Xem Nhiều 2/2023 #️ Chúc Tết Bằng Tiếng Anh, Lời Chúc Tết Hay Bằng Tiếng Anh # Top 7 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 2/2023 # Chúc Tết Bằng Tiếng Anh, Lời Chúc Tết Hay Bằng Tiếng Anh # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chúc Tết Bằng Tiếng Anh, Lời Chúc Tết Hay Bằng Tiếng Anh mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay nhất

Ngoài những câu chúc Tết hay bằng tiếng Việt thì các bạn có thể lựa chọn thêm cho mình những câu chúc Tết bằng tiếng Anh để gửi đến những người thân, bạn bè của mình trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Những câu chúc Tết Canh Tý 2020 bằng tiếng Anh hay nhất

Nhân dịp chào mừng xuân Canh Tý đang đến, VnDoc xin được gửi đến các bạn một số lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay nhất để các bạn cùng tham khảo. Mời các bạn tải các câu chúc Tết hay dưới đây về để cùng chúc bạn bè nhân dịp năm mới nhé.

Năm 2020 đang đến, bạn hãy chọn những lời chúc Tết hay và ý nghĩa bằng tiếng anh để gửi đi tình cảm chân thành và ấm áp nhất của mình tới những người bạn và người thân trong gia đình nhé.

Câu chúc Tết 2020 bằng Tiếng Anh

1. “In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,

And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2020.”

Trong năm mới này , tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống,

Và có được thành công trong mọi chặng đường , tận hưởng một năm 2020 tuyệt vời . “

2. I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year.

Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới.

3. A new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới 2020.

4. “Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this New Year with big smile,

Wish you Happy New Year!”

Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! “

5. “Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”

” Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới ,

Mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn, Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! “

6. Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity

Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!

Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 2020.

7. “I Wish in this new year God gives You,

12 Month of Happiness,

52 Weeks of Fun,

365 Days Success,

8760 Hours Good Health,

52600 Minutes Good Luck,

3153600 Seconds of Joy…and that’s all!”

Một năm đong đầy hạnh phúc

Mười hai tháng dài vui vẻ

52 Tuần hạnh phúc

365 ngày thành công

8760 giờ sức khỏe

52600 phút may mắn

3153600 giây thú vị … và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn.

8. Life is not the destination, it’s the journey. May you enjoy each day of your adventure. Happy New Year!

Cuộc sống không phải điểm đến mà là một cuộc hành trình. Chúc bạn tận hưởng mỗi ngày trong chuyến phiêu lưu của mình. Chúc mừng năm mới!

9. We may be far apart but you are always in my heart. May you have a healthy New Year!

Chúng ta có thể ở cách xa nhau nhưng cậu luôn ở trong trái tim tớ. Chúc cậu một năm mới dồi dào sức khỏe!

10. Cheers to a better life and a brighter future. Have a prosperous New Year!

Cầu chúc cho một cuộc sống mới tốt đẹp hơn và một tương lai tươi sáng hơn. Chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng!

11. May all your wishes come true and a very happy New Year to you!

Chúc cho mọi ước nguyện của bạn đều trở thành hiện thực và một năm mới vui vẻ sẽ đến với bạn!

12. 365 days complete, 365 new days to go. I am writing a New Year’s resolution, how about you? May you have a wonderful New Year!

365 ngày đã qua, 365 ngày mới đang tới. Tôi đang viết những điều cần thực hiện trong năm mới, còn bạn thì sao? Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!

13. May the new chapter of your life be even better than the last. Have a wonderful New Year!

Cầu chúc cho chương mới của cuộc đời bạn sẽ tốt đẹp hơn chương trước. Chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời!

Những câu chúc mừng năm mới hay bằng tiếng Anh

1. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life. (Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

2. Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and yuor days with the bringtest promise. (Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất).

3. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle. (Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.)

4. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.( Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn).

5. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.)

6. With 2016 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all. (Trong khi năm 2016 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta).

7. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish (Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.)

8. Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties.(Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tôi chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.)

9. Dear, A Merry Christmas and a Prosperous New Year to you! I wish that you and your family are enjoying this holiday Season with an excellent health and happiness. May every year bring our hearts closer. (Bạn thân mến,Giáng Sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó).

10. On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best! (Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!).

11. On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas. (Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ.)

12. Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.(Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.)

13. Wishing you health and happiness in the year to come. (Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới).

14. Have a happy and profitable year. (Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài).

15 .Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year. (Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới)

16. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you? (Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn).

17. I hope that the coming year bring you peace and prosperity. Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn).

Trước khi chuẩn bị đón Tết, các gia đình vẫn hay tổ chức các hoạt động như đón Tết ông Công ông Táo, chuẩn bị lễ Tất niên hay cúng giao thừa chào mừng năm mới. Các bạn nên chuẩn bị tốt các hoạt động này để có một năm mới đầm ấm và ý nghĩa cùng gia đình thân yêu.

Trong ngày tết cổ truyền của dân tộc ta, ngoài lễ cúng tất niên giao thừa, thì lễ cúng giỗ ông bà tổ tiên trong 3 ngày đầu năm luôn là việc không thể thiếu. Mời các bạn tham khảo Văn khấn gia tiên mùng 1, Văn khấn mùng 2 Tết và Văn khấn mùng 3 Tết để thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với các bậc thần phật, ông bà tổ tiên.

Mời tham khảo những bài văn khấn thường dùng trong dịp Tết nguyên đán cổ truyền:

Bài Cúng ông Công ông Táo

Bài Cúng Giao Thừa Ngoài Trời

Bài Cúng Giao Thừa Trong Nhà

Bài cúng Tất Niên

Cách bày mâm ngũ quả đúng phong tục truyền thống

#99 Lời Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

I wait a whole year just for this time of year to return to my lovely home to celebrate New Year’s Eve with my dear family. Happy New Year everyone!

Dịch nghĩa: Mình đã đợi cả năm trời chỉ cho thời điểm này trong năm để có thể được trở về ngôi nhà thân yêu và đón giao thừa cùng gia đình yêu quý. Chúc mừng năm mới mọi người!

Thank you everyone for always loving me. Wishing our family a happy new year, peace and prosperity.

Dịch nghĩa: Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý tôi. Chúc cả đại gia đình nhà mình năm mới an khang, thịnh vượng.

It’s great that I’m part of my family. I love you all. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Thật tuyệt khi con được là một phần của gia đình mình. Con yêu tất cả mọi người. Chúc mừng năm mới!

Happy New Year grandparents healthy, living a hundred years old

Dịch nghĩa: Cháu chúc ông bà năm mới mạnh khỏe và sống lâu trăm tuổi!

I wish my new-year-old parents a lot of fun and good business!

Dịch nghĩa: Chúc bố mẹ sang tuổi mới có nhiều niềm vui và làm ăn thuận lợi!

I wish your aunt and uncle a peaceful spring, tons of wealth and fortune!

Dịch nghĩa: Con kính chúc chú bác một mùa xuân an lành, hạnh phúc, tấn tài tấn lộc!

I wish my new siblings to be more beautiful and happy with my family and my other half!

Dịch nghĩa: Chúc đứa em nhỏ của chị ngày càng xinh đẹp và thật hạnh phúc bên nửa kia cũng như gia đình của mình!

New year is coming. Have a warm festive season!

Dịch nghĩa: Năm mới sắp tới. Chúc một mùa lễ hội ấm áp!

In the new year. I wish my whole family a prosperous year, happy and full of love.

Dịch nghĩa: Năm mới con kính chúc cả gia đình mình một năm thịnh vượng, vui vẻ, tấn tài tấn lộc và đầy ắp yêu thương.

There is nothing more fun than Tet we get together. Happy New Year everyone and lots of health.

Dịch nghĩa: Không có gì bằng ngày Tết khi chúng ta được quây quần bên nhau. Chúc mọi người một năm mới vui vẻ và có thật nhiều sức khỏe.

Wish my uncle a bustling new year, great love, good money, good health.

Dịch nghĩa: Chúc chú của cháu có một năm mới rộn ràng, tiền vào như nước tình yêu phơi phới, sức khỏe dồi dào.

Wishing my dear family a peaceful and happy new year.

Dịch nghĩa: Chúc cho gia đình thân yêu của tôi có một năm mới thật bình yên và hạnh phúc.

Wish my brother a more favorable new year, a myriad things go according, good study and many interesting experiences.

Dịch nghĩa: Chúc em trai của tôi có một năm mới thuận lợi hơn, vạn sự như ý, học tập tốt và đặc biệt là có được nhiều trải nghiệm thú vị.

Wish my sister always looks beautiful, does well in school, has good friends and has a new year full of exciting things.

Dịch nghĩa: Chúc em gái của chị luôn luôn xinh đẹp, học tập thật tốt, có những người bạn tốt và có một năm mới đầy ắp những điều thú vị.

Lời chúc bằng tiếng Anh cho bạn bè

Happy New Year to your family always looks and happy!

Dịch nghĩa: Chúc cả gia đình bạn năm mới ngập tràn vui vẻ và hạnh phúc!

You are my best friend. Thank you for this. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Bạn chính là người bạn tốt nhất của tôi. Cảm ơn vì điều này. Chúc mừng năm mới!

Becoming your friend was the best thing I did last year. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Trở thành bạn của bạn là điều tốt nhất mà mình có trong năm qua. Chúc mừng năm mới.

Wish my best friend a beautiful new age and good study!

Dịch nghĩa: Chúc cô bạn thân của tôi một tuổi mới thật xinh đẹp và học giỏi!

Happy New Year, dear friend. Wish you more handsome and stylish!

Hope our friendship will be like this now. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Hy vọng tình bạn của chúng ta sẽ mãi như bây giờ. Chúc mừng năm mới!

Thank you for always being by my side. Wish you a happy new year!

The past year has been a special year in my life because I met you. Wish you and your family a happy new year!

Deep down in my heart, you are a wonderful friend. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Ở trong sâu thẳm trái tim tôi, bạn chính là một người bạn tuyệt vời. Chúc mừng năm mới!

Wishing you a happy new year with your family and your spouse!

Wish you and your family a happy Tet. New year career exposure, love blossomed, career blossoming.

Wish you a new year, love will bloom soon.

Wish you the new year always beautiful, make a lot of money and we will be together forever like now.

Lời chúc bằng tiếng Anh cho người yêu

We spent a wonderful year together. I hope my love will always be happy and be with you forever.

Dịch nghĩa: Thật vui vì chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm tuyệt. Chúc cho tình yêu của em và anh luôn hạnh phúc và bên nhau mãi mãi!

I want to experience the new year just like last year. It is full of love and happiness. I hope the new year we will always be happy together!

Dịch nghĩa: Em muốn trải nghiệm một năm mới giống như năm ngoái. Một năm mới tràn đầy tình yêu cũng như hạnh phúc. Mong năm mới chúng ta vẫn sẽ luôn hạnh phúc bên nhau!

Wish my love a happy new year and love me more.

The year old ends, Tet comes, wishing my girl more and more beautiful and favorable at work. Love you forever!

Dịch nghĩa: Năm hết Tết đến, chúc người con gái mà anh yêu ngày càng xinh đẹp và thuận lợi hơn trong công việc. Mãi yêu em!

You are the person I love the most in the world. On the occasion of the new year. I hope the best will come to you.

Dịch nghĩa: Anh hứa sẽ là người em yêu nhất trên đời. Nhân dịp năm mới, anh cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em.

I am very happy that you can be with me this Tet holiday. I hope that the next Tet we can still be together like now.

Dịch nghĩa: Em rất vui bởi Tết này có anh. Mong rằng năm sau chúng ta vẫn sẽ ở bên nhau như hiện tại.

You are the most beautiful girl I ever met. I feel so lucky to have you with me. Wish my honey a wonderful new year.

Dịch nghĩa: Em là cô gái xinh đẹp nhất mà anh từng gặp. Anh cảm thấy thật hạnh phúc khi có em ở bên. Chúc em yêu của anh một năm mới thật tuyệt vời.

The new year comes, it will help me send you sweet kisses, warm hugs and thousand loving wishes.

Dịch nghĩa: Mong rằng năm mới sẽ giúp anh gửi đến em những nụ hôn thật là ngọt ngào, những cái ôm thật là ấm áp và hàng ngàn lời chúc yêu thương.

Wish my love the new year laugh loudly. Your smile will warm my icy heart. Love you.

Dịch nghĩa: Chúc em yêu một năm mới rộn vang tiếng cười. Nụ cười của em đã sưởi ấm cho trái tim băng giá của anh. Yêu em.

With all my love, I wish you a new year with lots of luck. Hope we will always be as happy as we are now.

Dịch nghĩa: Bằng tất cả tình yêu của mình, em chúc anh có một năm mới với thật nhiều điều may mắn. Hi vọng rằng chúng ta sẽ mãi luôn hạnh phúc như bây giờ.

You are the hero in my life. Wishing you the new year will achieve new successes and love you more and more. Love you!

Dịch nghĩa: Anh chính là người hùng trong cuộc đời em. Chúc anh năm mới sẽ đạt được thật nhiều những thành công mới và đặc biệt là ngày càng yêu em hơn. Yêu anh!

Another year we are celebrating Tet together again. I wish you happiness with our love. Love you.

Dịch nghĩa: Lại một năm nữa chúng ta được cùng nhau đón Tết. Chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc với tình yêu của chúng ta. Yêu em!

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã biết thêm nhiều lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất. Hi vọng những câu chúc Tết này sẽ giúp bạn gửi gắm tình cảm, tâm tư của mình đến những người xung quanh.

Chúc Tết Bằng Tiếng Hàn Quốc, Lời Chúc Tết Bằng Tiếng Hàn Hay Nhất

Ảnh minh họa chúc tết tiếng hàn quốc

-Lời chúc mừng năm mới người Hàn hay chúc nhất là

새해 복 많이 받으세요

Trong đó, 새해 là năm mới, 복 là phúc. Câu này tương tự như câu :”Chúc năm mới an khang, thịnh vượng” của người Việt.

Ngoài ra còn một số câu chúc khác như:

.새해에는 항상 좋은 일만 가득하시길 바라며 새해 복 많이 받으세요.Chúc nămg mới an khang, thịnh vượng, mọi việc thuận lợi!

· 새해에는 늘 건강하시고 즐거운 일만 가득하길 기원합니다.Chúc năm mới khỏe mạnh, nhiều điều vui vẻ

· 새해 복 많이 받으시고 행복한 일만 가득한 한 해 되세요.Chúc năm mới an khang, hạnh phúc

· 새해에는 더욱 건강하고 좋은 일 가득하시길 바랍니다.Chúc năm mới khỏe mạnh, nhiều điều may mắn

· 새해에는 늘 행복과 사랑이 가득한 기분 좋은 한 해 되시기를 기원합니다.Chúc năm mới ngập tràn niềm vui, dồi dào sức khỏe, tình yêu

· 새해에는 계획하시고 바라시는 일 이루는 한 해 되시길 간절히 바랍니다.Chúc năm mới thành công với những dự định đề ra

· 2016년에는 새로운 희망과 행복들이 가득한 한 해 되시길 바랍니다.Chúc năm mới, nhiều hạnh phúc và hy vọng mới

· 2016년 소망하는 모든 일들이 풍성한 결실을 맺기를 기원합니다.Chúc năm mới an khang, vạn sự như ý

· 2016년 새해 가족 모두 화목하시고 건강하시길 기원합니다.Chúc cả gia đình năm mới khỏe mạnh, thuận hòa

· 2016년에는 언제나 웃음과 행복, 사랑이 가득한 한 해 되시기를 기원합니다.Chúc năm mới luôn ngập tràn tiếng cười, tình yêu

· 2016년 새해 이루고자 하시는 일을 모두 성취하시는 한 해가 되기를 바랍니다.Chúc năm mới đạt được nhiều thành công, thực hiện được mọi ước mơ

· 2016년 새해를 맞이하여 행운과 평안이 가득하기를 기원합니다.Chúc năm mới bình an, may mắn

새해 복 많이 받으세요: Những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới hạnh phúc.

새해 모두들 충분히, 충분한 유일한 희망 : 해피 충분히 영혼의 달콤한 유지합니다. 항상 자신의 탄력성 유지에 충분한 도전한다. 늦게서야 진짜 남자가 자신의 문제를 참조하십시오. 그냥 충분히 행복해서 볼 수 있도록 노력하겠습니다. 그녀를 영원히 실패 충분히 겸손했다. 성공 충분히 열을 마음을 영원히 간직하겠다. 친구 외로운 느낌을 줄이기 위해 충분합니다. 이정도로도 생명의 요구를 충족시키기 말해. 충분한 열정 즐거운에서 기다 리세요. 충분한 믿음을 절망 우울 짓거리를 할 때.

Năm mới chúc mọi người vừa đủ, vừa đủ thôi: Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn được ngọt ngào. Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ mình luôn kiên cường. Vừa đủ MUỘN PHIỀN để thấy mình thật sự là một con người. Vừa đủ HY VỌNG để thấy mình hạnh phúc. Vừa đủ THẤT BẠI để giữ mình mãi khiêm nhường. Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ mình mãi nhiệt tâm. Vừa đủ BẠN BÈ để bớt cảm giác cô đơn. Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu cuộc sống. Vừa đủ NHIỆT TÌNH để có thể chờ đợi trong hân hoan. Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan thất vọng mỗi khi chán nản.

새해 복 많이 받으십시오- se he / bôk /man nhi/ bạt tư síp si ô (Chúc năm mới được nhiều phúc lành)

– 새해에 늘 건강하시고 소원 성취하시기를 바랍니다- se he e/ nưl / kon kang ha si kô / sô won song chuy ha si ki rưl / ba ram nhi ta( chúc năm mới sức khoẻ và thành đạt mọi ước nguyện)

– 새해에 부자 되세요 – se he e/ bu cha /thuê sê yô ( Chúc năm mới phát tài)

– 새해에 모든 사업에 성공하십시오- se he e/ mô tưn sa op e/ song kông ha sip si ô ( chúc năm mới thành công trong mọi công việc )

새해- se he : năm mới

새해 복 많이 받으세요. chúc mừng năm mới

돈 많이 벌고 번창하세요 làm ăn phát tài

노란 매화꽃 : hoa mai vàng

Câu chúc tết này rất hợp cho những thầy/cô đã từng dạy bạn.Các bạn tham khảo nha^^ 항상 행복한 일들만이 넘치는 아름다운 새해가 되시길 기원합니다.

안녕하세요? 점점 추워지는 날씨에 건강은 괜찮으신지요? 그간 많은 도움을 주신 선생님께 인사 드립니다. 찾아 뵙고 인사를 드려야 할 줄은 알지만 서면으로나마 인사 드리게 된 점 너그러이 양해해 주시리라 생각합니다. 2013년 한 해에도 댁내 두루 평안 하시길 바라오며 새해에는

Chào thầy/côThời tiết đang ngày một lạnh dần sức khoẻ của thầy/cô thế nào ạ?Em xin cảm ơn vì trong thời gian đó thầy/cô đã giúp đỡ em rất nhiều.Mong thầy thông cảm cho vì em đã viết thư đáng ra em phải đến trực tiếp chào thầy/cô .Em chúc gia đình thầy/cô luôn bình an trong năm 2013 và một năm mới tốt đẹp tràn ngập hạnh phúc.

새해 복 많이 받으세요

지난해보다 더더 건강하셔야 되구요

지난해보다 더더 행복하셔야되구요

지난해보다 더더 부자되세요

Tạm dịch:

Nhưng lời chúc tốt đẹp cho năm mới hạnh phúc. Chúc khỏe mạnh hơn so với năm ngoái,Hạnh phúc hơn so với năm ngoái, và là người giàu có hơn so với năm ngoái.

Theo TTHN

Những Câu Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Những câu chúc Tết bằng tiếng Anh hay nhất

Th.hai, 06/01/2014, 10:33

Lượt xem: 57298

1. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.(Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

2. Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle.(Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời Vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.)

3. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.)

4. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish (Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.)

5. Live up to 100 year.(Sống lâu trăm tuổi.)

6. Security, good health and prosperity.(An khang thịnh vượng.)

7. A myriad things go according.(Vạn sự như ý.)

8. Congratulations and be prosperous.(Cung hỷ phát tài.)

9. Plenty of health.(Sức khỏe dồi dào.)

10. Money flow in like water.(Tiền vô như nước.)

12. Fly high through the new year( Hãy bay cao suốt năm mới )

15. May all your new year wishes come true(Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật )

 16. Best/Warmest wishes for a happy and successful new year(Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công )

17. Happy new year to you and yours(Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn )

18. Wishes of peace and joy from our family to yours(Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn )

19. With 2013 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all  (Trong khi năm 2013 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta)

20. Peaches open, swallows returns, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of supprising things and billion of happiness…(Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…)

21. Wishing you have a good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as herd of grasshoppers.(Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.)

Cập nhật thêm những câu chúc bằng tiếng Anh cực hay qua các bộ phim tại Bỏng Ngô

Bạn đang xem bài viết Chúc Tết Bằng Tiếng Anh, Lời Chúc Tết Hay Bằng Tiếng Anh trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!