Xem Nhiều 5/2022 # 999+ Những Câu Nói Hay Ngôn Tình Đậm Chất Soái Ca # Top Trend

Xem 12,375

Cập nhật thông tin chi tiết về 999+ Những Câu Nói Hay Ngôn Tình Đậm Chất Soái Ca mới nhất ngày 16/05/2022 trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 12,375 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 35 Câu Nói Hay Của Người Nhật Giúp Bạn Tìm Ra Phương Châm Sống
 • Những Câu Nói Hay Của Người Nổi Tiếng Khiến Bạn Nể Phục
 • Những Câu Nói Hay Của Phật: 80+ Lời Phật Dạy
 • Những Câu Nói Hay Về Đam Mê Xe Độ Được Các ”quái Xế” Săn Đón
 • Những Câu Nói Nổi Tiếng Truyền Cảm Hứng Cho Giới Trẻ Của Sơn Tùng M
 • Dù là một người mê truyện ngôn tình hay không, nhưng khi được nghe những câu nói hay ngôn tình vô cùng ngọt ngào, vô cùng sến sẩm đậm chất “soái ca” sẽ khiến bạn mê mệt.

  Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình, là những câu thả thính cưa đổ gái xinh, tán đổ crush cực nhanh và cực hiệu quả. Những tus ngôn tình ngắn gọn, nhưng vô cùng ngọt ngào và lãng mạn, sẽ làm cho đối phương phải đổ gục ngay từ ánh mắt đầu tiên.

  Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình

  Có phải vì quá mê truyện ngôn tình, quá mê các bộ phim ngôn tình mà ta mê luôn những câu nói hay ngôn tình tiểu thuyết. Những câu nói bước ra từ các cuốn tiểu thuyết ngôn tình của các soái ca trở thành những câu nói vô cùng “đắt giá” về tình yêu.

  Những chàng soái ca lạnh lùng, nhưng từ miệng họ thốt lên những câu nói dành cho người con gái mình yêu khiến cho người phụ nữ nào nghe cũng say như điếu đổ. Cùng khám phá những câu nói ngôn tình nổi tiếng của Diệp Lạc Vô Tâm, Cố Mạn..

  Những câu nói hay ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm

  Những câu nói bước ra từ các cuốn tiểu thuyết ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm như : Mãi mãi là bao xa, Ngủ cùng sói, Chân trời góc bể… khiến cho nhiều người thích thú.

  1. “Chỗ anh trời đang mưa, anh dường như thấy em đang khóc…” – Dương Lam Hàng

  2. “Hồi ức cả đời anh chỉ cần có em là đủ” – Dương Lam Hàng

  3. “Anh từng thử quên em, anh tưởng thời gian có thể xóa nhòa tất cả. Ba trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng: Điều gì anh cũng đều làm được, ngoại trừ…quên em.” – Dương Lam Hàng

  4. “Cảm ơn gió, cảm ơn mưa, cảm ơn định mệnh đã cho chúng ta gặp nhau” – Dương Lam Hàng

  5. “Anh chỉ muốn làm một người đàn ông bình thường, quan tâm chăm sóc người phụ nữ của mình thật tốt.”

  6. “Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.” – Dương Lam Hàng

  7. “Thiên Thiên , trong cuộc sống từ xưa đến nay của tôi, việc mất mặt nhất chính là bị một cô gái 18 tuổi cưỡng ép.” – Hàn Trạc Thần

  8. “Tôi có thể cho em thời gian tiếp nhận tình cảm của tôi đối với em, bao lâu cũng được… Vì em là của tôi!” – Hàn Trạc Thần

  9. “Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất, là em!” – Hàn Trạc Thần

  10. “Thiên Thiên… hoá điệp chính là phương thức em yêu tôi sao?…” – Hàn Trạc Thần

  11. “Mong rằng những lúc tôi trở về, em háo hức chạy ra đón tôi là vì đợi tôi về, mà không phải muốn nghe tin tôi chết. – Hàn Trạc Thần

  Mong rằng những lúc tôi mệt mỏi, em pha cho tôi cốc cà phê ấm áp, mà không phải tìm cách độc chết tôi.”

  12. “Anh tuy có chút hư hỏng, nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn, nhưng nội tâm phong phú … Dù sao em cũng chưa có bạn trai,vậy tạm chấp nhận anh đi.” – Hàn Trạc Thần

  13. “Yêu chính là: Xoay người, để nước mắt rơi xuống trong đêm tối nơi em không nhìn thấy, còn dưới ánh mặt trời … em nhìn thấy … là nụ cười hăng hái của anh!” – Hàn Trạc Thần

  14. “Cùng em ăn cơm, cùng em ngủ, cùng em cười, cùng em dạo phố. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt có thể ôm … là khát vọng lớn nhất trong cuộc sống của anh.” – Hàn Trạc Thần

  15. “Yêu, chúng ta không thể dính vào!” – Hàn Trạc Thần

  16. “Tất cả những thứ kích thích anh đã đều thử qua, chỉ có duy nhất một điều chưa bao giờ thử, đó là lên giường với người phụ nữ mà anh yêu.” – Hàn Trạc Thần

  Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình của Cố Mạn

  Những câu nói hay ngôn tình của các soái ca trong các tiểu thuyết ngôn tình của nhà văn Cố Mạn. Những câu nói của các soái ca như: Hà Dĩ Thâm, Tiêu Nại…khiến cho cô gái nào cũng động lòng.

  1. “Tôi nghĩ kỹ rồi. Nếu 3 năm sau cô nhất định là bạn gái của tôi, vậy sao tôi không sớm sử dụng quyền lợi đó của mình?” – Hà Dĩ Thâm

  2. “Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.” – Hà Dĩ Thâm

  3. “Còn bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín? Không phải không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn.” – Hà Dĩ Thâm

  4. “Nếu phải dùng thời gian để chứng minh tình yêu thì phải lãng phí nhiều lắm” – Hà Dĩ Thâm

  5. “Nếu biết sẽ có ngày anh yêu em như thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.” Tiêu Nại

  6. “Lần đầu anh ở cạnh con gái, thường xuyên không biết phải làm gì, nhưng ít nhất thì những chuyện người khác làm, anh cũng phải làm được.” Tiêu Nại

  7. “Không trùng hợp, anh đang đợi em ” Tiêu Nại

  8. “Không có gì, chỉ cảm thấy, em vừa đến là thời tiết ở đây trở nên đẹp hơn.” Tiêu Nại

  9. “Thật ngại quá, ngoài sắc đẹp của phu nhân, anh không chấp nhận bất kỳ khoản hối lộ nào khác.” – Tiêu Nại

  Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình khác

  4. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chính trăm chín mươi chín bước còn lại. (Không thể quên em – Hoa Thanh Thần).

  5. Đàn bà thường hay gian dối, mà nhiều khi là tự lừa gạt chính bản thân mình. (Nguyện ước trọn đời – Lục Xu).

  6. Chúng ta lúc nào cũng chỉ thông suốt mọi chuyện khi nó đã xảy ra và ta đứng ở vị trí người ngoài cuộc để nhìn lại, còn lúc chưa thoát ra được thì lại luôn ngốc nghếch. (Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu – Lục Xu).

  7. Hạnh phuc thực chất là điều mong manh và khó nắm giữ nhất, giống như bong bóng xà phòng, nếu không chủ động đấu tranh, giữ gìn và nắm lấy thì ta sẽ không bao giờ có được nó. (Bong bóng mùa hè – Minh Hiểu Khê).

  8. Chuyện đời thật là quái đản. Khi ra sức truy tìm nó, nó lại giống như những áng mây trên bầu trời, cứ bay mãi, không thể nào níu giữ được. Thế nhưng khi muốn vứt bỏ, nó lại biến thành không khí để rồi khi hít thở, luôn có thể cảm nhận được nó. (Sợi ren lụa màu xanh – Minh Hiểu Khê)

  9. Thực ra, tình yêu là một căn bệnh, ai rồi cũng sẽ có ngày mắc phải, hoặc sớm hoặc muộn, có thể nhẹ một chút hoặc cũng có thể nặng một chút. Có một loại thuốc đặc trị duy nhất, đó là trái tim của anh, nếu anh không chịu hiến dâng, em sẽ giống như đóa hoa hồng bị mất nước, dần dần khô héo úa tàn, mãi mãi chẳng bao giờ có mùa xuân…(Muôn nẻo đường yêu – Tuyết Tiểu Thuyền)

  10. Quá khứ chỉ còn là ký ức, từ lâu nó đã không còn giống với hình ảnh trong mắt năm nào. Dù có lưu luyến cũng không nên quay đầu lại, quay đầu nhìn lại sẽ làm mất đi những gì tốt đẹp ban đầu và rồi sẽ thất vọng mà thôi. (Muôn nẻo đường yêu – Tuyết Tiểu Thuyền).

  14. Khi yêu tưởng rằng người đó là cả cuộc đời của mình ai ngờ vừa tỉnh giấc mộng đã đứng bên cạnh một người khác. (Anh có thích nước Mỹ không – Tân Di Ổ).

  15. Tình yêu là ngọc lửa khiến con người phải liều mình, cho dù là người thông minh hay ngốc nghếch, đã yêu rồi, đều biến thành con thiêu thân. Ai cũng biết xông vào lửa sẽ biến thành tro bụi, nhưng biết làm thế nào, trăm năm sau, cho dù đã từng bốc cháy bay không, chúng ta đều biến thành cát bụi. (Anh có thích nước Mỹ không – Tân Di Ổ).

  Những câu nói hay trong ngôn tình ngọt ngào

  Những câu truyện ngôn tình sủng, ngôn tình ngược… vẫn là những truyện ngôn tình có “sức hấp dẫn đặc biệt” đối với giới trẻ nam nữ. Cũng chính vì thế mà những câu nói hay ngôn tình ngọt ngào, những câu nói hay trong ngôn tình sủng, ngôn tình ngược cũng nhận được những sự yêu thích đặc biệt.

  Những câu nói hay ngôn tình củng là những câu nói về tình yêu, tình cảm đôi lứa vô cùng dễ thương và đáng yêu.

  1. “Người yêu ta, vì ta mà chết. Người ta yêu, một mực muốn giết ta. Người ta tin tưởng, phản bội ta. Người ta nương tựa, ruồng bỏ ta. Ta không muốn gì, cũng chẳng cầu chi, chỉ muốn sống thật đơn giản, nhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta.” (Hoa thiên cốt)

  2. “Nước sông Quên, đặng quên tình… Sông Quên thần kỳ cho ta ba năm quên lãng, vậy mà không để cho ta một đời được quên.” (Đông cung)

  3. “Có con cáo nhỏ cô đơn, ngồi trên cồn cát ngắm trăng một mình,

  Cơ mà đâu phải ngắm trăng, cáo đang mong đợi cô nàng chăn dê.

  Có con cáo nhỏ bơ vơ, ngồi trên cồn cát thẩn thơ sưởi mình,

  Nào đâu cáo muốn sưởi mình, cáo đợi cô mình cưỡi ngựa đi qua.”

  Hóa ra cứ mãi đợi mãi chờ, con cáo ấy lại chẳng thể đợi được người mà nó muốn.

  (Đông cung)

  4. “Ta chẳng qua chỉ lấy trộm một hạt trân châu của nàng, nhưng nàng lại lấy trộm cả trái tim của ta.” (Mệnh phượng hoàng)

  5. “Ta không có sư phụ, không có bạn bè, không có người yêu, không có con cái, trước kia ta tưởng rằng ta có cả thiên hạ, nhưng hóa ra tất cả đều là giả.

  Người yêu ta, vì ta mà chết, người ta yêu, một mực muốn ta chết. Người ta tin, phản bội ta, người ta nương tựa, ruồng bỏ ta. Ta không cần gì, cũng chẳng cầu chi, chỉ muốn sống thật đơn giản, nhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta! Chàng tưởng rằng đến bây giờ ta còn có thể quay đầu lại sao?” (Hoa thiên cốt)

  6. “Chủ thượng, Thương Lang không biết sẽ ngủ bao lâu, cũng không dám chắc mình sẽ tỉnh lại. Giang sơn của người, đã không còn chiến tranh, thế giới của người, đã không còn cần Thương Lang nữa.” (Phế hậu tướng quân)

  7. “Giữa Thiên hạ và ta chàng chọn ai?

  “Ta chọn thiên hạ. Nhưng ta sẽ chết cùng nàng.” (Hoa thiên cốt)

  9. “Nếu có kiếp sau, kiếp sau ta sẽ vì nàng mà sinh, không đọc nhiều sách vở, không để ý đến ánh mắt thế nhân, chỉ vì nàng một người dũng cảm. Kiếp sau, chúng ta sẽ lại cùng nhau đều là nữ tử.” (Cung khuynh)

  10. “Ta nguyện đổi ba kiếp tình, lấy một kiếp duyên

  Chỉ để được tương ngộ cùng người lần nữa

  Ta nguyện đổi ba kiếp tình, lấy một kiếp duyên

  Chỉ vì không muốn hẹn kiếp sau gặp lại

  Ta nguyện đổi một kiếp tình, lấy một kiếp duyên

  Chỉ vì tìm người quá lâu mà gặp người quá ngắn

  Ta nguyện đổi một kiếp tình, lấy một kiếp duyên

  Chỉ vì không muốn bỏ lỡ ngày nào ở bên nàng.” (Không phụ Như Lai, không phụ nàng)

  11. “Ngải Tình, nàng chẳng thay đổi gì cả, còn đẹp hơn cả lúc trước. Ta lấy làm băn khoăn, nàng năm nay bao nhiêu tuổi?”

  “33…Rajiva, em đã quen chàng 10 năm rồi”

  “Ta 53, đã quen nàng 40 năm rồi…” (Không phụ Như Lai, không phụ nàng)

  12. “Nàng nắm tay ta, theo ta nửa đời phiêu bạt.

  Ta hôn mắt người, che người nửa kiếp lênh đênh.” (Lâu chủ vô tình)

  13. Vũ Lạc Xuyên Hạ, Bạch Lộ Vị Hi. (Tuyệt sắc khuynh thành)

  14. “Đời người không coi trọng ngắn dài, có lúc một khắc cũng bằng một đời lâu dài, có lúc một đời cũng chỉ bằng một khắc ngắn ngủ. Tất cả là số phận.” (Hoa tư dẫn)

  15. “Gặp thần giết thần, gặp phật giết phật, trừ khi ta chết, chỉ cần ta còn sống ở trên đời một ngày, người đều là nữ nhân ta muốn bảo vệ.” (Thần y độc phi)

  16. “Nghe rõ đây, ngươi phải thích ta, rõ chưa? Nếu để ta biết ngươi thích người khác, kẻ đó sẽ đi gặp Diêm Vương ngay lập tức.” (Thú phi)

  17. “Đại ma đầu, ngươi đáng ghét như vậy… nhưng, ta lại yêu ngươi.” (Ma tôn)

  18. “Kiếp trước, nàng gần như điên cuồng và si mê quấn lấy hắn, cuối cùng lại đánh mất chính mình. Thế nhưng lúc này đây, lại đến lượt hắn vì nàng mà cuồng dại.” (Phế hậu xoay người ký)

  19. “Đến cuối cùng, liệu người có còn nhớ, nguyện vọng ban sơ nhất là gì? Liệu người còn nhớ, mình từng thề ước cùng ai? Lời thề năm ấy, đã thành hiện thực hay đã vĩnh viễn tuột khỏi tay?” (Từng thề ước)

  20. “Nhân sinh trên đời, đương nhiên muốn ngồi trên ngồi trước, hưởng địa vị cao sang quyền quý, giương cánh bay cao, dùng đôi cánh mạnh mẽ để bảo vệ người nữ tử mà mình yêu thương.” (Thịnh sủng)

  Tổng hợp những câu nói ngôn tình hay nhất

  1. “Còn anh ngẩng đầu, nhìn thấy ánh nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật là ngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp… đi thẳng vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí không kịp từ chối. Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, những tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.” – {Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

  2. “Được tất cả mà phải mất đi một vài thứ, cũng chẳng có gì đáng tiếc. Đánh mất anh, cũng mất luôn dũng khí đối mặt với cô đơn…” – {Nợ em một đời hạnh phúc – Phỉ Ngã Tư Tồn}

  3. “Anh biết rõ em là hoa hồng có gai vẫn muốn đem đặt trong tim, dẫu có những lúc tim bị đâm đến rỉ máu, vẫn luyến tiếc không muốn buông ra…” – {Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm}

  4. “Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh. Nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp ai cũng thấy giống anh.” – {Chỉ là chuyện thường tình – Tâm Văn}

  5.”Em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được một người tốt thôi – nếu thật sự gặp được, làm gì có chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, nhiều năm nay anh tìm mãi, vẫn không thể tìm được người thứ hai như em.” – {Giai kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn}

  6. “Cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. Tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước…Đời này kiếp này, không ngày gặp lại.” – {Hải thượng phồn hoa – Phỉ Ngã Tư Tồn}

  7. “Dĩ Thâm

  Em nhớ anh…

  Dĩ Thâm, anh có biết không?

  Em từng đứng trên con phố xa lạ ở một đất nước xa lạ, những con người với màu da khác lạ lướt qua trước mắt, ngay một dáng người giống anh cũng không nhìn thấy. Bây giờ cuối cùng em đã có thể nói với anh, em rất nhớ anh…” – {Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

  8. “Mười tháng yêu nhau như thể đời đời kiếp kiếp

  Hỏi ai rơi vào một cuộc tình như vậy, còn có thể yêu thêm bất cứ một ai?

  Nếu anh ích kỉ thêm một chút, nghĩ cho mình một chút, thì có lẽ em chỉ nhớ anh hết kiếp này. Nhưng anh thế này, Gia Ngộ, anh khiến em phải nhớ anh đến muôn đời muôn kiếp.” – {Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi}

  9. Tình yêu chưa từng nếm trải thì làm sao biết được nó ngọt ngào, nếm trải rồi mới biết vị mặn chát của nó, nhưng khi đó người ta muốn ngừng mà không được ! – {Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm}

  10. “Có những tình yêu, lúc yêu thì rầm rầm rộ rộ, gắn bó keo sơn, nhưng đến lúc hạ màn, trong lòng chẳng lưu lại vết tích, cùng lắm trở thành câu chuyện cười của buổi trà dư tửu hậu. Có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng” – {Hôn nhân không tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm}

  11. “Tôi nghĩ kĩ rồi, nếu 3 năm sau cô nhất định là bạn gái của tôi vậy tại sao tôi không sớm sử dụng quyền đó của mình”. – {Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

  12. “Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện thì tất cả những người khác đều là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ” – {Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

  13. “Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ! Cứ tiến về phía trước, sẽ có người yêu em hơn tôi”- {Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi}

  14. “Còn bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín? không phải không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn.” – {Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

  15. “Chẳng phải em đã nói, dù chết em cũng phải nhìn thấy ta tắt thở trước mặt em sao? Chẳng phải em nói, ta có lỗi với em, em phải nhìn thấy ông trời trừng phạt ta thế nào sao? Em hận ta như thế, ta còn chưa chết, sao em lại chết trước ta?” – {Hoa tư dẫn: Tận kiếp phù du – Đường Thất Công Tử}

  Những câu nói hay ngôn tình thả thính Crush cực hay

  1. Này cô gái, có bao giờ e lỗi nhịp vì anh? ♪ ♫

  2. Anh nói chẳng hay

  Chỉ biết chăm em giỏi thôi

  Có được không?

  3. Chỉ cần em khe khẽ hé môi cười. Là lòng anh chợt chìm trong đắm say.

  4. Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang.

  5. Mỗi ngày của anh đều bắt đầu bằng việc lên fb,và những stt của em đều đập vào mắt anh đầu tiên.

  6. Anh đi qua mưa,qua quá khứ,qua em

  Cơn mưa kia, rơi xuống đất rồi biến mất

  Em cũng vậy

  7. Em còn muốn bên anh không?

  8. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là 100 bước,anh tình nguyện bước đủ 100 bước,chỉ cần em đừng lùi 1 bước.

  9. Cuộc đời đáng tiếc nhất là: Lúc bản thân chưa có năng lực, lại gặp người muốn chăm sóc cả đời.

  10. Thật ra,cuộc sống vẫn tiếp diễn,trái đất của anh khựng lại một chút rồi cũng sẽ tiếp tục quay thôi em

  11. Nơi em nắng rồi à, nơi anh thì vẫn mưa

  Em thương ai rồi à, còn anh thì vẫn chưa

  12. Em có nhận ra rằng việc em giữ khoảng cách với anh không thể làm giảm đi tình cảm của anh dành cho em. Tất cả mọi nỗ lực của em rồi sẽ thất bại thôi.

  13. Nếu sau này, tình mình có dang dở

  Thỉnh thoảng gặp, làm bát phở ko em?

  14. Từng ước muốn chinh phục cả thế giới

  Nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra rằng

  Cả thế gian này, từng mảnh, từng mảnh đều là em

  15. Hàng quán ta từng qua nay chỉ còn bán nỗi nhớ.

  Chắc hẳn họ cũng nhớ em nên chẳng thiết làm ăn gì nữa.

  Anh gọi một tách nhớ,ngắm người đi qua,100 người mang khuôn mặt giống em.

  10 câu nói ngôn tình đậm chất Soái Ca

  1. Giang Thần – Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta

  2. Dịch Liên Khải – Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

  3. Lâm Dương – Xin Chào Ngày Xưa Ấy

  4. Tiêu Nại – Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

  5.Louis Thương Nghiêu – Dụ Tình

  6. Tề Mặc – Đạo Tình

  7. Hà Dĩ Thâm – Bên Nhau Trọn Đời

  8. Trình Tranh – Hóa ra anh vẫn ở đây

  9. Dương Lam Hàng – Mãi Mãi Là Bao Xa

  10. Cố Hải – Thượng Ẩn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 999+ ❤️ Những Câu Nói Hay Của Joker
 • Những Câu Nói Hay Nhất Của Uchiha Itachi
 • Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Của Giới Trẻ Hot Nhất Hiện Nay
 • Stt Hay Về Thần Tượng
 • Eric Cantona: Đủ Ngang Tàng Để Thành Huyền Thoại
 • Bạn đang xem bài viết 999+ Những Câu Nói Hay Ngôn Tình Đậm Chất Soái Ca trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100