Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Bài Phát Biểu Nhân Ngày Lễ Ngân Khánh Cha Phao Lô Maria, Tđd Kiêm Quản Xứ Giáo Xứ Chính Tòa Đà Nẵng ❣️ Top Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Bài Phát Biểu Nhân Ngày Lễ Ngân Khánh Cha Phao Lô Maria, Tđd Kiêm Quản Xứ Giáo Xứ Chính Tòa Đà Nẵng ❣️ Top Trend

Xem 8,118

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài Phát Biểu Nhân Ngày Lễ Ngân Khánh Cha Phao Lô Maria, Tđd Kiêm Quản Xứ Giáo Xứ Chính Tòa Đà Nẵng mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 8,118 lượt xem.

Giáo Xứ Hà Đông: Mừng Ngân Khánh Lm Cha Sở

Chúc Mừng Ngân Khánh Linh Mục Đức Tổng Giám Mục Giuse Ngô Quang Kiệt

Chúc Mừng Ngân Khánh Linh Mục 1993

Top 10 Câu Chúc Tết Bố Mẹ Chồng Tương Lai Sắp Cưới 2022 Hay Ý Nghĩa

Tải Chúc Mừng Ngày Lễ Tình Yêu Gif 2022 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Trọng kính Đức Cha, kính thưa các Cha đồng tế, các Cha khách mời, các vị khách quý và cộng đoàn đang hiện diện để hiệp thông trong Thánh lễ Tạ ơn, mừng Ngân Khánh linh mục của Cha Phaolô Maria, TĐD kiêm Quản xứ Giáo xứ Chính Tòa Đà Nẵng chúng con.

Cho phép con được đại diện và thay lời cho BTV, HĐMV và cộng đoàn giáo dân GXCTĐN, nói lời chúc mừng đến Cha Quản xứ thân yêu nhân Lễ Tạ ơn, kỷ niệm Ngân Khánh linh mục hôm nay.

Thiên Chúa đã chọn và trao ban cho Cha Thánh chức Linh mục qua tay Đức Cha FX, Giám mục Gp. ĐN vào ngày 15.5.1995 tại Nhà thờ Phú Thượng, bắt đầu cho một hành trình tông đồ mục vụ với những gian nan thử thách, những ngăn trở bởi định kiến chính trị cũng như tôn giáo, những khó khăn bởi kinh tế thị trường và sự áp bức, ngăn cản việc truyền giáo nhất là với người Ky tô hữu trong những năm sau 1975…,

Tất cả những trở ngại đó chỉ là những con sóng trước mũi con tàu mà Cha là người cầm lái, người Thuyền trưởng bền lòng và lão luyện. Với sự quan phòng của Thiên Chúa, nhờ sự cầu bầu của Mẹ Maria và sự bảo trợ của Thánh Phaolô tông đồ – bổn mạng của Cha, những trở ngại đó càng giúp Cha thêm vững vàng, thêm kinh nghiệm để lèo lái con tàu theo hướng đã chọn. Chúa Thánh Thần như ánh sao Bắc Đẩu soi lối dẫn đường cho hành trình Đức Tin của Cha cùng với đoàn Chiên được giao phó.

Trong suốt 25 năm qua, trên những chặng đường mục vụ, Cha đã dừng chân tại nhiều giáo xứ, nhiều giáo họ khác nhau, Cha đã đảm nhận nhiều trách vụ khác nhau để qua đó xây dựng và phát triển Giáo hôi. Từ phụng vụ, mục vụ, sinh hoạt, đến xây dựng phát triển cho những cộng đoàn giáo xứ, cũng như cho giáo phận Đà Nẵng thân yêu. Với câu Thánh vịnh “Không phải cho con nhưng vì Danh Chúa” mà Cha chọn và thực hiện trong suốt 25 năm linh mục đã minh chứng cho những chương trinh mục vụ không mệt mỏi của Cha.

Thưa Cha kính mến,

Với tất cả chân tình yêu thương và gần gũi, thay lời cho cộng đoàn giáo dân GXCTĐN, HĐMV và BTV, con xin chúc mừng Cha nhân ngày Lễ trọng đại này. Nguyện xin Thiên Chúa. Mẹ Maria và Thánh Phaolô luôn quan phòng và nâng đỡ Cha trên mọi công việc, để qua đó Giáo xứ Chính tòa ĐN chúng con với sự lèo lái và chăn dắt của Cha luôn thẳng tiến vững vàng và gặt hái nhiều thành quả trong việc xây dựng một cộng đoàn Dân Chúa ngày càng vững mạnh trong Đức Tin, bền lòng trong Đức Cậy và nhiệt thành trong Đức Mến… Và với tấm lòng con thảo, kính xin Cha nhận nơi đây bó hoa tươi thắm, món quà đơn sơ để thể hiện cho tâm tình quý mến tin yêu của tất cả cộng đoàn Giáo xứ Chính tòa Đà Nẵng chúng con.

Từ Sao Hỏa Đến La Mã

Truyện: Từ Sao Hỏa Đến La Mã

Xem Bài Thơ Tuyển Tập Những Lời Chúc Tết Hay Nhất Của Học Sinh Tới Giáo Viên, Gia Đình Và Bạn Bè, Đọc Bài Thơ Tuyển Tập Những Lời Chúc Tết Hay Nhất Của Học Sinh Tới Giáo Viên, Gia Đình Và Bạn Bè Chi Tiết

Những Lời Chúc, Câu Chúc Tết Hay Nhất Dành Cho Thầy Cô

Top 14 Lời Chúc Tết Cho Thầy Cô Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022

Bạn đang xem bài viết Bài Phát Biểu Nhân Ngày Lễ Ngân Khánh Cha Phao Lô Maria, Tđd Kiêm Quản Xứ Giáo Xứ Chính Tòa Đà Nẵng trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1947 / Xu hướng 2037 / Tổng 2127 thumb
🌟 Home
🌟 Top