Xem Nhiều 3/2023 #️ Chúc Mừng Hồng Ân Linh Mục # Top 10 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chúc Mừng Hồng Ân Linh Mục # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chúc Mừng Hồng Ân Linh Mục mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Gia đình Ông Bà Cố Giuse Nguyễn Văn Tú

– Gia đình Ông Bà Cố Phaolô Nguyễn Mạnh Hùng

Cùng quý Tân Linh Mục.

Nguyện Chúa ban muôn ơn lành trên các gia đình; và xin Ngài thánh hóa, gìn giữ quý Tân Chức luôn trung thành trong sứ vụ mới lãnh nhận.

TM. Gia đình Lê Bảo Tịnh.

phanminhkhan@gmail.com XIN TẠ ƠN CHÚA , Và chúc mừng quý Tân Linh mục và gia đình.

khanhdiepchs@gmail.com Trước hết xin gửi đến Ông bà cố Nguyễn Văn Tú (lớp Giuse) và Ông bà cố Nguyễn Mạnh Hùng (lớp Truyền Tin – Phanxicô) lời chúc mừng chân thành, quý mến nhất khi quý gia đình đã có hai người con hôm nay (19/5/2020) được lãnh nhận Thiên chức Linh mục.

Dom. Hoàng Mạnh Cường.XIN TẠ ƠN CHÚA , Và chúc mừng quý Tân Linh mục và gia đình.Trước hết xin gửi đến Ông bà cố Nguyễn Văn Tú (lớp Giuse) và Ông bà cố Nguyễn Mạnh Hùng (lớp Truyền Tin – Phanxicô) lời chúc mừng chân thành, quý mến nhất khi quý gia đình đã có hai người con hôm nay (19/5/2020) được lãnh nhận Thiên chức Linh mục.

Hai cha Gioan Nguyễn Hoàng Tâm và Phaolô Nguyễn Quang Hải đã được Chúa chọn trong tình yêu thương bao la của Ngài. Từ nay dấu chân người Mục tử sẽ rảo khắp mọi miền, mang Tin mừng đến cho mọi người. Con đường vinh quang nhưng cũng đầy những khó khăn thử thách, hoa hồng tươi đẹp trải dài nhưng cũng lắm chông gai. 

          Xin cầu chúc hai cha luôn được sống trong ơn nghĩa Chúa, đủ sức khỏe và nghị lực trên con đường tận hiến, phục vụ tha nhân.

          Cũng xin chúc mừng lớp Giuse, như anh em thường nói: lớp Giuse có nhiều cái nhất: có nhiều Linh mục nhất (10 Cha, trong đó có một Giám mục: Đức Cha Giuse Nguyễn Thế Phương), có thế hệ con cái làm Linh mục đầu tiên: cha Giang Tử Dương (con Ông bà cố Giang Tiến Thêm), bây giờ lớp Truyền Tin – Phanxico muốn trỗi dậy ngang bằng, thì lớp Giuse lại thêm một bước đi lên nữa với cha Gioan Nguyễn Hoàng Tâm (Ô bà cố Nguyễn Văn Tú).

          Nói cho vui vậy thôi, xin cùng hai lớp Truyền Tin và Phanxicô dâng lên lời tạ ơn Thiên Chúa đã ban thêm cho giáo hội, cho gia đình LBT một Tân chức rất đáng trân quý. Xin được cùng chia sẻ niềm hạnh phúc.

          Cuối cùng, mượn lời nói vui của một người nào đó gửi đến Ông cố Tú trên Facebook: “Chúa không chọn bạn nhưng đã chọn con của bạn. Chúc mừng”!!!

Trần Khánh Điệp

                              Ngày xưa ba đã đi tu

                 Thời gian vui sướng vù vù qua mau

                              Nhìn đời sắc đẹp muôn màu

                 Xa rời Ơn gọi đớn đau một thời

                              Hôm nay đẹp quá con ơi

                 Tình yêu Chúa chọn người người mừng vui

                              Mẹ cha cảm động bùi ngùi

                 Hai hàng nước mắt sụt sùi tuôn rơi

                              Mong con yêu lấy nước Trời

                 Cuộc đời dâng hiến muôn đời yêu thương.

Có vun trồng, có gặt hái.

Tạ ơn Chúa 

thephuong57@hotmail.com Hiệp ý với gia đình Lê Bảo Tịnh cất cao tiếng hát TE DEUM cùng tạ ơn Thiên Chúa và chúc mừng 2 tân linh mục cùng gia đình. Nguyện xin Chúa tuôn đổ hồng ân cho 2 tân chức trên hành trình tận hiến và phục vụ. Qua lời chuyển cầu của Thánh Tổ Lê bảo Tịnh xin cho hạt giống Ơn Gọi tiếp tục sinh hoa kết trái qua các thế hệ trong vườn ươm Lê bảo Tịnh.   Chúc mừng gia đình LBT và 2 gia đình ông bà cố Nguyễn Văn Tú & Nguyễn Mạnh Hùng    

Domi. CNHiệp ý với gia đình Lê Bảo Tịnhcất cao tiếng hát TE DEUMcùng tạ ơn Thiên Chúa và chúc mừng 2 tân linh mục cùng gia đình.Nguyện xin Chúa tuôn đổ hồng ân cho 2 tân chức trên hành trình tận hiến và phục vụ.Qua lời chuyển cầu của Thánh Tổ Lê bảo Tịnhxin cho hạt giống Ơn Gọi tiếp tục sinh hoa kết trái qua các thế hệ trong vườn ươm Lê bảo Tịnh.Chúc mừng gia đình LBTvà 2 gia đình ông bà cố Nguyễn Văn Tú & Nguyễn Mạnh Hùng

Chúc Mừng 5 Năm Hồng Ân Linh Mục

Thời gian vốn là con đường dài Chúa thương dùng để dệt nên những huyền nhiệm trên mỗi cuộc đời con người, nhất là cuộc đời linh mục, và đặc biệt hơn lại trên cuộc đời của một con người, mà Ơn gọi đến trong buổi “xế chiều”. Đó là Huyền nhiệm Ơn gọi Linh mục của Cha Phó Đaminh Vũ Đức Văn.

TRONG TÂM TÌNH TRI ÂN & NGỢI KHEN THIÊN CHÚA CHA CHÁNH XỨ GIOAN & BTV.HĐGX BAN BIÊN TẬP TRANG TIN ĐIỂN TỬ VÀ CỘNG ĐOÀN GIÁO XỨ CHÂU SƠN

HÂN HOAN CHÚC MỪNG 5 NĂM HỒNG ÂN LINH MỤC 

CHA PHÓ ĐA MINH VŨ ĐỨC VĂN ( 11.4.2013 – 11.4.2018 )  

Nguyện xin Đức Kitô, Vị Mục tử Nhân lành gìn giữ Cha luôn được Hồn an xác mạnh để Cuộc đời Tận hiến của Cha được trở nên người Mục tử như lòng Chúa mong ước.

ĐẠO ĐỨC – ĐỒNG TÂM VÀ ĐÓN NHẬN. Xin Chúa cho Cha luôn Đạo đức, thánh thiện để giúp cho đoàn chiên Chúa luôn chiếu tỏa ánh vinh quang của Ngài. Xin Chúa cho Cha luôn Đồng tâm với Chủ chăn cùng Linh mục đoàn, để đoàn chiên Chúa luôn cùng hiệp nhất trong tin yêu. Và xin Chúa cho Cha luôn Đón nhận mọi sự trong sự quan phòng của Thiên Chúa. 

Sau Thánh lễ Cha Phó Đaminh đã bày tỏ tâm tình cảm ơn khi Ơn gọi Linh mục mà Thiên Chúa đã chọn ngài vào lúc “xế chiều”. Vì vậy xin Cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện, để Tình yêu Thiên Chúa luôn nâng đỡ Cha trong bước đường tận hiến. Điệp với tâm tình Ơn gọi lúc “xế chiều” của Cha Phó, Cha Chánh xứ đã thay lời cho Cộng đoàn chúc mừng Cha Đaminh, qua tâm tình Hai môn đệ trên đường Emau. Khi nhận ra Chúa và đã Tin. Cầu chúc cho Cha Đaminh với niềm tin, Chúa sẽ luôn đồng hành với Cha trong hành trình ơn gọi phía trước.

Chúc Mừng Ngân Khánh Linh Mục

“ Hãy tạ ơn Chúa vì Chúa nhân từ, muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương” Tv 118,1

BBT TRANG TIN GIÁO XỨ HÂN HOAN KÍNH BÁO

THÁNH LỄ TẠ ƠN  MỪNG 25 NĂM LINH MỤC CỦA CHA PHÊRÔ TRẦN NGỌC ANH

Linh mục Giáo phận Ban Mê Thuột Cha giáo ĐCV Sao Biển Nha Trang & Linh mục thứ 07 của Giáo xứ Châu Sơn.

Thánh lễ Tạ ơn được cử hành Vào lúc 09 giờ 30 sáng Thứ Ba, ngày 14 tháng 7 năm 2020 do Đức Cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản, Giám mục Giáo phận chủ tế Tại Nhà thờ Giáo xứ Châu Sơn, Giáo phận Ban Mê Thuột.  

QUÝ CHA QUẢN XỨ & QUÝ CHA ĐỒNG HƯƠNG QUÝ NAM NỮ TU SĨ – QUÝ CHỨC & CỘNG ĐOÀN GIÁO XỨ CHÂU SƠN HÂN HOAN CHÚC MỪNG

 25 NĂM LINH MỤC CỦA CHA PHÊRÔ TRẦN NGỌC ANH,  

Nguyện chúc Cha PHÊRÔ qua mỗi bước chân dạn dày kinh nghiệm của người Mục tử đã kinh qua, và, với những tháng năm của Hành trình còn lại, Cha vẫn toàn tâm toàn ý thực hiện Lý tưởng và Sứ vụ đời Linh mục của mình.  

Nguyện chúc Cha tiếp nối tâm nguyện của Đức cố Hồng y PX Nguyễn Văn Thuận: “ Chấm này nối tiếp chấm kia, ngàn vạn chấm thành một đường dài. Phút này nối tiếp phút kia, muôn triệu phút thành một đời sống. Chấm mỗi chấm cho đúng, đường sẽ đẹp. Sống mỗi phút cho tốt, đời sẽ thánh. Đường hy vọng do mỗi chấm hy vọng. Đời hy vọng do mỗi phút hy vọng”. ( Đường Hy vọng, số 978 )  

25 năm đời Linh mục là Quà Tặng thật tuyệt vời và cao cả Dấu ấn Tình Yêu mà Thiên Chúa đã ân ban cho Cha. Chúng con cầu chúc Cha Phêrô sẽ tiếp tục chấm đời mình thành những trang đời phục vụ thật tươi và thật đẹp.

XIN CỘNG ĐOÀN DÂN CHÚA GIÁO XỨ HIỆP DÂNG LỜI CẦU NGUYỆN CHO CHA PHÊRÔ TRONG NGÀY VUI TRỌNG ĐẠI NẦY.

Mừng Sinh Nhật Các Linh Mục

MỪNG SINH NHẬT CÁC LINH MỤC

Con yêu quý của mẹ! Mẹ tin khi đọc được những dòng chữ này, con sẽ hết giận mẹ.

Vì con đã mời mẹ thứ năm đi lễ thiếu nhi. Với con đó là ngày trọng đại vì lần đầu tiên con được hát lễ cùng ca đoàn thiếu nhi trong thánh lễ chiều Thứ Năm Tuần Thánh, có nghi thức rửa chân cho các tông đồ. Và con muốn có mẹ cùng đi.

Thứ Năm Tuần Thánh, kỷ niệm việc Chúa Giêsu lập bí tích Truyền Chức và bí tích Thánh Thể, cho nên hôm đó chính là ngày sinh nhật của tất cả các linh mục trên toàn thế giới, vì có bí tích Truyền Chức mới có chức linh mục, không biết con có biết điều đó không? Dường như ít ai nghĩ hôm đó là sinh nhật của các linh mục. Là sinh nhật của các linh mục đang hoạt động mục vụ trong các xứ đạo, trong các dòng tu, trong các cánh đồng truyền giáo dưới nhiều lãnh vực… Và cũng là sinh nhật của các linh mục “dở” đến độ chẳng còn sức để dâng được một thánh lễ nào nữa, và “tệ” đến độ chẳng còn đọc được dù chỉ một chữ, một câu của Tin Mừng.

Con gái yêu quý,

Và con ạ, cách đây hàng mấy chục năm có một “chàng linh mục” trẻ trung đã cặm cụi miệt mài giam mình trong phòng tu đơn lạnh, chuyển ngữ từng chữ la tinh của bộ Thánh Kinh sang tiếng Việt. Cha không làm một mình, có nhiều cha khác giúp sức với cha trong bao năm trời. Nếu có gặp, như lẽ đời thường, con phải cúi mình chào cha ấy bằng ngôi vị ông sơ ông cố. Người linh mục một đời chuyên chăm dịch Kinh Thánh, ước mong cho người công giáo Việt Nam có thể đọc và hiểu Kinh Thánh dễ dàng, sau khi đã hoàn tất công việc, rút vào bóng tối, giam mình trong một ô phòng đầy sách ở tầng ba cũ kỹ của nhà hưu, tóc bạc trắng, chân thì không thể bước nổi một bậc cầu thang. Năm ngoái khi mẹ và các anh chị trong nhóm thiện nguyện Tín Thác đến thăm thì cha cũng gần trăm tuổi rồi. Cha ở trong phòng đó, thở còn khó khăn, thi thoảng lại nhắc về ” một lối giảng bình dân giản dị, thuần tiếng Việt, các cha trẻ đừng xen tiếng nước ngoài vô bài giảng cho ra vẻ sành sỏi trí thức, đừng giảng cao quá triết lý thần học quá, giáo dân nghe cắc cớ vất vả chẳng hiểu gì cả. Giảng Lời Chúa mà người khác không hiểu thì giảng làm gì? …”

Cả nhóm không cầm được nước mắt khi đứng trước giường của một cha bị tai biến. Từ đó đến nay, cuộc sống của cha chỉ là những ngày tháng nằm chơ vơ đếm thời gian trôi lặng lẽ. Cha vẫn ý thức được mọi sự, nhưng không thể làm được điều gì khác, ngoài đôi mắt có thể đưa qua đưa lại. Thời oanh liệt của cha không còn nữa khi cơn tai biến bất thình lình ập tới lấy đi hết mọi sự. Chức vụ, tài năng, hoạt động, những dự án, công trình, bạn bè, hội đoàn, giáo dân… tất cả đều rời bỏ cha mà đi, chỉ còn lại nơi góc phòng này là một thân hình tiều tụy. Phũ phàng quá phải không con? Mắt mẹ cay xè và cổ họng khô đắng khi viết những giòng này! Miếng chanh đã vắt hết nước rồi thì bỏ vỏ vào thùng rác chứ làm gì được?

Chính các cha già hưu đó là lý do mà mẹ không đi cùng con trong thánh lễ Thứ Năm Tuần Thánh. Mẹ có hẹn với bạn bè trong nhóm thiện nguyện Tín Thác rồi. Các cô chú anh chị sẽ cùng nhau đi thăm 3 nhà hưu dưỡng đó con. Một chút phần quà bổ dưỡng, đặc biệt là một bộ sách nho nhỏ xinh xinh mầu đỏ mang hàng chữ ” Tư Liệu Lòng Thương Xót Chúa- Mừng Đại Lễ Kính Lòng Chúa Thương Xót và năm Thánh Lòng Thương Xót 2015-2016 ” trong đó có 3 cuốn sách bỏ túi: cuốn 1: Tiếng Gọi Lòng Thương Xót; cuốn 2: Lòng Thương Xót Trong Thời Đại Ngày Nay; cuốn 3: Đường Về Thiên Đàng, để các cha đọc, suy niệm và cầu nguyện, vì bây giờ còn làm gì được nữa. Chính vì thế, điều quan trọng hơn cả là nhóm thiện nguyện đến để chuyện trò, lắng nghe, san sẻ cái buồn, cái cô đơn của các cha nơi những nhà hưu dưỡng.

Con gái ơi, con còn quá nhỏ, nếu lớn hơn chút nữa, con sẽ hiểu rằng “mọi sự đều có buổi có thời”. Cái lá xanh mởn hôm nay đang hào hứng vẫy vùng trên cành cây cao tít tắp, mai lại sẽ úa vàng im lìm nơi gốc cây mà người ta đi qua chả ai nhìn ngó. Ai cũng long trọng ngước lên cao cả cao vời, chẳng mấy ai cúi mình xuống thấp, vậy sẽ lấy ai quan tâm nâng niu cánh lá vàng, cũng một thời vi vu cao cả?

Con gái yêu quý của mẹ,

Bạn đang xem bài viết Chúc Mừng Hồng Ân Linh Mục trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!