Xem Nhiều 3/2023 #️ Câu Nói Hay Và Cảm Động Nhất Của Lục Tuyết Kỳ – Tru Tiên # Top 7 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 3/2023 # Câu Nói Hay Và Cảm Động Nhất Của Lục Tuyết Kỳ – Tru Tiên # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Câu Nói Hay Và Cảm Động Nhất Của Lục Tuyết Kỳ – Tru Tiên mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Câu nói hay và cảm động nhất của Lục Tuyết Kỳ – Tru Tiên

Những câu nói hay và cảm động nhất của Lục Tuyết Kỳ trong truyện Tru Tiên.

-“Cửu thiên huyền sát,hoá vi thần lôi

Hoàng hoàng thiên uy,Dĩ kiếm dẫn chi”

 -“Đừng sợ!sẽ qua mau thôi!”

“Ta sẽ ở đây với đệ!”

“Đệ cứu ta, bảo vệ ta, không tiếc mạng sống bản thân. Ta cũng làm như thế với đệ. Những nỗi khổ trong lòng đệ, trời biết ta biết, ta không thể san sẻ khổ đau với đệ, thì ta xin cùng gánh chịu với đệ. Chỉ mong có một ngày, đệ sẽ được cùng người mà đệ mến yêu, vui vẻ bên nhau…”

-“Đệ tử Lục Tuyết Kỳ, nguyện lấy tính mệnh ra bảo đảm!”

-“Sao ngươi không giết ta?”

-“Chàng hãy trở về…!”

-“Về sau, khi chúng ta cùng xuống Tử Linh uyên dưới Không Tang sơn, giao đấu với bọn ma giáo, vật lộn với bọn âm linh, chàng đã không tiếc tính mạng bảo vệ ta, cứu ta, và ta cũng đối với chàng như vậy.”

-“Ta không hối hận, mười năm rồi, trái tim ta vẫn hướng về chàng. Nếu có thể, ta sẵn sàng tử bỏ tất cả, cùng chàng đi khắp cùng trời cuối đất. Nhưng, không thể được nữa rồi!”

– “Mười năm qua, mỗi khi tơ tưởng nhớ thương, ta lại ra sau núi múa kiếm”, “Đêm nay, hãy để ta múa một lần cuối cùng!”

-“Con không bằng lòng!”

-“Ta rất vui!”

-“Thế còn Bích Dao…?”

-“Sư phụ nói đúng, con thật lú lẫn. Con cũng biết, giữa con và Trương Tiểu Phàm, là một thứ tình duyên oan nghiệt…Nhưng thưa sư phụ, con không dứt bỏ được!”

-“Tuyết Kỳ thà chết, chứ không dám phản bội ân sư và chính đạo. Mai sau nếu còn gặp Trương Tiểu Phàm, đệ tử sẽ dốc hết sức lấy mạng y bằng thanh kiếm Thiên Gia này, nếu không thành, đành chết dưới tay y…”

-“Sư tỷ! muội cũng hiểu cả, nhưng muội không từ bỏ được. Muội đã ngàn vạn lần cắt sợi dây tơ tình này, nhưng rồi vẫn không thể cắt đứt, không thể trốn tránh nó. Từ tây nam trở về, muội đã tự nhủ không biết bao nhiêu lần: Y chết rồi, y đã chết, tất cả đều đã kết thúc…nhưng mỗi tối trước khi đi ngủ, mơ thấy cảnh tượng kinh hoàng trong Độc Xà cốc, mơ thấy y bị yêu quái…Sư tỷ, muội không chịu nổi nữa, muội thật sự sắp không chịu nổi nữa rồi!”

-“Ta đã thoả nguyện rồi!”

-“Đừng nghĩ đến ngày mai, được không chàng?”

-“Nếu muốn muội cả đời này không yêu không hận, muốn lòng muội như ờ giấy trắng mà thành tiên, thì sự trường sinh, được như thần tiên, muội lại cần để làm gì?”

-“Nếu nói đau đớn, muội cũng từng đau đớn qua rồi. Chỉ là bây giờ muội thật sự đã nghĩ thông rồi, nói cho cùng không thể từ bỏ sư môn để phiêu bạt như hắn.Nhưng thâm chí như vậy, muội cũng chỉ mong trong tim mình có một người như hắn để nhớ, và muội cũng biết, trong tim hắn cũng có muội, chỉ cần như vậy, muội cũng thấy đủ rồi.”

-“Con thích lão Thất nhà ta đúng không?”

“Vâng!”

“Con có đồng ý không?”

“Vâng!”

-“Tiểu Phàm, là ta đến đây, ta là Tuyết Kỳ đây!”

-“Tiểu Phàm! Không biết có phải là ý trời, chúng ta có duyên mà không có phận. Thế nhưng… ta không bao giờ hối hận!”

Bản dịch trên baike

Trích dẫn nổi bật

Là nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết trường thiên Tru Tiên, Lục Tuyết Kỳ vẫn luôn trầm tĩnh ít nói, nhưng mỗi một câu của nàng đều dũng cảm dứt khoát, sự dịu dàng và tinh tế trong đó được biểu lộ vô cùng sâu sắc trong từng câu chữ nàng thốt ra:

Ngươi cứu ta, bảo vệ ta, không tiếc mạng sống bản thân. Ta cũng sẽ làm như thế với ngươi. Nỗi khỗ trong lòng ngươi, trời biết ta biết, ta không thể san sẻ khổ đau, thì xin cùng gánh chịu. Chỉ mong có một ngày, ngươi sẽ được cùng người mà ngươi yêu mến, vui vẻ bên nhau…(Chương 61)

Đệ tử Lục Tuyết Kỳ, nguyện đem tính mạng ra đảm bảo(Chương 78)

Sư tỷ hà hiếp người ta bao nhiêu năm rồi, mấy khi có dịp ra ngoài, nên đối xử với huynh ấy tử tế hơn mới phải.(Chương 94)

Sẽ giết. Vì vậy khi nào ngươi có thể giết ta, thì nên xuống tay…(Chương 100)

Ta quyết không cho pháp bảo rơi vào tay ma giáo để chúng đi sát hại những người vô tội…Ngươi giết ta rồi, tất nhiên sẽ có thể vào được…(Chương 102)

Chàng, hãy trở về… (Chương 103)

Ta không thể để ngươi lấy được nó, trừ phi ngươi giết ta. (Chương 104)

Bắt đầu từ hôm đó, lòng ta luôn nhớ đến ngươi!(Chương 120)

Lúc đó, chúng ta lâm vào đường cùng, gắng gượng giãy dụa trước cái chết, nhưng ta vẫn không hề sợ hãi. Bởi, nếu được cùng ngươi chết đi như thế, thì ta…cũng cam lòng.

Ta không hối hận, nười năm rồi, trái tim ta vẫn hướng về ngươi. Nếu có thể, ta sẵn sàng từ bỏ tất cả, cùng ngươi đi đến cùng trời cuối đất. Nhưng, không thể được nữa rồi.!

Thanh Vân Môn đã nuỗi dưỡng ta, dạy dỗ ta, sư phụ yêu mến ta, cứu giúp ta. Dù thế nào, thì ta cũng không thể quay lưng lại với Thanh Vân.

Mười năm qua mỗi khi tơ tưởng nhớ thương, ta lại ra sau núi múa kiếm. Đêm nay, hãy để ta múa một lần cuối cùng .

Trương ! Tiểu ! Phàm ! (Chương 120)

Con không đồng ý! (Chương 120)

Còn nhớ những lời ta nói không? Lần sau gặp mặt, đã thành kẻ thù, ngươi… Tại sao còn đến gặp ta?(Chương 147)

Tuyết Kỳ thà chết, chứ không dám phản bội ân sư và chính đạo. Mai sau nếu còn gặp Trương Tiểu Phàm, đệ tử sẽ dốc hết sức lấy mạng gã bằng thanh Thiên Gia này, nếu không thành đành chết dưới tay gã…… Nhưng sợi tơ tình oan trái này, đệ tử không sao cắt đứt, cũng không sao dứt bỏ được.(Chương 154)

Sư tỷ. Muội cũng hiểu cả, nhưng muội không từ bỏ được. Muội đã ngàn vạn lần cố cắt sợi tơ tình này, nhưng rồi vẫn không thể cắt đứt, không thể trốn tránh. Từ Tây Nam trở về, muội đã tự nhủ không biết bao nhiêu lần: Người ấy chết rồi, đã chết, tất cả đều đã kết thúc…nhưng mỗi tối trước khi đi ngủ, mơ thấy cảnh tượng kinh hoàng trong Độc Xà Cốc, mơ thấy người ấy bị yêu quái….(Chương 161)

Không biết qua mấy hôm nữa thanh kiếm này sẽ chảy trên mình máu của những kẻ nào? (chương 163)

Điên sao.. Từ lâu rồi, chắc đã điên từ lâu rồi (chương 174)

Chẳng có gì là không ổn!Nói thì cứ nói, có gì phải kiêng dè.Từ lúc ở Thanh Vân Sơn cho đến giờ, muội thấy lão chẳng có chỗ nào tốt đẹp cả.

Ta không còn nguyện vọng nào khác nữa(chương 212)

Đừng nghĩ đến ngày mai, có được không?(chương 215)

Muội biết tỷ đang nghĩ gì, sư tỷ. Tỷ đã nhiều lần mắng muội non nớt, không hiểu thói đời hiểm ác, rằng mong mỏi khát khao của muội đều vô ích cả. Thật ra đâu phải muội không biết? Nếu nói đau đớn, lòng muội quả cũng từng đau đớn. Chỉ là bây giờ, muội thật sự đã nghĩ thông rồi, người ta nói thế gian không có việc gì không thể tha thứ, nhưng muội nói cho cùng không thể như hắn, từ bỏ sư môn. Nhưng thậm chí như vậy, muội vẫn muốn giữ người ấy trong tim để mà nhớ nhung, và muội biết, trong tim hắn cũng có muội, chỉ thế thôi là muội đã mãn nguyện rồi.(chương 216)

Tất nhiên muội bận tâm, nếu có thể, thì ai chẳng mong bên nhau nãi mãi, ai không muốn bền chặt dài lâu? Chẳng qua đã biết rõ không thể đạt được, nên không mưu cầu nữa mà thôi. Ai biết trước tương lai sẽ thế nào, nhưng muội vẫn không thể quên đi hắn。(chương 216)

Trong các môn nhân Thanh Vân, không chỉ mình Điền sư bá dám coi chết nhẹ tựa lông hồng (chương 226)

Sư phụ không cần khuyên giải đâu, con tự nghĩ thông suốt rồi. Chuyện đó là ý trời, chắc sư phụ cũng không ngờ, huống chi hôm đó vào lúc sau cuối tuy Điền sư bá không nói được nữa, nhưng con cảm nhận rất rõ ý của sư bá, là muốn con xuất thủ(chương 233)

Còn về người kia con vốn đã chẳng hy vọng gì nữa. Đạo nghĩa là trên hết, thân làm đệ tử, con hiểu rất rõ. Điền sư bá có ơn nuôi nấng dạy bảo, xưa nay gã coi như cha, thế mà người thầy người cha ấy lại chết bởi tay con. Nếu con là gã, thì con cũng khó lòng chấp nhận (chương 233)

Ta hiểu, ta sẽ đợi chàng!(Chương 234)

Sẽ tốt đẹp, tất cả rồi sẽ tốt đẹp (Chương 255)

Ta vốn nghĩ, sẽ bất chấp tất cả, chỉ cần được ở bên chàng mãi mãi, dù bị thiên hạ phỉ nhổ, bị sư môn trách phạt, cũng mặc. Nhưng hiện nay, hiện nay,…… Hiện nay Thanh Vân Môn lại đứng trước nguy nan. Ta từ nhỏ đã được Thanh Vân Môn nuôi dưỡng trưởng thành, được sư phụ yêu thương dạy bảo, ân trọng như núi. Hai chúng ta được bên nhau, thì dù bị họ trách phạt chửi mắng ta cũng cam lòng, nhưng giờ đây họ gặp bất trắc, thì ta phải về với họ(Chương .255)

Tiểu Phàm! Chẳng rõ có phải ý trời không, chúng ta cứ chẳng thể nào được ở bên nhau thế này, nhưng…… nhưng, ta chưa bao giờ hối hận cả! (Chương 255)

Ta tình nguyện tự sát chứ không để cho những bàn tay nhơ bẩn kia giết hại. (Chương 257)

Hai câu miêu tả kinh điển khác của Tuyết Kỳ

“Nếu không phải tình sâu thăm thẳm đến mức khó tự kiềm chế, sao có thể từ mềm mỏng ôn nhu chợt chuyển thành lạnh lùng như hơi sương.”

“Cuộc đời này, có bao nhiêu chuyện, hoặc có bao nhiêu người, đáng cho mình bất chấp tất cả? Nếu không có, phải chăng là bi ai? Nếu có, vậy thì bất chấp tất cả đi!”

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Top Những Câu Nói Hay Nhất Và Nhiều Tình Cảm Trong Truyện Tiên Hiệp (Kỳ 1)

Ngôn ngữ kể chuyện đôi khi hấp dẫn hơn cả nội dung câu chuyện. Như Lý An – người đã bỏ qua tác phẩm của võ lam bắc đẩu Kim Dung, mà chọn Ngọa Hổ Tàng Long của tác giả Vương Đô Lư, để rồi xuất sắc giành giải Oscar năm ấy. Bởi vì thế, có những tác phẩm tiên hiệp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng độc giả, không chỉ vì nội dung hấp dẫn mà còn bởi sự ấn tượng trong phong cách kể chuyện và những triết lý nhân sinh sâu sắc qua mỗi câu nói của nhân vật. Họ biết cách lấy đi rất nhiều cảm xúc của độc giả, chỉ bằng những lời tâm tình giản dị mà chân thành ấy.

1. “Có đôi khi, cả đời, chỉ vì năm đó một hồi gặp nhau.” (Ngã Dục Phong Thiên – Nhĩ Căn)

Nhĩ Căn là cái tên không còn xa lạ đối với những ai yêu mến tiểu thuyết tiên hiệp. Với lối dẫn chuyện hấp dẫn, bút lực phong phú mà luôn sâu sắc cùng cách miêu tả tình cảm trong mỗi nhân vật rất tinh tế đã khiến tên tuổi của ông luôn có một chổ đứng riêng biệt trong lòng độc giả. Nhĩ Căn hiếm khi kể chuyện tình yêu của mỗi nhân vật, nhưng mỗi câu mà họ nói ra, đều khiến tâm can chúng ta xao động. Đối với Ngã Dục Phong Thiên cũng như thế.

Bỏ qua tất cả những yếu tố hấp dẫn về nhân vật, về cuộc hành trình từng bước trở thành cao thủ võ lâm của Mạnh Hạo, điều khiến chúng ta cảm động và đồng cảm nhất, chính là mối tình thầm lặng, bình dị mà sâu sắc vô cùng của Mạnh Hạo và Hứa Thanh. Họ yêu nhau chân thành, giản dị mà bền chặt qua bao giông bão. Cơ duyên của họ bắt đầu từ một bình “Trú nhan đan” nhưng để có thể cùng nhau đi một đoạn đường dài ấy, thì quả thực, cần vô vàn tình yêu lẫn bao dung, thấu hiểu. “Có đôi khi, cả đời, chỉ vì năm đó một hồi gặp nhau.” Chính là như thế.

Hứa Thanh là một nữ tử đơn giản, ít nói và sống thanh đạm bình dị nhưng tình yêu cô dành cho Mạnh Hạo lại vô cùng mãnh liệt, khắc cốt ghi tâm. Bao nhiêu hiểu lầm, bao nhiêu sóng gió bủa vây hai người, nhưng cô vẫn luôn thấu hiểu, sẵn sàng hi sinh và bao dung vô vờ với người yêu. Kỳ thực, trên đời này, có mấy ai được như Hứa Thanh?

Độc giả có thể thưởng thức tình yêu bền chặt của họ, bên cạnh những màn tỉ thí đỉnh cao trong giang hồ, ở đây: https://truyenfull.com/nga-duc-phong-thien.8305/

2.

“Một đời ôm chặt mối tình thâm. Cam nguyện đày thân nơi đất khách Tình trường vạn lý đành chôn mộng,

Thà phụ trời xanh chẳng phụ nàng” ( Dị Thế Tà Quân – Phong Lăng Thiên Hạ)

Dị Thế Tà Quân là một tác phẩm tiên hiệp nổi tiếng trong cộng đồng mê truyện. Truyện Dị Thế Tà Quân với những màn quyết đấu vô cùng quyết liệt đã mang đến cho độc giả những phút giây khóc cười cùng nhân vật. Xuất thân từ một sát thủ khét tiếng trong giới hắc đạo với kỹ năng giết người điêu luyện. Quân Tà bàn tay hắn nhuốm đầy máu tanh nhưng trái tim hắn vẫn là trái tim của một con người thiện lương, chảy dòng máu ấm áp của cái gọi là tình người.

Những kẻ hắn giết là những tên đáng chết, chuyên đi hà hiếp dân lành, lạm dụng chức quyền ức hiếp người cô thế. Để rồi khi xuyên không vào dị thế, hắn vẫn luôn giữ được tâm thế thiện lương như thế. Để rồi viết nên truyền thuyết về đột phá 9 tầng trong truyền thuyết, cùng với 9 hồng nhan tri kỷ tạo nên truyền kỳ về cái gọi là thâm tình, chân tình trong một thế giới quá nhiều giả dối.

Quân Mạc Tà là đấng trượng phu chính nghĩa, thâm tình hiếm có trong thiên hạ. Hắn có cả thiên hạ trong tay nhưng vẫn giữ được tình cảm ban sơ đối với những người hắn yêu thương. Vẫn nặng tình, vẫn khắc cốt ghi tâm, vẫn luôn ngọt ngào như thuở đầu gặp gỡ, chính những điều ấy đã tạo nên cái hay, cái chân thực mà chạm vào tâm can độc giả.

Chúng ta có thể thưởng thức tình yêu của Quân Mạc Tà ở đây: https://truyenfull.com/di-the-ta-quan.1870/

3. “Cuộc đời mỗi người, chuyện cũ quá khứ, có bao nhiêu điều đáng để cho chúng ta tưởng nhớ? Mười năm? Trăm năm? Nghìn năm? Rốt cục vẫn từ từ tiêu ma, lặng lẽ chết đi theo thời gian?” ( Tru Tiên – Tiêu Đỉnh)

Từ lúc mới xuất hiện, tiểu thuyết Tru Tiên của tác giả Tiêu Đỉnh đã được mệnh danh là “Tam đại kỳ thư Internet” cùng với Phiêu Diểu Chi Lữ và Tiểu Binh Truyền Kỳ. Tiểu thuyết này đã tạo ra một làn sóng mến mộ khắp các văn đàn bởi cách xây dựng nhân vật mới lạ và hấp dẫn. Tiêu Đỉnh không chỉ chú trọng miêu tả sáng tạo, lý thú về các chiêu thức và con đường chinh phạt của nhân vật chính. Mà nổi bật nhất, sáng rõ nhất cả tiểu thuyết chính là yếu tố tình cảm con người cao đẹp, tình yêu trong sáng giữa gió tanh mưa máu chốn giang hồ nhiều mưu mô.

“Cuộc đời mỗi người, chuyện cũ quá khứ, có bao nhiêu điều đáng để cho chúng ta tưởng nhớ? Mười năm? Trăm năm? Nghìn năm? Rốt cục vẫn từ từ tiêu ma, lặng lẽ chết đi theo thời gian?”. Câu nói này như đánh vào tâm can độc giả, như soi rõ chấp niệm trong lòng mỗi người. Tru Tiên kể chuyện tiên hiệp mà như bàn về chuyện đời thực, với nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc và triết lý về nhân sinh quan, về lòng thiện lương thông qua nhân vật Trương Tiểu Phàm. Từ một cậu thanh niên mồ côi, trải qua bao phen bị ông trời đùa giỡn, để rồi khi hắn đứng trên ngôi cao khắp chốn, tấm lòng lương thiện cùng tình yêu trong lòng hắn vẫn còn vẹn nguyên như thuở đầu.

Review bởi Mei.

Những Tác Phẩm Ngôn Tình Đầy Cảm Động Của Lục Xu

Lục Xu là một tác giả viết truyện ngôn tình nổi tiếng của Trung Quốc. Thời điểm mọi người biết đến những tác phẩm của chị, không ai nghĩ tác giả sinh năm 1991. Bởi, hi đọc những tác phẩm của Lục Xu ta thấy sự già dặn, của một người có sự trải đời.

Ai hiểu được lòng em

Nhắc đến những tác phẩm hay nhất của Lục Xu, ta không thể bỏ lỡ tác phẩm này. Đây là truyện mang tên tuổi Lục Xu nổi tiếng tại Việt Nam.

Trái ngược với hình tượng nữ chính trong các truyện ngôn tình khác, Giang Nhân Ly là người phụ nữ bề ngoài lạnh lùng, dường như không quan tâm tới thế giới. Cô độc lập, đủ mạnh mẽ để không ai bắt nạt cô.

Nhưng cuộc hôn nhân lại vô tình bóc tách từng lớp bí mật năm xưa. Liệu có thực sự Tu Lăng không yêu Giang Ly như cô nghĩ? Liệu Tu Lăng có thực sự là người mạnh mẽ như bạn đọc nghĩ? Người đọc sẽ cùng trải qua những thăng trầm cảm xúc trong cuộc hôn nhân đó

Pháo hoa

Cuộc đời của ai cũng từng có một mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng lại chẳng thể đến được với nhau. Nó giống như một bông pháo hoa sáng rực trên bầu trời rồi lại vụt tắt. Đối với Nhiếp Sơ Ngữ, Lục Trạm Giang chính là pháo hoa của đời cô.

Một cô gái có tuổi thơ không mấy hạnh phúc như cô luôn mong muốn một tình cảm ấm áp. Cô muốn tự mình có được hạnh phúc, đi lên bằng chính đôi chân của mình. Nhưng cuộc gặp tình cô với Lục Trạm Giang đã thay đổi cuộc đời cô. Trái tim lạnh lẽo bấy lâu được sưởi ấm. Cô dần đắm chìm trong tình yêu. Nhưng sau cùng, khi đã trao toàn bộ trái tim thì cô đau đớn nhận ra mình chỉ là người thay thế. Hóa ra, chỉ mình cô tự mình đa tình. Chuyện tình hai người cứ thế kết thúc.

Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng, ít tình tiết “ngược” so với những truyện khác của tác giả Lục Xu

Bùi sơ ảnh

Bùi Sơ Ảnh là truyện ngôn tình ngược tâm, hai nhân vật vì hiểu lầm mà tự dằn vặt lẫn nhau.

Bùi Sơ Ảnh và Cố Diễn Trạch đều yêu nhau nhưng lại không biết. Sơ Ảnh vì nhầm lẫn mà tưởng người mình yêu là bạn thân Diễn Trạch. Sau cùng phát hiện người mình yêu thực sự là anh nhưng cô lại dằn vặt vì nghĩ mình là nguyên nhân gây ra cái chết cho bạn thân anh.

Ai sẽ theo em đến cuối cuộc đời.

Truyện của Lục Xu không mộng mơ mà rất thực tế. Trong khi nhiều người có được hạnh phúc của mình thì nhiều người lại luôn phải trải qua những bất hạnh, Cô gái trong “Ai sẽ theo em đến cuối cuộc đời” là một nhân vật như thế.

Chỉ trong một thời gian ngắn, cô mất đi người thân duy nhất là cha. Mồ côi, công ty bị phá sản. Những tưởng người yêu sẽ là chỗ dựa duy nhất thì anh lại bỏ cô đi lấy người khác. Người cứu cô một mạng lại tuyệt tình tuyên bố hắn hận cô. Anh ta muốn cô sống để cô nếm trải những đau khổ.

Cô phải tiếp tục sống và đi trên con đường mình chọn lựa, tự mình phấn đấu. Duyên đến, duyên đi, ai cũng cầu cho cô sẽ được hạnh phúc. Con đường phía trước liệu cô có thể tìm được bến đỗ hay chỉ toàn những đau khổ. Đây là điều làm người đọc không dời khỏi được những trang truyện của Lục Xu. Những băn khoăn chỉ khi đọc hết truyện mới được giải đáp.

Đây chính là cái hay trong những tác phẩm của Lục Xu. Nhà văn luôn để độc giả cùng chiêm nghiệm, cùng vẽ lên những suy nghĩ của riêng mình.

Những tác phẩm khác của Lục Xu

Là người thích ngôn tình, bạn cảm nghĩ gì về những truyện của Lục Xu. Hãy thử đọc và chiêm nghiệm, bạn sẽ không lãng phí thời gian đâu.

Những Câu Nói Hay Của Bts: 30 Câu Nói Cảm Động, Ý Nghĩa

Mình hi vọng các cậu biết rằng: Chính các cậu là người tạo nên 7 chàng trai ngày hôm nay – những người đã từng tin rằng mình chỉ là những người tầm thường, trở nên đặc biệt. – RM

Khi mình nhìn lên ánh sáng của Army bomb mình thấy nó đẹp như một giải ngân hà, và mình thích không gian này lắm. Nếu không gian này có rộng lớn hơn, đừng nghĩ rằng chúng tớ đang xa dần các cậu. Mỗi ánh mắt sáng lấp lánh của các cậu đều đã được chạm khắc vào trái tim mình. – RM

Nếu suy nghĩ về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc, bạn sẽ thấy điều đó không có gì lớn lao cả. Đôi khi chỉ đơn giản là có một gói mì để ăn lúc đói thì đó đã là hạnh phúc rồi! – RM

Bởi vì đôi khi không cần đích đến cuối cùng là hạnh phúc, chỉ cần thời gian đi qua những khó khăn đó mình vẫn có được hạnh phúc thì đó đã là thời gian đẹp nhất của cuộc đời rồi. Nhiều người để thời gian đó trôi qua mà không cảm nhận bằng cả trái tim mình, để lỡ nó thì họ sẽ chẳng bao giờ có được quãng thời gian hạnh phúc của mình đâu. – RM

Dù cậu không hoàn hảo nhưng cậu vẫn là “Một phiên bản có giới hạn”. – RM

Trong mỗi người luôn có một dải ngân hà đang ẩn giấu. Hãy tìm ra nó và tận hưởng những điều hạnh phúc. – RM

Người ta nói rằng, khi hoàn thành giấc mơ của mình, nó sẽ trở thành giấc mơ của người khác. Mình muốn trở thành một người như vậy. – RM

Làm hơn hãy yêu thương cả bảy người chúng tớ, đừng bỏ một ai lại phía sau. – V (Kim Tae Hyung)

Đừng bao giờ bị mắc kẹt trong giấc mơ của người khác. – V (Kim Tae Hyung)

Các cậu có biết màu tím có ý nghĩa gì không? Màu tím là màu cuối cùng của cầu vồng, có nghĩa là mình sẽ tin tưởng và yêu thương các bạn thật dài lâu. – V (Kim Tae Hyung)

Em không có bạn, em chỉ có các anh thôi – Jungkook

Em lên Seoul từ năm 15 tuổi nên có thể nói các anh là những người đã nuôi em khôn lớn nên em cảm thấy rất biết ơn vì luôn có các anh bên cạnh em… Thật tốt biết bao nếu có thể cùng nhau cố gắng. – Jungkook.

Thà chết còn hơn là sống mà không có ước mơ. – Jungkook

Khi những kẻ ngoài kia đang tiệc tùng, tôi từ bỏ những giấc ngủ cho ước mơ của mình. – Jungkook.

Hãy cứ tiếp tục đi trên con đường của bạn, dù bạn chỉ được sống một ngày – Jimin

Mình đã nghĩ mình hạnh phúc, nhưng thực ra mình đang sợ hãi… Khi ở trên cao mình có quá nhiều thứ để nhìn nhưng khoảng cách lại quá xa để mình có thể tường tận mọi thứ, bạn biết đó đôi khi nó rất đáng sợ khi nhìn xuống từ trên cao… Có thể mình sợ rơi thật, nhưng mình không sợ phải hạ cánh đâu. – Suga

Khi lên đỉnh cao của ngọn núi rồi người ta thường quên đi người đã nâng đỡ họ. Nhưng chúng mình và Army thì không phải như thế. Chúng mình đã và đang nắm tay nhau đi lên đỉnh núi ấy… – Suga

Tôi sẽ giúp bạn bởi vì tôi cũng từng giống bạn, vì tôi có đam mê. Tôi sẽ biến giấc mơ của bạn trở nên tươi sáng, làm cho cơn ác mộng của bạn biến mất, sự thanh thản sẽ luôn ở đây. – J-Hope

Tôi nghĩ bông hoa thật đẹp khi nó nở và tàn. Tôi sẽ là một ca sĩ giống như bông hoa dành tặng tất cả các bạn. – J-Hope.

Mình nghĩ bây giờ mình đã có thể trở thành một người con để bố mẹ có thể tự hào chính là nhờ các bạn, Army. Mình thực sự rất hạnh phúc. – J-Hope

Nếu như bạn không làm việc chăm chỉ, thì bạn sẽ không có kết quả tốt. – J-Hope

Sự hiện diện của bạn có thể mang lại hạnh phúc. Mình hi vọng mọi người sẽ nhớ điều đó. – Jin

Tất cả mọi thứ đều trở nên tồi tệ khi mình nghĩ tiêu cực. Khi nghĩ tích cực, nó lại trở nên tốt hơn. Nên là khi mình nghĩ tích cực, mọi thứ sẽ ổn hơn thôi. Anh tin là như thế. – Jin

Những gì mình muốn nói là, chỉ vì người khác cũng gặp khó khăn, nó không có nghĩa là khó khăn của cậu có phần ít khó khăn hơn họ. Nên mỗi khi có khoảng thời gian khó khăn, hãy nói với mọi người là cậu đang gặp rắc rối. Bảo họ hiểu và an ủi cậu. Chắc chắn phải nói ra như thế. – Jin.

Trong cuộc sống cậu nên luôn nở nụ cười. – Jin

Bạn đang xem bài viết Câu Nói Hay Và Cảm Động Nhất Của Lục Tuyết Kỳ – Tru Tiên trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!