Xem Nhiều 3/2023 #️ Danh Ngôn Là Gì ? Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ngạn Ngữ, Danh Ngôn, Châm Ngôn, Phương Ngôn Là Gì # Top 7 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 3/2023 # Danh Ngôn Là Gì ? Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ngạn Ngữ, Danh Ngôn, Châm Ngôn, Phương Ngôn Là Gì # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Ngôn Là Gì ? Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ngạn Ngữ, Danh Ngôn, Châm Ngôn, Phương Ngôn Là Gì mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rate this post

Trong Tiếng Việt, nói đến tục ngữ ta nghĩ ngay đến những câu nói dân gian ngắn gọn, hàm xúc chứa đựng những lời khuyên răn, giáo huấn hoặc kinh nghiệm lao động… Nhưng định nghĩa thế nào là Tục ngữ và phân biệt bó với các đồng loại ngạn ngữ, danh ngôn, phương ngôn, cách ngôn, châm ngôn là một vấn đề chưa thống nhất.

Đang xem: Danh ngôn là gì

I – Làm thế nào phân biệt?Để phân biệt được thì chúng ta phải đi sâu vào phân tích nội dung của từng câu, tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ, cách sử dụng từ ngữ của từng địa phương, sự khác nhau của các phong cách chức năng. Dù là hình thức nào thì chúng đều mang đặc điểm chung là những câu khái quát và nội dung là những phán đoán.1. Tục ngữ: Là những câu nêu lên những đúc kết về kinh nghiệm lao động, có ý nghĩa giáo huấn thâm sâu, mang tính chất dân gian đậm đà à phong cách văn nói vần điệu. Tục ngữ có cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng:- Tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ.- Bà con xa không bằng láng giềng gần.- Trời nắng tốt dưa, trời mưa tốt lúa.2. Ngạn ngữ: Là những câu nói xưa, nêu lên những bài học về lẽ phải, đạo lý mang tính chất giáo dục và thường biểu hiện bằng từ Hán – Việt, gần với phong cách văn học viết, chỉ có nghĩa đen và chưa hẳn mất xuất xứ. Là một bộ phận của Tục ngữ, ngạn ngữ chiếm số lượng khá lớn trong Tiếng Việt.- Cẩn tắc vô ưu- Dục tốc bất đạt.- Phu xướng phụ tùy.3. Danh ngôn: Là những câu nói của các lãnh tụ, danh nhân, các nhà văn, nhà thơ lỗi lạc, có xuất xứ từ sách vở. Danh ngôn thường rất trau chuốt. Có một bộ phận dùng quen được xếp chung vào Tục ngữ và không để ý đến tác giả.- Học, Học nữa, học mãi. (Lênin)- Sự hy sinh là tuyệt đỉnh của nghệ thuật, nó tràn đầy niềm vui và chân chính. (Ganđi)- Không có gì quý hơn độc lập tự do.

( Hồ Chí Minh)4. Phương ngôn; Là tục ngữ có tính chất địa phương.- Chúa vắng nhà gà vọc niêu tôm (Miền Bắc)- Vắng chủ nhà gà bươi bếp ( Miền Trung)- Vắng chủ nhà gà mọc đuôi tôm ( Miền Nam)5. Cách ngôn: Là tục ngữ, ngạn ngữ hoặc danh ngôn, chỉ có nghĩa đen, đơn thuần về mặt giáo dục. Cách ngôn mang phong cách chức năng.- Học thầy không tày học bạn- Tiên học lễ, hậu học văn- Học, học nữa, học mãi (Leenin)6. Châm ngôn: Là tục ngữ, ngạn ngữ, danh ngôn được dùng có tính chất cá nhân, được đặt ra làm lề luật, tiêu chuẩn cho hoạt động hoặc tư tưởng của mình. Châm ngôn mang phong cách chức năng.- Mọi người đều được sung sướng, nêu không, chính lỗi tại họ. (Épictète)- Hạnh phúc là đấu tranh (Karl Marx)- Càng khó khăn, càng vui thú. (Ohsawa)

Sơ đồ mối quan hệ hình thành tục ngữ Việt Nam

Phân biệt Tục ngữ, danh ngôn, ngạn ngữ, phương ngôn, cách ngôn, châm ngônDescription: Trong Tiếng Việt, nói đến tục ngữ ta nghĩ ngay đến những câu nói dân gian ngắn gọn, hàm xúc chứa đựng những lời khuyên răn, giáo huấn hoặc kinh nghiệm lao động…

Thành Công Là Gì Qua Danh Ngôn Cuộc Sống

Steve Jobs đã quá nổi tiếng với trái táo tuy không ăn được, nhưng lại làm cả thế giới mê mẩn. Ông tâm niệm rằng “Thời gian sống của bạn là hữu hạn, đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác”.

Vậy là với Steve Jobs, thành công là sống trọn vẹn cuộc đời của mình. Có lẽ thế, mà cái chất độc đáo của Steve Jobs lan tỏa tới từng sản phẩm, và giúp Apple tạo nên hương vị riêng thật khó quên. Để áp dụng lời khuyên này, một câu hỏi mà tôi luôn tự hỏi bản thân, khi làm bất cứ điều gì là, “Thứ mình tạo ra sẽ có gì khác biệt?”

Gandhi là một anh hùng dân tộc, là nhà lãnh đạo nổi tiếng của Ấn Độ. Ông có một thành công rất ấn tượng, đó là giải phóng Ấn Độ trong hòa bình, không cần phải dùng tới vũ trang. Gandhi tâm niệm rằng “Bạn cần phải thay đổi bản thân trước để làm hình mẫu cho cả thế giới nhìn vào và đổi thay”.

Để áp dụng định nghĩa thành công này, bạn chỉ cần xem xem mình muốn thay đổi người khác, thay đổi thế giới như thế nào, và bắt đầu tìm mọi cách để biến đổi bản thân mình trở thành một tấm gương để mọi người noi theo.

Khổng Tử được suy tôn là người khai sáng ra Nho Giáo, và được coi là bậc triết gia lỗi lạc nhất cõi Á Đông. Một lời khuyên mà ông dành cho nhiều thế hệ dó là: “Không quan trọng đi chậm hay nhanh, miễn là đừng bao giờ dừng lại”.

Vậy là với Khổng Tử, thành công là bạn kiên trì tiến bước với mục tiêu đã định ra, bất kể mục tiêu đó có là gì đi nữa. Cách áp dụng lời khuyên này vào cuộc sống cũng không khó, bạn hãy xem lại từ trước tới giờ mình đã đặt ra bao nhiêu mục tiêu mà chưa hoàn thành, sau đó chọn ra một cái nào đó, rồi bắt tay vào thực hiện thôi!

Einstein được mệnh danh là nhà khoa học vĩ đại nhất thế kỉ 20, cũng là một triết gia với rất nhiều câu nói sâu sắc. Một trong số đó là “Học hỏi từ hôm qua, sống trong hôm nay và hi vọng cho ngày mai”.

Với triết lý sống này, Einstein gửi tới chúng ta một định nghĩa mới mẻ về thành công: Tận dụng tối đa, không lãng phí bất cứ khoảnh khắc nào. Một ý tưởng để áp dụng lời khuyên này là 321: Mỗi tối dành 3 phút suy ngẫm về bài học kinh nghiệm hôm nay, 2 phút để tĩnh tâm, và 1 phút để nghĩ về các dự định tuyệt vời của ngày mai.

Khi tìm hiểu cuộc đời thăng trầm và đầy cảm hứng của vua phim hoạt hình Walt Disney, chắc chắn bạn sẽ bị ám ảnh bởi câu nói đơn giản này của ông. “Mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực, khi chúng ta có đủ dũng cảm để theo đuổi chúng”.

Thành công là gì với Walt Disney thật rõ ràng: dũng cảm đi theo tiếng gọi trái tim, và thực hiện mơ ước của mình. Để áp dụng lời khuyên này đòi hỏi bạn phải rất can đảm, song tin vui là can đảm cũng có thể tích lũy thông qua việc bạn dũng cảm làm những điều mới mẻ mỗi ngày.

Được mệnh danh là thiên tài toàn tài nhất trong lịch sử, bất cứ lãnh vực nào mà Da Vinci động tới, ông đều để lại những tuyệt phẩm. Có lẽ đó là do quan niệm của ông, “Những người để lại những thành tựu lớn thường ít khi ngồi yên một chỗ và để cho cuộc đời điều khiển, mà chủ động sáng tạo ra thứ gì đó để lại cho đời”.

Để đưa lời khuyên của Da Vinci vào cuộc sống, bạn hãy rèn luyện tư duy “để đời”, luôn để lại những sản phẩm hữu hình, nhìn thấy, sờ thấy, nghe thấy, cảm thấy được. Có thể bạn chưa phải là họa sĩ, chưa phải là nhà điêu khắc hay ca sĩ, nhưng thứ dễ nhất bạn có thể làm đó là… tập viết!

Nhắc tới thành công, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới Warren Buffet, người giàu nhất nhì thế giới. Với tâm niệm “Ai đó ngồi dưới bóng cây hôm nay, vì ngày xưa đã có ai đó trồng nó”, thành công đối với Buffet là sự chuẩn bị chu đáo.

Khi bạn có được sự chuẩn bị chu đáo, bạn đã nắm chắc 50% cơ hội chiến thắng hơn so với những người chẳng bao giờ lập kế hoạch. Do đó, hãy luôn lập kế hoạch cho bất cứ việc gì bạn định làm, mặc dù bạn biết rằng kế hoạch đó có thể sẽ bị thay đổi, nhưng dù sao thì có một kế hoạch vẫn sẽ tốt hơn là không có.

Mẹ Teresa là một biểu tượng của tình yêu với các hoạt động nhân đạo nổi tiếng toàn cầu. Bà được trao Giải Nobel Hòa bình năm 1979. Bà tâm niệm, “Bạn cho đi bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là bạn đã đặt bao nhiêu tình yêu thương vào thứ cho đi.”

Như vậy thành công với mẹ Teresa là đặt được tình yêu thương bao la và mọi việc mà mình đang làm, sẽ làm. Lời khuyên này có vẻ khá trừu tượng, nhưng bạn có thể đơn giản hóa nó bằng cách luyện cho mình thói quen sau khi hoàn thành thứ gì đó cho người khác, bạn có thể nỗ lực thêm chút nữa, làm thêm điều gì đó nho nhỏ cho họ.

100 hình ảnh danh ngôn về thành công (song ngữ), vừa tạo cảm hứng, vừa học tiếng Anh

Thông tin của bạn được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bạn thấy đó, mỗi vĩ nhân đều có những định nghĩa riêng về thành công rất riêng. Sớm muộn ai cũng phải có một định nghĩa về thành công, để định hướng cuộc đời mình. Vậy thì tại sao phải đợi tới khi thành công mới đưa ra định nghĩa về thành công? Sao không làm nó thật sớm, để tránh lãng phí những khoảng thời gian không cần thiết? Sau mấy hôm nằm trằn trọc, tôi cũng tìm ra được cho mình một định nghĩa mang phong cách hết sức Susu.

Với tôi, thành công là một hành trình, mà ở đó con người ta sẽ đi từ thất bại đầu tiên cho tới thất bại cuối cùng. Và cứ kiên trì, kiểu gì cũng sẽ thành công, nếu không thành công thì có lẽ ông trời cũng sẽ cảm động, và cho bạn thành nhân!

Danh Ngôn Hạnh Phúc Là Gì

– We have detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software.

4. Nghị lực và sự kiên nhẫn cần có cho bất kỳ ai, ở bất kỳ vị trí nào.

6. Mục Lục:” Status hạnh phúc hay và ý nghĩa nhất” Những câu nói hay nhất về hạnh phúc” Danh ngôn hạnh phúc & châm ngôn hay nhất về hạnh phúc Sau những dòng stt đau khổ đã gửi tới các bạn trước đó, hôm nay, mời các bạn cùng xem qua 60 dòng status hạnh phúc […].

11. Một trong những hạnh phúc lớn lao nhất trên đời là tình bạn.

13. Hãy học cách hạnh phúc với những gì bạn có trong khi bạn đang theo đuổi tất cả những gì mình mơ ước.

16. Bài viết này Meohay sưu tầm những danh ngôn hạnh phúc hay nhất được nhiều bạn đọc quan tâm.

17. Hạnh Phúc có một cuộc hôn nhân tuyệt vời trong mắt người khác, với một người bạn thanh mai trúc mã lớn lên bên nhau từ bé, với một bà mẹ chồng hết mực yêu thương cô như con gái ruột của mình, nhưng cô không yêu chồng mình, cô mệt mỏi vì anh ta ăn chơi và chưa từng.

19. Danh ngôn Hạnh Phúc – Đọc và suy ngẫm tuyển tập 361 câu trích dẫn, status cùng những câu nói hay về Hạnh Phúc tuyển chọn.

21. Tổng hợp những danh ngôn hạnh phúc nổi tiếng, câu nói hay bất hủ và ý nghĩa nhất về hạnh phúc cuộc sống.

24. Cho đến khi bạn hạnh phúc với bạn là ai, bạn sẽ không bao giờ được hạnh phúc vì những gì bạn có.

26. 50 câu danh ngôn hay nhất giúp gia đình bạn thực sự hạnh phúc TOP 125 câu danh ngôn cuộc sống hay nhất kéo bạn khỏi những bế tắc Best Gorgeous, San Francisco, CA TOP 125 câu danh ngôn cuộc sống hay nhất kéo bạn khỏi những bế tắc , TOP 125 câu danh ngôn ….

28. Những câu nói hay nhất về hạnh phúc của các tác giả, nhà triết học nổi tiếng trên thế giới, những quan điểm về hạnh phúc đời sống hay nhất.

30. Hạnh phúc là gì qua những câu nói hay #9 “Success is getting what you want.

35. Tổng hợp danh ngôn hạnh phúc hay nhất, những quan điểm của những người nổi tiếng về hạnh phúc, những câu nói về hanh phúc đời sống hay nhất.

39. Cuộc sống có nhiều điều thú vị và bí ẩn mà chúng ta chưa khám phá hết để hiểu hơn về ý nghĩa của cuộc sống trên thế gian này.

45. Danh ngôn hạnh phúc – Chia sẻ những câu nói hay về hạnh phúc, danh ngôn về hạnh phúc bất hủ nhất được đúc kết từ cuộc sống, tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Danh Ngôn Tình Yêu Hạnh Phúc Cuộc Sống ❤️ Ngạn Ngữ

Trong cuộc sống, ai cũng cần có có sự yêu thương. Những câu danh ngôn tình yêu đặc sắc với thật nhiều cảm xúc về thứ tình cảm thiêng liêng và cần trân trọng.

Những Câu Danh Ngôn Về Tình Yêu

Mời bạn tham khảo những câu danh ngôn về tình yêu hay và ý nghĩa nhất.

Chúng ta bảo tình yêu là sự sống; nhưng tình yêu không có hy vọng và niềm tin là cái chết đau đớn.

Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.

Lực hấp dẫn không chịu trách nhiệm cho việc con người ta yêu nhau.

Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu.

Tình bạn có thể và thường phát triển thành tình yêu, nhưng tình yêu thì không bao giờ dịu đi thành tình bạn.

Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người, nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới.

Tiết lộ những câu ❤️ Châm Ngôn Tình Yêu Vui ❤️ vẻ và hài hước

Cảm nhận ý nghĩa của sự sống qua những câu danh ngôn tình yêu và cuộc sống ấn tượng.

Danh Ngôn Hay Về Tình Yêu

Tổng hợp những câu danh ngôn hay về tình yêu đôi lứa sâu sắc nhất.

Chỉ có một thứ hạnh phúc trên đời, yêu và được yêu.

Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

Chỉ mất một phút để có cảm tình, một giờ để thích, một ngày để yêu – nhưng cả đời để quên đi ai đó.

Cứ thử đi, ngươi không thể hủy diệt di tích vĩnh hằng của trái tim con người, tình yêu.

Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?

Tình yêu đến dù bạn muốn hay không. Đừng cố điều khiển nó!

Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.

Tình yêu tìm được thì tốt, nhưng không kiếm mà được còn tốt hơn nhiều.

Yêu là chịu rủi ro không được đáp lại. Hy vọng là chịu rủi ro sẽ đau khổ. Thử là chịu rủi ro thất bại, nhưng phải chấp nhận rủi ro vì rủi ro lớn nhất trong đời là không dám mạo hiểm.

Yêu thương mang lại nhiều lạc thú hơn là được yêu.

Lưu lại những câu 💕 Cap Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn 💕 ấn tượng nhất

Gửi đến bạn câu danh ngôn tình yêu hạnh phúc và ngọt ngào yêu thương.

Bước đường của tình yêu chân thực chẳng bao giờ bằng phẳng cả.

Cố gắng làm ai đó yêu bạn cũng khó như cố lựa chọn người để yêu.

Có lẽ người ta đúng khi đưa tình yêu vào trong sách… Có lẽ nó không thể sống ở bất cứ nơi nào khác.

Cũng như sự ích kỷ và phàn nàn làm tha hóa tâm hồn, tình yêu với những niềm vui của mình làm tầm nhìn trở nên rõ ràng và sắc nét.

Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.

Tình bạn giống như được no bụng với món thịt bò quay; tình yêu giống như được rượu sâm panh làm phấn chấn.

Tình yêu là trò chơi mà ai cũng gian lận.

Tình yêu và đau khổ và tình mẹ, Danh vọng và niềm vui và sự khinh miệt – tất cả những điều này sẽ đến, với bất kỳ người phụ nữ nào

Tình yêu? Hơi phức tạp nhỉ, nhưng tôi có thể nói thế này với bạn… giây phút bạn sẵn sàng chấp nhận đau khổ để làm ai đó hạnh phúc, tình yêu ở ngay đấy.

Danh Ngôn Về Tình Yêu Thương

Khám phá câu danh ngôn về tình yêu thương giữa người với người tạo nên một cuộc sống thật hoàn mỹ.

Bạn có thể làm gì để xây dựng hòa bình thế giới? Hãy về nhà và yêu thương gia đình của mình.

Chúng ta đều là thiên thần chỉ có một chiếc cánh, và ta phải ôm lấy lẫn nhau để học bay.

Có điều kỳ diệu xảy đến với những người thực sự biết yêu thương: họ càng cho nhiều, họ càng có nhiều.

Đừng bao giờ từ bỏ thứ gì hoặc ai mà bạn không thể đi hết một ngày mà không nghĩ về họ.

Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

Hãy yêu tôi khi tôi ít xứng đáng với tình yêu ấy nhất, bởi đó là lúc tôi thực sự cần nó.

Những người yêu thương sâu sắc tin vào điều không thể.

Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.

Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

Bày tỏ tình cảm của mình qua 😍 Status Vui Về Tình Yêu 😍

Điểm qua câu danh ngôn về tình yêu tan vỡ không thể hàn gắn. Mỗi người đi mỗi ngả với những vết thương chằng chịt.

Cái lạnh nhất không phải là con gió khi trời vào đông, mà là sự vô tâm của người mà bạn đã từng xem là tất cả

Cảm giác có được mọi thứ rồi vuột mất mọi thứ trong tình yêu là thứ cảm giác khiến con người ta khó chịu nhất

Chia tay để rồi hai đứa phải khóc thì thử hỏi chia tay để làm gì

Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả một nụ cười.

Khoảng trống thì có thể lắp đầy nhưng tổn thương thì mãi mãi không gì bù đắp được.

Nếu chia tay mà cả 2 cùng phải khóc, phải đau khổ thì chia tay để làm gì?

Tại sao khi gặp khó khăn trong tình yêu, thứ đầu tiên người ta hay nghĩ đến là “chia tay” mà không phải là hai từ “vượt qua”?

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau

Tôi không hối hận về quá khứ vì điều đó làm tôi mạnh mẽ lên. Nhưng tôi hối hận về khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.

Trong tình yêu cảm giác được rồi mất là một trong những cảm giác khó chịu nhất trên đờn

Xa anh em vẫn ổn. Chỉ là nụ cười em kém tươi

Ngạn Ngữ Tình Yêu

Những câu ngạn ngữ tình yêu ngắn gọn và nổi tiếng nói về bản chất về tình yêu, con người trong khi yêu.

Ai yêu mãnh liệt kẻ ấy ít lời

Bản chất của tình yêu là sự thánh thiện và thanh bình. ở đó, tâm hồn, lý trí, lương tâm và thể xác đều được bình an.

Bạn muốn vợ bạn ngoan ngoãn không? Đừng khi nào có những ngờ vực ghen tuông.

Kẻ nào không ghen là không yêu.

Không gì diễn tả được nỗi đau do cái ghen đem đến cho con tim chưa nói được lời tỏ tình.

Lòng ghen có tính cách vừa công bằng vừa hợp lý bởi lẽ nó nhằm gìn giữ cho cái thuộc về ta hoặc cái mà ta tin là của ta.

Người ghen luôn tìm thấy nhiều điều hơn ý mình muốn tìm.

Những ngày chuẩn bị đám cưới giống như lời giới thiệu hùng hồn cho một cuốn tiểu thuyết tẻ nhạt

Si mê thì dễ, yêu mới khó

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu, song chính sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước

Ta không yêu một người con gái vì những lời nàng nói. Ta yêu những lời nàng nói vì ta yêu nàng

Thường người ta nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất nhưng mối tình cuối cùng mới thực sự là mối tình bất diệt.

Trong sự ghen tuông tự ái đóng vai trò quan trọng hơn là ái tình.

Độc đáo và ý nghĩa với 💖 Những Câu Nói Thâm Thúy Về Tình Yêu 💖

Dành tặng bạn đọc câu danh ngôn về tình yêu chân thành, không lừa lọc, không gian dối, không vụ lợi.

Cái gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đi đến trái tim.

Ít người thực sự nhìn với đôi mắt của mình và cảm nhận bằng trái tim mình.

Lời yêu chân thành nhất, ngược lại, chẳng đòi hỏi và mong cầu gì. Vì chỉ cần nhìn thấy nhau và biết rằng chúng ta vẫn còn sống dưới chung bầu trời, ướt cùng một cơn mưa, là đủ.

Lòng nhiệt tình là thiên tài của sự chân thành, và sự thật không dành được chiến thắng nào nếu thiếu nó.

Mọi cảm xúc nếu chân thật đều không chủ tâm.

Nếu bạn muốn trái tim người khác thuộc về mình, thì bạn phải mang trái tim mình ra trao đổi.

Nếu không có niềm tin thì sẽ không bao giờ là mãi mãi. Và nếu không có lòng chân thành thì mọi thứ cũng bằng không.

Người ta ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẩn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dị tự đáy lòng.

Sẽ đến lúc chúng ta hiểu ra lời yêu vụng về nhất là lời yêu mong được đáp lại. Bởi tình yêu đó, rốt cục, cũng chỉ là ước muốn chiếm hữu.

Tình là mê luyến, nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. Tình là bi ai, nếu không gặp đúng người thì đau đến xương tủy.

Tôi thà bị phát hiện là nhẫm lẫn nghiêm trọng trong phán xét, còn hơn bị lên án là thiếu chân thành, dù chỉ một chút xíu.

Danh Ngôn Tình Yêu Hay

Top những câu danh ngôn tình yêu hay và đặc sắc để bạn đọc tham khảo.

Top 1001 🌿 Stt Chân Lý Sống, Tình Yêu 🌿 hay nhất

Đọc và cảm nhận về tình nghĩa phu thê qua danh ngôn về vợ chồng.

Con người nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất tử của linh hồn.

Để có được hạnh phúc, hãy nhớ rằng: “Chồng giận thì vợ chớ có lại gần, vợ giận chồng chớ có đi xa, chồng giận, vợ giận thì phải có một người xuống nước”

Dù cho cuộc sống sau này có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì sau này khi về già vẫn cần một điểm tựa, một nơi để ta có thể tìm về đó chính là một mái nhà thân thương.

Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.

Khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.

Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên chứ không phải ở hai phe đối lập.

Danh Ngôn Về Tình Cảm Gia Đình

Trọn bộ danh ngôn về tình cảm gia đình cực hay và sâu sắc. Gia đình là quan trọng nhất để bạn hướng về.

Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng gia đình thì bạn chỉ có 1 mà thôi.

Bố mẹ là người luôn giận trước mặt nhưng sau lưng vẫn yêu thương con.

Cha con cùng lòng thì đất cũng hóa ra vàng, anh em cùng sức thì đá cũng thành ra ngọc – Cổ Ngạn.

Có tiền ta có thể mua được 1 ngôi nhà … nhưng không thể mua được 1 tổ ấm.

Cuối cùng vẫn chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện duy nhất trong đời của mỗi con người.

Gia đình là nơi bạn hành động ngu xuẩn nhất nhưng lại được yêu thương nhiều nhất.

Hãy dành thơi gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc sống của mình.

Hòa hợp là nguồn sức mạnh, sức mạnh là nguồn thịnh vượng của gia đình.

Linh hồn của gia đình êm dịu và nhân nghĩa cho kẻ nào yêu mến, kính trọng nó.

Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ tình yêu thương.

Tất cả mọi thứ trên đời này, ngoại trừ gia đình, đều là phép thử. Vậy nên đừng đau lòng!

Xã hội tốt thì gia đình càng tốt, gia đình tốt thì xã hội mới tốt – Hồ Chí Minh.

Sưu tầm 🍃 Những Câu Nói Ngầu Về Tình Yêu 🍃 đăng lên mạng xã hội

Bật mí những câu danh ngôn về yêu thương con người để thấy rằng, cuộc sống dù mọi thứ thay đổi thì vẫn còn tình người ở lại.

Danh Ngôn Về Nỗi Nhớ

Tặng bạn dòng danh ngôn về nỗi nhớ trong tình yêu đặc sắc nhất.

Anh đứng trên mặt trăng, chẳng còn gì để làm, nhìn thiên đường cô độc, nhưng anh thà ở bên em.

Anh hơi nhớ em một chút, anh đoán em có thể nói là… một chút quá nhiều, một chút quá thường xuyên, thêm một chút mỗi ngày.

Có những nỗi nhớ bạn chỉ có thể giấu đi, vì một khi bạn nói ra, lòng tự tôn sẽ không còn nữa.

Có rất nhiều điều tôi không chắc chắn trong cuộc đời, nhưng tuyệt đối chắc chắn vào giây phút này, tất cả những gì tôi biết là tôi nhớ em.

Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

Khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩ tới việc nói lời chào – đó là khi anh sẽ thực sự bắt đầu nhớ em.

Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy.

Nhớ nhung không phải để níu chân hay làm lòng bỗng dưng chùng lại, chỉ để dặn dò hiện tại rằng hãy sống xứng đáng với quãng thời gian đã qua.

Tương tư như trà, nhẹ mà thấm tâm.

Scr.vn sưu tầm câu danh ngôn tình yêu buồn, lạc lối trong thứ tình cảm không hạnh phúc.

Danh Ngôn Tình Yêu Hay Nhất

Bộ sưu tập câu danh ngôn tình yêu hay nhất thế kỷ giúp bạn thấy được vai trò của sự yêu thương trong cuộc sống.

Bật mí những ♥ Tus Ngắn Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống ♥

Scr.vn chia sẻ những câu danh ngôn tình yêu tiếng Trung ngắn và hay nhất.

人之所以痛苦,在于追求错误的东西。

Sở dĩ người ta đau khổ chính vì mãi đeo đuổi những thứ sai lầm.

你永远要感谢给你逆境的众生。

Bạn hãy luôn cảm ơn những ai đem đến nghịch cảnh cho mình.

喜欢你,却不一定爱你,爱你就一定很喜欢你

Thích bạn không nhất định sẽ yêu, còn yêu nhất định đã rất thích rồi.

是一种突然间的冲动,是一种闪在脑里的念头

Thích là thứ cảm giác không lời, là xúc động nhất thời, là chút gì thoáng nghĩ qua.

有时候最合适你的人,恰恰时你最没想到的人

Có đôi khi,người phù hợp nhất với bạn lại chính là người mà bạn không ngờ đến nhất.

每一种创伤,都是一种成熟。

Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.

永远不要浪费你的一分一秒,去想任何你不喜欢的人。

Đừng bao giờ lãng phí một giây phút nào để nghĩ nhớ đến người bạn không hề yêu thích.

Danh Ngôn Tình Yêu Hài Hước

Cười nghiêng ngả khi đọc danh ngôn tình yêu hài hước đầy tính giải trí.

Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối…đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em

Con trai bây giờ thay bồ như thay áo. Còn con gái thì khác, họ chỉ “mặc thêm áo” cho ấm mà thôi.

Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình, mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi.

Khi xưa chưa yêu chưa biết thế nào là hạnh phúc. Bây giờ yêu rồi mới biết… hạnh phúc là khi xưa.

Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

Ngày xưa tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, và kêt thúc bằng nước mắt. Ngày nay tình yêu bắt đầu bằng những tin nhắn SMS, và kết thúc bằng: “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được”.

Tình yêu của anh dành cho em cũng như giá xăng vậy: càng ngày càng tăng và không bao giờ dừng lại.

Tình yêu như một trò chơi, chơi đi chơi lại vẫn game over.

Tuyển tập 💟 Những Dòng Cap Hay Về Tình Yêu 💟 đặc sắc

Gục đổ trước sự cute và đáng yêu của những stt tình yêu dễ thương.

Anh ơi cho em vay hạnh phúc, lãi xuất em trả bằng trái tim.

Anh ơi mưa gió cận kề, nơi bình yên nhất là về bên em.

Anh ơiii …! Đừng say rượu, say bia nữa. Say thử em một lần đi anh.

Bơ có thêm sữa sẽ đỡ ngán. Cậu cute quá, tớ tán có được không???

Cậu ơi, cho tớ làm phiền cậu cả đời được không?

Em bị bệnh thờ ơ với mọi thứ, ngoại trừ anh.

Hôm nay anh học toán hình. Tròn vuông chẳng thấy toàn hình bóng em.

Mặt tròn như cái quạt mo. Anh nào vớ được ấm no cả đời.

Ngoài kia dịch bệnh tràn lan, nơi an toàn nhất vẫn là bên em.

Tặng cậu một nụ hôn, nếu không thích thì trả lại cho tớ.

Thích em thì nói một câu, để em còn học làm dâu nhà chàng.

Xinh đẹp, tài giỏi em không có. Chung tình chịu khó anh lấy không?

Stt Tình Yêu Đơn Phương

Nỗi cô đơn, lạc lõng và đau khổ khi thích một người được thể hiện qua stt tình yêu đơn phương.

Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

Gửi đến bạn 😡 Stt Tình Cảm Buồn 😡 nhiều tâm trạng

17 tuổi là cái tuổi đáng sợ nhất. Đối diện với cậu bạn thầm mếm, nửa muốn cậu ấy phát hiện ra tình cảm của mình, nửa lại nhớ cái cảm giác âm thầm dõi theo cậu ấy.

Chàng trai em thích năm 17 tuổi sẽ không thể đi cùng em đi hết con đường, đừng quá sâu đậm.

Năm 17 tuổi, một mình em chống đỡ cả bầu trời, mệt mỏi nhường nào cũng không được bỏ cuộc, thật sự không dễ dàng nhưng hãy cố gắng.

Cảm ơn anh đã đến với em vào năm 17 tuổi, nhờ thế mà em chẳng thể nào quên được anh.

Người ta thường nói thanh xuân năm 17 rẻ mạt nhất và cũng đắt giá nhất, người bên bạn năm 17 tuổi sẽ không cùng bạn đi đến cuối con đường.

17 tuổi yêu một người, giờ gặp lại nơi ngực trái đã không còn nhói lên nữa nhưng nếu bảo quên đi. có thể làm được sao?

Mười bảy tuổi ánh trăng chưa thể sáng . Mà giơ tay dám với lấy mặt trời . Những vì sao mỉm cười ngão ngễ . gọi gió về để thấy những ngu ngơ ..

Ngày 8/3 Tớ 17 tuổi cậu 17 tuổi. Cậu tỏ tình tớ. Tớ từ chối. Cậu chỉ cười gượng. Tớ biết cậu buồn nhưng thực sự tớ không có tình cảm với cậu.

Status Tình Yêu Sét Đánh

Tổng hợp các status tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên vui nhất.

Cứ hễ lần nào em hỏi anh: “anh yêu em từ lúc nào?” anh đều sẽ trả lời: “Em có tin vào tiếng sét ái tình hay không? anh yêu em từ ngày đầu khi em nói chuyện với anh!”

Điều thú vị của tình yêu sét đánh ở ngay cái nhìn đầu tiên là nó làm trì hoãn những cái nhìn tiếp theo.

Em có nụ cười rất đẹp có lẽ chính nụ cười đó đã đưa tôi yêu em, thật kì dịêu đúng không? Tôi chưa từng tin vào tiếng sét ái tình nhưng khi gặp em tôi đã tin vào nó

Em có tin vào tiếng sét ái tình không? Còn anh thì rất tin đấy .:) Em như một kẻ trộm xinh đẹp đã cướp mất trái tim của anh đi vậy, em biết không cô gái?

Trong thời gian ấy tôi điều làm tôi bất ngờ.. đó chính là tôi đã yêu em nhiều hơn mình nghĩ , không đơn giản chỉ là tiếng sét ai tình.. nó nhiều hơn nhiều hơn nhưng thứ tôi có thể đếm được tù em.

Tiếp thêm động lực qua 🔰 STT Cố Gắng Vì Tình Yêu 🔰

Cập nhật status tình yêu ngọt ngào khiến ai đọc cũng “tan chảy” trong niềm hạnh phúc.

Tus Tình Yêu Thả Thính

Bí quyết cưa crush hiệu quả cùng tus tình yêu thả thính.

Anh đang ở đâu đấy anh? Có nghe em gọi thì lên tiếng để em chạy đến…

Có phải cuộc sống quá bon chen nên anh mãi vẫn chưa tìm đến em?

Có phải thính này đã hết hạn sử dụng? Sao thả hoài mà chẳng ai dính thế kia. Huhu

Đôi khi cần lắm một vòng tay sưởi ấm, nhưng suy nghĩ rồi lại thôi.

Đôi khi chẳng muốn ra đường, nhìn ai cũng có đôi mà cảm thấy tuổi thân.

Dù không có ai bên cạnh, em vẫn sẽ xinh đẹp và mạnh mẽ vượt qua bão giông cuộc đời.

Dường như từ lâu lắm rồi đã quên mất cảm giác trò chuyện với ai đó mỗi đêm

Đường thì dài mà chân em thì ngắn, phải đi bao xa nữa mới có thể tìm thấy anh?

Giá như có người nghe tôi kể bao vui buồn, giá như có người ôm tôi mỗi tối.

Hẹn hò với những cô đơn riêng tôi một chiều hoang mang…

Tối nào cũng lướt Face chờ đợi và hy vọng 1 dòng tin nhắn từ ai đó.

Scr.vn giới thiệu những dòng tus tình yêu tuổi học trò thuần khiết và ngây ngô của học sinh trong ngày tháng tới trường.

Dù có phải đối đầu với cả thế giới, mình vẫn đứng về phía cậu.

Là cảm xúc đầu đời ngọt ngào xao xuyến. Đúng vậy, tình yêu lứa tuổi học sinh là thứ tình cảm thiêng liêng nhất, hồn nhiên nhất nhưng lại khó quên nhất!

Lúc đó chúng tôi còn chưa hiểu từ ‘mãi mãi’. Mãi sau này tôi mới biết, mãi mãi không phải là trước đó, cũng không phải sau này. Quãng thời gian mà chúng tôi bên nhau, chính là mãi mãi…

Nếu nói vận mệnh kêu mình đưa đến xui xẻo cho cậu, thì mình càng phải luôn đi theo cậu. Mãi đến khi mình trả hết hạnh phúc mà vận mệnh cướp đi từ tay cậu mới thôi.

Nhiều năm sau, khi tuổi xuân qua đi, mình chỉ còn biết hát lại bài hát cũ. Trong làn nước mắt, nhớ lại cậu từng yêu mình chân thành và ngốc nghếch mỉm cười một mình.

Vào cái tuổi 16, khi cậu còn chưa biết gì cả, cậu đã gặp được tôi. Từ đó trở đi cậu không còn cảm thấy cô đơn nữa, cứ thế bình thản sống cuộc sống của mình

Cap Tình Yêu Mùa Đông

Bộ cap tình yêu mùa đông lạnh giá với thật nhiều tâm tư và cảm xúc.

Ấm áp nhất đối với em không phải là mặc thật nhiều áo mà là khi đứng trước gió lạnh có một người khoác lên vai em một tấm áo từ phía sau.

Em sợ đông mang theo mưa lạnh tới. Ướt bờ vai nhỏ bé không anh. Sợ một mình với cảm giác mong manh. Khi đất trời cần thêm hơi ấm.

Mùa đông đến nơi đây tìm em giữa đêm lạnh rét căm. Mùa đông khẽ ôm em thật lâu, biết em chẳng có ai bên cạnh em.

Mùa đông này, lạnh lắm đó em ơi. Anh nghe nói nhiệt độ còn xuống nữa. Chiếc lá cuối cùng phía sau ô cửa. Chợt rùng mình trước cơn gió thoáng qua!

Mùa đông sẽ không còn lạnh khi tình yêu vẫn nồng nàn, mùa đông không còn lạnh nếu như bàn tay vẫn đan lấy bàn tay.

Trời thì lạnh mà tim em cũng lạnh. Giữa bộn bề hiu quạnh… em loạng choạng những ký ức về anh.

Vì sao mùa đông không lạnh? Vì lòng người lan tỏa sang cả mùa đông.

Những câu cap tình yêu bộ đội với lòng yêu nước, yêu nhà và phải xa cách với người mình thương để phục vụ Tổ quốc.

Anh thích hướng mắt ra cái không gian cao rộng của đất trời. Vì nơi đó có Tổ quốc anh yêu và có cả em.

Anh yêu em bằng con tim người lính. Tình trong ngực và đất nước ở trong tim.

Có những tình yêu mang tên Tổ Quốc, có những trái tim mang tên thuỷ chung, có những nỗi nhớ mang tên hậu phương và có những chàng trai mang tên người lính.

Hai năm nghĩa vụ hoàn thành. Thời gian còn lại ta dành cho nhau.

Hạnh phúc với người lính đơn giản chỉ là một cái ôm.

Mỗi người đàn ông luôn phải tâm niệm rằng: Có 3 thứ đáng giá nhất mình tuyệt đối phải bảo vệ, đó là: Tổ quốc, sự tôn nghiệm và nét đẹp người con gái mình yêu.

Năm ấy vì một người khoác lên mình màu xanh áo lính. Mà tôi đem lòng yêu mọi thứ màu xanh.

Tán gái có thể không đổ nhưng diễn tập nhất định phải chăm chỉ.

Thương Tổ quốc em có bằng lòng đợi. Đất nước yên bình anh sẽ lại về thôi.

Tình yêu người lính là phải đặt trong 3 chữ, 2 chữ : “Thương” và một chữ “CHỜ”

Câu Nói Tình Yêu Lãng Mạn

Đắm chìm trong sự ngọt ngào và vui vẻ qua danh ngôn tình yêu lãng mạn.

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em.

Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em.

Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó. Đó là 1 ngày trọn vẹn!

Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết!

Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy

Không thể bỏ qua bộ sưu tập 💚 STT Yêu Ngắn Gọn Hay 💚

Gửi tặng đến các cặp đôi câu nói tình yêu dễ thương và cute nhất.

Anh yêu em vì đơn giản em chính là em.

Chỉ có anh mới luôn biết cách làm em mỉm cười ngay cả khi chán nản nhất. Ước gì em cũng có khiếu hài hước như anh để mang lại tiếng cười cho người khác.

Cứ mỗi khi nghe kể về anh là bọn bạn em đều phải tròn mắt vì ghen tị.

Được gặp em và yêu em là điều hạnh phúc nhất trong nhịp sống cuộc đời anh.

Einstein là con người của khoa học, còn anh là của em.

Gửi em, cô gái bé nhỏ của anh! Anh luôn cầu mong cho em thật xinh đẹp, thật hạnh phúc và mãi ở bên anh!

Hình ảnh người yêu không bao giờ già đi vì mỗi giây phút đều là giờ nó sinh ra.

Nếu yêu nhau mà sinh ra điện thì chúng mình sẽ thắp sáng cả thành phố này mất.

Trái tim em chỉ hé mở 1 lần, đón tình anh rồi khép kín muôn đời.

Trời lạnh nhưng đi cạnh anh là em thấy ấm rồi.

Với anh, em là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh này. Em có nụ cười thật hồn nhiên với vẻ đẹp luôn toát ra từ tâm hồn.

Yêu có nghĩa là mong sao cho người khác được hạnh phúc; không phải là mong cho mình, mà là mong cho người mình yêu và cố gắng cao nhất để làm được điều đấy.

Danh Ngôn Tình Yêu Tiếng Anh

Scr.vn mời bạn khám phá thêm câu danh ngôn tình yêu trong tiếng Anh.

Let us always meet each other with smile, for the smile is the beginning of love.

Love has no age, no limit; and no death.

Love is an act of endless forgiveness, a tender look which becomes a habit.

Love isn’t something you find. Love is something that finds you.

The most powerful weapon on earth is the human soul on fire.

Time is too slow for those who wait, too swift for those who fear, too long for those who grieve, too short for those who rejoice, but for those who love, time is eternity.

Tis better to have loved and lost than never to have loved at all.

To love oneself is the beginning of a lifelong romance.

True love cannot be found where it does not exist, nor can it be denied where it does.

True love is like ghosts, which everyone talks about and few have seen.

Lời Dịch Sang Tiếng Việt

Chúng ta hãy luôn gặp nhau với nụ cười, vì nụ cười là khởi đầu của tình yêu.

Tình yêu không có tuổi, không có giới hạn; và không chết.

Tình yêu là một hành động tha thứ vô tận, một cái nhìn dịu dàng đã trở thành một thói quen.

Tình yêu không phải là thứ bạn tìm thấy. Tình yêu là thứ tìm thấy bạn.

Vũ khí mạnh nhất trên trái đất là linh hồn con người đang bốc cháy.

Thời gian quá chậm đối với những người chờ đợi, quá nhanh đối với những người sợ hãi, quá dài đối với những người đau buồn, quá ngắn đối với những người vui mừng, nhưng đối với những người yêu thương, thời gian là vĩnh cửu.

Tốt hơn là nên yêu và mất đi còn hơn là không bao giờ yêu.

Yêu chính mình là khởi đầu của một cuộc tình lãng mạn suốt đời.

Tình yêu đích thực không thể được tìm thấy ở nơi nó không tồn tại, cũng như không thể bị phủ nhận ở nơi nó tồn tại.

Tình yêu đích thực giống như những bóng ma, ai cũng nói đến và ít ai nhìn thấy.

Bạn đang xem bài viết Danh Ngôn Là Gì ? Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Ngạn Ngữ, Danh Ngôn, Châm Ngôn, Phương Ngôn Là Gì trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!