Xem Nhiều 3/2023 #️ Đời Người Ngắn Ngủi Vô Thường, Đừng Giữ Trong Lòng Những Khổ Đau # Top 7 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đời Người Ngắn Ngủi Vô Thường, Đừng Giữ Trong Lòng Những Khổ Đau # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đời Người Ngắn Ngủi Vô Thường, Đừng Giữ Trong Lòng Những Khổ Đau mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đời người ngắn ngủi, tạm bợ, chớ vì một câu nói của người khác, mà làm mất đi niềm vui ngày hôm nay của bạn.

Đời người ngắn ngủi vô thường, đừng mãi ôm giữ trong lòng những khổ đau. Nhất định cần nhớ kỹ…

Nhìn rõ nhưng không cần nói rõ

Rất nhiều chuyện, chỉ cần trong tâm mình hiểu rõ là được rồi, không nhất thiết phải nói ra.

Đừng nên làm con nhím xù lông, phóng vào người khác lại làm tổn thương chính mình. Có một số việc không cần phải ghi nhớ ở trong lòng.

Sống ở đời quan trọng là có nhìn thấu hay không

Nhìn thấu sự tình, bạn sẽ hiểu cần làm như thế nào.

Nhìn thấu nhân tình, bạn sẽ hiểu cần phải đối đãi ra làm sao.

Cho nên, chỉ cần dụng tâm một chút, còn những thứ khác chỉ là tiếp nhận.

Miệng là của người khác, cuộc sống là của chính mình

Trong khi học cách vừa thỏa hiệp với người khác mà vẫn giữ được những nguyên tắc cơ bản của chính mình.

Đừng dễ dàng buông lời hứa hẹn, vì khi không thực hiện được lời hứa đó, thì còn tệ hơn không hứa rất nhiều lần

Đừng chỉ biết nói lời suông, hy vọng càng lớn, thì thất vọng sẽ càng nhiều.

Đời người, biết bao kẻ đến người đi, có một số người chính là duyên phận đáng trân quý, có một số, đối với bạn mà nói, có thể chính là sai lầm.

Có đôi khi, chúng ta yêu thích một người, cũng bởi vì hai người có những điểm tương đồng với nhau.

Tuy nhiên, khi đến một giới hạn nào đó, chúng ta lại vì hiểu rõ nhau mà chia lìa.

Bởi vì, có lúc chúng ta chán ghét một người nào đó, cũng chỉ vì người đó và bạn có quá nhiều điểm giống nhau.

Hãy vì bản thân mình, thắp lên một ngọn đèn…

Bạn phiền muộn, là bởi vì chính mình không đủ rộng rãi.

Bạn lo nghĩ, là bởi vì chính mình không đủ thong dong.

Bạn đau khổ, là bởi vì chính mình không đủ kiên cường.

Bạn rầu rĩ, là bởi vì chính mình không đủ ánh dương.

Bạn ghen ghét, là bởi vì chính mình không đủ ưu tú…

Chỉ cần có người sống trên cõi đời này, thì tất sẽ có thị phi. Tức giận là một hành động ngu ngốc, chính là lấy lỗi lầm của người khác để trừng phạt chính mình.

Trời cao thực sự rất công bằng, khi một cánh cửa vận mệnh của bạn đóng lại, thì sẽ đồng thời mở ra cho bạn một cánh cửa khác.

Con người, lúc sinh ra đơn độc, khi ra đi, cũng chỉ một mình đơn độc.

Chỉ có bản thân, mới có thể suy nghĩ cho mình, cũng chỉ có bản thân, mới có thể vượt qua được những quan ải ở trong lòng mình.

Ngọc Xuân – chúng tôi class=”kksr-icon”>

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Ai Đang Khổ Đau Bệnh Tật Đeo Bám Hãy Nghe Phật Dạy Đừng Khóc Khi Đời Đau Khổ

Ai Đang Khổ Đau bệnh Tật Đeo bám hãy Nghe Phật Dạy ĐỪNG KHÓC KHI ĐỜI ĐAU KHỔ – Lời Phật Dạy

Việc tụng Kinh hàng ngày vẫn được khuyến khích, vì đó là dịp để cho Chúng Sanh đọc lại lời Pháp của Đức Bổn Sư, nhưng đó là thời khóa thứ 2 SAU thời khóa tu Sám Hối – Trì Chú – Niệm Phật. Có người nghĩ rằng tôi càng tụng nhiều cuốn Kinh thì tôi càng dễ dàng đạt tiêu chuẩn để được vãng sanh về Cực Lạc. ĐIỀU ĐÓ SAI HOÀN TOÀN! Vấn đề là: khi tôi tụng Kinh, tôi bắt buộc phải hiểu lời Kinh, để sau đó tôi mới dễ dàng thâm nhập lời Kinh. Có thâm nhập được lời Kinh, tôi mới có thể hành theo lời Kinh. Khi tôi hành theo lời Kinh, tôi sẽ thấy rằng tất cả những lời Kinh (tức là lời Pháp của Đức Bổn Sư) đều khuyên Chúng Sanh ĐỪNG TẠO NGHIỆP, nếu đã lỡ tạo nghiệp rồi thì phải chân thành Sám Hối. Muốn ngừng tạo nghiệp, chỉ có một cách duy nhất và chỉ một mà thôi là chỉnh sửa Tâm – Ý – Tánh của mình. Việc chỉnh sửa được hoàn mãn thì chẳng những Nghiệp Lực được ngưng tạo mà mình còn được sống trong An Bình, An Lạc do ở những cảnh huống không còn hung hãn, ồ ạt kéo tới nữa. Trí Huệ được phát sáng, việc đối phó với Nghiệp Lực sẽ dễ dàng hơn. Tâm – Ý – Tánh trở nên rực sáng, dù rằng chưa hoàn hảo, nhưng cũng đủ để giúp cho Chúng Sanh đạt được tiêu chuẩn để Vãng Sanh Cực Lạc sau khi bỏ báu thân.

Phật Pháp Nhiệm Màu Sẽ luôn đồng hành cùng quý phật tử luôn đăng tải video Kinh Phật hay và mới nhất từ các Đại Đức Thượng Tọa Việt Nam có giọng tụng hay nhất truyền cảm nhất để quý phật tử nghe kinh an lạc mỗi ngày trong cuộc sống luôn an vui đạt đến giải thoát trong trong một đời ngắn ngủi Phật Pháp Nhiệm Màu chúc quý phật tử nghe kinh thân tâm an lạc gia đạo bình an vạn sự như ý

nhớ Like và đăng ký kênh để lời phật dạy đi đến khắp nơi mọi công đức có được xin hồi hướng khắp pháp giới chúng sanh tình giữ vô tình đồng thành Phật Đạo

Phật pháp nhiệm màu , chúng ta hiểu như thế nào? Thông thường khi chúng ta gặp khổ thì lạy Phật khấn vái: “Đức Phật phù hộ cho con được hết khổ, được mọi sự như ý”. Nếu lời khấn vái ấy được như ý, ta cho là Phật pháp nhiệm mầu. Hiểu Phật pháp nhiệm mầu như thế là không đúng. Tại vì cầu xin thành tựu thì ta cho Phật pháp nhiệm mầu. Giả sử không thành tựu thì sao? Chúng ta cho rằng Phật pháp không nhiệm mầu. Cả hai trường hợp nhiệm mầu và không nhiệm mầu trên đều là hiểu sai lệch.

Stt Đau Lòng, 85+ Câu Status Ngắn Đau Lòng Khi Trái Tim Tổn Thương

Đau lòng là khi người bạn yêu chấp nhận buông tay để ra đi, không phải người ấy buông tay vì không còn yêu bạn, đôi khi vì yêu bạn nên không nỡ nhìn bạn bị nỗi đau buồn ăn dần ăn mòn mất tuổi thanh xuân. Đau lòng là khi tình cảm vẫn đong đầy nhưng cả hai không thể làm bất kì điều gì để giữ nhau bên cạnh.

STT Đau Lòng Vì Một Người

1. Anh này, bao nhiêu ngày qua em vẫn cố thương bất chấp đấy, đã cho anh một cơ hội rồi anh cũng chẳng nắm giữ. Thôi thì cứ để tình cảm nó mặc nhiên vậy, đến bao giờ thì đến. Mong anh sẽ cho anh một tương lai đúng như anh muốn, lúc đó chắc em cũng đủ mạnh mẽ hơn để rời đi.

2. Tôi thương cậu, tôi biết cậu thương tôi nhiều như thế. Nhưng vách ngăn cao quá, cậu đợi, tôi cũng đợi. Cứ chờ ngày mòn mỏi, tôi thương cậu. Tôi chờ cậu đến tháng Tư, tháng cậu chờ tôi.

3. Yêu thương một người là phải cảm nhận tất cả về họ và ta rồi dung hoà cho nhau để hoàn thiện thì tình yêu đó không bao giờ kết thúc được đâu chắc chắn như vậy mà.

4. Đừng cầu xin ai đó ở lại, vì nếu họ thực sự muốn, họ sẽ ở bên bạn dù chuyện gì xảy ra đi nữa, còn nếu không, lời cầu xin của bạn chỉ khiến họ thấy bạn thảm hại hơn.

6. Luôn là tôi làm anh ấy đau lòng, ngày tôi đau lòng nhất có lẽ là ngày anh ấy rời khỏi thế giới của tôi. Còn tôi thì chỉ biết bất lực chấp nhận.

7. Tôi đơn phương cô ấy và một ngày tôi vô tình thấy được cô ấy đang ôm một chàng trai, cảnh đó làm tôi rất đau lòng.

8. Thương một người thật chẳng mấy dễ, buồn vì người ta buồn vui vì nguời ta vui, như cái bóng đi đôi với hình, đôi khi cũng phải nói dối vài câu vì không muốn người ấy suy nghĩ, trong khi bản thân thật khó diễn tả. Hãy tin đi, vì tất cả chúng ta đều được đáp trả xứng đáng với điều chúng ta cố gắng. Hạnh phúc vỡ òa khi thương yêu được đong đếm qua từng ngày.

9. Khóc bao nhiêu lần rồi. Nhưng cũng khóc trước mặt ng con gái khác. Giọt nước mắt giả tạo, lòng người khó đoán lắm. Yêu thì dễ mà thay lòng cũng nhanh…!

10. Rơi nước mắt trước người khác thường nhận lại sự thương cảm. Chứ không ai đau lòng cả. Họ chỉ tội nghiệp bạn hoặc khinh thường bạn mà thôi.

11. Tình yêu vốn dĩ là như vậy. Đôi khi chỉ là một lời nói quan tâm vô tình của người mà mình yêu thương cũng khiến ta vui cả ngày. Nhưng biết bao hành động quan tâm từ người mà ta không thích ta lại chẳng thấy cảm động, ngược lại ta cảm thấy như bị làm phiền.

12. Tha thứ cho họ cũng chính là buông tha cho bản thân mình. Không phải suy nghĩ và ôm những quá khứ làm mình tổn thương. Đã từng thề thốt không bao giờ tha thứ cho đến khi chết đi. Nhưng nghĩ lại mình hãy để tâm hồn thoải mái thảnh thơi hơn là ôm quá khứ.

13. Người đáng tha thì hãy nên tha. Đừng vì mềm lòng mà tha thứ hết lần này sang lần khác. Cuối cùng chỉ nhận lại sự tổn thương mà thôi.

14. Trong tình yêu. Im lặng là chết không muốn tranh luận cãi nhau để giải quyết vấn đề. Một ngày tĩnh tâm còn được chứ nhiều ngày khi đã thành thói quen thì mọi việc đã rẽ sang hướng khác rồi.

15. Điều buồn nhất trong tình yêu đó là khi cãi nhau anh ấy bỏ bạn lại một mình. Mặc dù biết bạn cần anh ấy nhưng vẫn để bạn mặc sức chống chọi với cô đơn.

16. Có những lúc em cho rằng mình chưa hiểu anh và có thể anh chưa cảm nhận được tình yêu từ em, em luôn sẵn lòng dành cho anh thời gian và tình cảm, vì ít nhất hiện tại, mọi thứ của em đều thuộc về anh. Về việc giữ lấy những thứ đó, còn tùy thuộc vào cách yêu của anh!

17. Em sẽ chẳng bao giờ hối hận với những thứ đã đi qua, vì để đưa ra đựơc lựa chọn ấy em đã bỏ gần hết những cơ hội trong đời mình.

18. Cuộc sống có rất nhiều lựa chọn, lựa chọn đúng hay sai thì đều do cách mình nhìn nhận mà thôi. Thanh xuân người con gái, em cũng muốn được một lần dốc hết lòng vì chàng trai của em.

19. Vấp ngã rồi mới thấy. Chỉ còn lại mình em. Còn anh thì đã đi quá xa. Cho đến cùng em vẫn phải tự tiếp tục đi trên con đường đấy.

20. Nếu có ngủ thì lại không muốn thức giấc. Vì khi tỉnh dậy lại có cảm giác như vừa trải qua một điều gì đó khiến bản thân cảm thấy đau lòng..

21. Thời gian thấm thoát trôi nhanh, đời xuân được mấy đâu mà, cớ sao ta lại hành nhau bằng những điều lặt vặt như vậy. Một câu xin lỗi trân thành cũng đủ để thay đổi cả thế giới. Im lặng là sự khinh bỉ lớn nhất!

22. Lúc đầu, ai cũng cố tỏ ra rằng mình tốt đẹp, nhường nhịn đối phương nhưng có ai mà sống mãi với cái vỏ bọc ấy được rồi đến bộc lộ bản chất, bộ mặt thật, không chịu được nhau, mặt tốt xấu các thứ. Mà không vượt qua được giai đoạn này thì đổ bể.

23. Hết lòng thương một người đôi khi cũng mang cho mình những nỗi đau. Nhưng tình yêu đã, nếu đã tìm được người thương thì cứ hết mình đi, để sau này có không thể cùng bước bên nhau nữa thì ta cũng chẳng phải ân hận vì những ngày tháng bên người chưa chọn vẹn… dù có đau thì ta cũng đã hết lòng hết dạ vậy cũng đành.

24. Chỉ có người ta là trung tâm duy nhất, quên hoàn toàn bản thân. Để rồi đến khi người rời đi, còn đơn độc ở lại, mới đau xót nhận ra, cả tâm hồn đã chằng chịt vết thương, không thể nào nguyên vẹn, cũng không thể nào chữa lành lại được nữa.

25. Đừng kéo dài những mối quan hệ tồi tệ nếu như bạn không tìm thấy sự thay đổi tích cực nào. Nếu nó không làm bạn hạnh phúc hôm nay thì cũng sẽ không làm bạn hạnh phúc những ngày sau.

26. Tôi từng mong rất nhiều vào một người nào đấy có thể hiểu được rằng tôi là phụ nữ, dù có mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ có lúc bất ổn, dù có kiên cường thế nào cũng sẽ có lúc cảm thấy mệt nhoài.

27. Thất vọng không phải vì người đó không được như mình mong đợi, mà thất vọng vì trước nhiều cách giải quyết, người lại chọn cách im lặng và rời đi, phó mặc mọi thứ cho thời gian chữa lành… Lành hay không, chỉ người ở lại biết!

28. Sự tổn thương sẽ trở thành sẹo, mà sẹo thì dù có trải qua bao nhiêu thời gian thì thời gian cũng chỉ làm vết sẹo của ta mờ đi, chứ dấu vết của nó sẽ chẳng bao giờ hết, vì thế thời gian chỉ làm cho ta hết đau chứ khi nhìn lại vết sẹo thì mọi kí ức về nó đều quay lại, tất cả vẫn còn ở đó.

29. Cứ lần này đến lần khác chỉ vì một chút hành động của người ta mà tổn thương sâu sắc. Cứ tưởng rằng mình sẽ quên nhanh, cơ mà, không phải vậy. Dù đau đớn, tổn thương đến mấy thì vẫn phải tỏ ra mình ổn thôi vì con gái không được yếu đuối trước người con trai mà mình thích, đúng không nhỉ?

30. Bạn từng cho rằng sẽ không bao giờ quên được những tổn thương mà mình phải chịu, nhưng rồi tất cả cũng sẽ phôi pha. Bạn từng cho rằng mình sẽ chẳng bao giờ quên được người từng rời bỏ bản thân, thế nhưng sau đó, bạn lại nhận ra chẳng có ai không sống nổi khi phải rời xa một người.

31. Thực ra tổn thương cũng chẳng phải chuyện gì quá to tát, mấu chốt là sau khi vấp ngã, bạn có thể một lần nữa đứng dậy hay không.

32. Trên thế giới này, chuyện tàn nhẫn nhất không phải không gặp được người mình yêu, mà là gặp rồi nhưng cuối cùng lại bỏ lỡ nhau. Trên thế giới này, chuyện đau lòng nhất không phải người bạn yêu không yêu bạn, mà là sau khi yêu bạn, người đó lại chẳng thể yêu bạn đến cuối cùng. Chúng ta đã từng yêu nhau, nghĩ đến mà lòng chua xót không thôi.

33. Về sau thế gian này gió cắt da, sương buốt thịt, có ta che chắn cho người, đời này kiếp này chỉ biết một mình người, chẳng sợ phải vứt bỏ cả dặm vương thổ nước biếc non xanh.

34. Trong tình yêu, người chịu đau khổ luôn là người không dám buông tay.

35. Con gái khi đau lòng là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất, cho nên bạn cứ liên tục gây tổn thương thì chẳng khác nào ép cô ấy chấp nhận người khác.

36. Giông bão của cuộc đời là giông bão nhỏ. Đối diện với giông bão một mình, không có người, mới là giông bão lớn. Bão tố lòng.

37. Thanh xuân của người con gái giống như pháo hoa, khoảnh khắc rực rỡ nhất, người qua kẻ lại ngắm nhìn rất đông, nhưng rồi giây phút lụi tàn lại chỉ có thể lặng lẽ trải qua một mình.

38. Cảm giác tồi tệ cũng giống như khói, không có dinh dưỡng, nhưng chẳng hề mất đi, cứ từng chút từng chút ăn mòn chính mình.

39. Hóa ra, kể cả mất đi cái không thuộc về mình, con người ta vẫn sẽ cảm thấy đau lòng. Có lẽ đó chính là bản chất xấu xa của con người.

40. Nếu có thể quay lại ngày ấy, em sẽ chọn không quen biết anh. Không phải vì em hối hận, chỉ là không thể đối mặt với một kết thúc mà không có anh kề bên.

41. Hết yêu rồi thì dù có tốt đẹp đến mấy cũng trở nên nhạt nhòa. Đừng trách bản thân chưa đủ tốt, cũng đừng bi lụy mà níu kéo người ta. Vì nếu là yêu thật sự thì chẳng ai bỏ rơi ai cả, chỉ là, mình không phải là người mà họ muốn bận tâm mà thôi.

42. Miệng bảo không yêu, lí trí bảo buông tay, mọi người lại bảo đừng lún sâu, nhưng tim lại nhói, thói quen nhớ đến anh…

43. Bạn có biết cảm giác đau lòng thực sự là gì không? Là giống như có cái gì đó trong tim bạn nứt ra, là những giọt nước mắt không thể ngững được và bạn không thể che dấu được sự tổn thương của mình. Đấy chính là đau lòng.

44. Lựa chọn người mình yêu. Lựa chọn yêu thầm, lựa chọn tình yêu hèn mọn, lựa chọn tình yêu mà ngay cả chúng ta đều ý thức được tình yêu đó đang từng chút từng chút vệt từng vết thương trên tim

45. Khi một người gặp chuyện đau lòng, ngoài thời gian ra, còn có một phương pháp chữa lành vết thương hữu hiệu nữa, đó là để người đó gặp phải chuyện còn đau lòng hơn. Như thế, họ sẽ chỉ mãi nghĩ về chuyện đau lòng hơn mà thôi.

46. Em luôn cho rằng sau này có xảy ra bất cứ biến cố gì, chúng ta ít nhiều vẫn còn là chúng ta của trước kia, vẫn không quên sơ tâm lúc đầu. Nhưng em đâu biết rằng, một số người sơ tâm ban đầu chính là dã tâm rồi!

47. Tôi nói với bản thân phải kiên cường. Nhưng mỗi sáng khi tỉnh giấc tôi lại nhớ ra tất cả, và thế giới ngoài kia vẫn trôi đi như vậy, không có thứ gì ngừng lại để than khóc cho tôi. Giữa thế giới rực rỡ đến đau lòng này, tôi lặng lẽ lụi tàn và thối rữa.

48. Tại sao mỗi khi có một mối quan hệ mới, người ta lại dễ phũ phàng với những mối quan hệ trước đó? Đau lòng.

49. Thật ra tiếc nuối này, bạn có thể giả vờ phớt lờ nó đi, hân hoan đến với những cuộc chơi mới, hào sảng ở ngoài kia. Nhưng cũng chỉ bạn hiểu thấu, dù cất công đi cùng với thời gian lâu như vậy rồi, bạn vẫn cứ đau lòng.

50. Có những điều tôi biết, tôi nhìn thấy, tôi đau lòng, nhưng tôi chọn im lặng.

51. Đưa tay nhặt lấy lá vàng, hạt mưa rơi rớt lòng này quặn đau.

52. Vốn là thương một người, đến độ sẵn lòng thương cả nỗi buồn của người ta.

53. Đau khổ thực sự là không có nước mắt, chỉ nghe thấy tiếng tim nứt thành từng mảnh, bi thương như thủy triều dâng từ gót chân lên đỉnh đầu, muốn kêu cứu nhưng không thể cất tiếng.

54. Tôi đã trốn đi một cách đớn hèn, thi thoảng ai đó gợi lại, lồng ngực bên trái tôi chợt nhói lên. Sợ những ngày như thế. Lặng, bất lực. Ước chừng thời gian có thể trôi nhanh đi hoặc giá mà, cuộc đời cho tôi chết đi từng khoảng khắc ấy.

55. Có lẽ thích một người nhất định sẽ không thích mình còn đau lòng hơn thích một người mình ghét nữa.

56. Chúng ta ít khi đau lòng bởi sự thật, nhưng cực kì tổn thương vì những lời nói dối.

57. Từ đầu đến cuối người ta chỉ đem hứa hẹn ban phát cho bạn. Bạn dùng cả đời để trân trọng chúng, còn đối phương đã quên mất ngay sau đó.

58. Thanh xuân thật đẹp, đẹp đến mức nhiều năm về sau nhớ lại, vẫn còn thấy đau.

59. Tôi đã từng đọc được ở đâu đó thế này, khi người ta bình thản với việc không có mình ở bên cạnh, thì có nghĩa là trong họ mọi thứ về mình đã không còn trọn vẹn nữa rồi…

60. Trong lòng đã cô đơn, thì ở thành phố này hay thành phố khác cũng vậy. Đã không thể bên người mình yêu, thì ở bên ai cũng vô nghĩa vậy thôi!

61. Chia tay vốn không đáng sợ. Đáng sợ chính là khi chia tay rồi, bạn vẫn không thể quên người ấy. Mọi thứ xung quanh bạn, luôn gợi nhớ bạn về một người, người cũ, người giỏi làm đau lòng bạn.

62. Nhiều người vốn dĩ tò mò lắm cảm giác khi yêu xa là như thế nào? Thật ra cũng đơn giản thôi, là trong tim bạn có một thành phố, nghĩ đến là tim đập chân run. Đối với người khác đó vốn chỉ là một nơi bình thường, còn đối với bản thân bạn, nơi đây là chỗ cất giữ một nửa thế giới của bạn.

63. Tuổi trẻ từng đau lòng vì một người, là minh chứng bạn đã có một thanh xuân trọn vẹn.

64. Nhiều lúc rất đau lòng nhưng lại chắc biết tìm ai để kể. Nên nhiều lúc rất rất đau lòng, cũng chẳng còn buồn kể với ai.

65. Mẹ dặn đừng để bất kỳ một ai có cái quyền làm tổn thương lòng tự trọng và trái tim của con. Vì bất kì ai cũng không có cái quyền được làm con đau nếu họ nói yêu con.

66. Con người là vậy, khi còn yêu những nụ hôn ngọt ngào nhiều đến mấy cũng chưa bao giờ là đủ. Vậy mà khi hết yêu, đến hơi thở cũng khiến đối phương thấy chán ghét.

67. Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ lại được. Đừng ép người, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện. Buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống…

68. Cái cảm giác trải qua bao nhiêu khó khăn khổ cực để đến được bên người mình yêu, rồi nhận ra rằng họ không giống như những gì mình cảm nhận, và thấy rằng mình không yêu họ đến thế; cảm giác ấy thực sự rất rất đau lòng.

69. Một cái ôm là cách điều trị hiệu quả nhất cho những người đang chịu đớn đau…

70. Chỉ là một phép thử thôi mà sao đau lòng đến thế! Có lẽ hắn đã quá mong chờ vào mối quan hệ này rồi.

71. Mọi người đau lòng, thường không phải vì tình yêu đã kết thúc, mà bởi vì khi mọi thứ đã kết thúc rồi, duy nhất chỉ có yêu vẫn còn.

72. Thực sự vẫn còn rất nhiều điều khiến bạn vui vẻ, cớ sao cứ nhìn mãi vào những thứ khiến bạn đau lòng thế.

73. Điều đau lòng nhất không phải là không được nhìn thấy nhau nữa mà chính là cho dù có ở cạnh bên cũng phải vờ như là không thấy. Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt…

74. Hoá ra đau lòng nhất không phải là khi chúng ta bội ước quên hẹn, mà là khi lời hứa đã được làm tròn, còn tụi mình lại khuyết mất nhau…

75. Trải qua đau đớn mới biết cách bảo vệ bản thân. Phải khóc mới biết cảm giác đau lòng là gì. Phải ngu ngốc mới biết đúng lúc kiên trì và buông bỏ. Phải yêu mới biết hóa ra bản thân rất yếu ớt. Thật ra cuộc sống cũng không cần thiết phải cố chấp như vậy, không có gì là không vứt bỏ được.

76. Lúc này ta chẳng còn sợ gì nữa, ta đã không còn biết tới sợ nữa rồi. Trái tim của ta đã đau tới mức tê dại rồi, thậm chí đến cả sợ cũng chẳng biết là gì nữa.

77. Thật ra người ta trở nên hoàn hảo hơn là vì đã trải qua nhiều sai lầm trong quá khứ. Ngoại trừ mình ra không ai biết những điều đó đã làm mình đau đớn như thế nào. Thật buồn, mình lại không thể sẻ chia cho ai… và cứ thế vẫn buồn, mãi buồn.

78. Không biết nên nói tạm biệt như thế nào… Cuộc sống luôn có lúc đau đớn đến mức không thể nói lời chia tay.

79. Không phải càng nhiều nước mắt thì càng khổ sở mà là rõ ràng rất muốn khóc nhưng lại khóc không ra một giọt nào, toàn bộ đau đớn chôn sâu ở dưới đáy lòng, từ từ chúng sẽ trở nên khô khốc thối rữa.

80. Thích và theo đuổi một người, có lẽ là một chuyện rất khó. Nhưng để giữ trọn nỗi nhớ thương da diết trong lòng có khi còn mệt mỏi hơn.

81. Đau đớn nhất trong tình yêu là không phải cậu không yêu tớ, mà là cậu có người yêu nhưng vẫn cố tình trêu đùa tình cảm của tớ.

82. Em đã đem tất cả những lời tình yêu ngọt ngào nhất của cuộc đời nói cho anh nghe, nhưng anh lại đem những lời ngọt ngào ấy nói cho cô ấy nghe..

83. Có bình yên nào mà không từng trải qua những đau đớn và xót xa, có tình yêu nào đơm chồi nảy nở, nếm trải mật ngọt mà không từng có những phút giây vương phải chút vị cay, chạm phải chút vị đắng khiến bản thân nhói lòng. Vậy nên dù cho có là ai đi chăng nữa, chúng ta hãy cứ can đảm yêu đi. Duyên đến can đảm đón nhận, duyên đã tận thì dũng cảm buông tay…

84. Nhiều năm về sau, khi nhớ lại ngày tháng đã qua, tôi ngơ ngẩn nhận ra, nỗi đau biệt ly không khiến tôi đau đớn bằng những kỷ niệm ngọt ngào. Vị ngọt của quá vãng tựa như sợi chỉ mỏng manh, sắc mảnh cứa vào vết thương đã khép miệng…

85. Điều đau đớn nhất không phải là bạn đã thất bại, mà là vốn dĩ bạn có thể thành công.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Đau Lòng, 85+ Câu Status Ngắn Đau Lòng Khi Trái Tim Tổn Thương Tại Danh Mục Status Hay Về Tình Yêu của Blog chúng tôi . Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

Những Stt Đau Lòng Đã Hết Yêu Xin Anh Đừng Thương Hại Em Như Thế

Thỉnh thoảng anh có hỏi han và quan tâm, nhưng nói đúng hơn thì chút quan tâm ấy của anh lại mang hình hài của sự “thương hại”. Thích thì anh nói chuyện, không thích thì anh không nói; cảm giác tồn tại chỉ riêng anh mà cứ như tim em là đá lạnh.

Đừng thương hại em, như vậy sẽ khiến em có cảm giác mình vô cùng tội nghiệp đấy anh à! Em không muốn thế đâu…

Có lẽ anh vẫn nghĩ rằng em là một đứa con gái yếu đuối, có thể anh vẫn tưởng rằng em sẽ không kiềm chế được bản thân mình mà làm những chuyện ngốc nghếch, dại khờ. Bởi vậy nên những ngày vừa qua anh mới cố gắng vét nốt chút thương còn sót lại để dành nó cho em

Trước những gì xảy ra em cũng thấy rằng mình yếu đuối, nhưng lòng tự trọng cao vời vợi trong em không thể chịu đựng sự thương hại đó thêm nữa

Anh đừng đưa em đến những tổn thương không đáng có cho tâm hồn cô gái mới lớn như em. Em vẫn nói cười vô tư giống như chưa hề có chuyện gì để không một ai biết rằng em đang buồn và cô đơn lắm

Anh cứ yên tâm mà bước đi, đi về phía người anh chọn; hãy rời xa em như anh muốn và hãy đến với nơi nào mà anh cảm thấy hạnh phúc nhất.

Em đã quyết tâm rồi, nhất định em sẽ phải thay đổi, một khoảng thời gian không xa nữa anh sẽ thấy em tự tin và đứng vững ngay cả khi bên cạnh chẳng còn bóng hình anh.

Trên đời này em ghét nhất là khi bị người khác nhìn mình bằng con mắt thương hại, vậy nên em sẽ cố gắng thật nhiều để một lúc nào đó có thể ngẩng cao đầu đầy kiêu hãnh khi đối diện với anh và cả người ấy của anh

Quên em đi anh, coi em như là bong bóng xà phòng. Đừng thương hại em nữa, những gì em làm được cho anh chỉ được như vậy thôi. Bỏ em rồi nhất định bên người mới cuộc sống của anh phải hạnh phúc và tốt hơn em.

Đừng ép hai ta phải ghim lại trong mình những tổn thương, đừng làm trái tim đối phương nhỏ lệ. Đừng làm cả hai đau hơn nữa, hãy cứ đi, hãy cứ chối từ, hãy cứ buông tay nếu tình đã không còn gì vương lại

Em đã thử làm mọi cách, em đã vùng vẫy, quẫy đạp trong mớ cảm xúc hỗn độn của mình để giúp anh tìm lại tình yêu dành cho em. Nhưng em thất bại rồi. Em cảm nhận được trái tim anh không còn thổn thức vì em. Em biết anh bên em lúc này chỉ vì nghĩa vụ. Đôi mắt anh đã hướng nhìn về một con đường khác

Anh à! Hay là anh xóa sạch ký ức về em đi vì như thế em sẽ cảm thấy bản thân mình được bình yên, việc bỏ rơi em ở giữa biển người này anh đã làm được, hà cớ cố chấp lâu lâu rảnh rỗi lại quay về ban phát chút tình thương hại cho em để được gì…

Chuyện qua rồi, người xa rồi, quên nhau đi để em bình yên, để ít ra sau những đổ vỡ em biết anh còn tôn trọng em, không ít thì nhiều.

Vì thương em, vì chứng kiến sự đau khổ vật vã của em mà anh ở lại. Anh không lỡ dứt tình ra đi khi em cầu xin. Anh vẫn tốt với em như vậy. Hơn ai hết anh không muốn làm em bị tổn thương. Anh lại trở về vị trí là người yêu của em nhưng cả em và anh đều biết mọi thứ đã không như lúc ban đầu.

Anh à! Buông tay đi! Em đã không còn ngốc đến nỗi đi tìm cái chết để giải thoát nữa rồi. Vậy nên anh cứ bước về nơi hạnh phúc của anh di.

Em yêu anh! Lần cuối cùng để mãi chia xa.

Em muốn giữa chúng ta dù không phải là tình yêu thì cũng không phải là thương hại. Bởi vậy nếu phải nói với anh một điều sau tất cả, thì anh ơi, đừng yêu em nữa!

Tình yêu không phải là ân huệ mà có thể vay trả rạch ròi. Chúng ta không thể đòi hỏi một người phải đáp lại cho ta nguyên vẹn những gì mà ta trao cho người đó.

Yêu anh nhưng yêu anh của ngày xưa cũ, ngày anh bước đến bên em một cách chân thành và yêu em hết lòng,…mọi thứ của ngày xưa như giấc mộng tàn úa, thâm tâm em cứ mãi nhớ về anh. Chuyện qua rồi, người xa rồi, đừng thương hại, quên nhau đi để em bình yên, để ít ra sau những đổ vỡ em biết anh còn tôn trọng em, không ít thì nhiều.

Anh à! Hay là anh xóa sạch ký ức về em đi vì như thế em sẽ cảm thấy bản thân mình được bình yên , việc bỏ rơi em ở giữa biển người này anh đã làm được, hà cớ cố chấp lâu lâu rảnh rỗi lại quay về ban phát chút tình thương hại cho em để được gì…

Lời kết: Trên đời này có hai loại thương. Một là thương yêu, hai là thương hại. Con gái, khi được anh yêu thì hãy để anh thương yêu hết sức. Còn khi chia tay rồi, đừng bao giờ để anh ta thương hại, em ạ.

Bạn đang xem bài viết Đời Người Ngắn Ngủi Vô Thường, Đừng Giữ Trong Lòng Những Khổ Đau trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!