Xem Nhiều 2/2023 #️ Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 # Top 8 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 2/2023 # Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Người phụ nữ luôn được tôn vinh vì những hi sinh và tầm quan trọng của mình trong xã hội. Ngày Quốc tế phụ nữ là dịp để chúng ta gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến họ – những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình. Dù họ có ở bất cứ vị trí, cương vị nào cũng đều thể hiện được năng lực của mình trong sự phát triển của xã hội.

Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ, Vitto Group gửi đến phái đẹp của Vitto, đó là nữ quý NPP, là nữ CBCNV đã luôn cố gắng nỗ lực đóng góp vào những bước tiến phát triển của Tập đoàn.

Sẽ chẳng có món quà hay lời nói nào có thể đáp lại đong đầy những điều tuyệt vời  mà họ đã đóng góp và mang lại cho Tập đoàn. Nhưng đây là dịp đặc biệt ý nghĩa để tôn vinh những người phụ nữ của đại gia đình Vitto.

Mùng 8/3 năm nay, Tập đoàn Vitto đã gửi tặng những lẵng hoa tươi đẹp nhất và lời chúc thân thương đến nữ Quý NPP trên khắp cả nước. Chúc chị em phụ nữ Quý NPP một ngày 8/3 thật hạnh phúc, nồng ấm và mãi luôn là những người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Nhà phân phối Sông Công

Nhà phân phối Mỹ Tâm

Nhà phân phối Phương Lan

Nhà Phân Phối Bình Tiến

Nhà phân phối Hoàng Bảo Hùng

Nhà phân phối Thiên Đạt

Nhà phân phối Tam Mã

Nhà phân phối Sơn Quân

Nhà phân phối Hải Phương

Nhà phân phối Đạt Thắng

Nhà phân phối Thương Mại số 1

Nhà phân phối Bảo Toàn

Nhà phân phối Thuận Hoa

Nhà phân phối Đắc Tín

Một lần nữa, Vitto Group kính chúc toàn thể chị em luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống. 

Tin Nhắn 8/3, Sms 8/3 Hay Nhất Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 2022

Tổng hợp tin nhắn 8/3, sms 8 tháng 3 gửi tới toàn thể chị em phụ nữ thân yêu bên cạnh chúng ta, chúc cho toàn thể chị em sức khỏe, để làm chỗ dựa tinh thần vững trãi trên con đường mà chúng ta đang đi

Món quà của bạn dành tặng mẹ, bạn bè, người yêu hay đồng nghiệp nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sẽ thực sự ý nghĩa hơn khi đươc gửi kèm với những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất hay những tin nhắn 8/3. Người được nhận sẽ thực sự cảm thấy

Tin nhắn 8/3, sms chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 2020

Tin nhắn 8/3 hay và ý nghĩa

1. Không có em, thế giới của anh sẽ chẳng trọn vẹn. Không có em, trái tim anh sẽ thật trống rỗng. Xin hãy làm cuộc đời anh luôn rạng rỡ bằng nụ cười của em, như em vẫn luôn làm. Chúc em ngày 8-3 hạnh phúc!

2. Ngọn lửa tình yêu của em thắp sáng trái tim anh! Anh chỉ có thể hạnh phúc khi có hơi ấm từ nụ cười của em. Hứa với em, anh sẽ không bao giờ rời bỏ em miễn là anh còn sống trên đời!

3. Ở bên cạnh em khiến anh có cảm giác như đang mơ một giấc mơ đẹp. Ánh nhìn ấm áp của em, sự rụt rè của em khiên thế giới của anh trở nên sống động. Anh thật may mắn vì được ở bên em suốt cuộc đời này. Chúc mừng em ngày Quốc tế Phụ nữ!

4. Em đứng đó như một điểm tựa vững chãi cho cuộc đời anh. Em là sự duy nhất khiến anh cảm thấy được an ủi. Khi anh bị bủa vây bởi nỗi đau, khi mọi thứ dường như mất phương hướng, em vẫn luôn ở đó. Em đã lau khô nước mắt cho anh, khiến chúng ta ngày càng gần nhau hơn. Cuộc sống vẫn sẽ tiếp diễn, thế giới của anh vẫn sẽ vô nghĩa như vậy nếu không có em giúp anh đứng lên một lần nữa. Anh hứa sẽ che chở, bảo vệ em cả cuộc đời này. Chúc em ngày 8-3 hạnh phúc!

5. Từ khi gặp em, thế giới của anh hoàn toàn thay đổi. Em là người anh đã chờ đợi bấy lâu nay. Là thiên thần của cuộc đời anh, khiến cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp hơn. Anh muốn cả trái tim và linh hồn anh được ở bên em trong ngày đặc biệt này.

6. Em là màu sắc tươi sáng trên chiếc cầu vồng của cuộc đời anh. Khi bóng tối bủa vây, em trở thành ánh đèn ấm áp. Khi những vì sao mờ dần, em vẫn luôn tỏa sáng. Em cứu rỗi thế giới của anh bằng sự lương thiện và lòng bao dung. Chúc em ngày 8-3 hạnh phúc!

7. Kiên nhẫn lắng nghe, sẵn sàng thấu hiểu, quan tâm chu đáo và một trái tim biết sẻ chia. Đó là những thứ khiến em trở thành người phụ nữ sinh đẹp nhất thế gian này. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!

8. Chỉ cần nghĩ đến em cũng đủ làm anh mỉm cười. Từ ngàn dặm xa, anh gửi đến em lời chúc hạnh phúc trong ngày Quốc tế phụ nữ. Anh muốn em biết rằng em là người đặc biệt nhất trong cuộc đời anh!

9. Ngày 8-3 nhắc anh nhớ một điều. Đó là từng ngày qua đi, em khiến cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp hơn. Từng hành động nhỏ chất chứa tình yêu em dành cho anh cũng đủ tạo nên những khác biệt lớn lao. Cuộc đời anh trở nên trọn vẹn khi em trở thành bà xã của anh. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!

10. Cách em lắng nghe anh, cách em quan tâm anh, cách em chia sẻ nỗi đau với anh, cách mà sự lương thiện của em truyền đi hạnh phúc vào khoảnh khắc này, anh chẳng tìm được lời nào để cảm ơn em. Chỉ mong em sẽ mãi là bông hoa trong khu vườn cuộc đời anh. Chúc em ngày 8-3 hạnh phúc!

11. Có lẽ anh chưa từng thừa nhận, nhưng anh tìm kiếm bóng hình em ở mọi thứ anh trông thấy. Khi em không ở bên cạnh anh, cuộc sống của anh chẳng thể định nghĩa là đang sống. Chúc em ngày 8-3 hạnh phúc!

12. Em xinh đẹp, tinh tế, bao dung nhưng cũng là người phụ nữ mạnh mẽ nhất. Chúc em sẽ có một cuộc sống mà em vẫn luôn ước mơ. Chúc em sẽ bay cao bay xa và đạt được mọi điều em mong muốn.

13. Càng ngày em càng trở nên xinh đẹp hơn. Vẻ đẹp đó là do sự quan tâm, chăm sóc của em dành cho mọi người trong gia đình. Nhân ngày đặc biệt này, anh hứa anh sẽ không bao giờ nhìn lên mặt trăng để cảm nhận sự ấm áp của nó nữa. Bởi vì… anh đã tìm được mặt trăng của riêng anh. Happy 8-3!

14. Nếu cuộc đời anh là chiếc cầu vồng thì em chính là những màu sắc hoàn toàn khác biệt. Nếu cuộc sống chỉ toàn u tối thì em chính là ánh sáng hi vọng của anh. Chúc em ngày 8-3 hạnh phúc!

15. Mọi điều nhỏ bé em làm đều có ý nghĩa rất lớn đối với anh. Cảm ơn em và chúc em ngày 8-3 hạnh phúc!

Tin nhắn chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ cho mẹ yêu

1. Mẹ thân yêu, mẹ sẽ luôn và mãi mãi là người phụ nữ đầu tiên con yêu nhiều như vậy. Chúc mẹ ngày 8-3 hạnh phúc, mẹ của con!

2. Mẹ luôn đứng cạnh con như một khối đá vững chãi. Em là nguồn cổ vũ lớn lao và luôn luôn truyền động lực cho con. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ thân yêu!

3. Mẹ à, em luôn đứng đó bất cứ khi nào con cần mẹ nhất. Mẹ luôn dẫn lối và chỉ cho con con đường đi đúng đắn. Chúc mẹ ngày 8-3 hạnh phúc, mẹ yêu của con!

4. Mẹ à, mẹ là nguồn cảm hứng bất tận của con. Mẹ tạo động lực cho con luôn nỗ lực hết mình. Cảm ơn mẹ vì đã luôn ủng hộ con. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

5. Mẹ là sáng tạo độc nhất của Chúa, nếu không có mẹ sẽ chẳng thể có con trên đời. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, luôn luôn cổ vũ và tạo động lực cho con. Chúc mẹ ngày 8-3 hạnh phúc, mẹ yêu của con!

Tin nhắn 8-3 dành tặng bạn bè

1. Tớ chưa có người bạn nào giống như cậu. Câu chu đáo và luôn quan tâm đến bạn bè xung quanh. Tớ muốn cảm ơn cậu vì đã khiến cuộc sống của tớ trở nên lạc quan hơn. Happy Women’s day!

2. Một người phụ nữ dịu dàng trở nên mạnh mẽ khi gặp khó khăn. Mỉm cười khi đau khổ và trưởng thành hơn bằng những lời cầu nguyện và hi vọng. Chúc em hạnh phúc nhân ngày Quốc tế phụ nữ!

3. Với phụ nữ: Để hạnh hạnh phúc bên một người đàn ông, bạn phải hiểu anh ta nhiều hơn và yêu anh ta ít đi. Với đàn ông: Để hạnh phúc bên một người phụ nữ, bạn phải yêu cô ấy thật nhiều và đừng cố hiểu cô ấy. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

4. Cậu luôn mang đến nụ cười và khiến cho ngày tháng của tớ trở nên tốt đẹp hơn. Cậu sẻ chia với tớ những lúc vui và cả những khi buồn, khiến gánh nặng của tớ dường như vơi bớt đi nhiều. Cậu quan tâm đến tớ không giống với bất kỳ người bạn nào khác. Được làm bạn với cậu thật vui, tớ mong rằng tình bạn của chúng ta sẽ còn mãi. Happy 8-3, bạn thân của tớ!

5. Cuộc sống chẳng bao giờ ngừng thay đổi nhưng cậu là người bạn thân nhất của mình – điều ấy sẽ không bao giờ đổi thay. Chúc cậu 8-3 vui vẻ!

6. Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân của cậu. Happy 8-3!

Tin nhắn hình, SMS 8/3 tạo hình bằng chữ

—–

—–

★ ♥ Chuc Mung ♥ ★☆ .*♥ 8-3 ♥*.☆♥ ngay phu nu VN.♥☆。 .I*l♥v3*Girl☆。Chúc e ♥♥ ☆。 mọi điều , ♥ ☆。♥ ☆。tốt đẹp nhất ♥ ☆。☆ Happy Women’s Day ☆

Tin nhắn hình 8/3 trái tim

♥♥♥_____♥♥♥♥__8__♥_♥__3__♥♥______♥______♥♥___happy___♥♥_:DAY:_♥♥___♥♥ —– =(,,)=(,,)=(,,)=(,,)=*(¨`*.*´¨)(¨`*.*´¨)***`*.(¨`*.*´¨).*´******`*.¸.*´****Happy ! 8-3 Chúc emyêu Hạnh ^¤^ Phúc,Xinh đẹp bên anhmãi mãi

Bài thơ chúc mừng 8/3 hay nhất

Tám ngày lễ tết vừa quaTròn dư ba tháng để mà tôn vinhHoa tươi quà đẹp xinh xinhMừng ngày Phụ nữ lung linh rạng ngời

Bao nhiêu vất vả trên đờiThiên chức làm Mẹ tuyệt vời Nhé emLo lắng trằn trọc thâu đêmNuôi con vất vả còn thêm mẹ già

Bữa ăn chăm sóc cửa nhàQuàng lên vai vợ dẫu là nhỏ toVợ mình tính lại hay loChồng vô tư quá làm cho em buồn

Suốt ngày làm việc luôn luônNhờ Anh tý việc anh chuồn mất tiêuHôm nay dùng lời mỹ miềuQuà, Hoa để nịnh lời yêu ngọt ngào

Tôn vinh một ngày đã saoXong rồi quên mất ai nào hiểu choVất vả Em có cả khoMong anh san sẻ bớt cho nhẹ nhàng

Mồng 8 tháng 3 ngày NàngQua đi Em nhớ ngày Chàng nghe em(Thơ Chúc mừng 8/3 – Tác giả Nguyễn Tất Quế)

* Thơ chúc mừng 8/3 dành tặng cho chị em phụ nữ

Xin được gửi muôn đóa hồng trao tặngTới mọi người trong nắng đẹp mùa xuânVì tháng ba trở lại biết bao lầnChúc một nửa người thân mừng chung nhéChúc BÀ , MẸ với bao người vui vẻRồi CHỊ , EM trẻ đẹp mãi không giàNắng xuân hồng giữa mồng tám chờ taTình sẽ nở mặn mà theo từng bướcTrong cuộc sống ai chẳng mong có đượcĐẹp ân tình với mơ ước thủy chungĐấng mày râu nguyện sẽ bước theo cùngĐể mồng tám vợi nhớ nhung chờ đợiTay nắm chặt đón chào ngày vui mớiMong đẹp đời với vợi bớt sầu đau …(Thơ Chúc mừng 8/3 – Tác giả Nguyen Thi Nghia)

https://thuthuat.taimienphi.vn/tin-nhan-8-3-sms-chuc-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-3447n.aspx Bài viết này chúng tôi đã gửi tới các bạn những tin nhắn 8/3, sms chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ. Chúc bạn 8/3 vui vẻ và hạnh phúc.

Bài viết liên quan

Các Lời Chúc Mừng Hay Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8

Sắp đến ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 rồi, mình đã sưu tầm được một số lời chúc mừng hay nhất để tặng những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

– Nhân ngày 8-3 sắp đến, con chỉ mong muốn một điều là “Con mong mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!

– Mẹ ơi, 8-3 này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ, và con mong mẹ sẽ có một ngày 8-3 với hoa, và một bữa ăn ngon của bố!

– Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

– Ngày 8-3 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

– Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

– Một mình mẹ tôi nuôi tôi khôn lớn trưởng thành. Mẹ tôi đã phải chịu đựng biết bao gian khó nhưng mẹ không hề lùi bước, không bị khuất phục. Tất cả những gì mẹ đã làm cũng chỉ vì tôi. Bây giờ tôi đã trở thành một sinh viên đại học rồi, đó là niềm tự hào của mẹ tôi. Tôi muốn gửi mọi điều tốt đẹp nhất đến mẹ tôi ở quê. Mong mẹ giữ gìn sức khỏe và mong mẹ không bao giờ phải buồn vì con hay là bất cứ chuyện gì. Con sẽ đem đến cho mẹ vạn niềm vui. Con biết mẹ nhớ con nhiều và điều đó sẽ thôi thúc con trong con đường đi phía trước. CON YÊU MẸ NHIỀU.

– chúng tôi chân thành gửi đến các mẹ bài hát “Nhật ký của mẹ” với lòng biết ơn vô hạn nhân ngày 8/3:

Tặng cho những người phụ nữ, người bạn

– “Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình”.

– Mồng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông – yêu thương và che chở cho phụ nữ!

– “Phụ nữ không thể yêu người mà nàng cảm thấy thấp kém hơn mình. Tình yêu thiếu sự thán phục và tôn sùng thì đấy chỉ là tình bạn”. Chúng ta chúc phụ nữ được yêu những ai xứng đáng với mình!

– Chúc “bé con” có một ngày 8-3 tràn đây vui vẻ và hạnh phúc! “Bé con” biết không, “bé to” ở Sài Gòn nhớ “bé con” nhiều lắm đấy

– Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

– Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy 8-3!

– Dậy đi bé, sáng rồi 8-3 rồi kìa dậy đi bé ơi!, anh sai một thiên thần tới gọi bé dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác…Vì thế anh đành tự đánh thức bé vậy.Have a nice 8-3

– Thông tấn xã Tình Yêu xin thông báo , chủ thuê bao 09xxx vừa nhận được 1 lời chúc mừng ngày QTPN cùng 1 nụ hôn gió từ thuê bao 09xxxx: love:

– Mặc dù ta đã xa nhau nhưng tình cảm của anh dành cho em sẽ không bao giờ thay đổi, nhớ nha em! Anh bao giờ cũng bên em! Hy vọng em sẽ được hạnh phúc. Vậy là sắp tới 8-3 rồi, anh chúc em vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc

– Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!

Tặng bạn gái, người yêu

2. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8-3 thật đẹp đối với em!

3. Hôm nay là 7/3 rùi, mai là ngày 8/3 mà anh không thể gần bên em được, và vì khoảng cách địa lý anh cũng không biết phải tặng hoa cho em thế nào nữa! Chúc em luôn luôn xinh đẹp, học giỏi, đáng yêu, sẽ đạt được những điều mình mong muốn!! L(^^)v3 U4ever!

5. Gửi em!!! Tôi thấy thật có lỗi khi 8/3 mà không thể hiện gì cho em. Tôi thật kém cỏi em nhỉ, nhưng sự thực giờ tôi không biết nên hành động thế nào cho đúng cả. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ – Vô duyên đối diện bất tương phùng. Tôi chỉ có trái tim nóng bỏng chân thành dành cho em, chỉ mình em!!! Sorry I love You…

6. Em yêu hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

– Gửi vợ: Dù ở xa, anh không trực tiếp tặng quà và hoa hồng cho em được, nhưng anh rất nhớ em và yêu em nhiều. Ngày 8-3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe và công tác tốt, mãi mãi là người vợ tốt của anh và là người mẹ hiền của các con. Tình yêu mà anh dành cho em cũng đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la vậy!

– Nhân dịp ngày 8/3, Anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi! Happy Women’s Day.

– Chúc nửa thế giới: các pé gái, các em gái, các bạn gái,các chị gái, các cô gái, các bác gái,các MẸ, các bà và cụ……..8.3 vui vẻ và hạnh phúc!

Bùi Thị Hạnh @ 09:27 07/03/2013 Số lượt xem: 4366

Những Bài Hát Hay Nhất Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Những ngày lễ lộc, kỷ niệm ngoài hoa, quà thì không thể không có âm thanh rộn ràng của các bài nhạc chào mừng. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến rất gần rồi, chúng tôi xin gửi tặng đến các bạn bài viết giới thiệu Những bài hát hay nhất chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để tạo thêm không khí vui tươi, hạnh phúc cho ngày cả thế giới tôn vinh phái đẹp nha! Mời các bạn cùng tham khảo.

Mùng 8 tháng 3 em ra thăm vườn Trọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo Nào bông nào đẹp , nào bông nào xinh Muốn đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

Mùng 8 tháng 3 em ra thăm vườn Trọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo Nào bông nào đẹp , nào bông nào xinh Muốn đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

Nào bông nào đẹp , nào bông nào xinh Muốn đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

Em đẹp không cần son phấn… duyên thầm xinh thật xinh… rất hiền… Không quần jeans… giầy cao gót… em chọn riêng mình em áo dài… duyên dáng… Giống như hoa kia bên thềm… ngát hương không khoe sắc màu… ngàn đóa hoa đang rực rỡ không sánh bằng… Nhẹ nhàng tung bay tà áo dài… Em phụ nữ Việt… Ánh lên bao rạng ngời người Phương Đông… Người đẹp dáng xinh… hay vì anh đang ngập tràn hạnh phúc bên em bừng lên khúc xuân xanh ngời… Người con gái Việt… mặc chiếc áo dài… Đẹp khắp bốn phương… một nét Á Đông… Một ngày nơi xa… chiều buồn lang thang… tình cờ ngang qua… Một tà áo trắng… một bờ vai xinh tôi không quen… Lòng chợt ấm áp… gửi làn gió nói về miền… yêu thương… Tôi Yêu Em… Tôi Nhớ Em…

Dường như ai đó ngang qua lối về,gió cuốn tóc thề Dường như trong gió tóc đang nói gì,lắng nhe giùm tôi Dường như đâu đó nghe trong gió thoảng Tiếng hát mơ màng Dường như em đã lặng thầm qua đây Dịu dàng tóc mây Nghe như lời ca thiết tha êm đềm 1 chiều êm nghe tóc hát khẽ mơ màng một chiều mây trôi lững lờ Lời ca bay trong làn gió…. Phải chi mình nhẹ nhàng tựa làn mây lướt gió êm đềm Phải chi mình nhẹ nhàng tựa nụ hoa nở trong bình minh Phải chi mình mềm thật mềm và suôn,sóng sánh trong chiều Đê mãi vờn bay giữa bầu trời xanh Đắm say cùng gió với mây

Người con gái bé xinh đạp xe trên phố đông , tà áo trắng bay bay lòng vui như nở hoa Em mỉm cười xinh tươi ôi khung trời hai mươi , niềm vui tương lai đón chờ em Lòng tha thiết yêu đời và yêu đất nước thôi , gợi trong ánh mắt em ngàn muôn tia khát vọng Vẫy tay chào thế giới bước trên miền đất mới , tự tin em cô gái Việt Nam

Rồi mai đây em tung bay bay đến những chân trời xa Thì hãy luôn ghi trong tim màu da tiếng nói người Việt Nam Dành tình yêu tặng cho đời , dành tình yêu tặng cho người Và niềm tin trong em luôn rực cháy Nụ cười em luôn trên môi cả thế giới sẽ nhận ra Một Việt Nam luôn hân hoan tràn dâng sức sống qua thời gian Hãy bay cao tận chân trời , hãy giang tay chào cuộc đời Và giờ đây tôi vui khi gặp em Xin chào em.

Mây buồn, dấu nắng ở đâu, để mưa nặng hạt em lâu chưa về. Mây buồn, dấu nắng ở đâu, để mưa nặng hạt, em lâu chưa về. Ước gì là gió mùa hè, xua mây mưa để nắng về em tôi Ước là gió thổi mây trôi, để cho tôi ngắm mặt trời em tôi. Mây buồn, giấu nắng ở đâu để mưa nặng hạt em lâu chưa về.

Những phút yêu thương của mẹ bấy lâu… Chẳng biết đong điếm ,bao nhiêu cho vừa,, Vắng những quan tâm của chị bấy lâu… Mọi lần đi xa lại càng nhớ thêm… Nếu vắng em người em gái tôi… Thì ai sẽ quấn quanh cho tôi nụ cười,,, Nếu vắng em người yêu bé nhó thì tim tôi sẽ thật cô đơn…

Gửi mẹ đôi nhành lan trắng không tàn phai ngày mưa nắng… Hay dù trong những khói sương đêm lạnh,,, Gửi chị tôi những cành hoa trâm anh… Dịu dàng hương thơm dịu dàng trong gió… Gửi về cho người em gái thật nhiều hoa bằng lăng tím… Mong rằng em sẽ mái luôn tươi cười… Gửi người tôi yêu những đóa hoa hồng… Còn đọng lại giọt sương sớm mai…..

Đời thì luôn trăm lối trên con đường mà ta đi tới hãy luôn tự tin và sống đúng vs chính mình Đừng bận tâm lo lắng hãy mỉm cười nụ cười tỏa nắng hãy nhìn trong vào gương xem có ai rất đẹp Người ta sẽ đắm chìm khi lọt vào trong mắt em xinh như nàng tiên dạo chơi ố ô Rồi say bước thênh thang trên đường xa ố ô xinh thật vui như ngày trôi từng khoảng khắc Là con gái hãy thấp đầy ước mơ ai đó cũng phải ngước nhìn Là con gái mang bao điều khát khao bay cao long lanh tươi sáng rực rỡ Luôn là tôi như vậy thôi sẽ tỏa sáng bước đi trên đôi chân của mình Xinh đẹp tươi sáng bừng tươi nói vật vs những ước mơ tôi rất tuyệt vời Na … Na … Na … Na …

Nắm lấy tay con, băng qua đêm dài… Dẫn lối con đi, xa nơi u hoài…. Giúp cho con nhận ra khi niềm tin phôi pha Vì con thức suốt bao năm dài Những lo âu ngày đêm khi nhìn con yếu đuối.. Mẹ hỡi !! Mẹ là vầng trăng Mẹ là dòng sông Mẹ là hơi ấm trong đêm lặng câm Mẹ là yêu thương, dù đầu phai sương, thì mẹ vẫn mãi lo cho con…. !!! [ĐK] Tim con luôn in sâu hình bóng với những yêu thương trong nghĩ suy, con luôn nhớ sẽ khắc ghi Con không quên bao năm mẹ đã, luôn bên con không cách xa, cho con biết đâu là nhà… Nay con xin ơn trên một điều ước, xin cho con suốt đời, được thấy mẹ yên vui. VÌ CON YÊU MẸ.. MẸ ƠI…. VÌ CON YÊU MẸ…MẸ ƠI… Hớ.. Ù quá á a. Mẹ ơi. CON YÊU MẸ Mẹ là vầng trăng Mẹ là dòng sông Mẹ là hơi ấm trong đêm lặng câm Mẹ là yêu thương, dù đầu phai sương, thì mẹ vẫn mãi lo cho con…. !!! Tim con luôn in sâu hình bóng với những yêu thương trong nghĩ suy, con luôn nhớ sẽ khắc ghi Con không quên bao năm mẹ đã, luôn bên con không cách xa, cho con biết đâu là nhà… Nay con xin ơn trên một điều ước, xin cho con suốt đời, được thấy mẹ yên vui. Mẹ là yêu thương, dù đầu phai sương, thì mẹ vẫn mãi lo cho con…. !!! Tim con luôn in sâu hình bóng với những yêu thương trong nghĩ suy, con luôn nhớ sẽ khắc ghi Con không quên bao năm mẹ đã, luôn bên con không cách xa, cho con biết đâu là nhà… Nay con xin ơn trên một điều ước, xin cho con suốt đời, được thấy mẹ yên vui. VÌ CON YÊU MẸ.. MẸ ƠI…. VÌ CON YÊU MẸ…MẸ ƠI… CON YÊU MẸ !!

con gái nói có là ko con gái ko là có con gái nói 1 là 2 con gái nói 2 là 1 con gái ghét là thương con gái nói thương là ghét con gái nổi giận là giận nhiều con gái còn yêu là còn giận đừng nghe những gì con gái nói đừng nghe những gì con gái nói con gái nói nhớ là quên con gái nói quên là nhớ

Những phút yêu thương của mẹ bấy lâu… Chẳng biết đong điếm ,bao nhiêu cho vừa,, Vắng những quan tâm của chị bấy lâu… Mọi lần đi xa lại càng nhớ thêm… Nếu vắng em người em gái tôi… Thì ai sẽ quấn quanh cho tôi nụ cười,,, Nếu vắng em người yêu bé nhó thì tim tôi sẽ thật cô đơn…

Gửi mẹ đôi nhành lan trắng không tàn phai ngày mưa nắng… Hay dù trong những khói sương đêm lạnh,,, Gửi chị tôi những cành hoa trâm anh… Dịu dàng hương thơm dịu dàng trong gió… Gửi về cho người em gái thật nhiều hoa bằng lăng tím… Mong rằng em sẽ mái luôn tươi cười… Gửi người tôi yêu những đóa hoa hồng… Còn đọng lại giọt sương sớm mai…..

Bạn đang xem bài viết Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!