Xem Nhiều 12/2022 #️ 20 Câu Nói Đáng Nhớ Trong Các Bộ Phim Nổi Tiếng • Rgb / 2023 # Top 18 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 12/2022 # 20 Câu Nói Đáng Nhớ Trong Các Bộ Phim Nổi Tiếng • Rgb / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 20 Câu Nói Đáng Nhớ Trong Các Bộ Phim Nổi Tiếng • Rgb / 2023 mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đã từ lâu, xem phim là một trong những trò giải trí ưa thích của nhiều người. Những bộ phim có thể đưa người xem thoát khỏi thực tại đến nhiều cung bậc cảm xúc, từ sầu muộn và cảm thông cho đến hạnh phúc và hân hoan, thông qua các nhân vật và câu chuyện mà các bộ phim này truyền tải.

Những năm gần đây, có nhiều bộ phim đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng được kể lại bởi thế hệ các nhà làm phim và diễn viên mới, cũng như được nhắc tới hay nhái lại trong nhiều shows hay nhân vật trong phim được bắt chước và tái sinh trên truyền hình.

Bên cạnh đó, các bộ phim còn là nguồn gốc của những câu nói bất hủ được người ta nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Bằng cách một cách rất riêng, những câu nói đáng nhớ này đã đóng góp sự sáng tạo và phong cách cho bộ phim mà chúng góp mặt. Chính vì vậy, RGB xin giới thiệu đến các bạn 20 ví dụ điển hình trong các bộ phim đáng chú ý.

1. The Dark Night, 2008

2. Tron Legacy, 2010

3. Sudden Impact, 1983

4. American Beauty, 1999

5. Army of Darkness, 1992

6. Forest Gump, 1994

7. Fight Club, 1999

8. Star Wars, 1977

9. Terminator 2, 1992

10. The Postman Always Rings Twice, 1946

11. Godfather, 1972

12. Rambo, 2008

13. Toy Story, 1995

14. E.T., 1982

15. Terminator, 1984

16. A Few Good Men, 1992

17. Transformers, 2007

RGB Ad

RGB Ad

Posted by RGB

18. Playing God, 1997

19. Jaws, 1975

20. Fear and Loathing in Las Vegas, 1998

Bạn có câu nói nào đáng nhớ nữa trong phim không? Chia sẻ cùng RGB nào!

RGB.vn/ Dịch bởi Pascal Mặt Láo Nguồn: Creativeoverflow

10 Câu Nói Lãng Mạn Trong Các Bộ Phim Mỹ Nổi Tiếng / 2023

Những câu nói tiếng Anh lãng mạn trong phim Mỹ

1. “Some people are worth melting for.” (Frozen)

“Có những người đáng để chúng ta tan chảy vì họ.” (Nữ hoàng băng giá)

2. “You will never age for me, nor fade, nor die.” (Shakespeare in Love)

“Em sẽ không bao giờ có tuổi trong mắt anh, không phai tàn, mà là bất tử.” (Shakespeare đang yêu)

3. In my opinion, the best thing you can do is find someone who loves you for exactly what you are. Good mood, bad mood, ugly, pretty, handsome, what have you.” (Juno)

“Tôi nghĩ, điều tuyệt nhất bạn có thể làm là tìm thấy một người yêu bạn bằng chính con người bạn. Lúc vui, lúc buồn, dù xấu, dù xinh, yêu những gì làm nên bạn.” (Juno)

4. “But the you who you are tonight is the same you I was in love with yesterday, the you I’ll be in love with tomorrow.” (If I Stay)

“Em tối nay giống như em mà tôi yêu ngày hôm qua, và là người mà ngày mai thức dậy tôi vẫn sẽ yêu.” (Nếu em ở lại)

5. “Love is like the wind, you can’t see it but you can feel it.” (A walk to remember)

Tình yêu giống như một cơn gió, không thể thấy nhưng lại có thể cảm nhận được. (Bước ngoặt đáng nhớ)

6. “Love means never having to say you’re sorry.” (Love story)

“Yêu là không bao giờ phải nói lời xin lỗi.” (Chuyện tình)

7. “Finding someone you love and who loves you back is a wonderful, wonderful feeling. But finding a true soul mate is an even better feeling. A soul mate is someone who understands you like no other, loves you like no other, will be there for you forever, no matter what. They say that nothing lasts forever, but I am a firm believer in the fact that for some, love lives on eve after we’re gone.” (P.S I love you)

“Tìm được một người bạn yêu và yêu lại bạn là một điều tuyệt vời, một cảm giác tuyệt vời. Nhưng tìm được một người tri kỷ là một cảm giác còn tuyệt diệu hơn thế. Người tri kỷ là người hiểu bạn hơn ai hết, yêu bạn hơn ai hết, sẽ ở bên bạn mãi mãi dù bất kể có chuyện gì xảy ra. Người ta nói không có gì là mãi mãi, nhưng tôi tin rằng đối với một số người, tình yêu bất diệt ngay cả khi họ đã ra đi.”(Tái Bút: Anh yêu em)

8. “Without you, today’s emotions would be the scurf of yesterday’s.” (Amelie)

“Không có anh, cảm xúc của ngày hôm nay sẽ chỉ là tàn vết của cảm xúc ngày hôm qua.” (Cuộc đời của Amelie)

9. “But the heart’s not like a box that gets filled up. It expands in size the more you love.” (Her)

“Trái tim không như một chiếc hộp bị lấp đầy dần. Anh càng yêu nhiều hơn, thì nó càng mở rộng ra.” (Nàng)

10. “You meet thousands of people and none of them really touch you. And then you meet one person, and your life is changed, forever.” (Love and other drugs)

“Bạn gặp hàng trăm người và không một trong số họ có thể làm bạn xao xuyến. Và rồi khi bạn gặp một người, cuộc sống của bạn đã hoàn toàn thay đổi, mãi mãi.” (Tình yêu và tình dược)

Những Câu Nói Đáng Nhớ Trong Phim Của Julia Roberts / 2023

1. Shelby Eatenton Latcherie trong phim Steel Magnolias

“Tôi thà chỉ có 30 phút vụt sáng rồi chợt tối, còn hơn sống cả đời mà không làm được gì đặc biệt”.

Julia Roberts (phải) trong phim Steel Magnolias

2. Vivian Ward trong phim Pretty Woman

“Khi người ta liên tục nói bạn là đồ bỏ đi, dần dần bạn sẽ tin điều đó”.

Julia Roberts trong phim Pretty Woman

3. Tinker Belle trong phim Hook

“Cậu có biết vùng đất tồn tại giữa sự tỉnh táo và mộng mơ không? Đó là nơi cậu đã tỉnh rồi nhưng vẫn nhớ rõ giấc mơ ấy. Ở đó, tớ sẽ luôn luôn yêu cậu”.

Julia Roberts trong phim Hook

4. Julianne Potter trong phim My Bestfriend’s Wedding

“Michael, em yêu anh. Em đã yêu suốt 9 năm. Em chỉ quá sợ hãi và kiêu ngạo để thừa nhận điều đó. Còn bây giờ, em càng sợ hơn vì biết điều này đến vào thời điểm không hề thích hợp. Nhưng em thực sự muốn nói là, hãy chọn em, hãy cưới em. Hãy để em mang hạnh phúc đến cho anh”.

Julia Roberts trong phim My Best Friend Wedding

5. Isabel Kelly trong phim Stepmom

“Đừng gây sự với em khi em đang đói”. “Không phải em không biết nấu ăn, mà là em cố tình không nấu”.

Julia Roberts trong phim Stepmom

6. Anna Scott trong phim Notting Hill

“Em đã bắt đầu ăn kiêng từ năm 19 tuổi, cho đến nay thì cũng gần như là một thập kỷ. Em đã có một bộ sưu tập những gã người yêu tồi tệ, trong đó thậm chí có gã đã đánh đập em. Và mỗi lần trái tim em tan vỡ, báo lá cải lại giật một cái tin gây sốc như thể đó là trò giải trí”. “Cảm giác khi yêu nên giống như vậy, giống như đang trôi giữa một bầu trời màu xanh đậm”.

Julia Roberts trong phim Notting Hill

7. Maggie Carpenter trong phim Runaway Bride

“Em biết chắc là chúng ta sẽ phải đối mặt với sóng gió. Em biết chắc là sẽ có lúc một trong hai ta muốn thoát ra. Nhưng em cũng biết chắc rằng nếu em không lấy anh làm chồng, em sẽ phải hối hận cả đời này. Bởi vì sâu trong tim em hiểu rõ, anh là người duy nhất”.

Julia Roberts trong phim Runaway Bride

8. Erin Brockovich trong phim Erin Brockovich

“Đừng bắt tôi cầu xin. Nếu chuyện không thành, cứ việc bắn chết tôi. Nhưng đừng bắt tôi cầu xin”.

9. Anna trong phim Closer

“Đừng dừng yêu em. Em có thể thấy tình yêu đang nhạt dần trong anh. Chuyện đã qua quá ngớ ngẩn và không nghĩa lý gì cả. Nếu anh yêu em đủ nhiều, anh sẽ tha thứ cho em”.

Julia Robers trong phim Closer

10. Liz Gilbert trong phim Eat Pray Love

“Nếu bạn đủ dũng cảm để bỏ lại phía sau mọi thứ an toàn và dễ chịu; nếu bạn có thể đặt sang một bên những cay đắng và oán hận để bước lên con đường tìm kiếm sự thật, cả bên ngoài lẫn bên trong; nếu bạn sẵn sàng đón nhận mọi sóng gió xảy đến với mình trên con đường đó, cũng như coi tất cả những người bạn gặp là thầy; và nếu bạn có thể đối mặt và thứ tha cho những sự thật xấu xí về chính mình thì chắc chắn rằng, sự chân thành sẽ mãi còn trong bạn”.

Julia Roberts trong phim Eat, Pray, Love

9 Câu Nói Bất Hủ Trong Các Bộ Phim Anh Hùng Siêu Nhiên / 2023

9 câu nói bất hủ trong các bộ phim anh hùng siêu nhiên

Là những người hùng giải cứu thế giới, các anh hùng siêu nhiên có những câu chuyện và những sứ mệnh của riêng họ.Trong các bộ phim về các anh hùng siêu nhiên trên màn ảnh nhỏ, khán giả không chỉ bị ấn tượng với những cảnh quay với nhiều kỹ xảo đẹp mắt ấn tượng, kịch bản hấp dẫn với nhiều tình tiết gay cấn, khán giả còn cảm động rất nhiều câu nói bất hủ sẽ lưu mãi trong tâm trí họ.

Đó là những câu nói rất có ý nghĩa, thể hiện tinh thần người hùng một cách sâu sắc và mạnh mẽ. Bài viết này liệt kê những câu nói hay và ấn tượng nhất trong rất nhiều các bộ phim nói về các người hùng mà chúng ta đã biết đến “The Dark Night”, “Spider Man”, “Iron Man”, “Superman”, …

1. “Because some men aren’t looking for anything logical, like money. They can’t be bought, bullied, reasoned, or negotiated with. Some men just want to watch the world burn”. – The Dark Knight

Bởi vì một số đàn ông không tìm kiếm điều hợp lý, như tiền bạc chẳng hạn. Và vì vậy, họ không thể bị mua chuộc, bị bắt nạt, bị doạ dẫm hoặc có thể đàm phán. Một số đàn ông chỉ muốn nhìn thế giới này bốc cháy. – The Dark Knight

2.”I believe there’s a hero in all of us, that keeps us honest, gives us strength, makes us noble, and finally allows us to die with pride, even though sometimes we have to be steady, and give up the thing we want the most. Even our dreams”. – Spider-Man 2

Tôi tin rằng có một người hùng trong tất cả chúng ta, khiến chúng ta thành thật, mang cho chúng ta sức mạnh, khiến chúng ta cao thương và cho phép chúng ta chết với sự kiêu hãnh, thậm chí đôi lúc chúng ta phải vững vàng, từ bỏ thứ chúng ta khao khát nhất. Thậm chí cả những giấc mơ – Spider-Man 2

3. “Whatever life holds in store for me, I will never forget these words: “With great power comes great responsibility.” This is my gift, my curse. Who am I? I’m Spider-man”. – Spider-Man

Dù có điều gì xảy ra với tôi ở phía trước, tôi sẽ không bao giờ quên những từ này “Càng quyền năng càng nhiều trách nhiệm”. Đây là món quà của tôi, lời nguyền của tôi. Tôi là ai? Tôi là Spider-man

 

4. “Because he’s the hero Gotham deserves, but not the one it needs right now. So, we’ll hunt him, because he can take it. Because he’s not our hero. He’s a silent guardian. A watchful protector. A Dark Knight.” – The Dark Knight

Bởi vì anh ta là người hùng mà thành phố Gotham xứng đáng có, nhưng không phải là người hùng thành phố cần ngay lúc này. Vì vậy, chúng ta sẽ săn đuổi anh ta, bởi vì anh ta có thể chấp nhận điều đó. Bởi vì anh ta không phải là người hùng của chúng ta. Anh ta là người gác cổng lặng lẽ. Một người bảo vệ cẩn trọng. The Dark Night – The Dark Night.  

5. “Would you rather die a hero or live long enough to see yourself become the villain -Harvey Dent from the Dark Knight”

Bạn sẽ chết như một anh hùng hay sống đủ lâu để nhìn thấy mình trở thành một tên ác quỷ – Harvey Dent trong the Dark Night

 

6. “I’m here to fight for truth, and justice, and the American way”. – Superman

Tôi ở đây để chiến đấu cho sự thật, công bằng và nước Mỹ – Superman

 

7. “Why so serious” – Joker in The Dark Knight

Sao phải nghiêm trọng vậy – Joker trong The Dark Knight

 

8. “Iron Man. That’s kind of catchy. It’s got a nice ring to it.” – Iron Man

“Iron Man”. Thật dễ nhớ. Một cái tên tuyệt vời – Iron Man

 

9. “You know all those dangerous mutants you hear about in the news? I’m the worst one”. – X2: X-Men United

Ngươi biết tất cả những dị nhân đáng sợ trên truyền hình ư? Ta là đứa đáng sợ nhất – X2: X-Men United.

 

Nguồn : http://www.thetoptens.com/

Bạn đang xem bài viết 20 Câu Nói Đáng Nhớ Trong Các Bộ Phim Nổi Tiếng • Rgb / 2023 trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!