hay Nhất / 2023 # Top 14 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 11/2022 # Lời Chúc Mừng Đám Cưới Dành Cho Anh Chị, Bạn Bè Hay Nhất / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lời Chúc Mừng Đám Cưới Dành Cho Anh Chị, Bạn Bè Hay Nhất / 2023 mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc những người anh chị, bạn bè thân thiết của mình lấy chồng – lấy vợ luôn là tin vui và điều đáng chúc phúc của bất cứ ai. Và tham dự đám cưới chúng ta thường sẽ muốn chia sẻ những câu nói và lời chúc mừng hạnh phúc của bạn bè, anh chị em của mình.

Trước đây, thường những câu chúc đám cưới sẽ được nói khi bắt tay cô dâu chú rể hoặc lúc chúc rượu mừng. Sẽ thường là những lời chúc mừng trực tiếp.

Nhưng hiện nay đã có rất nhiều cách để truyền đạt những lời chúc mừng của bản thân dành cho cô dâu chú rể : những quyển lưu bút được đặt ở cạnh hòm phong bì mừng cưới, những dòng tin đăng trên facebook, những tấm thiệp viết tay được gửi kèm trong những món quà cưới…

Sẽ có rất nhiều điều mà bạn muốn nói hay nhắn nhủ đến cô dâu hoặc chú rể thông qua câu chúc, nhưng viết như nào để vừa ngắn gọn, vừa ý nghĩa lại tràn đầy tình cảm thì không phải ai cũng làm được.

I. Lời chúc mừng đám cưới dành cho anh chị, bạn bè hay nhất

1. Lời chúc ngắn nhưng súc tích, ý nghĩa

Những lời chúc ngắn thường được nói khi gặp trực tiếp cô dâu chú rể, hoặc khi bạn viết trong những quyển lưu bút mà cô dâu chú rể đã chuẩn bị sẵn.

1.1. Dành cho bạn bè :

Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!

Trăm năm hạnh phúc, con đàn cháu đống nha!

Hi vọng mọi điều hạnh phúc nhất sẽ đến với hai bạn!

Hạnh phúc chính là được cùng người mình yêu trải qua mọi điều trong cuộc sống. Chúc mừng hai bạn đã tìm thấy nhau!

Mãi hạnh phúc và có một cuộc sống vợ chồng hoàn hảo nha!

Chúc mừng hạnh phúc tân lang, tân nương!

Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ lời nguyên.

Cuộc sống mới chắc chắn là hạnh phúc ” không thể chối từ” chăm chỉ tận hưởng nha!

Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình này.

Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn đầy niềm tin yêu thương và hạnh phúc. Chúc mừng đôi uyên ương tất cả những điều đó từ bây giờ dành cho hai bạn.

1.2. Dành cho anh chị em người thân

Chúc anh/chị/em trăm năm hạnh phúc, thuận vợ thuận chồng!

Một cuộc sống mới đã bắt đầu, mong em/chị/anh luôn hạnh phúc và viên mãn với sự lựa chọn của mình!

Anh/chị/em hạnh phúc chính là mong ước to lớn của đại gia đình ta!

Cuộc sống vợ chồng sẽ luôn là mới mẻ, chúc anh/chị/em luôn nắm chặt tay nhau và hạnh phúc trọn vẹn!

Mọi điều tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với anh/chị/em. Yêu hai người rất nhiều!

Hôm nay là ngày vui của anh/chị/em. Em rất tự hào và mong hai người thực sự hạnh phúc!

Hạnh phúc là khi hai người cùng nhìn về một hướng. Chúc anh/chị/em sẽ luôn nắm chặt tay người vợ(chồng) của mình để vượt qua mọi khó khăn sau này!

2. Lời chúc dài, sâu sắc và ấn tượng

Sẽ thường được mọi người sử dụng khi muốn đăng một đoạn chúc lên tường facebook của cô dâu hoặc chú rể. Hoặc trong những tấm thiệp xinh xắn đi kèm quà cưới.

Điểm nổi bật của những câu chúc dài này là bạn sẽ truyền tải được những thông điệp mà mình muốn dành cho cô dâu chú rể, thông qua những câu chữ đầy văn vẻ hoặc dí dỏm.

Chúc mừng hạnh phúc cô bạn/anh bạn của tôi. Bạn là người luôn hướng đến tình yêu gia đình, luôn mơ ước có một ngôi nhà và những đứa trẻ. Giờ thì điều ước đã thành hiện thực, hãy vun vén và xây dựng tổ ấm của mình thật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha!

Wow..thật tuyệt vời và vui mừng khi nhận được thiệp mời đám cưới của bạn. Tôi đã mong chờ ngày này rất lâu rồi, vì bạn là một người tốt. Bạn xứng đáng được hạnh phúc và xây dựng tổ ấm với một người yêu bạn hết lòng. Hãy cười thật nhiều và sinh ra những đứa con dễ thương giống bạn nha!

II. Những mẹo nhỏ nên áp dụng khi viết những lời chúc đám cưới

Thực ra cách viết những câu chúc để gửi đến anh chị em, bạn bè có rất nhiều cách và ngôn từ khác nhau. Tùy vào mức độ thân thiết và tình cảm của bạn đối với cô dâu chú rể mà bạn chọn câu chúc ý nghĩa nào cho phù hợp.

Bạn hãy viết ra những lời chúc của mình khi tâm trạng đang tốt nhất, vui vẻ nhất và trong bạn đang tràn đầy tình cảm sự yêu mến dành cho cô dâu hoặc chú rể.

Hãy sử dụng những từ ngữ mang hơi hướng tích cực, tươi sáng và sống động.

Ngôn từ không nên quá văn vẻ hoặc cao siêu, càng đơn giản, càng gần gũi lại càng tạo sự chân thật và truyền đạt được ý nghĩa tình cảm của bạn dành cho họ.

Hãy nghĩ đến những khoảnh khắc hoặc những câu chuyện xảy ra giữa hai bạn, từ đó tình cảm sẽ dạt dào và những lời văn được viết ra sẽ chân thành hơn rất nhiều.

Lời kết:

Trân trọng!

#25 Lời Chúc Mừng Đám Cưới Dành Cho Anh, Chị, Bạn Bè Hay Nhất / 2023

Với tư cách là một khách mời tới dự lễ cưới cùng cô dâu và chú rể, chúng ta luôn cần chuẩn bị những lời chúc mừng đám cưới thật hay, thật ý nghĩa để chia vui cùng nhân vật chính. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều có khiếu văn chương để có thể viết, nói ra những câu chúc vừa ý. Bởi vậy trong bài viết hôm nay MIMOSA WEDDING sẽ giới thiệu tới bạn một số câu chúc mừng đám cưới. Với các câu chúc này, bạn có thể phát biểu trong đám cưới, có thể ghi lên thiệp mừng hoặc gửi tặng tới cô dâu, chú rể khi gửi quà cưới. Hy vọng rằng những lời chúc này sẽ mang đến nhiều ý nghĩa và cảm xúc sâu sắc trong ngày vui của cô dâu, chú rể.

1/ Wish you have all happiness on your wedding day

2/ Remember the feeling you have today. It is a miracle feeling which you have never had!

Hãy ghi nhớ những cảm xúc đặc biệt trong ngày hôm nay. Đó là một cảm xúc thật đặc biệt và chưa từng có.

3/ Marriage is a meeting of two heart. Then up to now, you share emotions, share love, share the future. Happy wedding!

Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim. Và từ lúc này, hai bạn cùng sẻ chia cảm xúc, sẻ chia tình yêu, cùng xây dựng tương lai. Mừng hạnh phúc!

4/ Sharing life with someone is the happiest and most beautiful thing in the world. And from now, at this moment, you start that. Live happily and always cherish your spouse.

5/ This wish is the gift I want to send you on this great happy day. Hope you live a peaceful, happy and happy life. Love is really a miracle of life.

Lời chúc này thay cho món quà tôi muốn gửi đến bạn trong ngày vui trọng đại này. Mong bạn sống một đời an yên, vui vẻ và hạnh phúc. Tình yêu thực sự là một phép màu của cuộc sống.

6/ Congratulation on your “I do”. I hope you will have a perfect life with your husband/ wife.

Chúc mừng bạn đã quyết định ở bên người ấy đến cuối đời. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một cuộc sống ngọt ngào với chồng/ vợ của mình.

7/ I think that he/she will love you everyday. The love will grow up, more than yesterday but always less than tomorrow.

Chắc chắn rằng anh ấy/ cô ấy sẽ luôn yêu thương bạn mỗi ngày. Tình yêu này sẽ được vun đắp lớn dần lên từng ngày, luôn nhiều hơn hôm qua và chắc chắn ít hơn ngày mai.

8/ Happiness is something difficult to find, but today, you found it. Congratulation on your wedding, I am sure that this wedding is your source happiness and blessing.

9/ Let luck, cozy and understanding beside you from now to the end of life. A small present give you from the end of my heart.

Trong đám cưới của người thân như bạn bè, anh chị em, cũng không thể thiếu đi những lời chúc đám cưới hay và độc đáo, bởi những lời chúc này vừa thể hiện sự quan tâm của bạn tới cô dâu, chú rể, đồng thời cũng là món quà tinh thần không hề nhỏ để gửi đến họ. Những lời chúc này đôi khi còn quan trọng và mang đến nhiều niềm vui hơn so với các món quà vật chất.

Lời chúc mừng đám cưới anh chị

1/ Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc, mãi mãi bên nhau.

2/ Chị của em nay đã trở thành vợ, người đồng hành đầu gối tay ấp của anh. Mong anh luôn yêu thương, đối xử thật tốt và cùng chị hướng về phía trước.

3/ Anh chị là những người đã gắn bó, sẻ chia và giúp đỡ em rất nhiều trong cuộc sống. Hôm nay là ngày vui và hạnh phúc của anh chị, em chúc anh chị trọn đời bên nhau, hạnh phúc viên mãn về sau.

4/ Nơi nào có yêu thương, nơi ấy chắc chắn sẽ có hạnh phúc. Đám cưới hôm nay là kết quả đẹp của tình yêu của anh chị. Em mong tình yêu ấy sẽ sớm đơm hoa kết trái để em có cháu bồng.

5/ Hôm nay là ngày hạnh phúc của anh chị, cũng là ngày mà em mong mỏi lâu lắm rồi. Em mong anh chị trọn đời bên nhau, mãi yêu thương trọn vẹn.

Lời chúc mừng đám cưới chị gái, em gái

1/ Em gái đã lớn rồi, cuối cùng cũng đến lúc có một mái nhà, một gia đình riêng của mình. Chúc em một đời an yên bên cạnh người mà em yêu thương.

2/ Em gái, nếu sau này người em yêu làm em khóc, làm ơn đừng cho chị biết. Em có thể tha thứ cho người mà mình yêu, còn chị chắc chắn không thể tha thứ cho người làm em khóc.

5/ Từ nhỏ đến lớn, chị luôn đối xử tốt, luôn là người dạy dỗ chỉ bảo em từng li từng tí một. Chị thực sự là người có vai trò quan trọng trong cuộc sống của em. Em thật lòng mong chị có một cuộc hôn nhân thật hạnh phúc.

Lời chúc mừng đám cưới bạn thân

1/ Nhân ngày hạnh phúc của hai bạn Tùng và Hằng, mình gửi đến hai bạn lời chúc ngọt ngào nhất. Chúc hai bạn sớm xây dựng được một gia đình ấm áp và hạnh phúc, viên mãn. Tôi là nhân chứng đã chứng kiến chuyện tình cảm của hai bạn từ đầu đến cuối, và tôi mong muốn sẽ tiếp tục chứng kiến cuộc tình này kéo dài đến cuối cuộc đời, chúc mừng hai bạn.

2/ Đám cưới không phải là điểm kết thúc của một chuyện tình, mà đó là khởi đầu của một mái ấm hạnh phúc. Tôi ngày hôm nay thật may mắn được đứng đây chứng kiến phút giây hạnh phúc của hai bạn. Chúc hai bạn những gì viên mãn nhất, một gia đình hạnh phúc và một tình yêu ngọt ngào nhất.

3/ Hôm nay, hai bạn đã chính thức trở thành vợ chồng, là thành viên trong gia đình của nhau. Đây chẳng phải là niềm vui, là hạnh phúc riêng của hai bạn, mà còn là niềm vui của cả gia đình và những người bạn như tôi. Tôi mong rằng tình yêu thương này sẽ được lan tỏa rộng khắp, mãi mãi vẹn tròn.

Cũng không tránh khỏi những khi lời chúc mừng hạnh phúc đám cưới được gửi tới muộn. Lúc này, những lời chúc không bớt đi những ý nghĩa mà vẫn thể hiện được sự quan tâm và tình yêu thương.

1/ Đám cưới bạn mình ở xa không về dự được. Thế nhưng có chút tấm lòng và lời chúc gửi đến mừng hạnh phúc hai bạn, mong hai bạn có một cuộc hôn nhân trọn vẹn và một cuộc sống thật hạnh phúc. Hy vọng ngày gần nhất được chia vui cùng hai bạn.

2/ Lời chúc đơn giản nhất có lẽ là một trong những câu chúc mừng đám cưới hay nhất. Dù hơi muộn nhưng hy vọng rằng hai bạn đã có những ngày tháng đầu tiên hạnh phúc bên nhau. Chúc hai bạn sớm có tin vui đầu lòng và một gia đình hạnh phúc.

Lời Chúc Mừng Đám Cưới Bằng Tiếng Anh / 2023

Mùa cưới đến rồi, không ít chúng ta có ban bè hay người thân của mình lên xe hoa. Và thât ý nghĩa hơn nếu chúng ta dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến vơi họ. Chúng ta có thể gửi lời chúc qua danh thiếp, qua facebook, qua email hay tin nhắn…Hãy tham khảo những lời chúc đám cưới hay nhất bằng tiếng anh mà Hoctienganh.info tuyển chon dưới đây nhé!

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa .

I congratulate you wholeheartedly on your blissful marriage. May the significant bond bears fruit and everlasting felicity on your new family.

What a great news about your engagement! Best wishes to you both from a doting aunt and uncle. May you enjoy every happiness and success in your life together!

I believe that your marriage will be a source of your blessing and happiness. Please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Wishing you all the health, and happiness in the world, on your wedding.

Never forget the love of your life gives you the courage you need succeed in this marriage.

Wishing the groom to never fail to forget the words “Yes Love”

Marriage is the meeting of two hearts to share love, and pain, and still be one.

Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life”

May you prosper with wealth in this life as a couple, as you are in love.

Wishing you a healthy family and generations of beautiful children.

Wish you the most joy and happiness that is well deserved through your loyalty for each other.

May your life be fulfilled with each other’s company and that you may grow old and happy together.

May your bride never forget “My money is my money & your money is my money”

Sharing a dream is life’s most valuable gift, that’s why everyone wishes you a very happy, wonderful life.

Enjoy your time together, and bring on the babies!

Teach your children, you are accountable for making them valuable members of society, good luck

A successful marriage requires falling in love many times, always with the same person.

Wishing you the best, don’t smother each other. No one can grow in shade.

Wishing the both of you a bountiful life, with lots of spiritual nourishment and love!

Wishing you the joy and happiness that marriage brings, remember to kiss every night before bed.

Remember the love you feel today. Look back on it daily and measure how much it’s grown.

Love one another and you will be happy. It’s as simple and as difficult as that!

Let good luck and understanding stay with your forever – congratulations!

Congratulations! May you strive to bring each other up and build a huge house along the way.

May the love you express to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

Wishing you a very happy life, now that you are finally out of my house, I love you even more!

Kết luận: Học Tiếng Anh đã gửi tới các bạn các mẫu câu chúc mừng đám cưới bằng Tiếng Anh hay dùng nhất. Hy vọng, bạn sẽ có nhiều lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày cưới đến với bạn thân của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số lời chúc bằng Tiếng Anh khác:

50+ Lời Chúc Mừng Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Hay Nhất / 2023

3

(60%)

2

votes

1. Mẫu câu chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh

Những câu chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh sẽ giúp người nói dễ dàng bày tỏ cảm xúc chúc mừng và vui vẻ. Thường người Việt Nam có xu hướng ngại ngùng khi bày tỏ tình cảm nên chúng ta có thể lựa chọn bằng cách bày tỏ bằng tiếng Anh. 

The wedding is a milestone for a beautiful love affair. I hope you will always be happy with your spouse.

Đám cưới là một dấu mốc đánh dấu cho một cuộc tình đẹp. Tôi mong rằng bạn sẽ luôn hạnh phúc bên người bạn đời của mình.

Many people think that marriage is the end of a love affair. But the truth is, getting married is the beginning of a family. I hope you will be happy with your little family.

Nhiều người tưởng rằng kết hôn là kết thúc của một mối tình. Nhưng sự thật thì kết hôn là khởi đầu của một gia đình. Tôi mong rằng bạn sẽ hạnh phúc cùng với gia đình nhỏ của mình.

The wedding was splendid. You must be very happy, right. Congratulations!

Đám cưới thật lộng lẫy. Chắc hẳn bạn đang rất hạnh phúc đúng không. Chúc mừng!

Small wishes but I want to send you my sincere blessings. I’m glad because you were happy today.

Lời chúc nhỏ nhưng tôi muốn gửi đến bạn lời chúc phúc chân thành. Tôi rất vui vì bạn có được hạnh phúc như ngày hôm nay.

Finally, I am waiting for your wedding day. I’m glad you found your happiness. Congratulations!

Cuối cùng thì tôi cũng đợi đến ngày tham dự đám cưới của bạn. Tôi rất vui vì bạn đã tìm thấy hạnh phúc của mình. Chúc mừng!

Congratulations to you. Receiving an invitation from you made me very surprised but also very happy. Congratulations on your wedding.

Chúc mừng hai bạn. Nhận được thiệp mời từ bạn làm tôi rất bất ngờ nhưng cũng rất vui mừng. Chúc mừng đám cưới của hai bạn.

2. Lời chúc mừng hạnh phúc đám cưới bằng tiếng Anh

So my friend went to get married. I hope you will always be happy and happy. If your husband bullies you, tell me. I won’t forgive him.

Thế là bạn tôi đi lấy chồng rồi. Tôi hy vọng bạn sẽ luôn hạnh phúc và vui vẻ. Nếu chồng bạn có bắt nạt bạn thì hãy nói với tôi. TÔi sẽ không tha cho anh ta đâu.

Congratulations on marrying a good husband. He will take care of you and be kind to you for the rest of your life.

Chúc mừng bạn đã kết hôn với một người chồng tốt. Anh ấy sẽ chăm sóc và đối tốt với bạn cả đời này.

Time has shown us your love is strong. It has helped you to be happy today. Congratulations.

Thời gian đã cho chúng tôi thấy tình yêu của bạn thật mạnh mẽ. Nó đã giúp bạn có được hạnh phúc của ngày hôm nay. Chúc mừng bạn.

The applause further confirms that your reenactment is real. I’m glad that you are finally happy.

Những tiếng vỗ tay càng khẳng định thêm đám cưới lộng lẫy hiện lại của bạn là thật. Tôi rất vui vì cuối cùng bạn cũng có được hạnh phúc.

3. Chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh trong gia đình

Còn gì vui hơn đám cưới của một người thân trong gia đình chúng ta. Đây là thời gian mà gia đình sẽ có một sự thay đổi lớn. Có thể là có thêm một thành viên và cũng là mất đi một thành viên. Nhưng dù sao chúng ta vẫn biết người trong cuộc đang vô cùng hạnh phúc đúng không nào.

Congratulations on your wedding. I wish you happiness and happiness with your husband.

Chúc mừng đám cưới của con. Mẹ chúc con luôn vui vẻ và hạnh phúc bên người chồng của con.

Tôi không thể ngừng xúc động. Con gái của tôi đã lớn và đã có gia đình riêng. Tôi hy vọng hạnh phúc sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới.

Bố không thể ngừng xúc động. Con gái của bố đã lớn và đã có gia đình riêng. Bố hy vọng hạnh phúc sẽ đến với con trong thời gian sắp tới.

My happiness is to see you happy. I love you, daughter!

Niềm hạnh phúc của bố chính là nhìn thấy con hạnh phúc. Bố yêu con, con gái!

I am very happy that today is my son’s wedding. Now you will have to grow up to take on your small family. I trust you.

Bố rất vui vì hôm nay là đám cưới của con trai bố. Bây giờ con sẽ phải trưởng thành để gánh vác gia đình nhỏ của mình rồi. Bố tin tưởng con.

Congratulations to my sister. I hope you are always happy with the person you love.

Chúc mừng chị gái của em. Em mong chị luôn hạnh phúc bên người chị yêu thương.

You get married, I have nothing but sincerely wish you happiness and happiness.

Chị đi lấy chồng em không có gì ngoài việc thật lòng mong chị hạnh phúc và vui vẻ.

Congratulations on your wedding, brother. You now has someone with you to go to the end of your life. Wish you always happy and happy with your wonderful wife.

Chúc mừng đám cưới của anh, anh trai. Anh bây giờ đã có một người cùng anh đi đến cuối đời. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc bên người vợ tuyệt vời của anh.

Congratulations on getting back together. Welcome your daughter to be part of this family. Me and everyone will love you.

Chúc mừng hai đứa giờ đã về với nhau. Chào mừng con gái yêu trở thành một thành viên trong gia đình  này. Bố mẹ và mọi người sẽ yêu thương con.

At this moment, I could not fully say his own joy and emotion.

Trong giây phút này bố không thể nói hết được niềm vui và sự xúc động của bản thân. 

Fate lets you meet and become husband and wife. I hope you will love each other for the rest of your life.

Định mệnh đã cho hai đứa gặp nhau và trở thành vợ chồng. Bố hy vọng hai đứa sẽ yêu thương nhau đến hết đời này.

4. Chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp

Wish you happiness. Wishing the bride and groom forever together, a happy life.

Chúc mừng hạnh phúc hai bạn. Chúc cho cô dâu và chú rể mãi mãi bên nhau, một đời hạnh phúc.

Congratulations. Finally, you have the little happiness you want.

Chúc mừng bạn. Cuối cùng thì bạn đã có được hạnh phúc nhỏ như bạn mong muốn.

I don’t have much, only this heart sincerely wishes you to be happy.

Em không có gì nhiều chỉ có tấm lòng này chân thành mong anh hạnh phúc.

Wish your husband and wife happy and happy together for a bright future.

Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc và vui vẻ cùng nhau gây dựng tương lai tươi sáng.

Wishing you a hundred years of happiness, soon giving birth to your precious children.

Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử.

Congratulations on your wedding. Wish you always happiness and happiness.

Chúc mừng đám cưới của anh. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc. 

[FREE]

Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

5. Chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh cho bạn bè

I hope you will always laugh happily and happily. Just living as you are, I think you won’t have a hard time in your new family.

Tôi hy vọng bạn sẽ luôn cười vui và hạnh phúc. Chỉ cần sống là chính con người bạn tôi nghĩ bạn sẽ không gặp khó khăn trong ngôi nhà mới đâu.

I’m glad we are friends. Thanks to that I witnessed a beautiful scene like the present – that my dear friend gets married. Hope the best will come to you.

Tôi rất vui vì chúng ta là bạn của nhau. Nhờ đó tôi được chứng kiến một cảnh tuyệt đẹp như hiện tại – đó là bạn thân yêu của tôi kết hôn. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

Comments

Bạn đang xem bài viết Lời Chúc Mừng Đám Cưới Dành Cho Anh Chị, Bạn Bè Hay Nhất / 2023 trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!