Xem Nhiều 3/2023 #️ 10 Lời Khuyên Thiết Kế Chữ Ký Email Vô Cùng Hữu Ích ! # Top 5 Trend | Boxxyno.com

Xem Nhiều 3/2023 # 10 Lời Khuyên Thiết Kế Chữ Ký Email Vô Cùng Hữu Ích ! # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Lời Khuyên Thiết Kế Chữ Ký Email Vô Cùng Hữu Ích ! mới nhất trên website Boxxyno.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người ta thường nói ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, vậy còn ấn tượng cuối cùng thì sao ?

Nếu công việc kinh doanh của bạn chủ yếu thông qua email, chữ ký email ở cuối mỗi văn bản sẽ là một trong những yếu tố liên kết cuối cùng giữa người tiêu dùng với dịch vụ / thương hiệu của bạn.

Một chữ ký email tốt là được thiết kế đơn giản, chứa đầy đủ thông tin, chuyên nghiệp và đặt dữ liệu thông tin lên hàng đầu.

Nhưng điều này không có nghĩa là chữ ký của bạn sẽ trông tẻ nhạt và nhàm chán.

01. Đừng đưa vào chữ ký mail quá nhiều thông tin :

Một lỗi khá phổ biến mà mọi người hay mắc phải làm xem chữ ký email như một đoạn tiểu sử cá nhân bằng cách đưa vào chúng một mớ các liên kết, thông tin, trích dẫn và thậm chí là …QR CODE

Việc đưa vào quá nhiều thông tin sẽ làm cho chữ ký của bạn trở nên dài dòng và cồng kềnh, điều này sẽ khiến phần lớn mọi người không thèm nhìn qua nó, chứ đừng nói đến việc đọc hoặc nhấp vào liên kết.

Vì vậy hãy cố gắng giữ chữ ký của bạn ngắn gọn súc tích phù hợp với thương hiệu.

Bạn có muốn giao dịch qua điện thoại ? Đưa số điện thoại vào phần chữ ký.

Bạn hoạt động tích cực trên các mạng xã hội ? Đưa liên kết MXH vào chữ ký

Thử tham khảo một ví dụ chữ ký email tối giản của Murdock.

Mẫu chữ ký chỉ bao gồm những thông tin quan trọng nhất cho thương hiệu như logo, email tác giả, tên công việc, số điện thoại và tên tài khoản Skype.

Thiết kế này không chỉ ngắn gọn, đơn giản mà còn rất dễ điều hướng.

Một quy tắc quen thuộc khi tạo ra một bảng màu thương hiệu là “less is more” (càng đơn giản càng tốt), hay “hãy chỉ sử dụng dưới 3 màu”, và các quy tắc này cũng đặc biệt đúng khi áp dụng cho thiết kế chữ ký email của bạn.

Khi bạn sử dụng quá nhiều màu sắc, sẽ có nguy cơ các màu sắc xung đột lẫn nhau và thiết kế của bạn có thể làm cho thị giác bị lấn át và gây mất tập trung.

Vì vậy, bằng cách giới hạn bảng màu thì những màu sắc bạn sử dụng sẽ có chủ đích và ý nghĩa thông điệp rõ ràng, từ đó giữ cho mẫu thiết kế tinh tế và hiệu quả.

Nhưng nếu logo thương hiệu của bạn là một màu đen phẳng, không có màu đặc trưng nổi bật thì sao ?

Sự kết hợp thêm màu sắc bắt mắt cho một thiết kế đơn sắc làm tôn lên cá tính riêng cho thương hiệu.

03. Hạn chế sử dụng quá nhiều font chữ

Chúng tôi đã cho bạn lời khuyên về việc giới hạn bảng màu, vậy với bảng font chữ thì sao ? Câu trả lời là cũng tương tự, giới hạn càng ít font chữ càng tốt.

Sử dụng quá nhiều font chữ cùng lúc có thể làm chữ ký của bạn trở nên rối mắt, gây mất tập trung và gây khó khăn cho việc đọc.

Một lý do phổ biến khiến nhiều người sử dụng font chữ vô tội vạ là vì họ muốn làm nổi bật các tiêu đề và mẫu thông tin nhất định, vì vậy họ cứ gán cho mỗi phần văn bản là một font chữ riêng.

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến giải pháp linh hoạt hơn là thay vì chọn quá nhiều font chữ thì chỉ sử dụng một font nhưng trên nhiều định dạng (typeface) khác nhau của nó.

Tìm ra cho mình một font chữ đơn giản làm chủ đạo có nhiều tùy chọn định dạng về cỡ chữ và kiểu dáng rồi pha trộn các thuộc tính với nhau thay vì sử dụng hoàn toàn một font chữ mới.

Ví dụ: Thiết kế chữ ký của Sombras Blancas Design. Họ chỉ sử dụng duy nhất hai kiểu chữ – một serif và một sans serif để tạo cho thiết kế một bố cục tinh tế, gọn gàng và dễ đọc.

Vì vậy, câu chuyện ở đây là không nhất thiết bạn chỉ sử dụng duy nhất một kiểu chữ, nhưng hãy chắc chắn rằng mỗi kiểu chữ bạn sử dụng đều có chủ đích và ý nghĩa nhất định cho thương hiệu.

04. Phân cấp thông tin để điều hướng thị giác :

Có một hệ thống cấp bậc rõ ràng là điều cần thiết đối với bất kỳ thiết kế sử dụng để truyền đạt thông tin quan trọng, và chữ ký email của bạn chứa đựng hầu hết các thông tin liên lạc quan trọng, nên hệ thống phân cấp là yếu tố chủ chốt.

Nói đến việc phân cấp thông tin là nói đến việc sử dụng tỷ lệ, màu sắc và độ đậm font chữ để làm người xem hiểu là thông tin nào quan trọng nên đọc trước

Có thể đó là tên tác giả email, hoặc cũng có thể là tên thương hiệu / công ty, dù là gì đi nữa thì hãy chắc chắn rằng phần chính yếu đó sẽ được đặt ở vị trí phân cấp hàng đầu.

Một ví dụ về thiết kế chữ ký có phân cấp thứ bậc mạnh mẽ là của Themesforce, tỷ lệ của tên tác giả email lên được tăng cường tối đa để thu hút sự chú ý nhất. Những phần còn lại được in đậm và tô màu để thể hiện tầm quan trọng giúp hướng sự chú ý của mắt một cách hợp lý.

Thay vào đó, hãy khôn ngoan bằng cách quyết định chọn ra trước phần mà bạn muốn chú ý đầu tiên và đưa nó lên đầu chuỗi phân cấp.

05. Giữ các yếu tố đồ họa tối giản

Tiếp tục với câu nói “less is more”, khi đặt các yếu tố đồ họa trong chữ ký email của bạn, hãy cố gắng giới hạn ở mức 1-2 yếu tố để tránh thiết kế trở nên lộn xộn.

Tham lam quá nhiều yếu tố đồ họa riêng lẻ vào một chữ ký email có thể làm thiết kế của bạn phức tạp quá mức và khiến nó giống như một bức ảnh cắt ghép hơn là một phần chốt bài.

Chỉ nên bao gồm một yếu tố đồ họa trong chữ ký email là chính logo thương hiệu của bạn.

Khá đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để mọi người nhanh chóng xác định email này đến từ công ty/cá nhân nào và tạo mức độ nhận diện mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn.

Một yếu tố đồ họa phổ biến khác thường được sử dụng trong chữ ký là một ảnh chân dung của tác giả email.

Đặt một bức ảnh khuôn mặt bạn cùng với tên gọi là một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để xây dựng mối quan hệ cá nhân và tạo cảm giác tin tưởng – chỉ cần đảm bảo bức ảnh của bạn hài hòa, sáng sủa và chuyên nghiệp.

Chữ ký email của Chanelle Villena trở nên hoàn hảo khi kết hợp cả ảnh chân dung với logo thương hiệu. Tuy nhiên, hãy chắc chắn các yếu tố đồ họa này giữ ở mức cân bằng, đơn giản,.

Bạn muốn bộ nhận diện thương hiệu của mình hoạt động hiệu quả bên mảng truyền thông xã hội ? Hãy đính kèm các liên kết biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội vào trong chữ ký email của bạn để khai thác tối đa “mảnh đất màu mỡ” này.

Đưa các liên kết mạng truyền thông xã hội vào không chỉ thúc đẩy lượng truy cập vào nội dung trực tuyến mà còn giúp người nhận email dễ dàng liên hệ và theo dõi bạn.

Nếu bạn muốn các liên kết mạng truyền thông xã hội của bạn thu hút sự quan tâm của người xem, hãy xem xét sử dụng các icon thay thế cho các đường dẫn hyperlinks hoặc URLs.

Tại sao lại như vậy ?

Theo như Neomam Studios xác nhận rằng tâm trí con người chỉ cần 150ms (micro giây) để xử lý một icon và 100ms để hiểu được ý nghĩa gắn với icon đó.

Thêm vào đó, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và tránh các đường dẫn dài dòng phiền phức.

Hãy tham khảo cách mà Nakro đã sử dụng các icon truyền thông xã hội bổ sung vào thiết kế chữ ký để giúp liên kết người đọc với các profiles khác nhau của họ.

07. Căn chỉnh thiết kế ngay thẳng, gọn gàng

Một bí mật dành cho bạn: sự khác biệt giữa một chữ ký rõ ràng, có trật tự, hiệu quả với một chữ ký sơ sài chắp vá đó chính là nghệ thuật sắp đặt.

Bạn chỉ cần căn chỉnh đồ họa, các kiểu mẫu và icon một cách hợp lý và đơn giản, thế là  bạn có ngày một mẫu thiết kế cân đối hài hòa đúng trật tự.

Ví dụ: Xem xét mẫu chữ ký email này của Matt Coneybeare.

Thiết kế này sắp xếp phần thông tin chính chạy dọc theo chiều cao của logo thương hiệu tạo nên một khối thống nhất, gọn gàng và đẹp mắt.

Thử tìm các hình dạng thích hợp làm khuôn và căn chỉnh các yếu tố theo khuôn mẫu đó để tạo cho riêng mình một chữ ký ấn tượng và độc đáo .

08. Tận dụng không gian để phân chia

Khi bạn có nhiều nội dung nhưng diện tích thì không cho phép, không gian trống là vô cùng giá trị.

Vì vậy, bằng cách sử dụng các đường ngăn cách, bạn có thể đặt vừa vặn thông tin vào một khu vực gọn gàng mà không làm tổng thể rối tung lên.

Các vách ngăn đồ họa từ các ký tự hay họa tiết mà bạn có thể thấy qua ví dụ của Graphic River.

Với các vách ngăn đồ họa màu xanh đơn giản, mỗi đoạn thông tin và nội dung được sắp xếp một cách sạch sẽ, đơn giản và dễ nhìn hơn.

Bằng cách sử dụng các thanh dọc để phân chia các phần thông tin riêng biệt trên cùng một dòng, bạn có thể tránh được việc xuống dòng quá nhiều, tiết kiệm thêm không gian và tăng cường khả năng đọc thông tin của người xem hơn.

Hơn nữa, đây là một cách đơn giản để giảm thiểu các yếu tố đồ họa trong chữ ký của bạn nếu bạn không muốn thiết kế quá cầu kỳ, phức tạp.

09. Thân thiện với thiết bị di động

Dữ liệu cho thấy rằng số lượng người mở email thông qua thiết bị di động đang tăng dần theo thời gian.

Trên thực tế, Campaign Monitor nói rằng có đến 41% số người mở email của họ trên thiết bị di động so với trên máy tính.

Không bàn tới phương diện kỹ thuật, chúng ta chỉ nói về yếu tố thiết kế sao cho chữ ký email của bạn được xử lý nhanh và thân thiện với các thiết bị di động,

Điều đầu tiên đó chính là tỷ lệ.

Điện thoại di động nhỏ hơn nhiều so với máy tính, vì vậy hãy chắc chắn rằng các dạng văn bản và hình ảnh đều có thể đọc được khi thu nhỏ xuống màn hình điện thoại.

Chữ ký từ Instant Entity là một ví dụ về hình ảnh có thể bị giảm chất lượng khi thu nhỏ tỷ lệ.

Những ký tự quanh logo rất nhỏ và có thể không đọc được khi thu nhỏ xuống kích thước các thiết bị di động. Đây thực sự không phải là vấn đề gì quá to tát nhưng bạn cũng nên lưu ý.

Nếu bạn gặp vấn đề này với thương hiệu của mình, hãy xem xét thay thế logo bằng phiên bản đơn giản hơn hoặc chữ ký logo có thể thay đổi tỷ lệ.

Một điều khác cũng quan trọng không kém khi chuyển từ máy tính sang thiết bị di động là đảm bảo các liên kết của bạn có thể dễ dàng nhấp vào được.

Điều này có nghĩa là các liên kết của bạn không quá nhỏ hoặc đặt quá sát nhau, nếu không có thể xảy ra sự cố người dùng muốn liên kết với Twitter của bạn nhưng lại nhấn nhầm vào icon Facebook nằm sát bên cạnh.

Ví dụ này của Xink cho thấy họ đã chú ý đến việc định vị các icon phương tiện truyền thông xã hội cách đều nhau để đảm bảo khả năng điều hướng dễ dàng.

Các yếu tố thương hiệu, kiểu mẫu và đồ họa khác cũng có thể dễ dàng thay đổi tỷ lệ để đọc được trên màn hình nhỏ hơn.

Điều này không có nghĩa là bạn nên mở rộng tất cả yếu tố trong thiết kế của mình, vì không phải ai cũng sẽ xem chữ ký của bạn trên thiết bị có cùng kích thước với thiết kế mà bạn gửi.

Kích thước màn hình có thể thay đổi và điều bạn cần làm là dự đoán trước cũng như chuẩn bị sẵn các phiên bản chữ ký phù hợp với mọi loại kích thước màn hình.

10. Tìm ra sự cân bằng :

Lời khuyên hữu ích cuối cùng dành cho bạn chính là hãy duy trì sự cân bằng trong thiết kế.

Các yếu tố đồ họa trực quan trong thiết kế nên được ưu tiên nhưng không có nghĩa bạn bỏ qua các yếu tố phụ.

Khi bắt tay vào công việc thiết kế, hãy thử trả lời câu hỏi: Bạn có muốn sử dụng nhiều hơn ba màu cho thiết kế của mình ?

Nếu có thì chỉ cần bạn chắc rằng tuyển chọn màu sắc một cách kỹ lưỡng và cân bằng với các yếu tố thiết kế còn lại.

Ví dụ, chữ ký này của Miguel Oliva Márquez sử dụng khá nhiều màu đơn sắc trong một thanh đồ họa, vì thế các yếu tố đồ họa còn lại được tối giản hóa nhằm tránh gây rối mắt cho người nhận.

Những Câu Danh Ngôn Cuộc Sống Vô Cùng Hữu Ích Với Bạn

Những câu danh ngôn cuộc sống vô cùng hữu ích với bạn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn những sự vật, sự việc xung quanh ta. Trong cuộc sống này, quan điểm sống của bạn là gì? Nếu bạn vẫn chưa trả lời được câu hỏi đó thì cùng tham khảo những danh ngôn cuộc sống vô cùng có ích với bạn sau đây nhé. Những câu danh ngôn ngắn gọn mà súc tích sẽ giúp bạn xác định nên chân lý sống cũng như quan điểm sống cho riêng mình.

Cuộc sống giống như những thước phim quay chậm và mỗi người lại là một câu chuyện riêng không ai giống ai. Và trong cuộc đời mỗi người luôn có niềm vui và nỗi buồn song hành. Những câu danh ngôn cuộc sống hay và ý nghĩa sẽ là bài học quý báu mà người đi trước truyền lại. Khi tham khảo những câu danh ngôn hay nay bạn sẽ cảm thấy yêu cuộc sống và sống có ích hơn.

1. Những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!

2. Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp Người ta nghĩ sao về bạn, không có liên quan gì đến bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta.

3. Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Tại sao chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác.

4. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

5. Trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

6. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

7. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội!

8. Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

9. Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ.

10. Họ tốt đến đâu không quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về họ.

11. Họ tốt với bạn thế nào mới quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về bạn.

12. Thứ không cần, có tốt đến đâu cũng là rác.

13. Nếu bạn không mù, thì đừng dùng tai để hiểu tôi.

14. Sự lợi hại thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn gặp hoạn nạn, có bao nhiêu người quen biết bạn.

15. Không nghe không hỏi không nhất định là đã quên, song chắc chắn là đã xa cách. Cả hai trầm lặng quá lâu, đến chủ động cũng cần có dũng khí.

16. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.

17. Có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa. Hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

18. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

Đừng mơ trong cuộc sống mà hãy sống trong giấc mơ. Dù bạn có vấp ngã hàng trăm lần thì cũng đừng bỏ cuộc. Hãy đứng dậy

Thời gian một người bỏ ra cho bạn là tình yêu của người đó dành cho bạn. Không phải ai rảnh sẽ bỏ ra nhiều hơn mà là ai yêu nhiều hơn sẽ cố gắng ở bên bạn nhiều hơn. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thật sự là vết thương đau nhất.

Những danh ngôn cuộc sống hay và ý nghĩa sẽ trở thành những bài học ý nghĩa nhất giúp bạn thoát khỏi những muộn phiền trong cuộc sống. Giúp bạn từ bỏ những hình ảnh buồn và tâm trạng cho bản thân mình.

1. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

2. Khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.

3. Con người giống như cửa kính muôn màu. Họ bừng sáng và lấp lánh khi trời nắng; nhưng khi mặt trời lặn, vẻ đẹp thực sự của họ chỉ lộ ra nếu có ánh sáng phát ra từ bên trong.

4. Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

5. Khi một cánh cửa khép lại cũng là cơ hội cho một cánh cửa khác mở ra. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là bạn muốn chờ đợi cánh cửa cũ mở ra hay tìm lấy một cánh cửa khác cho riêng bản thân mình.

6. Nỗi đau bạn cảm nhận hôm nay là sức mạnh bạn cảm nhận ngày mai. Bởi mỗi thách thức bạn gặp phải là một cơ hội cho bạn trưởng thành hơn.

7. Bạn không thể chọn nơi mình sinh ra, nhưng bạn được chọn cách mình sẽ sống.

8. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều đã được ghi giá một cách kín đáo.

9. Hãy luôn xuất phát từ chính bạn để là người xuất sắc nhất, thay vì bắt chước người khác và luôn chỉ đứng thứ hai.

10. Bạn sẽ không bao giờ biết mình mạnh mẽ như thế nào cho đến khi trở lên mạnh mẽ là sự lựa chọn duy nhất mà bạn có.danh ngôn cuộc sống ý nghĩa

11. Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

12. Tình yêu đẹp là khi bạn thấy cả thế giới qua một người. Tình yêu xấu là khi bạn vì một người mà bỏ cả thế giới này.

Hình ảnh với những câu danh ngôn cuộc sống hay và ý nghĩa sẽ trở thành một món quà vô giá giúp cho ai đó cảm nhận được những giá trị trong cuộc sống. Hy vọng những câu danh ngôn trên sẽ giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn và rút ra nhiều bai học kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống để sống và làm việc tốt hơn.

Những Lời Khuyên Hữu Ích Và Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Người Yêu Đơn Phương

Yêu đơn phương là luôn mang bóng hình của ai đó nhưng lại chẳng thể bày tỏ cho họ biết. Yêu đơn phương là yêu người ta nhưng vẫn lặng lẽ nhìn người ta hạnh phúc bên ai khác. Yêu đơn phương là luôn than trách bản thân mình ngu ngốc khi mãi ngóng trông một bóng hình, nhưng thực tế họ chưa bao giờ chịu hiểu và chấp nhận những gì mình lựa chọn. Nhungcaunoihay.net có những lời khuyên hay nhất hữu ích nhất dành cho những ai đang yêu đơn phương đây. Cùng đọc nhé!

1. Nên nhớ “yêu song phương” chắc gì đã tốt hơn đơn phương

Có những thứ mà yêu thật sự không hề mang lại, như là cảm xúc bồn chồn khi gặp nhau, những lo lắng, phân vân và bối rối khi giáp mặt, cả những chờ đợi và hy vọng bền bỉ được ấp ủ mỗi ngày. Ngoài ra, những giận hờn trách móc kiểu như “chắc em đã thay đổi” hay “sao anh không yêu em, không quan tâm đến em như lời anh nói”… sẽ không bao giờ xuất hiện. Bạn tìm được niềm vui từ những điều rất nhỏ bé và cỏn con: “Hôm nay anh ấy đã nhìn về phía mình và mỉm cười”, hay “Cuối cùng thì cô ấy cũng đã trả lời tin nhắn của mình rồi!”.

2. Nếu muốn làm chủ thời gian thì hãy cứ yêu đơn phương

Bạn có thể hoàn toàn làm chủ thời gian của chính mình. Này thì là đọc sách, bơi lội, shopping cho đến các câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha đang theo học. Việc không bị chi phối bởi ai đó cũng tuyệt lắm đấy! Hơn thế, khi yêu đơn phương bạn sẽ có vô vàn chủ đề để buôn chuyện với hội bà tám của mình. Từ chuyện hôm qua anh ấy đã nói gì, cô ấy đã nhắn tin ra sao, đến những buổi “phụ đạo” của những “quân sư quạt mo” thân thiết. Rõ ràng bạn hạnh phúc khi có những người bạn luôn bên mình như thế

3. Đừng bao giờ hối hận vì quyết định của mình

Trong lúc viết những dòng này, mình cũng đang ôm một mối tình đơn phương bốn tháng. Mình cũng đã từng hối hận vì sao lại lựa chọn yêu đơn phương. Nhưng rồi mình đặt ra những câu hỏi nhỏ cho bản thân: “Vì sao mình không tỏ tình?”, “Vì sao mình không theo đuổi người ta công khai?”, “Vì sao mình lại không muốn người ta biết được mình có tình cảm với người ta?”. Bạn hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi như vậy. Và nếu câu trả lời là do bố mẹ, bạn bè,…. thì bạn chỉ đang tự viện cớ mà thôi.

Hãy nhìn thẳng vào sự thật đi: bạn sợ mất người ấy. Mình đã từng gặp một câu nói như thế này và thấy nó rất đúng: “Không phải tôi sợ bị từ chối, mà tôi sợ rằng, nếu nói ra cảm xúc của mình, thì quan hệ giữa chúng ta sẽ bị thay đổi”. Nếu bạn đủ dũng cảm để nhận một cái kết đẹp, hãy mạnh dạn tỏ tình. Còn nếu không hãy cứ im lặng đơn phương. Và đừng hối hận.

4. Than phiền và ca cẩm không giúp bạn có được người ấy

Khi bạn buồn bã nhận ra bạn với cậu ấy vốn chỉ là bạn, không hơn không kém, thì hãy chỉ tâm sự với người bạn thân duy nhất của mình thôi, hoặc viết vào nhật kí và đừng để mọi người biết được. Họ sẽ chán ngấy việc thấy bạn ủ rũ, than phiền và ca cẩm về người ấy. Và trong mắt mọi người bạn sẽ biến thành một bà cô tội nghiệp bị thất tình.

Phải cho họ thấy yêu đơn phương không phải là cái tội! Đó cũng là một tình cảm thiêng liêng và đáng quý mà không phải ai cũng có được. Bạn phải ngẩng cao đầu, mỉm cười và tự tin.

5. Mơ mộng một chút cũng… chả chết ai

Đơn phương là thứ tình cảm mang tính mơ mộng và hão huyền nhất, thế nên chả ai cấm bạn nghĩ rằng người ấy cũng có tình cảm với bạn cả. Chỉ là đừng mơ lên tít trời xanh để rồi ngã đau mà thôi. Hãy tin rằng, trong sâu sâu tít trái tim nhỏ bé lạnh lùng kia cũng có một khoảng trống dành cho bạn. Và có khi, trong lúc bạn đang đọc những dòng này, người ấy cũng đang nhớ đến bạn và mỉm cười ngây ngô.

Như mình đã nói, đơn phương đồng nghĩa với một chút hoang tưởng. Hãy vận dụng trí tưởng tượng của bạn đủ để làm bản thân hài lòng và hạnh phúc, thay vì cứ ngồi một xó nghe các bản nhạc buồn và khóc, nhé!

6. Ghen là quyền của mỗi con người

Nhìn những người con gái khác bên cạnh người ấy, bạn đương nhiên có quyền ghen tị. Đừng tự nhủ bạn thân bạn chả có quyền gì. Nhưng đừng làm quá là được, đợi đến khi nào bạn làm người yêu của đối phương thì… ghen tuông thoải mái. Yêu đơn phương vẫn có quyền ghen

7. Hãy yêu thương bản thân trước hết

Nếu bạn không yêu bản thân mình, bạn hy vọng gì để người khác yêu thương bạn? Hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, dành một chút thời gian làm đẹp (làm tóc, đi spa, làm móng,…) hay giải trí (đi xem phim, tụ tập bạn bè, đọc một quyển sách,….) và rồi bạn sẽ thấy cuộc đời tươi đẹp biết bao nhiêu. Thử hỏi những người xung quanh bạn, khi bạn ủ rũ, buồn bã vì thất tình và khi đang vui vẻ yêu đời thì họ thích con người nào hơn? Mình dám chắc đến 100,1% là con người thứ hai rồi!

Chúng tôi hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn có một suy nghĩ mới về tình yêu đơn phương của mình rằng nó không ngốc nghếch tí nào, rằng nó chẳng mù quáng tí nào và bạn vẫn có rất nhiều lí do để tiếp tục tình yêu đơn phương đó. Chúc các bạn luôn sống vui vẻ nhé!

Những Câu Stt Về Sự Cố Gắng Hữu Ích Cho Bạn

Những câu nói về sự cố gắng hay nhất mà chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn sẽ là một chất xúc tác vô cùng tuyệt vời để giúp bạn vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống hằng ngày. Tất cả các câu nói đều mang một thông điệp hãy sống lạc quan, yêu đời và vui vẻ bạn nhé.

Tổng hợp những câu STT về sự cố gắng hữu ích cho bạn

Cuộc sống là tổng hòa các mối quan hệ, đôi lúc sẽ không thể là một bức tranh hoàn hảo như chúng ta mong muốn, sẽ có những khó khăn, có lúc bất lực như muốn buông xuôi tất cả. Những khi ấy bạn muốn một mình ư? Đừng như thế, hãy tìm đến các câu nói về sự cố gắng sẽ là một liều thuốc vô cùng đắt giá để chữa trị nỗi buồn của bạn.

Mọi thứ mà chúng ta nhận được từ sự niềm vui và nỗi buồn, đều xuất phát từ chính cách nhìn nhận của ta mà thôi, vì thế hãy sống một cách nhiệt huyết, đừng vội chán nảu vì những khó khăn ấy là thử thách cho bạn mà thôi, vì như bạn biết đấy con đường thành công không hề trải sẵn hoa hồng cho bạn.

Cùng đọc các câu nói và suy ngẫm để có thể rút ra được bài học kinh nghiệm bạn nhé.

1. Sự khác biệt của người thành công với người thất bại không nằm ở sức mạnh, hiểu biết, kiến thức, mà là ở ý chí.

2. Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng sẽ thành công, nhưng phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại.

3. Hãy hướng về phía mặt trời, nơi mà bóng tối luôn ở phía sau lưng bạn. Điều mà hoa hướng dương vẫn làm mỗi ngày.

4. Dù người ta có nói với bạn bất kì điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống của chúng ta luôn luôn tươi đẹp.

5. Tôi rất biết ơn với người đã nói không với tôi, nhờ vậy mà tôi biết cách tự mình giải quyết vấn đề.

6. Muốn thành công phải qua nhiều thất bại. Trên đường đời có dại mới có khôn.

7. Thành công không phụ thuộc vào kiến thức mà vào cách áp dụng kiến thức.

8. Cuộc sống này vốn dĩ không công bằng. Hãy tập làm quen với điều đó.

9. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân. Chỉ cần tin là mình có thể làm được là bạn lại có thêm lí do để cố gắng thực hiện điều đó.

10. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

11. Ước mơ là không có ngày hết hạn, hãy hít thở sâu, và cố gắng thêm lần nữa.

12. Nếu bạn không thử. Bạn sẽ không bao giờ biết được bạn có thể làm được những gì.

13. Hôm nay đầy rẫy những khó khăn và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng. Nhưng sau ngày mai, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

14. Đừng thở dài hãy vươn vai mà sống, bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu.

15. Thành công là một cuộc hành trình, không phải là định mệnh.

16. Không bao giờ cúi đầu, không bao giờ bỏ cuộc hay chỉ ngồi than thở. Hãy tìm một cách thức khác và đừng cầu nguyện khi trời mưa, nếu bạn không cầu nguyện khi trời nắng.

17.Dù cuộc đời khập khiễng, nhưng thượng đế rất công bằng ở chỗ. Mỗi chúng ta đều có 24 giờ mỗi ngày.

18. Khi bạn cố gắng hết sức mà họ vẫn không cảm nhận được, vậy thì hãy dừng lại, hãy sống cho những gì xứng đáng hơn.

19. Bạn chớ nên bỏ cuộc khi bạn vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn không còn cố gắng nữa.

20. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

21. Cố gắng là tất cả những gì bạn có thể làm được cho dù kết quả là thành công hay thất bại.

22. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và để trải nghiệm cuộc sống.

23. Để có thể thành công, bạn buộc phải tin rằng bạn có thể.

24. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.

25. Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ.

26. Hãy luyện tập như thể bạn chưa bao giờ chiến thắng, Hãy hành động như thể chưa bao giờ thất bại.

27. Chỉ cần bạn không dừng lại thì việc bạn tiến chậm cũng không là vấn đề.

28. Bất kì ai đều “dìm” bạn xuống, họ đều xứng đáng thua bạn.

29. Cách để bắt đầu là hãy dừng việc nói lại và hãy bắt đầu làm.

30. Giữ đôi mắt của bạn hướng lên bầu trời và đôi chân trên mặt đất.

31. Có hai điều cần nhớ trong cuộc sống: Hãy chăm sóc suy nghĩ của bạn khi bạn một mình và hãy cẩn trọng với lời nói của mình nơi chốn đông người.

32. Đừng đánh mất bản thân mình khi cố gắng níu giữ người mà không hề quan tâm tới việc sắp mất bạn.

33. Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng ta còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ những bước chân.

34.Hãy dừng để ý tới những khó khăn của bạn mà hãy biết ơn những gì bạn có.

35. Đừng vì bất kì lời chê bai của người khác mà đánh mất đi sự tự tin vốn có của mình.

36. Không chuẩn bị có nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho việc thất bại.

37. Bạn muốn biết bạn là ai? Đừng hỏi nữa. Hãy hành động! Hành động sẽ định nghĩa con người bạn.

38. Không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ từ bỏ.

39. Bạn có thể thất vọng khi thất bại, nhưng bạn không thể thành công nếu như bạn không cố gắng.

40. Bạn không cần phải to lớn để bắt đầu, nhưng bạn phải bắt đầu để trở nên to lớn.

41. Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình đi đâu. Một khi bạn đã quyết tâm đi đến cùng, thì hướng nào cũng sẽ đến đích.

42. Giữa thành công và thất bại, có con sông gian khổ, trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

43. Con tàu rất an toàn khi neo đậu ở cảng nhưng người ta đóng tàu không phải vì mục đích đó.

44. Sức mạnh không được tạo ra từ những thứ bạn có thể làm, nó được tạo ra từ nỗ lực vượt qua những thứ bạn nghĩ mình không thể vượt qua.

45. Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục được mọi thứ.

46. Nếu bạn không cố gắng, người khác muốn kéo tay bạn lên cũng chẳng biết tay bạn đang chỗ nào.

47. Cuộc sống chỉ mang đến cho bạn 10% cơ hội còn lại là cách mà bạn phản ứng với nó.

48. Hy vọng những điều tốt nhất, chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất, tận dụng những gì đang có.

49. Điều thú vị nhất trong cuộc sống là làm những điều mà mọi người nói rằng bạn không thể.

50. Mọi thành công trong cuộc sống đều không phải lúc nào cũng dễ dàng đạt được.

Sự cố gắng là một yếu tố không thể thiếu trên con đường thành công, nếu đã dám ước mơ, thì hãy cố gắng thực hiện, thất bại chỉ khi bạn không còn một tia hi vọng nào mà thôi. Nhớ nhé những khó khăn thử thách chỉ là một bài tập kiểm tra cuộc sống của bạn mà thôi, hãy vượt qua nỗi sợ hãi mang tên chính bản thân để ngày mai là một chiến thắng hiển danh. Nếu bạn đã tìm thấy được động lực từ những câu nói trên đừng quên chia sẽ đến tất cả mọi người nhé.

Bạn đang xem bài viết 10 Lời Khuyên Thiết Kế Chữ Ký Email Vô Cùng Hữu Ích ! trên website Boxxyno.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!