Xem Nhiều 1/2023 #️ Dẫn Chứng Nhầm Có Thể Biểu Hiệu Một Sự Thật Sâu Sắc Hơn # Top 2 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 1/2023 # Dẫn Chứng Nhầm Có Thể Biểu Hiệu Một Sự Thật Sâu Sắc Hơn # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dẫn Chứng Nhầm Có Thể Biểu Hiệu Một Sự Thật Sâu Sắc Hơn mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lê Mạnh Hùng

Một trong những trò chơi rất thịnh hành tại các “pub” (quán rượu) của Anh vào dịp Giáng Sinh và đầu năm là trò chơi “Who said it” trong đó người ta đố nhau tác giả của những câu nói bất hủ được. Nhưng nếu người được coi như là tác giả không nói ra thì sao?“Play it again, Sam” được biết như là một câu nói mà Humphrey Bogart làm nổi tiếng trong cuốn phim Casablanca. Thế nhưng thực tế ông không hề nói câu đó. Nó là khúc đáng nhớ nhất của cuốn phim, nhưng nó không hề xuất hiện trong kịch bản. Nếu các nhà viết kịch bản của Warner Bros có thể đi ngược thời gian thì chắc rằng họ sẽ để Bogart nói câu này, câu mà nhiều thế hệ người xem phim nghĩ rằng mình đã nghe.

Trên thế giới có rất nhiều trường hợp như vậy, nó là hậu thế mài giũa cho những gì mà tác giả có thể nói hoặc không nói. Isaac Newton không hề nói câu mà người ta gán cho ông sau khi mất một đồng tiền trong cái gọi là “South Sea bubbles,” “Tôi có thể tiên đoán chuyển động của các thiên thể, nhưng không đoán được sự điên rồ của đám đông.” Thế nhưng ông quả có viết ra một cách tương tự về sự khác biệt giữa vật lý và tâm lý học.

Đôi khi hậu thế làm thay đổi ý nghĩa của câu nói. “Winter of our discontent” thường được dùng để nói lên sự bất mãn của người ta trước tình trạng hiện tại, nhưng Richard III trong Shakespeare nói câu này không phải để nói lên sự bất mãn trước tình trạng hiện tại mà là để ăn mừng sự thay đổi trong số mạng của gia tộc mình. Ta có thể thấy rõ nếu đọc nguyên cả câu:

Now is the winter of our discontent

Made glorious summer by this son of York;

Nói chung, ta hầu như không thể xác nhận rằng một tác giả có thật nói hay không nói câu mà người ta gán cho họ. Rick, nhân vật mà Bogart đóng trong Casablanca là một trường hợp ngoại lệ hiếm có vì cuộc sống giả tưởng của Anh chỉ kéo dài có 90 phút và ta biết tất cả mọi chữ mà anh nói ra.

Cho đến nay không ai tìm ra là Aneurin Bevan, người sáng lập ra hệ thống Y Tế Quốc Gia của Anh có nói ra câu nổi tiếng này “Kể từ bây giờ, tiếng một cái bình nước tiểu rớt xuống tại bệnh viện Tredegar sẽ dội lên tại lâu đài Westminster (trụ sở Quốc Hội Anh).”

Thế nhưng câu nói thể hiện một cách tượng hình vấn đề làm sao dung hòa việc kiểm soát từ trung ương với trách nhiệm cá nhân – một vấn đề vốn đã ám ảnh hệ thống Y Tế Anh từ khi thành lập. Câu nói này thể hiện đúng lối nói bộc trực của Bevan thành ra có thể ông quả có nói câu đó thật. Nhưng nó cũng có thể là một ngụy tạo của một kẻ xấu bụng.

Đôi khi hậu thế bỏ quên bối cảnh của câu nói. Adam Smith quả có viết rằng một nhà buôn có thể “bị hướng dẫn bởi một bàn tay vô hình đưa đến cổ vũ một mục tiêu vốn không nằm trong dự tính của anh.” Nhưng câu nói này không phải là câu nói ca tụng chủ thuyết thị trường tự do cực đoan mà nhiều nhà bảo thủ hiện nay cổ vũ. Sự thật, Adam Smith viết câu này trong lúc giải thích rằng nhiều khi việc bảo hộ mậu dịch là không cần thiết vì người tiêu thụ và ngay cả các thương gia nhiều khi vẫn thích mua hàng làm tại địa phương thay vì nhập cảng.

John Maynard Keynes là một con người có khiếu dùng chữ đồng thời có một kiến thức bao quát rộng lớn khiến ông trở thành nguồn gốc của rất nhiều câu nói bất hủ. Câu nói nổi tiếng gán cho ông:“Khi sự kiện thay đổi, tôi thay đổi ý kiến. Còn ông thì sao?”, đã được truyền tụng rộng rãi mặc dầu nó không diễn tả ra một chân lý sâu sắc gì lắm. Một câu nói khác cũng được gán cho ông “Thị trường có thể tiếp tục đi sai đường lâu hơn là bạn có thể giữ khỏi bị khánh tận” là một nhận định sâu sắc hơn nhiều về các thị trường tài chánh. Thế nhưng chưa có ai xác định được rằng Keynes đã nói các câu này vào những dịp nào. Ngay cả nếu những lời cuối cùng của Keynes nói trước khi lìa đời – “tiếc là đã không uống nhiều đủ rượu sâm banh” – không phải là câu ông nói, câu chuyện này cũng cho ta thấy một cái gì thật về con người ông.

Một câu nói mà người ta gán cho Albert Einstein diễn tả lãi suất kép là “lực mạnh nhất trong vũ trụ” cũng hoàn toàn không có bằng chứng. Và quả thật khó có triển vọng rằng Einstein có nói câu này. Giống như Newton, Einstein là một thiên tài về vật lý nhưng trên phương diện quản lý tiền bạc khả năng của ông thua xa khả năng của ông về vật lý. Và bởi vì cuộc đời cá nhân của ông có rất nhiều biến cố, ông hầu như không có cơ hội được hưởng tác dụng tăng bội của lãi suất kép. Thế nhưng quả thật là thi hào Goethe đã viết (khoảng một trăm năm trước khi Einstein viết ra phương trình mô tả cái gì xảy ra trong vũ trụ) rằng “kế toán kép là một trong những phát minh vĩ đại nhất của đầu óc con người.”

Thật tế, việc một nhân vật lịch sư có nói ra hay không nói ra một câu nói không phải là một vấn đề quan trọng. Những câu nói bất hủ trở thành bất hủ không phải nhờ vào người nói ra nó mà vì nó đáp ứng được một nhu cầu được nhà thơ Alexander Pope diễn tả một cách chính xác, chúng là “Điều mà người ta nghĩ đến, nhưng chưa bao giờ được nói lên hay đến như vậy.”

Stt Yêu Nhầm Người Là Một Nỗi Đau Hằn Sâu Trong Tim

Khi một trái tim đã trải qua quá nhiều chia ly và đau đớn, tự dưng nó sẽ quen với cảm giác mất mát, hay gọi là “bị chai sạn” thì chính xác hơn. Lúc ấy, trái tim dường như miễn nhiễm với đau đớn bên ngoài.

Chẳng còn vật vã từ ngày sang đêm, chẳng còn những lần đổi ava Facebook đen thùi lùi như một lời kêu cứu trong thầm lặng, cũng chẳng buồn chặn số hay xóa sạch ký ức về đối phương, chỉ còn buồn thôi, nhưng buồn kiểu bình thản.

Chúng ta nói về thanh xuân nhiều đến vậy. Có lẽ chỉ bởi vì năm tháng đó có một người rất đặt biệt đã vô tình đi ngang qua đời ta…Một lúc nào đó, chúng ta sẽ không còn băn khoăn liệu mình có thực sự yêu hay chỉ đang nhầm lẫn tình yêu của đời mình với những rung động trong giây lát…

Bạn có thể yêu nhầm ba, bốn thằng tồi nhưng không được yêu một thằng tồi ba, bốn lần. Đi nhầm đường có thể do không may, nhưng cố tình đâm đầu ngõ cụt thì là đầu óc có vấn đề.

Trên đời này, đừng đổ lỗi cho tình yêu, đừng bào chữa việc không thể quên anh ấy, không thể đến với ai. Đó là suy nghĩ và lối sống của người lười biếng, ỷ lại, trông chờ mà thôi. Người khôn ngoan biết mình là ai, muốn gì và có thể làm gì. Là phụ nữ thông minh phải biết yêu thương bản thân nhiều hơn thay vì cứ quên mình vì một người không xứng đáng.

Khi đã qua nhiều lần chia ly, tự bản thân mỗi người sẽ hiểu được rằng chẳng có ai là bên ta mãi mãi. Mọi thứ sẽ đến và đi vào một ngày đẹp trời nào đó, và nếu muốn tiếp tục tồn tại, bạn phải học cách thích nghi với chính bản thân mình mà không cần ai khác bên cạnh.

Có một sự thật là: khi trái tim còn trẻ, chúng ta trở nên hoảng hốt khi nghĩ tới chuyện làm bạn với cô đơn. Đi ăn một mình, ngồi café một mình, xem phim một mình… dường như là những hoạt động không bao giờ được phép nằm trong từ điển sống.

Không phải đúng người hay sai người, sai thời điểm hay sai không gian mà chỉ đơn giản là trên đời này có những người dù bạn yêu thương đến mấy rồi cũng thành người dưng. Đã từng thích một thời gian dài không có nghĩa là sẽ thích mãi mãi, vài năm cũng chỉ là một nốt nhạc đệm trong bản trường ca cuộc đời thôi.

Đời người, thứ khó chấp nhận nhất chính là việc ta nhận ra rằng sau tất cả mọi cố gắng của bản thân vì một ai đó, một thứ gì đó, thì đến cuối cùng tất cả cũng rời bỏ ta. Mất bao lâu chúng ta mới đủ tỉnh táo để xót xa cho chính mình, vì một thời trẻ dại, tìm đủ mọi lí do để yêu thương một người?

Trên đời này, phần lớn những người chúng ta gặp, cuối cùng cũng chỉ là những người khách đi qua cuộc đời, vội vã gặp nhau rồi lại vội vã chia xa, có chăng chỉ lưu lại đôi chút kỉ niệm.

Có những người, thậm chí còn không để lại chút vết dấu nào. Trên đời này, có những người, bao nhiêu năm không gặp, cũng chẳng thăm hỏi gì nhau. Vậy mà trong lòng ta, vị trí của họ không bao giờ thay đổi. Đó là vì họ đã để lại một dấu ấn vô cùng tích cực không thể phai nhoà.

Đôi khi tình yêu thật vô cùng kỳ diệu, biết rõ là bản thân đã yêu nhầm người, nhưng vẫn không còn cách nào kiềm chế nổi. Cho dù có bị tổn thương, cuối cùng vẫn không thể dứt bỏ.

Yêu đúng thì đó chính là tình yêu, yêu nhầm thì đó là thanh xuân.

Trên đời này, cuộc đời về cơ bản là dài và đầy bất trắc. Con người, hơn nhau không phải ở những gì họ đạt được, mà là ở cách họ đi hết con đường này.Hãy làm cho bản thân bận rộn một chút, bận đến nỗi chẳng còn thời gian nghĩ về những chuyện tầm thường không quan trọng.

Có rất nhiều việc, cũng chỉ như vậy mà có thể quên dần đi. Quan trọng là mình phải biết yêu phiên bản chính mình ngày hôm nay hơn, vì những thứ mình đã trải qua đau thương mới có được, và trở thành một phần con người mình, mãi mãi không thể mất đi.

Trên đời này có bao nhiêu người con gái như em. Yêu nhầm người và thương sai lúc….

Bạn có thể yêu nhầm ba, bốn thằng tồi nhưng không được yêu một thằng tồi ba, bốn lần. Đi nhầm đường có thể do không may, nhưng cố tình đâm đầu ngõ cụt thì là đầu óc có vấn đề.

Lời kết: Tình yêu tuổi trẻ rồi cũng sẽ dần ở lại, với những giấc mơ đẹp đẽ màu hồng. Trong khi đó, tình yêu của người trưởng thành thì còn mãi, đi mãi, bền lâu với thời gian bởi chính cái cách mà chúng ta “tử tế” với nhau.

Status Sâu Sắc Viết Về Tình Bạn Thân Đâu Đó Trên Thế Giới Này Có Một Người Mà Cả Đời Này Ta Không Thể Thiếu Đó Là Bạn Thân

Trên đời này, có hai thứ nhất định phải trân trọng : Bạn thân và bản thân. Vì đó là hai thứ hiểu rõ bạn nhất

Bạn bè bình thường thì mới trở nên phai nhạt. Bạn thân thì chỉ có tuyệt giao thôi.

Nếu như có cơ hội, tôi rất muốn đi du lịch cùng những người bạn thân nhất của mình. Hành lí mang theo chỉ có một ít đồ đơn giản và tiền đủ tiêu. Chúng tôi cứ vừa đi vừa nghỉ, ghi nhớ mỗi khoảnh khắc xinh đẹp chạy qua trước mắt, chụp ảnh cho nhau, nô đùa với nhau…

Ước gì chúng tôi có thể thực hiện nó cùng nhau dù chỉ một lần, trong thời thanh xuân sắp qua của chúng tôi, khi mà mỗi người chúng tôi chẳng có gì ngoài tuổi trẻ, một đôi chân khỏe mạnh và một trái tim ít sợ điều gì chưa đến. Và đó là những ngày tháng tốt nhất để đi và học về thế giới.

Các bạn nữ, các bạn từng có kinh nghiệm như thế này chưa? Bạn cãi nhau với một người bạn rất thân, các bạn cãi nhau vì một số hiểu lầm, chuyện qua đi, cuối cùng bạn cũng có cơ hội giải thích, cô ấy cũng chấp nhận lời xin lỗi của bạn, các bạn quay về làm bạn, thế nhưng bạn lại phát hiện ra cảm giác đó hoàn toàn khác với khi xưa, dù vẫn cười như vậy nhưng trong nụ cười của các bạn luôn ẩn giấu một phần lúng túng, gượng gạo. Rốt cuộc vì sao cảm giác ấy không quay trở lại?

Khi mà bạn ở bên cạnh họ – bạn được là chính mình. Là khi ngồi với họ bạn được ăn nói, ngôn từ các thứ thoải mái, bạn cũng không cần phải giữ ý vì họ chẳng bao giờ đánh giá bạn cả.

Trong tình bạn, người ta chẳng đưa nhau ra tòa thị chính đăng ký, thế nên chẳng thực sự có ngày lễ để kỷ niệm… Thế nhưng nó vẫn cứ có thể kéo dài cả đời bởi vì ta đã chọn nhau…

Bạn thân bây giờ có thể mỗi đứa một phương trời nhưng hễ có vui, có buồn, người đầu tiên bạn nghĩ đến là nó-luôn sẵn sàng lắng nghe dù chỉ là nghe bạn khóc. Đứa bạn gọi 2 chữ “bạn thân” vậy đấy chính là bạn thân!

Tôi thích cái cách nhỏ bạn thân của mình cười. Đôi mắt rạng rỡ, tiếng cười sảng khoái không e dè bất kì ai, bằng cách nào đó, nó làm tôi thấy ấm áp. Tôi chỉ mong sau này dù có thế nào đi nữa, tôi và nó sẽ vẫn cứ vui vẻ như lúc này.

Bạn thân chính là: ” Mày bị bệnh tâm thần, tao không muốn cùng mày làm bệnh nhân tâm thần, nhưng tao sẽ đúng giờ cho mày uống thuốc.

Bạn thân là những đứa buộc mình phải đối xử thật tốt, nếu không muốn chúng nó làm lộ hết những bí mật tế nhị của mình cho cả thế giới biết.

Bạn thân là đứa mình bảo nó đừng đi thì nó vẫn cố chấp bỏ đi cho mình tức chơi, chỉ đến khi khóc bù lu bù loa mới ngồi lại dỗ dành.

Sau khi bạn thân có người yêu, em cứ có cảm giác như con lợn mà em cực khổ chăm bẵm bao lâu nay đã bị người khác ăn hộ.

Bạn thân kết hôn thì nên buồn hay nên vui? Còn độc thân thì nên vui cho bạn, nên buồn cho mình. Còn đã kết hôn rồi thì nên vui cho mình, nên buồn cho bạn.

Tự nhiên nhớ đến câu nói “những người bạn thân trước kia từng là những người xa lạ”. Gật gù nghĩ có khi nào những người bạn thân bỗng dưng trở thành những người xa lạ- những người xa lại mà thân quen nhau nhất.

Khoảnh khắc khiến người ta phải thổn thức nhất trong tình bạn chính là từ lúc bắt đầu tao xem mày là người đáng để kết thân nhất. Sau đó vì một số chuyện mà tao có chút thất vọng về mày. Thế là không ngừng tự nói với chính mình giữa người với người vốn nên lợt lạt với nhau như vậy. Sau đó lại đặt mày trở về vị trí một người bạn bình thường, duy trì hòa bình ngoài mặt với mày. Một loạt quá trình biến đổi tâm lý này mày không hề hay biết tí gì.

Có những ngày tự dưng bạn thấy tồn tại ngay giữa lòng mình một khoảng không hoang hoải. Bạn không biết tại sao, nhưng rõ ràng là có. Bạn thân, người yêu, gia đình,…cũng không tài nào lấp nó đi được. Bạn sống cùng với khoảng trống giữa lòng đó và bạn thấy chơi vơi.

Thật muốn được quay lại những ngày tháng ở giảng đường đại học, những lúc ngủ gật trong lớp, hay ngồi bên lũ bạn thân mà nói về tương lai.

Giờ nhìn lại mỗi đứa một nơi, muốn biết về nhau thế nào cũng chỉ dừng lại ở những lần lướt tường fb, những lời hỏi thăm bình thường của những người đã lâu không gặp. V ì đâu mọi thứ cứ luôn bấp bênh vô định, trong khi cuộc đời ai chẳng muốn bình yên.

Một người làm bạn với một người là vì có những tính cách giống nhau. Nhưng một người lại có nhiều tính cách, nên tuỳ tính cách lại có những nhóm bạn thân khác nhau. Như vậy, bạn thân của bạn thân chưa chắc có thể chơi hợp với bạn. Tình bạn không phải phép toán mà có tính chất bắc cầu.

Ở đại học ai cũng đều có một đứa bạn thân như vậy, bình thường thì ăn nói độc địa tới chết người, lúc ngồi không chán chán lại chọc chọc mấy phát rồi xát muối vào vết thương cũ của bạn cho vui, nhưng những khi bạn muốn làm chuyện dại dột thì nó sẽ là người tát cho mấy cái để tỉnh lại, rồi hai đứa cùng ôm nhau khóc.

Lời kết: Bạn thân là người tuyệt vời nhất tồn tại trên Trái đất này. Bạn thân chứng kiến nhiều chuyện dở hơi của mình nhất; luôn luôn là người biết mình đang tương tư ai; mình béo, nhìn bạn thân béo hơn là vui hẳn; có gì vẻ vang, bao giờ bạn thân cũng là người đầu tiên được khoe khoang, kể lể. Khi bạn thân ‘chống lầy’, mình vừa thấy vui, thấy hí hửng lại vừa thấy buồn bã như mới thất tình.

Tuyển Tập Những Lời Chúc Tết Có Một Không Hai, Chỉ Có Thể Đọc Là Cười

Tuyển tập những lời chúc tết có một không hai, chỉ có thể đọc là cười để dành tặng cho bạn bè người thân những câu chúc hài hước vui vẻ trong ngày đầu năm. Vậy là năm cũ sắp qua đi, năm Canh Tý chuẩn bị gõ cửa. Tết đến ai ai cũng mong muốn được vui vẻ tràn ngập tiếng cười, bỏ mặc những bon chen cuộc sống bên ngoài để tận hưởng những ngày nghỉ thật ấm cúng bên gia đình. Và cái tết sẽ thiếu tươi vui nếu như chúng ta không dành cho nhau những câu chúc tết hài hước, dí dỏm để tạo nên những tràng cười trong năm mới.

Sang năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

Năm 2021 : Chúc em nhanh chóng qua cầu Tuy rằng trơn trượt nhưng cầu dễ đi Mong em chẳng ngại ngùng chi Bên kia có kẻ ngu xi đợi chờ.

Xin lỗi vì tất cả những phiền toái tớ đã gây ra trong cả năm qua. Mong rằng năm mới này cậu sẽ có tớ cơ hội khác để tiếp tục làm phiền cậu!

Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như chúng tôi thịt! Chúc mừng năm mới 2021.

Thay mặt Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tôi xin phép… Không chúc gì ..

Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn dang dang ta đi du lịch.

Năm mới chúc cả nhà Tiền bạc tiêu tẹt ga Mua sắm không cần hãm Sớm thoát kiếp FA

Chúc năm mới 2021 phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!

Năm mới năm me, người người khỏe re, tiền ra khe khẽ, tiền vô mạnh mẽ, tiếng cười hehe.

Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức..tiền vào thơm phức.

Chúc nhau sống khỏe như trâu Sống dai như đĩa, sống lâu như rùa Tiền tài danh vọng tứa lưa Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau.

Năm mới ta chúc các tiểu đệ

Không bị bồ đá Thịt chó đầy nhà Gà thì khỏi nghĩ Thi lại ít thôi Không dis, không lag, tăng nhanh level Chơi game tẹt ga, không lo hết cháo.

Cầu cho năm mới về nhà Họ hàng đừng có ùa ùa hết ra Cháu ơi lương lậu liệu có khá Và bao giờ mời bác ăn kẹo đây.

Sang năm chúc cậu đừng như hoa dâm bụt nữa, có đỏ mà không có thơm thì nên cớm cháo gì?

Thay mặt những gia đình nghèo, nạn nhân của các cơn bão năm qua trên đất nước ta, xin chúc quý vị ăn Tết thật xa hoa, lãng phí!

Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu Gia đình hạnh phúc bè bạn quý Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

Heo ơi ta bảo heo này: Heo đem vàng bạc chất đầy nhà hoa – Nỗi buồn, nước mắt đem ra – Niềm vui hạnh phúc heo mang mau về.

Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới!

Lời kết: Tết là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, bạn bè có cơ hội gặp nhau. Vì vậy, hãy dành tặng cho những người bạn, người thân của mình những câu chúc hài hước và vui vẻ nhất để họ cười vui trong ngày đầu năm mới. Và qua đây, chúng tôi gửi đến mọi lời chúc mừng năm mới “AN KHANG HẠNH PHÚC”.

theo : stthay.vn

Bạn đang xem bài viết Dẫn Chứng Nhầm Có Thể Biểu Hiệu Một Sự Thật Sâu Sắc Hơn trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!